Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แม่นๆ อกหักรักมีปัญหาแฟนมีชู้ แก้กรรมทำแท้ง โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง และมีบุตรยาก!  (อ่าน 632 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 15:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623 q*060q*054
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึกอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เล่มที่ 7 โดยทีมงานลูกศิษย์ q*060q*054

เช้า มืดวันที่ 12 มกราคม 2545 เวลาประมาณตี 4 ในนิมิตเห็นสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้ร้องขอความช่วยเหลือ อาจารย์เทวฤทธิ์ช่วยหนูด้วย... อาจารย์ช่วยหนูด้วยค่ะ อาจารย์เห็นหน้าเธออย่างชัดเจน เธอเป็นคนผมสั้นผิวขาวหน้าตาน่ารัก จากนั้นภาพเธอก็หายไป อาจารย์ก็นั่งพิจารณาว่า เป็นใครและเธอคงจะมาหาอาจารย์ในเร็ว ๆ นี้ หลังจากนั้น ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์และมาพร้อมเพื่อนของเธอ ได้เข้ามาบอกว่า อาจารย์ค่ะช่วยหนูด้วยค่ะ หนูรู้สึกไม่สบายตัวร้อนเป็นไข้และเป็นมาตั้งแต่เมื่อวานนี้ เมื่อเช้ามืดประมาณตี 4 หนูคิดถึงอาจารย์ อยากให้อาจารย์เทวฤทธิ์ช่วยหนูด้วย จึงได้ขึ้นมาไหว้เจ้าแม่กวนอิมและอธิษฐานถึงอาจารย์ วันนี้หนูก็เลยรีบมาหาขอให้อาจารย์ช่วยเสริมบารมีและทำน้ำมนต์ให้หนูทานด้วย ค่ะ อาจารย์ได้เสริมบารมีให้แล้วถามว่า เป็นอย่างไรบ้าง เธอบอกว่า ดีขึ้นและหายปวดหัวแล้วค่ะ แล้วก็ทำน้ำมนต์ให้เธอดื่ม เธอบอกว่า หายดีเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะต้องขอขอบคุณอาจารย์ค่ะ ก็ขอให้เธอจงมีความสุขตลอดไปและหากมีอะไรก็ให้รีบมาหาอาจารย์ได้ตลอด เวลา... q*021q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 15:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แนะนำวิธีแก้ไขปัญหาชีวิต เรื่องงาน, เงิน, บุตร, สุขภาพ, เนื้อคู่, โชคลาภ, การศึกษา, การเดินทางต่างประเทศ, เทพคุ้มครองประจำตัวท่าน ฯลฯ รวมทั้งประสบการณ์ดูดวงมาเล่าสู่กันฟัง... q*054q*060
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าอีกท่านหนึ่งได้โทรศัพท์เข้ามาบอกว่า หนูไม่รู้ว่าเป็นอะไร เอาแต่น้ำตาไหลร้องไห้ไม่ยอมหยุด หนูขอไปพบอาจารย์ที่บ้านได้ไหมค่ะ อาจารย์จึงได้นัดให้มาพบตอน 6 โมงเย็น จากนั้นเธอก็เล่าว่า ได้ไปนำเที่ยวเพิ่งกลับมาไปพบเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่มากเลยที่จังหวัดเพชรบุรีจากนั้นก็ร้องไห้น้ำตาไหลออกมาตลอดทั้งวัน ที่บ้านนึกว่า หนูอกหักมาจึงร้องไห้ q*009 ผมได้เสริมบารมีให้เธอ ปรากฏว่า เธอหยุดร้องได้และน้ำตาก็ไม่ไหลออกมาอีก เธอก็ยิ้มออกเป็นครั้งแรกและบอกอาจารย์ว่า จะขอเช่าเจ้าแม่กวนอิมทรงประทานพรไปบูชาที่บ้าน อาจารย์ก็ได้จัดให้เธอตามที่เธอต้องการและขอให้เธอสุขภาพดีและมีความสุข และบอกว่า หากเป็นอีกก็ให้รีบมาหาอาจารย์ จากนั้นอีก 5 เดือน เธอได้โทรมาบอกว่า ได้ไปที่วัดแห่งหนึ่งในภาคเหนือมีองค์เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่เธอไปไหว้ท่าน ก็ปรากฏว่า ร้องไห้น้ำตาไหลอีกจึงได้รีบมาหาอาจารย์ให้ช่วยรักษาให้หายหรือหยุดร้องไห้ ขอให้อาจารย์ให้ความเมตตาแก่หนูด้วยค่ะ ผมก็ได้เสริมบารีให้เธอก็ปรากฏว่า หายดีเป็นปลิดทิ้งก็ยิ้มหวานใหญ่เลย เธอเป็นคนน่ารักและคงจะมีข่าวดีในด้านความรักในอีกไม่นานนี้ เธอเล่าว่า เพื่อนผู้ชายได้ขอเธอแต่งงานแล้วก็คงจะกลางปีหน้าก็คงจะได้สมรส สมรัก ก็ขอให้เธอจงมีความสุขและอีกไม่นานเธอก็จะมีลูก ๆ มาเกิดกับเธอ เพราะเด็กรอเกิดอยู่ตั้ง 3 คน เธอบอกว่า ถ้าแต่งแล้วก็จะปล่อยเลยจะได้มีลูกไว ๆ เลี้ยงครั้งเดียว 2 หรือ 3 คน เหนื่อยทีเดียวและหนูขอทำบุญกับอาจารย์ในการทำหนังสือเล่มต่อไปด้วยค่ะ? ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์ที่ช่วยรักษาหนูให้หายดีค่ะ หนูจะแนะนำเพื่อน ๆ ที่ทำงานมาหาอาจารย์ช่วยเสริมบารมีให้เพื่อน ๆ หนูด้วยค่ะ และมีอยู่คนหนึ่งอาการคล้าย ๆ หนู คือ องค์มาแล้วชอบร้องไห้หนูจะพามาหาอาจารย์คราวหน้าค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(ต่อ)
และอีกหนึ่งอาทิตย์เธอก็ได้พาเพื่อนเธอมาหา พอองค์มาก็ร้องไห้เสียงดังเลย อาจารย์ได้ถามเธอว่า องค์นั้นเป็นใคร? เธอบอกว่า “เป็นพระนางเรือล่ม” หรือ “สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์” องค์มาแล้วก็ร้องไห้ตัดพ้อต่อว่าต่าง ๆ อาจารย์ได้เสริมบารมีให้และได้เชิญท่านออกไป แล้วก็ให้ดื่มน้ำมนต์จากนั้นองค์ท่านก็ออกไป พอลืมตาก็หายดีเป็นปลิดทิ้ง น้ำตาก็ไม่ไหลและหายปวดหัวแล้วค่ะอาจารย์ ต้องขอขอบคุณท่านอาจารย์ค่ะ ผมก็ขอให้ท่านอาจารย์จี้กงคุ้มครองเธอและให้เธอทั้งสองจงมีความสุข และถ้าหากมีอาการอีกก็ให้รีบมาหาอาจารย์ได้เลยนะ ขอให้เธอจงโชคดีมีสุขทั้ง 2 คน q*021q*060q*054

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 15:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้ามาปรึกษาเรื่องมีบุตรยาก แต่งงานมา 3 ปี แล้วยังไม่มีลูกญาติ ๆ และเพื่อน ๆ ก็มีลูกกันเกือบจะทุกคนแล้วเหลือแต่ดิฉันยังไม่มี จึงได้รีบมาปรึกษาอาจารย์ในวันนี้ q*008 สองวันก่อนฝันเห็นเด็กว่าได้อุ้มและเด็กเรียกแม่จ๋าแล้วมีความสุข q*021 เด็กก็กำลังรอเกิดอยู่ ดิฉันก็รีบโทรมานัดอาจารย์ก่อน เพื่อจะได้ขอคำปรึกษากับอาจารย์โดยด่วนคุณเกิดปีจออายุ 32 ปี ปีนี้จะมีข่าวดีเข้ามาในชีวิต อาจารย์ขาดิฉันอยากจะให้มีลูกเดือนนี้เลย ดิฉันจะทำอย่างไรดีค่ะ อาจารย์ก็เลยแนะนำอย่างละเอียดจนเธอเข้าใจวิธีการต่าง ๆ แล้วเดือนหน้าค่อยมาบอกข่าวดีกับอาจารย์ก็แล้วกัน ถ้ามีแล้วหนูจะใส่ชุดคลุมท้องมาหาอาจารย์เลยค่ะ และจะนำเงินสดก้อนหนึ่งมาให้อาจารย์ทำหนังสือเล่มใหม่ค่ะ ดิฉันเข้าใจและจะพยายามทำตามวิธีการที่อาจารย์แนะนำอย่างละเอียดเลยค่ะ คราวที่แล้วเข้าใจผิดฟังเป็นอย่างอื่นเลยยังไม่มี คราวนี้ขอแก้ตัวใหม่ขอบารมีท่านอาจารย์เทวฤทธิ์และท่านอาจารย์จี้กงช่วยดลให้หนูมีลูกที่น่ารักมาเกิดกับหนูด้วยเถิด หนักงานที่อยู่แบงก์กรุงศรีฯ สำนักงานใหญ่เดือนที่แล้วเพิ่งมาปรึกษาเรื่องบุตรไป มาเดือนนี้ใส่ชุดคลุมท้องมาหาอาจารย์เลย ปีที่แล้วที่มาปรึกษาหลายคนก็สำเร็จเรียบร้อยมาครั้งนี้ก็มีอีก ก็ขอให้ทุกคู่ที่มาปรึกษาขอให้มีความสุขตลอดไป q*060q*054


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หากอายุเลย 42 ปี จะมีได้หรือหากมดลูกมีปัญหาหรือร่างกายไม่แข็งแรงก็จะมีลูกยากหน่อยก็ยังพอลุ้นให้มีได้ อาจารย์ถึงบอกว่า คนเราจะเกิดมาได้นั้นแสนลำบาก บุญและกรรมเป็นตัวกำหนด ถ้าหากท่านมีจิตใจดีมีเมตตากรุณาเด็กผู้มีบุญก็จะมาเกิดกับคุณ หากจิตใจร้ายโหด***มเด็กที่มีกรรมก็จะมาเกิดกับคุณ ทำดีก็จะได้สิ่งที่ดี ๆ ตอบแทนธรรมชาติจะเป็นผู้สร้างและเป็นผู้ทำลายคนที่ไม่ดี ก็ขอให้ระมัดระวังไว้ให้ดีอย่าไปแช่งชักหักกระดูกใคร หรือข่มเหงรังแกใคร อย่าคิดว่า คนอื่น ๆ ไม่รู้ก็มีเทพท่านรู้และตัวท่านเองที่รู้ ธรรมชาติก็จะให้ตามที่เราได้ทำเอาไว้ ขอให้มีสติปัญญาและสร้างบุญกุศลให้มาก ๆ ท่านก็จะได้สิ่งนั้นตอบแทน... ธรรมชาติจะพิจารณาว่า ควรให้กับผู้ใดและควรจะทำลายผู้ใดที่สร้างกรรมไว้มาก บุญ และกรรม จะเป็นตัวกำหนดให้กับใคร อาจารย์จึงขอให้ทุกคนทำความดี มีศีล สมาธิและปัญญา ก็จะมีความสุขตลอดชีวิตของท่านเทพทั้งหลายที่คุ้มครองเรา ก็จะมาช่วยเราให้พ้นจากภัยทั้งปวงได้ เมื่อเราละสังขารเมื่อไหร่ท่านก็นำพาจิตและวิญญาณเราไปยังแดนสวรรค์ได้ คือ นิพพาน นั่นเอง ไม่ต้องมาเวียนว่ายตายเกิดอีกต่อไป...« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ก.ค. 10, 16:42 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 15:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพบุรุษมาหาอาจารย์ที่บ้าน ได้มาให้อาจารย์ดูลายมือมาบอกว่า เห็นอาจารย์เปิดร้านดูลายมือในที่ต่าง ๆ หลายแห่ง ทีแรกใจก็ไม่ค่อยเชื่อ วันนี้เลยมาหาอาจารย์ที่บ้านเพื่อพิสูจน์ดูว่า เป็นอย่างไร
อาจารย์ ได้บอกว่า จะมีแฟนที่มีอายุมากกว่า แต่ต้องใจเย็นหากใจร้อนก็จะมีปัญหาภายหลัง แฟนคนนี้เป็นคู่บุญคู่กรรมต้องอยู่กินไปจนแก่เฒ่า คุณถึงจะมีแฟนคนที่สองได้ ตอนนี้คุณยังไม่มีลูกใช่ไหม เด็กรอเกิดอยู่ 2 คน หากได้แต่งคนที่ 2 ก็จะนำลูกมาให้
ลูกค้าได้เล่าว่า อาจารย์นั้นทายถูกว่า ผมมีแผนที่มีอายุมากกว่า ตอนนี้ผมอายุ 48 ปี ส่วนแฟนอายุ 78 ปี q*013 แฟนเป็นคนอารมณ์ร้อน ส่วนผมเป็นคนใจเย็นและผมได้แต่งเมื่ออายุไม่ถึง 20 ปี และอยู่ร่วมกันมาตลอดเหมือนเพื่อนกัน แต่ปัจจุบันเรื่องอย่างว่านั้นไม่มีแล้ว และขณะนี้มีสาวหลายคนมาชอบผม แต่ผมยังไม่สนใจก็คงจะอยู่กับคนนี้ไปตลอดชีวิต เพราะเป็นคู่กรรมคู่เวรตามที่อาจารย์ได้บอกเอาไว้ และผมจะหมั่นทำบุญอุทิศให้กับเจ้าคุณนายคุณและลูก ๆ ที่ไม่ได้มาเกิด อาจารย์ขอให้คุณทำบุญบ่อย ๆ ก็จะสมหวังในสิ่งที่ต้องการได้ เคราะห์คุณหมดไปแล้ว ขอให้โชคดีและมีความสุขตลอดไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีลูกค้าท่านหนึ่งเกิดปีชวดได้มาหาอาจารย์ให้ ช่วยเสริมดวงให้ อาจารย์ได้ทักไว้ก่อนหลายเดือนแล้ว บอกให้ระวังตัวจะเกิดอุบัติเหตุปีนี้ ตอนนั้นอาจารย์ดูให้ฟรีด้วยและผมก็ปากมากดันบอกว่า ไม่เชื่อดวงปีนี้ผมจะต้องดีแน่นอน q*012 ส่วนของเสริมดวงนั้นผมก็ยิ่งไม่เชื่อก็เลยไม่ได้เช่าไปเสริมดวง จากนั้นมาก็เจอดีเลย พอขึ้นปีใหม่ผมก็ช็อคเข้าโรงพยาบาลมือไม้เกร็งไปหมด คุณหมอบอกขาดออกซิเจนและเป็นโดยไม่รู้สาเหตุและเมื่อรักษาหายดีแล้ว q*026q*00 เดือนกุมภาพันธ์ก็ขับรถไปชนคนตาย ตัวเองบาดเจ็บสาหัสก็รักษาตัวรอดมาได้ พอมาต้นเดือนเมษายนก่อนสงกรานต์ก็โดนเขาชนอีก แต่ครั้งนี้บาดเจ็ดนิดหน่อยก็เลยรีบมาหาอาจารย์ทันที มาขอขมาและให้อาจารย์ช่วยเสริมดวงให้ผมด้วย และช่วยจัดของเสริมดวงให้กับผมส่วนเรื่องราคาผมไม่ต่อให้อาจารย์ช่วยจัดให้ แล้วกัน คราวนี้ผมขอเป็นคนปากดีไม่พูดมากนะครับ ขอให้อาจารย์ช่วยเหลือสมาชิกทุก ๆ คนด้วยครับ q*060q*054
อาจารย์ก็ขอให้คุณจงโชค ดีเรื่องอุบัติเหตุก็ผ่านพ้นไปแล้ว คนเราคิดดี พูดดี ก็จะมีความสุข ขอให้มีศีลสมาธิและปัญญาจงเกิดขึ้นกับท่านด้วยเถิด...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
“คนเราไม่เชื่อก็อย่าไปลบหลู่” เพราะเรามองไม่เห็นในสิ่งต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อาจารย์เห็นมีอยู่หลายคนที่พูดต่อหน้า สุดท้ายก็ต้องกลับมาปรึกษาปัญหาในภายหลัง หากจะพูดอะไรก็ไม่ควรพูดต่อหน้าให้ได้ยินเป็นการดีที่สุด ขอให้ท่านมีศีล สมาธิ ปัญญา และมีสติ ชีวิตก็จะมีความสุขตลอดไป ทุกชีวิตที่เกิดมานี้บุญและกรรมจะคอยกำหนดห้ามประมาทเป็นอันขาดให้สวดมนต์ คาถาชินบัญชรและยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก ชีวิตท่านก็จะดีขึ้นมาได้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 16:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมื่อวันจันทร์ 25 กุมภาพันธ์ 2544 พนักงานแบงก์และบริษัทฯ, ห้างร้านต่าง ๆ ได้มาพบอาจารย์เทวฤทธิ์แต่เช้าตรู่ เมื่อรู้ว่าอาจารย์มาก็ดีใจมาก ตามหาอาจารย์มาตั้งปีกว่าถึง 2 ปี จะมาบอกข่าวดีให้อาจารย์ทราบว่า หนูและเพื่อน ๆ ได้เคยมาปรึกษาเรื่อง การมีลูกยากกับท่านอาจารย์ พอหลังจากอาจารย์ได้ให้คำแนะนำไปแล้วไม่นาน พวกหนูก็มีลูกชายและลูกสาวสมใจปรารถนากันทุก ๆ คน ตอนนี้แฮปปี้กันหมดทุกคนจึงรออาจารย์มาตั้ง 2 ปี จะมากล่าวขอบคุณท่านอาจารย์ที่ช่วยประทานลูกให้มาเกิดกับหนูและเพื่อน ๆ ผมได้บอกว่าทุก ๆ คนก็มีความหวังอยากจะมีลูกถึงบอกว่า เกิดเป็นมนุษย์นั้นแสนลำบาก เมื่อทุก ๆ คน ได้ดูลายมือและเสริมบารมีไปแล้วครบ 3 ครั้ง หรือ 5 ครั้ง บางท่านเมื่อมาเจออาจารย์ก็จะเข้ามาเสริมบารมีทุกครั้งไป บางท่านถูกออมสินรางวัลที่ 1 จำนวน 4 ล้านบาท อายุเธอเพียง 29 ปี และครั้งหลังสุดเธอมาบอกว่า ถูกออมสินรางวัลที่ 2 อีก 1 รางวัล และรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ หนูก็ถูกทุก ๆ เดือน ขณะนี้หนูมีเงินส่วนตัวแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท q*060 ชีวิตหนูดีขึ้นมาตลอดเลยตั้งแต่ไปหาอาจารย์ หนูได้พาคุณพ่อคุณแม่ พี่สาว น้องชายและทุก ๆ คนในบ้านมาหาอาจารย์ปลายเดือนเสาร์ที่ 4 มาให้อาจารย์ดูลายมือ และนำของเสริมดวงสำหรับทุก ๆ คนและให้อาจารย์ช่วยกรุณาจัดชุดใหญ่ให้กับทุก ๆ คนด้วยค่ะและช่วยเสริมดวงให้กับทุก ๆ คนด้วยค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์มากเลยนะค่ะ! q*060q*054


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ก.ค. 10, 16:47 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 16:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพบุรุษมาหาอาจารย์ที่บ้าน ได้มาให้อาจารย์ดูลายมือมาบอกว่า เห็นอาจารย์เปิดร้านดูลายมือในที่ต่าง ๆ หลายแห่ง ทีแรกใจก็ไม่ค่อยเชื่อ วันนี้เลยมาหาอาจารย์ที่บ้านเพื่อพิสูจน์ดูว่า เป็นอย่างไร
อาจารย์ได้บอกว่า จะมีแฟนที่มีอายุมากกว่า แต่ต้องใจเย็นหากใจร้อนก็จะมีปัญหาภายหลัง q*001 แฟนคนนี้เป็นคู่บุญคู่กรรมต้องอยู่กินไปจนแก่เฒ่า คุณถึงจะมีแฟนคนที่สองได้ ตอนนี้คุณยังไม่มีลูกใช่ไหม เด็กรอเกิดอยู่ 2 คน หากได้แต่งคนที่ 2 ก็จะนำลูกมาให้
ลูกค้าได้เล่าว่า อาจารย์นั้นทายถูกว่า ผมมีแผนที่มีอายุมากกว่า ตอนนี้ผมอายุ 48 ปี ส่วนแฟนอายุ 78 ปี แฟนเป็นคนอารมณ์ร้อน ส่วนผมเป็นคนใจเย็นและผมได้แต่งเมื่ออายุไม่ถึง 20 ปี และอยู่ร่วมกันมาตลอดเหมือนเพื่อนกัน แต่ปัจจุบันเรื่องอย่างว่านั้นไม่มีแล้ว และขณะนี้มีสาวหลายคนมาชอบผม แต่ผมยังไม่สนใจก็คงจะอยู่กับคนนี้ไปตลอดชีวิต เพราะเป็นคู่กรรมคู่เวรตามที่อาจารย์ได้บอกเอาไว้ และผมจะหมั่นทำบุญอุทิศให้กับเจ้าคุณนายคุณและลูก ๆ ที่ไม่ได้มาเกิด อาจารย์ขอให้คุณทำบุญบ่อย ๆ ก็จะสมหวังในสิ่งที่ต้องการได้ เคราะห์คุณหมดไปแล้ว ขอให้โชคดีและมีความสุขตลอดไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 16:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสามี-ภรรยาคู่หนึ่งได้มาดูลายมือเสริมดวงที่บ้าน อาจารย์ได้ทักว่า ปีที่ผ่านมานั้นเงินรั่วลงทุนทำอะไรแล้วก็จะมีปัญหาต้องระวังบริวารที่เกิดปีชวด ปีมะโรงให้ดี จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ส่วนสามีจะมีภรรยาถึง 2 คน ฝ่ายสามีจึงเล่าว่า เพิ่งจะเสียเงินค่ารักษาลูกไปห้าแสนบาท เพราะแกกระโดยลงมาจากชั้นที่ 4 เมื่อก่อนสงกรานต์นี้เอง แกเกิดปีมะโรง แกบอกว่า เล่นกับแมวที่ดาดฟ้าชั้น 4 แกมองเลยตัวตึกออกไปก็เห็นเป็นพื้นปูนให้เหยียบได้แกเลยก้าวเดินออกไป ปรากฏว่า เป็นภาพลวงตาจึงตกลงมาเลย q*026 โชคดีที่มือแกจับสิ่งของที่ยื่นออกมาจากกำแพงจึงทำให้สามารถรอดมาได้เพียงแค่ขาหักไปข้างหนึ่ง ลูกชายยังไม่ถึงอายุขัยองค์เทพก็คุ้มครองอยู่เลยจากหนักเป็นเบา บนดาดฟ้าชั้น 4 ก็คงจะมีสัมภเวสีเยอะ คราวต่อไปก็อย่าไปวิ่งเล่นบนดาดฟ้าอีก นี่ยังไม่ถึงสงกรานต์จึงเกิดเรื่องก่อนถือว่า ฟาดเคราะห์ไป q*027 ถ้าเกิดหลังสงกรานต์ก็อาจจะหนักกว่านี้ อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้กับผม, ภรรยาและลูกผมด้วยเถิดครับ อาจารย์รู้ได้อย่างไรว่า ผมมีภรรยา 2 คนและคนนี้เป็นคนที่ 2 แล้วครับ ภรรยาคนนี้เกิดปีชวดครับ ดวงคุณทั้งคู่ตอนดวงดีก็ดีด้วยกันแต่พอดวงไม่ดีก็ไม่ดีพร้อมกัน อาจารย์มีของดีอะไรที่จะให้ผมทั้ง 2 คนพกติดตัวไปด้วยกันไหมครับ ถ้ามีก็ช่วยกรุณาจัดให้ผมทั้ง 2 คนด้วยนะครับ และทำน้ำมนต์ให้ผม, ภรรยาและลูกได้ทานกันทั้งบ้านเลยนะครับ q*054q*060
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 16:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ช่วงนี้มีสมาชิกเก่าๆ ที่เคยดูดวงเมื่อหลายปีผ่านมาแล้ว โทรมาปรึกษาดูดวงกันค่อนข้างเยอะ บางท่านก็เคยดูเมื่อ 5-6 ปีก่ิอนบ้าง 2-4 ปีก่อนบ้าง โทรมาบอกว่า้อ่านเจอในเวบสนุกดูดวง ก็เลยอยากโทรมาหา อาจารย์เทวฤทธิ รู้สึกยินดีมาก ที่เคยแนะนำเรื่องมีบุตรยาก็สำเร็จไปหลายสิบคู่ เรื่องงานก็ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานกันหลายคน เรื่องเงินก็สำเร็จได้มีโชคลาภเข้ามาอยู่เสมอ และเรื่องคู่ครองความรัก ครอบครัวก็ประสบความสำเร็จดี q*060q*054

อาจารย์ก็เป็นที่ปรึกษาช่วยแก้ปัญหาให้กับท่านทุก ๆ คน อาจารย์ก็บอกอยู่เสมอว่า บุญและกรรมเป็นตัวกำหนดให้ชีวิตก้าวเดินไปอย่างมีความสุขหรือก้าวเดินไปอย่างมีความทุกข์ แต่ให้ใช้ตัวสติสัมปชัญญะในการแก้ปัญหาให้บรรลุไปได้จากหนักก็จะเป็นเบาให้สามารถผ่านไปได้ด้วยดี


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ก.ค. 10, 16:51 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 16:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีลูกค้าท่านหนึ่งทำงานอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ ที่บางกระบือ ข้างธนาคารกรุงเทพ สาขาศรีย่าน ตรงข้ามการไฟฟ้าสามเสน อาจารย์ได้ทักเธอว่า ให้ระวังปีที่ผ่านมานั้นจะเสียเงินแสนจนถึงขนาดเกือบเสียชีวิต ได้ห้ามไปหยิบยืมเงินใคร จะไม่มีปัญญาจ่ายให้ระวัง พอพูดเท่านี้น้ำตาแกก็ไหลพรากออกมาเลย จึงเล่าให้อาจารย์ฟังว่า หากมาหาอาจารย์ก่อนดิฉันก็คงจะไม่ลำบากขนาดนี้ แต่นี่มาหาอาจารย์ช้าไป 1 เดือน ดิฉันได้ก่อหนี้ขึ้นมาเป็นจำนวนเงิน 2 แสนบาทไปผ่อนบ้าน ซื้อไว้ล้านกว่าบาทผ่อน 15 ปี ตกเดือนละ 7,500 บาท ดิฉันมีเงินเดือนจากมหาวิทยาลัยฯ 8,000 กว่าบาท ทุกเดือนจะหักจากเงินเดือน ดิฉันก็จะเหลืออยู่ 500 กว่าบาทและใช้จ่ายใน 1 เดือน
ดิฉันได้อดมื้อกินมื้อทานมาม่าวันละซอง ทานน้ำเยอะ ๆ เพื่อให้ชีวิตอยู่ได้ มันช่างน่าสงสารและน่าเห็นใจเป็นอย่างยิ่ง และเจ้าหนี้ที่ให้ยืมเงินมาแสนกว่าก็ทวงถามมาตลอดจนดิฉันหน้ามือไปหมดเลย ดิฉันอยากจะฆ่าตัวตายไม่น่าทำอะไรเกินตัวเลยพูดไปก็น้ำตาไหลไป สุดจะเวทนาเหลือเกิน เธอเปิดกระเป๋าเงินของเธอให้อาจารย์ดูว่า เธอเหลือเงินอยู่ 7-8 บาท และได้ขอเงินกับอาจารย์ 100 บาท เพื่อจะได้ไปซื้อมาม่าทานได้อีกหลายวัน อาจารย์ก็ให้เธอไปและทุกวันพุธ เธอจะแวะมาหาอาจารย์เพื่อเสริมบารมีและขอรับเงิน 50-100 บาททุกอาทิตย์ เพื่อนำเงินนี้ไปซื้อข้าวกิน คือ บะหมี่มาม่านั่นเอง เพื่อประทังชีวิตให้อยู่ได้ต่อไป ผมขอให้เธอจงมีชีวิตต่อไปและขอให้เธออย่าทำร้ายตัวเองและอีกไม่นานชีวิตของเธอก็คงจะดีขึ้น เธอรับปากว่า q*036 จะไม่ฆ่าตัวตายก็ถือว่า ได้บุญอันใหญ่หลวงที่ช่วยชีวิตให้เธออยู่ได้ต่อไป
q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 16:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทุกชีวิตย่อมมีบุญและกรรมเป็นผู้กำหนด จะต้องสร้างบุญกุศลให้แก่ตนเองและสร้างกำลังใจให้เกิดขึ้นมาใหม่ บางครั้งท้อแท้และผิดหวัง บางครั้งอยากจะยุติบทบาทจากงานที่ทำอยู่ต้องถามตัวเองว่า ทุกครั้งที่มาพบลูกค้าและนั่งรอทั้งวันนั้นเพื่ออะไรรอใครคนหนึ่งหรือรอใคร เขาผู้นั้นเป็นใครต้องรออีกนานเท่าใด คอยถามตัวเองอยู่เสมอ ที่รู้เพียงอย่างเดียวนี่คือหน้าที่ บางครั้งฟังลูกค้าเล่าเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตที่ประสบปัญหาอยู่หลายท่าน ฟังแล้วสงสารและเห็นใจในชีวิตที่ประสบปัญหาอยู่ คิดถึงคุณไตรภพใน “เกมเศรษฐี” ที่ช่วยเหลือสังคมอยู่ในช่อง 3 มันช่างน่าสรรเสริญที่ผู้จัดสามารถนำรวบรวมบริษัทฯ ขายสินค้าต่าง ๆ มารวมกันช่วยเหลือสังคมอาทิตย์ละ 2 แสนบาทคูณ 4 อาทิตย์เท่ากับช่วยเหลือ 8 แสนบาทในรายการ “เกมเศรษฐี” ที่ช่วยเหลือแม่ค้าและประชาชนรวมทั้งเด็กนักเรียน รายจ่ายคูณ 12 เดือนเท่ากับ 9 ล้าน 6 แสนบาทหรือประมาณ 10 ล้านบาทใน 1 ปีที่คุณไตรภพได้ช่วยเหลือสังคมไป q*056q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ q*060q*054

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับคุณมณทิชาอีกครั้ง

คุณมณทิชาเป็นผู้ที่มีนำใจดีงาม เคยนำข้อมูลในกระทู้นี้ไปถ่ายเอกสารแจกจ่ายให้เพื่อนร่วมงานอ่านกัน คราวก่อนถูกล็อตเตอรี่ไป 8 หมื่น มาช่วยทำบุญกับอ. 4,000 บาท มาคราวนี้ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 34 อีก 35,000 บาท ช่วยทำบุญมาอีก 1,000 บาท ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง และขอให้ถูกล็อตเตอรี่ ถูกหวยบ่อยๆ ทุกงวดเลยนะคะ q*020q*060q*054

ทีมงาน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 17:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทักทายสมาชิกผู้อ่านทุกท่าน q*060q*054

สวัสดีสามชิกผู้อ่านทุกท่าน ในกระทู้ก่ิิอนได้เล่าเรื่องราวใหม่ๆ หลายเรื่อง หากลงชื่อท่านใดผิดพลาด ก็ขออภัยด้วยนะคะ ได้แก้ไขให้ถูกต้องเรียบร้อยแล้ว คราวก่ิอนเล่าให้ฟังว่า ช่วงนี้จะมีผู้ปกครองจากโรงเรียนหลายแห่ง มาดูดวงกับ อ.เทวฤทธิ์ กันค่อนข้างเยอะ อย่างวันนี้อ.ได้เล่าให้ลูกศิษย์ฟังทางโทรศัพท์ว่า....วันนี้ได้มีคุณแมู่ ซึ่งลูกสาวเรียนอยู่ที่โรงเรียนราชินี มีน้ำใจดี มาช่วยถ่ายเอกสารหนังสือของอ.เทวฤทธิ์ กว่าร้อยเล่ม ทำมาเช่นนี้หลายปี ช่วยถ่ายเอกสารหนังสือให้ฟรี มาหลายร้อยเล่ม ให้สมาชิกท่านอื่นๆ ได้มายืมอ่านกัน และก็ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ด้วยที่มีลูกสาวเรียนเก่งสอบได้เกรดสี่ทุกวิชา คงเป็นบุญกุศลที่ได้สร้างไว้ต่อส่วนรวม เอื้อเฝื้อเผื่อแผ่ไปยังผู้อื่น บุตรคุณแม่จึงเป็นเด็กที่ตั้งใจเรียนหนังสือ สติปัญญาดี อ.เทวฤทธิ์ และทีมงานขอขอบคุณมา ณ ที่นี้เป็นอย่างยิ่ง ขอให้คุณแม่และครอบครัวประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ สมปรารถนาทุกประการ q*060q*054

หลายวันก่อน ก็มีคุณแม่ีซึ่งลูกชายเรียนอยู่ที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ชั้น ป.3 ห้องมาสเตอร์คะนองพจน์ที่เพิ่งจะนำเด็กนักเรียนออกรายการทีวีกับศรรามไป เมื่อไม่นานมานี้ และมีลูกสาวเรียนอยู่ที่เซนต์โยเซฟคอนแวนต์ ได้มาดูดวง ได้ให้ลูกทั้งสองคนมาเสริมบารมีให้อ.เป่าหัวให้ ท่านเป็นคุณแม่ที่มีน้ำใจดีมาก เคยดูดวงกับอ.เมื่อ 4 ปีก่อน และเคยช่วยนำหนังสือไปถ่ายเอกสารแจกจ่ายให้สมาชิกยืมไปอ่านกัน ดวงชะตาจึงได้ดีขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อเข้าดูในเวบสนุกดูดวง จึงได้โทรศัพท์ติดต่อมาหาอ.อีกครั้ง เพื่อปรึกษาดูดวง คุณแม่ได้ช่วยนำหนังสือเล่มที่ 17 และ 18 ไปถ่ายเอกสารชุดละ 40 เล่ม รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 80 เล่ม เพื่อแจกจ่ายให้สมาชิกได้ยืมไปอ่าน เกิดบุญกุศลกับท่านผู้อ่านและครอบครัว ให้มีแต่ความสุขความเจริญต่อไป และทางทีมงานก็ช่วยเผยแพร่ทางเว็บออกไปด้วยเช่นกัน ก็ขอให้ทุกท่านประสบความสุขความเจริญ ได้รับแต่สิ่งที่ดีงามด้วยเทอญ

อ.ฝากมาบอกว่า ท่านที่ปีนี้ตรงกับปีชง โดยเฉพาะปีวอก และปีงูเล็ก ช่วงนี้มีปัญหากันเยอะมาก q*010q*011 ได้โทรเข้ามาปรึกษา สามีภรรยาทะเลาะกัน จะเลิกกันมีมากกว่าปีอื่นๆ ก็ขอเอาใจช่วยให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ และหากมีปัญหาที่แก้ไม่ตก ก็ลองมาปรึกษาอ.กันได้ ท่านยินดีให้คำแนะนำที่ดี

คุณนกยูงและทีมงาน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 17:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านชีวิตรักสามเศร้าของดาราดัง Hollywood ได้จากลิงค์นี้ q*063q*054

ขณะนี้มีผู้เข้าชม 8,200 กว่าคนแล้วคะ

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3112494

มีแต่คนโทรมาชมว่าสนุกมากๆ q*020q*013coco


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 17:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านเรื่องขำๆ ของหนุ่มเจ้าสเน่ห์ เดวิด เบคแฮม ได้จากที่นี่ q*013q*054coco

ขณะนี้มีจำนวนผู้ชม 3,700 กว่าคน

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3119711.0

เบคแฮมมีบ้านรีสอร์ทที่เกาะสมุย เมืองไทยด้วยคะ q*021q*054


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 17:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านเรื่องราวความรัก และประวัติของเรน นักร้องยอดนิยมชาวเกาหลี เป็นตัวอย่างที่ดีมาก q*062q*071q*060q*054

ขณะนี้มีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 2,700 คน

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3127802

เข้ามาในนี้นอกจากจะอ่านเรื่องดูดวง ก็จะได้ฟังเพลงเพราะๆ เยอะเลย q*060q*020q*054


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 18:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านเรื่องราวชีวิตรัก และประวัติของพี่ปุ๋ย ภรทิพย์ นางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทยได้จากที่นี่คะ q*060q*054

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3140077

ในกระทู้นี้มีแต่คนสวยๆ เต็มไปหมด ระดับ Miss Universe สวยจัง q*021q*063


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 18:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สำหรับผู้ที่มีบุตรยาก และอยากมีอภิชาตบุตรมาเกิด
ขอเชิญอ่านเรื่องราวของผู้ที่ประสบผลสำเร็จ ได้จากลิงค์นี้คะ!!!!!
q*060q*054

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3144962.new#new

ในนี้มีรูปเด็กน่ารัก บุญวาสนาดีเยอะเต็มไปหมด น่ารักจริงๆ q*081q*073q*062q*095


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ข้อคิด-คำคม
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 21 ก.ค. 10, 17:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ข้อคิด-คำคม q*054

"ความสำเร็จ คือผลรวมของความพยายามเล็ก ๆ ที่ทำซ้ำ ๆ ทุก ๆ วัน"

โรเบิร์ต คอลเลียร์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ข้อคิด-คำคม
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 21 ก.ค. 10, 17:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
.....ยิ่งคิด ก็...ยิ่งแค้น
.....เลิกคิด ก็...เลิกแค้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ข้อคิด-คำคม
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 21 ก.ค. 10, 17:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
"ทุกอย่างสำเร็จได้ด้วยใจ ใจคิดว่าได้ ทุกอย่าง...ก็จะได้" q*021
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีหลายท่านได้เคยมาปรึกษาเรื่องมีลูก มีคุณร้อยเอกหญิงและเพื่อนประมาณ 3 คนได้มาปรึกษาเรื่องการมีลูกกับอาจารย์เทวฤทธิ์ เพื่อนร้อยเอกทำงานอยู่สำนักปลัดกระทรวงกลาโหม ได้เดินมาพบอาจารย์ที่ศรีย่าน เธอยืนมองอาจารย์อยู่นาน อาจารย์ก็เลยถามว่า มีอะไรปรึกษาอาจารย์ไหมครับ เธอเล่าว่า เคยดูลายมือกับอาจารย์เมื่อปีก่อน อาจารย์บอกว่า จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในปีหน้า หากพ้นช่วงนี้ไปแล้วก็จะมีชีวิตที่ดีขึ้น เธอบอกว่า หลังจากดูจากอาจารย์ได้ไม่นาน เธอก็ได้เลื่อนตำแหน่งว่าที่ร้อยตรีหญิงและร้อยโทหญิงในปีนี้ และก็มีน้องจะมาเกิดอยู่ในท้องดิฉัน 6 เดือนแล้วค่ะ ส่วนร้อยเอกหญิงก็มีท้องด้วยเช่นกันก็คงจะคลอดในอีก 3 เดือนข้างหน้า และมีร้อยเอกหญิงอีกคนก็มีท้องด้วยเช่นกัน สรุปทั้ง 3 คนที่มาปรึกษาเรื่อง การมีลูกยากประสบความสำเร็จกันทั้งกลุ่มเลย สามีดิฉันและเพื่อน ๆ ก็ปรึกษากันว่า จะมาเยี่ยมอาจารย์กันที่ช่วยให้ครอบครัวสมความปรารถนากันทุก ๆ คนและจะมาทำบุญร่วมกับอาจารย์และสมนาคุณอาจารย์ด้วย อาจารย์ก็รู้สึกดีใจกับทั้งกลุ่มฯ ที่ได้รับความสำเร็จสมหวังดังที่ตั้งใจทุก ๆ คน ชีวิตทุกชีวิตกว่าจะได้เกิดมานั้นแสนลำบาก ต้องหมั่นสร้างบุญบารมีกุศลแล้ว ท่านต้องการอะไรเบื้องบนจะส่งมาให้ท่าน ที่มีลูกได้นั้นเพราะบุญบารมีกุศลที่ท่านทำและอาจารย์ลัดเส้นทางมาให้เร็วขึ้น อาจารย์ถึงบอกเสมอว่า จะถึงคิวของใครก่อนและหลังเท่านั้น ก็ขอให้สมาชิกอาจารย์ร่วมหมื่นคนจงประสบความสำเร็จกันทุกคน อย่าลืมนะ..ทำบุญเพื่อลัดคิวให้เร็วขึ้น....
อุทิศบุญกุศลให้กับเทพคุ้มครองของท่านแล้วท่านจะช่วยเหลือตามที่เราต้องการขอให้อธิษฐานจิตกันให้ดีให้ใสบริสุทธิ์ คิดแต่สิ่งดีแล้วสิ่งที่เราต้องการก็จะเข้ามาในชีวิต
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 26 ก.ค. 10, 14:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาปรึกษาอาจารย์บอกว่า ไม่ทราบว่ามีสิ่งใดอยู่ในห้องนอนของดิฉัน q*00 ต้องตื่นตี 3 ทุกทีแล้วก็นอนไม่หลับเป็นอย่างนี้มา 2 เดือนแล้ว อยากให้อาจารย์ช่วยเหลือดิฉันด้วย q*001 ไม่ทราบจะแก้ไขได้อย่างไร ช่วยกรุณาแนะนำดิฉันด้วยนะค่ะ อาจารย์ได้บอกว่า ให้นำลูกแก้วที่ปลุกเสกแล้ว นำไปไว้ในห้องนอนเพื่อสลายพลังสิ่งชั่วร้ายที่อาศัยอยู่ในห้อง และเธอได้นำไปไว้หัวเตียง ปรากฏว่า คืนแรกที่นำไปไว้ก็กลับคืนสู่ปกติไม่ต้องตื่นตี 3 อีกแล้ว q*014 และนอนหลับสบายมาตลอด 7 วันแล้ว q*008 และได้เลื่อนเตียงนอนจากที่นอนอยู่ใต้คาน ไว้ยังมุมที่อาจารย์บอกดิฉันก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากที่แนะนำให้ดิฉันมีชีวิตที่ดีขึ้นและหากมีปัญหาอะไรก็จะมาปรึกษาอาจารย์อีกค่ะ ก็ได้แนะนำญาติ ๆ มาดูกับอาจารย์ด้วยค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม