Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูเนื้อคู่ อกหักรักอาภัพแฟนมีชู้ แก้กรรมทำแท้งโดนคุณไสย์ เทพคุ้มครองและมีบุตรยาก  (อ่าน 2122 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623 q*060q*054
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึกเล่มที่ 5 ของ อ.เทวฤทธฺ์ อยู่สุนทร q*054q*060

ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งมายืนที่หน้าร้าน 2-3 หน ยืนดูอาจารย์ดูลายมือให้ท่านอื่นอยู่ เคยมา 2 หน แล้วไม่ได้ดู เพราะมีผู้อื่นดูอยู่ มาหนนี้เป็นหนที่ 3 แล้วตั้งใจจะต้องรอดูให้ได้ ยืนรอมา 15 นาทีแล้ว จึงได้เข้ามาดู ดิฉันเกิดปีม้าค่ะ อาจารย์ช่วยดูให้ด้วยนะค่ะ ดูจากลายมือแล้ว จะมีปัญหากับคนรักจนถึงขนาดมีโอกาสเลิกกัน ต้องระวังจะมีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง เธอบอกว่า ได้เลิกกับแผนมา 1 อาทิตย์แล้ว เพราะเขาทำตัวไม่ดีไปมีหญิงอื่น เคยมีโครงการที่จะแต่งงานกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา เมื่อมาเจออุปสรรคและปัญหาเข้ามาก็เลยเลิกกันต่างคนต่างไป ปีหน้าคุณก็จะพบเนื้อคู่คนใหม่เข้ามาก็จะอยู่ด้วยกันได้ตลอดไป 2-3 วันนี้ดิฉันรู้สึกตัวเองไม่สบายร้อน ๆ หนาว ๆ และขาเป็นตะคริวด้วย อาจารย์ช่วยรักษาให้ดิฉันจะได้หรือไม่ อาจารย์ได้เสริมบารมีให้เธอ หลังจากนั้นเธอบอกว่า รู้สึกดีขึ้นไม่ร้อนไม่หนาวแล้ว ไว้เที่ยวหน้าจะมาให้อาจารย์เสริมบารมีให้อีก ดิฉันเกิดวันจันทร์ในหนังสืออาจารย์บอกชื่อตนเองห้ามใช้สระ ปรากฏว่า ชื่อดิฉันมีสระตั้ง 3 ตัวให้อาจารย์ช่วยเปลี่ยนชื่อที่เป็นมงคลให้กับดิฉันด้วยค่ะ แล้ววันอังคารหน้าจะมาหาอาจารย์อีกค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นับเป็นข่าวดีที่วันนี้ได้ช่วยสามีภรรยาคู่หนึ่งไม่ให้ฆ่าตัวตาย เธอมาหาอาจารย์ที่บางกระบือ หลังจากที่เธอทั้งสองได้ฟังอาจารย์ดูแล้ว ทำให้เธอเรียกสติคืนกลับมา ร้องได้เสียใจน้ำตาไหลทั้งคู่ก็ทำให้เธอมีชีวิตและหยุดการร้องไห้และเลิกคิดฆ่าตัวตาย สามีเธอเล่าว่า ได้ซื้อรถปิดอัพคันใหม่มาค้าขาย ให้เงินดาวน์และผ่อนเดือนละ 1 หมื่นบาท ขาดส่งมา 3 เดือนแล้ว คิดว่าจะขับรถให้ความเร็วเกิน 160 กม.กะว่าให้เกิดอุบัติเหตุให้ตายทั้งคู่แล้วจะให้น้องชายไปรับเงินประกันชีวิตมาชดใช้หนี้สิทนที่มีอยู่ แล้วลูก ๆ คุณใครจะดูแล ไม่แน่อาจจะพาไปด้วยพร้อมกันทั้งหมด อาจารย์ขอให้มีสติและหยุดคิดฆ่าตัวตายได้แล้ว ยังไม่ถึงอายุขัยแล้วมันก็จะตายเอง อาจารย์ก็จะไม่ห้าม ชาตินี้เป็นชาติสุดท้าย เอาหนังสืออาจารย์ไปอ่านแล้วกัน คุณจะได้เข้าใจชีวิตมากยิ่งขึ้น สามีภรรยาทั้ง 2 คนได้แต่ยกมือกราบ สาธุ..สาธุ..สาธุ... ค่ะ ดิฉันจะขอยืมหนังสือไปอ่านก่อน โชคดีที่อาจารย์ได้เรียกสติสัมปชัญญะกลับมา และไว้พุธหน้าก็ให้กลับมาหาอาจารย์อีก นำโพลาลิสมา 2 ขวดแล้วจะทำน้ำมนต์ให้ไปดื่มกัน แล้วชีวิตก็จะดีขึ้น ๆ วันพุธต่อมาได้มาหาอาจารย์อีก มาบอกว่า มีชีวิตที่ดีขึ้น ค้าขายอาหารก็ดีขึ้น มีรายได้มากขึ้นและได้ส่งค่างวดรถไปได้อีกเดือนหนึ่งแล้ว ชาตินี้ก็ขอให้ทำบุญใส่บาตร ผ่านบาตร ผ่านผ้าเหลือง ก็จะส่งถึงองค์เทพของเราเอง กรวดน้ำแล้วก็จะได้รับกันทั้งหมด ขอให้อดทนกันทุก ๆ คน เบื้องบนกำลังทดสอบท่านอยู่ว่า ท่านใจแข็งอดทน สามารถผ่านวิบากกรรมไปได้หรือไม่ หากผ่านได้ท่านก็จะส่งสิ่งที่ดีมาสู่ตัวเรา จะเป็นสิ่งใดก็แล้วแต่เบื้องบนจะพิจารณาแล้วก็จะส่งให้ในภพนี้ชาตินี้ ขอให้ตั้งใจทำความดี แล้วสิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามาสู่ชีวิตของท่านเอง q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาพบอาจารย์ ได้บอกว่า เคยให้อาจารย์ทำนายทายทักว่า จะถูกผู้ชายคนหนึ่งทอดทิ้งซึ่งไม่ใช่สามีตนเอง ดิฉันเสียใจและคิดถึงเขามาตลอด อาจารย์บอกแล้ว สามีที่บ้านจะเอาไปไว้ไหน เธอบอกว่า เธอไม่สนใจ ชอบชายคนที่ว่านี้มากกว่าสามีตนเอง ดิฉันกินไม่ได้นอนไม่หลับไม่สบายมา 3 เดือนแล้ว ดิฉันเกือบจะฆ่าตัวตายเลยทีเดียวรู้สึกเสียใจที่เขาไม่สนใจดิฉันและกลับไปสนใจหญิงคนใหม่ อาจารย์บอกว่า เป็นวิบากกรรมที่คุณจะต้องเจอไม่ช้าก็เร็ว ไม่เจอกันชาตินี้ก็ต้องไปเจอกันชาติหน้า ขอให้คุณควบคุมสติของคุณให้ดี อย่าไปคิดถึงเขามากมาย การทำหน้าที่คุณแม่ที่ดีของลูกคุณ 3 คนและเป็นแม่บ้านที่ดีของสามี เดินผิดพลาดไปแล้วก็สามารถวกกลับมาสู่เส้นทางที่ดีและถูกต้องต่อไปได้ คนเราต้องมีศีล สมาธิ ปัญญา จึงจะสามารถอยู่ในสังคมนี้ได้ ไม่ต้องไปติดใจ รูป รส กลิ่น เสียง อย่าปล่อยไปตามอารมณ์ใคร่หรือภาษาอังกฤษ เรียกว่า “SEX” เขาเป็นคนเซ็กจัด ทำอะไรที่ผิดมนุษย์เขาทำกัน เลยทำให้คุณติดใจรสชาติที่แปลกออกไป โดยที่สามีคุณไม่เคยทำกับคุณ ชาตินี้คุณก็ต้องรับวิบากกรรมที่คุณทำไป ส่วนเขาก็ได้รับวิบากกรรมเช่นกัน และคงจะต้องรับหนักกว่าคุณถึง 2 เท่า ขอให้คุณปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิกรรมฐานสวดมนต์เพื่อล้างจิตใจของคุณให้ใสบริสุทธิ์ คุณจะได้มองเห็นโลกกว้างและคนรอบข้างคุณที่เห็นใจและสงสารคุณ ให้คุณเดินทางในเส้นทางที่ถูกต่อไป ถึงแม้คุณไม่ได้บอกให้ใครรู้ก็มีคุณและเทพคุ้มครองของคุณที่รู้ และขอให้คุณโชคดีมีความสุขตลอดไปนะ ค่ะ..อาจารย์ ดิฉันจะเดินตามแสงสว่างที่ได้รับมาจากอาจารย์ จะหมั่นทำบุญใส่บาตรและอยู่ในศีล สมาธิ ปัญญาตลอดไป ก็รู้อยู่ว่า ตัวเองทำบาปแล้วยังจะทำ เกือบจะลงนรกตกกระทะทองแดงไปแล้ว ดีว่าอาจารย์ได้ดึงดิฉันขึ้นมาได้ ดิฉันได้สำนึกแล้วค่ะ และโอกาสหน้าจะมาหาปรึกษาอาจารย์อีกค่ะ ก็ขอให้โชคดีกันทุกคนและมีสติสัมปชัญญะในการดำเนินชีวิตทุกคนครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่ง มีชีวิตที่น่าสงสาร เธอได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ดูลายมือ บอกว่า ช่วง 3 เดือนที่แล้วมาจะมีปัญหาเกิดขึ้นต้องเสียของและทรัพย์สินไป ต้องระมัดระวังให้ดี เธอบอกว่า เพิ่งมีปัญหาผ่านมา 1 อาทิตย์นี้เอง คือ เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งดิฉันได้เลิกงานตอนเวลา 1 ทุ่ม ได้ว่าจ้างรถแท็กซี่ให้ช่วยไปส่งบ้าน ปรากฏว่า แท็กซี่กลับพาดิฉันเข้าโรงแรมฯและปล้ำดิฉัน ข่มขู่ต่าง ๆ นาๆ และยึดมือถือ สายสร้อยทองหนัก 1 บาท และเงินสดอีก 3,000 บาทไป ดิฉันรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง q*009q*036 และแท็กซี่บอกว่า จะรับผิดชอบและให้เงินเดือนให้ใช้อีกเดือนละหนึ่งหมื่นห้าพันบาท และเธอก็ตกปากรับคำของแท็กซี่ ปรากฏว่า หลังจากส่งเธอกลับบ้านแล้ว ก็ไม่เคยพบหน้าแท็กซี่อีกเลย ดิฉันเสียใจอยากฆ่าตัวตายดีว่าอาจารย์ได้ห้ามไว้ ไม่อย่างนั้นก็คงจะไม่อยู่ในโลกนี้อีกต่อไป โขคดีที่มาหาอาจารย์ก่อนและได้ห้ามดิฉันไว้ ดิฉันจะภาวนาสวดมนต์นั่งสมาธิตลอดไปค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขตลอดไป อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้กับดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันจะได้มีความสุขมากขึ้นค่ะ เคราะห์กรรมที่ไม่ดีก็จะได้หมดกันไปเสียทีค่ะ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ q*060q*054

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370

รูปภาพอ.เทวฤทธิ์ ได้รับรางวัลพ่อดีเด่นในวันพ่อแห่งชาติ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ก.ค. 10, 16:46 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์ที่ศาลาแดง ได้มาบอกว่า เคยมาดูกับอาจารย์ปีที่แล้ว บอกว่า จะมีผู้ขายที่ดีเข้ามาและบอกว่า จะได้ลูกสาวมาเกิดก่อน ลูกชายจะตามหลัง ดิฉันจึงได้มาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง มาบอกข่าวดีให้อาจารย์ทราบว่า หลังจากดูลายมือคราวที่แล้วไม่นานดิฉันก็ได้แต่งงานตามที่อาจารย์ดูให้ จากนั้นก็ได้กำเนิดลูกสาว q*021q*054 ตามที่อาจารย์ดูให้ ขณะนี้ลูกสาวอายุได้ 6 เดือนแล้ว และอีกไม่นานลูกชายก็คงมาเกิดตามที่อาจารย์ได้บอกเอาไว้ ดิฉันอยากให้อาจารย์ดูดวงให้ใหม่ ช่วยเสริมบารมีและจัดของเสริมดวงให้แก่ดิฉันและครอบครัวด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์มากค่ะ ที่ได้ให้แสงสว่างแก่ดิฉันค่ะ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งมาพบอาจารย์ที่บ้าน มาปรึกษาว่า สามีเธอไปมีภรรยาคนที่ 2 และได้ไปหลับนอนกับเธอ พอวันรุ่งขึ้น ปรากฏว่าของ 3 อย่างในตัวของสามีหายไป เธอบอกว่า ที่หายไปคือ (1) เล็บโดนตัดทั้ง 10 นิ้ว (2) ผมที่หน้าผากโดนตัดไป และ (3) ขนที่อยู่เบื้องล่างโดนตัดไปด้วย ดิฉันไม่ทราบเขานำของ 3 อย่างนี้ไปทำอะไรค่ะ และจากนั้นมาสามีดิฉันหายไป 8 เดือน แล้วเพิ่งจะกลับมาใหม่ทำไมชีวิตของดิฉันต้องเป็นอย่างนี้ค่ะ อาจารย์บอกว่า มันเป็นวิบากกรรมของคุณและสามีของคุณเอง สามีของคุณมีวิบากกรรม 2 วงจร ทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีศีล สมาธิและปัญญา คือ มีสติในการดำเนินชีวิต ใบหน้าคุณก็หมองคล้ำ q*036 อาจารย์จะทำน้ำมนต์ให้คุณและสามีดื่ม ก็จะได้หายดี ครอบครัวจะได้มีความสุขต่อไป อดีตผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านไปและให้อภัยซึ่งกันและกัน อย่ามีปากเสียงกันจะดลให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ขอให้คุณนั่งสมาธิสวดมนต์ทุก ๆ วัน ดวงจิตของคุณก็จะดีขึ้น และขอให้คุณมีความสุขตลอดไป ส่วนของ 3 อย่างเขาคงเอาไปทำเสน่ห์ให้สามีคุณหลงใหลก็ให้ดื่มน้ำมนต์ของอาจารย์จะช่วยให้สามีคุณดีขึ้น ๆ ขอให้คุณสบายใจได้และมีความสุขในการดำรงชีวิตต่อไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์ได้ทักเธอว่า จะมีสามี 2 คนและลูกก็มี 2 คนเช่นกัน เกิดปีชวด ต้องระวังปีนี้จะมีปัญหามากที่สุด
ตอนนี้หนูมีลูก 2 คนและมีสามี 2 คน อยู่ด้วยกัน 3 คนผัวเมีย ทั้ง 3 คน เราเห็นใจซึ่งกันและกัน สามีคนที่ 2 มีฐานะดี มีกิจการของตัวเอง เราจึงอยู่ร่วมกันมาตลอดหลายปี และสามีทั้ง 2 คนก็ไม่หาภรรยาคนที่ 2 ด้วย ซื่อสัตย์และอยู่ในโอวาทดิฉันคนเดียว เราทั้ง 3 คนจะอยู่ร่วมกันตลอดไปและช่วยเหลือซึ่งกันและกันค่ะ ท่านอาจารย์ คุณต้องระวังนะ คุณเป็นคนมีเสน่ห์ อาจจะมีคนที่ 3 เข้ามาอีกแต่อาจารย์ก็ขอให้มีแค่ 2 ก็คงจะพอแล้ว คุณมีชีวิตที่คล้ายสมาชิกท่านหนึ่งของอาจารย์ที่มีสามีเป็นชาวต่างชาติทั้ง 2 คน และคนหนึ่งเปิดร้านจิวเวลลี่ให้ อีกคนเปิดร้านขายเครื่องหนังให้ คนหนึ่งเป็นชาวซาอุดิฯ ส่วนอีกคนเป็นชาวไนจีเรีย ผู้ชายที่เป็นสามีทั้ง 2 คนนั้นไม่รู้จักกัน แต่คุณเป็นคนที่เก่งสามารถนำทั้ง 2 มาอยู่ด้วยกันได้ อาจารย์ก็ขอให้คุณโชคดีทั้ง 3 คน และปีนี้ห้ามลงทุนทำอะไร มีแค่ไหนก็ให้ทำเท่านั้นไปก่อน ไว้ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้กับตัวดิฉันด้วยค่ะ ไว้คราวหน้าจะพาสามีทั้ง 2 คนมาให้อาจารย์ช่วยดูพร้อมกันค่ะ สวัสดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหาอาจารย์ มาบอกว่า เมื่อหลายเดือนก่อนเคยมาดูกับอาจารย์ บอกว่า จะมีเด็กมาเกิดและให้ระวังจะมีการแถมอะไรสักอย่างใน 3 เดือนข้างหน้านี้ ดิฉันก็คิดว่า ไม่น่าจะเกิดขึ้นมาได้ และเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ก็มีเด็กมาเกิดอยู่ในท้องหนูจริง ๆ และตั้งท้องได้ 2 เดือนพอเดือนที่ 3 ปรากฏว่า เดินเข้าห้องน้ำก็ลื่นไหลหกล้มอยู่ในห้องน้ำ ขาพลิกและมีเลือดออกรีบพาส่งโรงพยาบาลฯ หมอบอกว่า แท้งลูกและขาต้องเข้าเฝือกอยู่ร่วมเดือน q*009 พอแกะเฝือกออกพอเดินได้ ดิฉันก็รีบมาหาอาจารย์ทันที อาจารย์บอกว่า เคราะห์หมดแล้วนับตั้งแต่เดือนนี้ไปก็จะดีขึ้น อาจารย์ช่วยเสริมบารมีให้ดิฉันหน่อยค่ะและช่วยทำน้ำมนต์ให้ดิฉันด้วยค่ะ จะได้เป็นสิริมงคล ช่วยจัดของเสริมดวงให้ดิฉันด้วยค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะที่เตือนดิฉัน หากดิฉันเชื่ออาจารย์ตั้งแต่แรกเรื่องเหล่านี้ก็คงจะไม่เกิดขึ้น อาจารย์มีอะไรจะแนะนำดิฉันก็แนะนำได้เลยค่ะ อาจารย์มีอะไรให้ดิฉันช่วยเหลือก็ขอโทรศัพท์บอกดิฉันได้ตลอดค่ะ สวัสดีค่ะ! อาจารย์ก็ขอให้เธอจงโชคดี มีสุข และอีกไม่นานลูก ๆ ก็คงจะมาเกิดกับเธอใหม่อีก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งได้มาหาอาจารย์ที่บ้าน มาให้ดูลายมือ อาจารย์ได้ทักว่า ปีที่ผ่านมานั้นไม่ดีเลย เธอเกิดปีมะเส็งปีที่แล้ว เงินเข้าน้อย เงินจะไหลออกเป็นส่วนมากและสุขภาพไม่ดี มีเข้าโรงพยาบาลมาใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ ปีที่แล้วไม่สบายนอนโรงพยาบาลหาหมอตั้ง 3 วัน คิดเสมอว่า จะมาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ เพราะได้เจอหนังสือของอาจารย์ในสถานนวดแผนโบราณแห่งหนึ่ง เพื่อน ๆ หนูก็ได้แนะนำให้หนูมาดูกับอาจารย์ มาให้อาจารย์เสริมดวง จะได้เรียกลูกค้ามาใช้บริการมาก ๆ เพื่อน ๆ หนูที่เคยมาหาอาจารย์เสริมดวง ปรากฏว่า เดี๋ยวนี้สบาย รับลูกค้าไม่หวาดไม่ไหว q*021 หนูเลยรีบมาหาให้อาจารย์เสริมดวงให้ และช่วยจัดของที่เสริมเสน่ห์ ลูกค้าเห็นแล้วมีเมตตามาใช้บริการกับหนูได้มากขึ้น เพื่อน ๆ ส่วนมากจะมีลูกค้าเป็นชาวญี่ปุ่น ฮ่องกง เลยสบาย ส่วนหนูนั้นอยากจะมีลูกค้าเป็นชาวต่างชาติบ้าง เพราะทิปดีและพาออฟไปข้างนอกาจะต้องจ่ายค่าเวลาที่พาไปข้างนอกด้วย อาจารย์จะให้หนูทำอย่างไรก็แนะนำมาให้หนู หนูจะได้ปฏิบัติในทางที่ถูกต้อง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสมาชิกมาหาอาจารย์ มีเรื่องแปลก ๆ ที่จะมาเล่าให้ฟังอีกเรื่องหนึ่ง คือ มีสตรี 2 ท่านได้พบหนังสืออาจารย์จึงได้รีบมาหาที่บ้านแต่เช้า มาถามเรื่องของสามีเธอว่า มีชีวิตเป็นอย่างไร ผมได้ดูลายมือให้ผู้หญิงคนแรก ทีแรกเข้าใจว่า เป็นพี่สาวน้องสาว ผมได้ทักเธอว่า สามีจะมีภรรยา 2 คน ขณะนี้คุณมีบุตรแล้ว 2 คนใช่หรือไม่ เธอตอบว่า ใช่ ส่วนภรรยาคนที่ 2 ก็มีบุตรกับสามีคุณด้วย แล้วเธอก็หัวเราะชอบใจ มันก็แปลกดูแล้วไม่โมโหหรือโกรธสามีเธอ เธอบอกว่า อาจารย์ช่วยดูให้น้องสาวหนูหน่อยค่ะ ว่าเป็นอย่างไร ผมบอกว่า น้องสาวคุณมีสามีที่มีครอบครัวแล้ว และคุณจะเป็นคนที่สอง ขณะนี้คุณมีบุตร 1 คนแล้วใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ ตอนนี้หนูเป็นภรรยาน้อยกับสามีที่มีครอบครัวแล้ว แล้วเธอก็หัวเราะชอบใจกันทั้งสองคน “คู่นี้ดูแล้วมีความสุข คู่อื่นส่วนมากดูแล้วยิ้มไม่ออก” หลังจากดูจบแล้วคนผู้น้องก็ลุกออกไปก่อน เหลือพี่สาวของเธออยู่และนั่งหัวเราะชอบใจมีความสุข ซึ่งมันเป็นสิ่งที่แปลกที่ดูแล้วชอบใจทั้งสองคน
ก่อนจากไปเธอบอกว่า อาจารย์ดูนั่นถูกต้อง อาจารย์รู้หรือเปล่าว่า หนูกับน้องสาวนั้นเป็นอะไรกัน อาจารย์ลองทายดูสิ ผมได้แต่ยิ้ม และบอกว่า คุณสองคนไม่เป็นทอมดี้นะจ๊ะ... ผมได้แต่ยิ้ม แล้วเธอก็เล่าว่า หนูและน้องสาวนั้นมีสามีคนเดียวกัน นอนเตียงเดียวกัน หนูเป็นพี่ส่วนเธอหนูรักเหมือนน้องสาว เราทั้งสองเป็นครอบครัวเดียวกันรักกันเหมือนพี่น้อง กินนอนพร้อมกัน ทำมาหากินร่วมกันมาตลอด เราทั้ง 2 ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกันเลย อยู่ร่วมกันมาอย่างมีความสุข และเราทั้ง 3 คนจะรักกันตลอดไป q*042q*043q*057อาจารย์ก็ได้ถึงบางอ้อ ก็ด้วยประการฉะนี้ ขอให้เธอโชคดีและมีความสุขตลอดไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหา อาจารย์ได้ทักว่า จะเสียของรักไปเมื่อปีที่แล้ว ลูกชายยังมีชีวิตอยู่แต่ลูกสาวหายไปไหน เธอบอกว่า ตายไปเมื่อปีที่แล้ว ขณะนั้นอายุ 3 ขวบเธอตายอยู่ในรถยนต์ที่จอดอยู่และเป็นรถของสามีเธอ ลูกสาวได้เปิดประตูรถและเข้าไปอยู่ในรถ แล้วกดประตูล็อคไว้เครื่องก็ไม่ได้เปิด แกเข้าไปอยู่ในรถตั้งแต่เช้าจนถึงตอนบ่ายก็เดินตามหาไปทั่ว อยู่ในรถนานจนขาดอากาศหายใจ ดูตอนแรกเหมือนกำลังนอนหลับอยู่ เธอเล่าไปก็น้ำตาไหลไป q*005q*009นี่เวลาผ่านมานานแล้ว ช่วงแรกยังทำใจไม่ได้ร้องไห้ทุกคืนเลย เกือบจะเบลอและเสียสติไปแล้ว ดีว่าระยะหลังดิฉันเข้าวัดเข้าวาบ่อย เลยทำบุญอุทิศให้กับลูกที่จากไปแล้ว เธอก็มาเข้าฝันบ่อย ๆ ชีวิตต่อจากนี้ไป ดิฉันจะดีขึ้นไหมค่ะอาจารย์ ชีวิตต่อแต่นี้ไปก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ วิบากกรรมของคุณได้หมดลงไปแล้วให้สร้างบุญกุศล เพื่อลบล้างวิบากกรรมให้มันน้อยลงและได้เสริมบารมี ขอให้คุณมีความสุขแต่นี้ไปเหลือลูกชายก็เลี้ยงดูให้ดี ต่อไปอนาคตจะเป็นที่พึ่งของเราได้จะเลี้ยงดูเราตอนแก่เฒ่า ขอให้โชคดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นิมิตที่ได้พบเห็นในชีวิต (สถาบันประชาธิปไตยแห่งชาติ) q*060q*054
โดย อาจารย์ เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร


เช้ามืดของวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2526 เวลาประมาณ 4.30 - 5.00 น. ในเวลานั้นกระผมกำลังนอนหลับครึ่งตื่นอยู่ และได้มองท้องฟ้าผ่านหน้าต่างในห้องของกระผมออกไป ทันใดนั้น กระผมได้เห็นท้องฟ้าสีน้ำเงินเข้ม เกิดมีแสงสว่างจ้ากะพริบอยู่ตลอดเวลา และ มีเสียงจากแสงที่กะพริบนั้นว่า “ประชาธิปไตยของชาติ ทำไมจึงไม่มั่นคงเสียที ประชาธิปไตยขาดฐานหนุนที่มั่นคง จึงล้มลุกคลุกคลาน ขอให้คนรุ่นใหม่จงสร้างสถาบันประชาธิปไตยที่มั่นคงสืบไป” จากนั้นเสียงและแสงสว่างจ้าที่กระพริบอยู่บนท้องฟ้าก็หายไป กระผมสะดุ้งตื่น เหงื่อแตกพลั่กและนั่งคิดว่า ทำไมกระผมจึงได้เห็นและได้ยินเช่นนั้น บุคคลที่พูดนั้นเป็นใครกัน กระผมไม่เชื่อในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น คิดเสียว่า มันเป็นความฝันไป และเช้ามืดวันต่อมา กระผมก็ได้เห็นแสงสว่างจ้ากะพริบอยู่บนท้องฟ้าอีก และได้ยินเสียงกล่าวว่า “ข้าเสียใจที่สร้างสถาบันประชาธิปไตยที่ผิดพลาดมาแต่แรก ข้าจะดูคนรุ่นใหม่สร้างสถาบันประชาธิปไตยแห่งชาติที่มั่นคงถาวรขึ้นมาค้ำประชาธิปไตยไว้และจะคุ้มครองระบอบประชาธิปไตยไว้ตลอดไป รัฐบาล รัฐธรรมนูญ รัฐสภา ประชาชน จะต้องมีสถาบันประชาธิปไตยแห่งชาติค้ำอยู่ทั้งหมด”
จากนั้นเสียงและแสงสว่างจ้าที่กะพริบอยู่บนท้องฟ้าก็หายไป กลายเป็นท้องฟ้าที่มีสีน้ำเงินดังเดิม โดยไม่มีแสงสว่างแม้แต่นิดเดียว กระผมจึงได้ค้นหาคำตอบที่ได้ยินเสียงนั้นว่า มีจุดประสงค์อะไรและเป็นคำพูดของใครที่กระผมได้ยิน จึงได้ค้นหาหนังสือที่เกี่ยวกับความเป็นมาในระบอบประชาธิปไตยของชาติไทย จึงได้ค้นพบว่า เสียงที่พูดและได้ยินนั้นเป็นความประสงค์ของพระองค์ท่าน คือ พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 นั่นเอง ดวงพระวิญญาณของพระองค์ยังคอยห่วงใยประชาชน และต้องการให้รัฐบาลผู้มีอำนาจอยู่ในเวลานี้ ทุกคนช่วยกันสร้างความเจริญของชาติและฐานประชาธิปไตยที่มั่นคงถาวรในอนาคตข้างหน้าให้จงได้ เพื่อให้อนุชนรุ่นใหม่ได้สืบทอดเจตนารมณ์และความเป็นไปได้ด้านการเมือง เพื่อที่จะได้พัฒนาให้เจริญอย่างต่อเนื่องก่อนที่ผู้ใหญ่ และผู้มีอำนาจในบ้านเมืองทุกคนจะต้องจากโลกนี้ไปเสียก่อน
กระผมได้รับแรงดลใจที่คอยกระตุ้นให้เขียนตลอดเวลา ทั้ง ๆ ที่ผ่านมาเป็นเวลา 27 ปีแล้ว พระองค์ท่านก็ยังสิงสถิตในจิตใจของประชาชนเกือบทุกคน ที่คอยกระตุ้นเตือนคนเหล่านั้นอยู่ตลอดเวลา จึงได้ทำตามพระราชประสงค์ของพระองค์ท่าน ซึ่งเป็นที่เคารพและบูชาของประชาชนทุกคน กระผมจึงได้เขียนสถาบันประชาธิปไตยที่มั่นคงถาวรในอนาคต ขอให้ท่านทั้งหลายช่วยวิเคราะห์ดูว่า มีความเป็นไปได้อย่างไร ด้วยความปรารถนาดีจากกระผม

จากบันทึกเล่มที่ 4
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สถาบันประชาธิปไตยที่ถาวรในอนาคต

พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 โปรดพระราชทานรัฐธรรมนูญฉบับแรกในวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475 ต่อมาพระองค์ได้ทรงสละราชสมบัติในปี พ.ศ. 2477 โดยมีพระราชหัตถเลขาตอนหนึ่งว่า “ข้าพเจ้ามีความเต็มใจที่จะสละอำนาจอันเป็นของข้าพเจ้าอยู่เดิมให้แก่ราษฎรโดยทั่วไป แต่ข้าพเจ้าไม่ยินยอมยกอำนาจทั้งหลายของข้าพเจ้าให้แก่ผู้ใด คณะใดโดยเฉพาะ เพื่อใช้อำนาจนั้นโดยสิทธิ์ขาดและโดยไม่ฟังเสียงอันแท้จริงของประชาราษฎร”

นับตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ได้เริ่มการปกครองในระบอบประชาธิปไตย ที่มีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขเป็นต้นมา ก็ยังไม่มีรัฐบาลใดได้รับเลือกจากประชาชน บริหารประเทศได้ครบ 4 ปีเต็มสักชุดเดียว ฉะนั้น ระบบการบริหารประเทศจึงล้มลุกคลุกคลานตลอดมาจนถึงปัจจุบัน ผู้นำประเทศไม่ได้พัฒนาด้านการเมืองให้ก้าวหน้าทัดเทียมกับประเทศอื่นที่ก้าวหน้าในทุกขณะ ระบบราชการและการเมืองของเราจึงล้าหลังและล้าสมัยเป็นอันมาก ประเทศเพื่อบ้านข้างเคียง เช่น มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ซึ่งเจริญนำหน้าเราไปเสียแล้ว ทั้ง ๆ ที่เคยเป็นประเทศเมืองขึ้นของชาติอื่นมาก่อน และเป็นประเทศที่แพ้สงครามโลกครั้งที่ 2 ประเทศเหล่านี้เพิ่งได้รับเอกราชมาเพียงไม่กี่ปีนี้ แต่เหตุอันใดเขาจึงนำหน้าประเทศของเราได้ ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่ทุกฝ่ายจะต้องร่วมมือกันหันหน้าเข้าปรึกษาหารือวิธีที่จะพัฒนา ระบอบการเมืองของไทยให้เจริญก้าวหน้าที่ฐานะมั่นคง มีรัฐสภา มีผู้แทนราษฎรที่มาจากการคัดเลือกของประชาชนอย่างแท้จริง ดังเช่น อดีตประธานาธิบดี ประเทศสหรัฐอเมริกา คือ ท่านอับราฮิม ลินคอร์น ได้พูดไว้ว่า “รัฐบาลเป็นของประชาชน บริหารเพื่อประชาชน และเป็นประโยชน์ต่อประชาชน” เราทั้งหลายจงมาร่วมกันสร้างสรรค์ระบอบการเมืองของประชาธิปไตยอย่างต่อเนื่อง มีรากฐานที่มั่นคงตลอดไป และไม่มีใครที่จะล้มล้างสถาบันประชาธิปไตยที่มีฐานะมั่นคงได้ โดยนักการเมือง นักวิชาการทหาร และประชาชนยอมรับและช่วยกันรักษาสถาบันประชาธิปไตยแห่งชาติไว้ เช่นเดียวกับรักษา 3 สถาบันอันสูงสุดคือ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

สถาบันประชาธิปไตยแห่งชาติที่นักการเมือง นักวิชาการ และผู้สนับสนุนประชาธิปไตยทั้งหลายกำลังใฝ่หาอยู่ จะเป็นฐานอันมั่นคงของประชาธิปไตยในอนาคตข้างหน้าสืบไป นับเป็นนิมิตหมายอันดีที่ประชาชนทั้งประเทศกำลังตื่นตัวที่อยากจะเห็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์แบบได้เกิดขึ้น และให้ความสำคัญต่อระบบพรรคการเมืองเป็นอันมาก ฉะนั้น เมื่อประชาชนนิยมพรรคการเมืองที่จะเติบใหญ่ต่อไปนั้นจะเหลือเพียง 3-4 พรรคเท่านั้น หากพรรคการเมืองมีน้อยพรรคก็จะทำให้ระบบการเมืองดีขึ้นและพรรคที่เหลืออยู่ก็จะต้องฐานมวลชนให้พรรคเข้มแข็งและมั่นคงยิ่งขึ้น ขยายเป็นพรรคมวลชนต่อไปอย่างแท้จริง

จากบันทึกเล่มที่ 4
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ก.ค. 10, 16:47 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ความเป็นมาของพรรคการเมือง q*060q*054

พรรคการเมืองไทย ถือกำเนิดมาพร้อมกับวิธีการปกครองตามประชาธิปไตย ตั้งแต่สมัยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้า รัชกาลที่ 6 ซึ่งพระองค์ทรงมองการณ์ไกลและวางแนวทางประชาธิปไตยให้เดินตามมาตั้งแต่ต้น แต่เราก็เดินแนวทางอีกทางหนึ่งซึ่งก็ผิดพลาดมาตั้งแต่ต้นเช่นกัน จนถึงปัจจุบันเราก็ยังเดินแนวทางประชาธิปไตยที่ผิดพลาดอยู่เช่นเดิม กล่าวไว้ว่า พรรคการเมืองพรรคแรกของไทยที่มีความหมายที่เป็นพรรคการเมืองที่แท้จริงในการปกครองแบบประชาธิปไตย คือ พรรค โบว์น้ำเงิน ซึ่งมีท่านราม ณ กรุงเทพ (รัชกาลที่ 6) เป็นหัวหน้าพรรค และพรรคการเมืองอีกพรรคหนึ่ง คือ พรรคโบว์แดง ซึ่งมีพลเอกเจ้าพระยารามราฆพ เป็นหัวหน้าพรรค พระองค์ทรงมีพระราชดำริที่จะวางรากฐานการปกครองระบอบประชาธิปไตย ดังเช่นเรื่องราวของ “เมืองดุสิตธานี” พระองค์ได้สร้างไว้ในบริเวณพระราชวังดุสิต จัดการปกครองเป็นแบบเทศบาล อำเภอ ตำบล หมู่บ้าน ตามลักษณะการปกครองท้องถิ่น มีบ้านเรือนราษฎร วัด ที่ทำการรัฐบาล เช่น หอทะเบียน ไปรษณีย์ ตำรวจ ธนาคาร พร้อมเจ้าหน้าที่ เช่น เจ้าเมือง นายอำเภอ พนักงานออกโฉนด และมีรัฐธรรมนูญเป็นหลักในการปกครอง เรียกว่า ธรรมนูญ ลักษณะการปกครองคณะนครภิบาล ประชาชนมีสิทธิที่จะเลือกผู้ปกครองกลุ่มต่าง ๆ รวมกันจัดตั้งพรรคการเมือง 2 พรรคใหญ่ คือ พรรคโบว์แดง และโบว์น้ำเงิน และพรรคที่มีเสียงข้างมากจะได้สิทธิในการจัดตั้งรัฐบาล พรรคเสียงข้างน้อยจะทำหน้าที่ฝ่ายค้านในสภา สมาชิกจะอภิปรายโต้แย้งวิพากษ์วิจารณ์ซึ่งกันและกัน การตั้งการเมืองดุสิตธานี อาจวินิจฉัยได้ว่า พระองค์ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะให้หมู่ราชบริพารมีความเข้าใจและเคยชินกับการปกครองตนเองเสียก่อน เพื่อให้บุคคลเหล่านี้เป็นกำลังสำคัญในการเผยแพร่ ร่วมมือกันวางรากฐานระบอบประชาธิปไตยไว้เป็นแบบอย่างที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถนำมาใช้ได้กับปัจจุบันมากที่สุด เมื่อเรามีพรรคการเมืองที่ใหญ่ ๆ อยู่เพียง 2 พรรคการเมืองใหญ่แล้วฐานประชาธิปไตยก็จะมั่นคงทันที ดังเช่น ระบอบประชาธิปไตยในยุโรป สหรัฐฯ และญี่ปุ่น ในปัจจุบันนี้มีพรรคการเมืองมากมายหลายพรรค ถ้าหากรวมตัวกันเป็นพรรคใหญ่เพียง 2 พรรค ซึ่งเป็นของประชาชนอย่างแท้จริง ก็จะเป็นนิมิตหมายที่ดีและถูกต้อง เพื่อการบริหารประเทศที่มีประสิทธิภาพสูง ขอให้นักการเมืองทั้งหลายจงเห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวมของชาติ อย่าเห็นแก่ตัวอีกเลย เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีจะให้คนรุ่นใหม่ได้สรรเสริญเกียรติประวัติของท่าน และเพื่อจุดประสงค์ของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวสืบต่อไป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ก.ค. 10, 16:45 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีลูกค้าสุภาพบุรุษท่าหนึ่งเดือนผ่านหน้าร้านครั้งที่ 3 เข้ามาดูลายมือ บอกรูปลายมือหน้าร้านเหมือนท่านลุงท่านนี้และบอกว่า มีดาวใหญ่ 3 ดวงบนฝ่ามือ *** ผมนึกมีผมคนเดียวที่มี อาจารย์ท่านมีด้วยหรือ ผมขอดูหน่อยได้ไหมครับ หลังจากดูแล้ว บอกว่า มีดาวจริง ๆ 3 ดวงเหมือนกับลุงท่านนี้ อาจารย์บอกว่า ชาติก่อนคงเป็นญาติกันหรือพี่น้องจึงมีดาว 3 ดวงเหมือนกันเป็นคนมีธรรมะอยู่ในหัวใจ ชอบเข้าวัด ชอบทำบุญใช่หรือไม่ แกบอกว่า เป็นคนชอบเข้าวัดทำบุญและกิจการปั๊มน้ำมัน โรงสีข้าว ร้านขายทองปล่อยให้ลูก ๆ ช่วยกันดูแลหมด เงินส่วนตัวลงเองก็มีอยู่หลายสิบล้านบาทใช้ไม่หมดในชาตินี้ วันหลังจะพาลูก ๆ มาให้อาจารย์ดู ส่วนวันนี้ขอสวัสดี ลาอาจารย์ก่อนนะครับ ขอให้คุณลุงมีความสุขตลอดไป q*060q*054

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์ได้มาที่แห่งหนึ่ง มีเด็กวัยรุ่นอายุ 19 ปี มาหาอาจารย์ อาจารย์ก็ได้ทักเธอว่า มีสามี 1 คนแล้วใช่ไหม เธอบอกว่า ใช่ ต้องระวังนะ เด็กจะมาเกิดกับหนู เธอบอกว่า มีแล้วค่ะเดือนครึ่ง ตอบแบบเครียด ๆ ไม่ยิ้มเหมือนกับคนอื่น ๆ ที่อยากได้ลูก หนูต้องรักษาตัวเองนะ ห้ามทำอะไรกับลูกนะ อาจารย์รู้ได้อย่างไร เพราะหนูจะไปเอาเด็กออกอีกไม่กี่วันนี้แล้วเธอก็ร้องไห้ แล้วเธอจะไปเอาออกทำไมให้คุณย่าคุณยายเขาเลี้ยงก็ได้ เธอกล่าวต่อไป ขณะนี้หนูทำงานกลางคืนและเลี้ยงสามีอยู่ หากหนูมีลูกแล้ว หนูจะหาเงินได้อย่างไรค่ะ ครอบครัวหนูก็ต้องอดตาย q*036q*009 ฉะนั้น หนูจะต้องเอาออกเป็นทางออกที่ดีที่สุด พูดไปเธอก็ร้องไห้ไป อาจารย์ก็ได้แต่ให้สติเธอและทำอะไรจะต้องมีสติ ศีล สมาธิ ปัญญาเป็นที่ยึดเหนี่ยว จะได้ไม่ผิดพลาดในคราวต่อไปและขอให้ไปปรึกษากับผู้ใหญ่ของเธออีกทีแล้วค่อยตัดสินใจอีกทีนะ ขอให้ใจเย็น ๆ ตรึกตรองดูอีกที... อาจารย์ก็ขอให้เธอจงโชคดีและปลอดภัย บางคนอยากจะมีเด็กก็ไม่ยอมมา คนที่ไม่อยากให้มาเบื้องบนก็ให้มาเกิด ก็เพราะวิบากกรรมของแต่ละคนมันไม่เหมือนกันนั่นเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
“นิมิตที่ได้พบเห็นในชีวิต (สถาบันประชาธิปไตยแห่งชาติ)” q*054q*060

อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้เขียนไว้ในหนังสือเล่มที่ 1 ที่เป็นหนังสือทางวิชาการทางการเมืองและเขียนในนามกลุ่มรัฐศาสตร์ มสธ. พิมพ์ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว เนื่องจากหนังสือเล่มนี้ ได้จัดส่งให้กับพรรคประชาธิปัตย์และพรรคไทยรักไทย ฯลฯ เพื่อจะได้นำความรู้นี้ไปปรับปรุงพัฒนาให้เป็นพรรคมหาชน ที่มีพรรคใหญ่เพียง 2 พรรค การเมืองระบอบประชาธิปไตยก็จะมั่นคงได้ทันที รอแต่การปรับปรุงภายในให้เหมาะกับสถานการณ์ทางการเมืองที่เป็นอยู่ หรือมีการพัฒนาที่เจริญขึ้น อยู่พรรคใดจะสามารถปรับปรุงและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการพัฒนาพรรคการเมืองให้เจริญเติบโตขึ้นโดยธรรมชาติ เป็นพรรคมหาชนที่จัดสรรสิ่งที่มีคุณค่า ประโยชน์สุขแก่ประชาชนโดยทั่วหน้ากัน อย่าลืมว่า ทุกพรรคการเมืองที่ผ่านมาในอดีต คือ กำเนิดตั้งอยู่แล้วก็ดับไป หากมีการจัดสรรภายในองค์กรที่ดีก็สามารถอยู่ได้นาน และการสืบทอดตำแหน่งรุ่นหนึ่งสู่รุ่นหนึ่ง มีการยอมรับทั้งองค์กรภายในและประชากรภายนอกยอมรับ โดยมิใช่องค์กรภายในครอบครัวหรือรูปแบบบริษัทฯ ท่านก็สามารถที่จะอยู่อย่างยั่งยืนได้ โดยคุณธรรม จริยธรรมทางการเมืองเป็นหลักในการบริหารพรรคและบริหารประเทศ หากมีสิ่งใดในองค์กรที่ไม่ใสสะอาด ก็ให้ลาออกไปในสปิริตของตนเอง เช่น นายกรัฐมนตรี หรือ รัฐมนตรีในประเทศญี่ปุ่น มีปัญหาข่าวลือเรื่อง คอรับชั่นหรือมีอะไรกับผู้หญิงเกอิชา หรืออาชีพสาวชงชา แค่มีเรื่องนิดหน่อยเขาก็จะลาออกทันที หรือองค์กรในพรรคการเมืองช่วยจัดการให้ลาออก ไม่ใช่คนในพรรคไปช่วยปกป้องความผิดให้ เป็นต้น การเมืองไทยของเราจึงไม่พัฒนาเท่าที่ควร พรรคมหาชนควรจะมีทั้งผู้ที่สนับสนุนและผู้คัดค้านอยู่ในพรรคเดียวกัน และควรจะมีทั้งของฝ่ายรัฐบาล และฝ่ายค้านด้วย เพราะเราเป็นประชาธิปไตยไม่ใช่เผด็จการ หรือหากฝ่ายค้านมีปัญหาก็สามารถลาออกได้เช่นกัน พรรคฝ่ายค้านก็มีทั้งสนับสนุนและคัดค้านอยู่ในองค์กรเช่นกัน แต่ให้จัดการคนในพรรคกันเองหากมีปัญหา ฝ่ายค้านก็จะสามารถเป็นพรรครัฐบาลบริหารประเทศได้เช่นกัน หากประชาชนสนับสนุนและเลือกให้มี ส.ส. มากกว่าอีกฝ่ายหนึ่งก็สามารถจัดตั้งรัฐบาลบริหารประเทศได้เช่นกัน ผลัดกันไปมาตลอดสมัยการเลือกตั้ง

อย่าลืม“จัดสรรสิ่งที่มีคุณค่าและประโยชน์ สู่มหาชน (สังคม)” q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีอีกท่านหนึ่งมีชีวิตที่ลำบากมาก ได้มาหาอาจารย์บอกว่า ได้เปิดกิจการค้าขายอยู่ที่ต่างจังหวัด ลงทุนไป 20 ล้านบาท ขณะนี้เงินก็จมเป็นสินค้าหมด ได้ไปกู้เงินจากพ่อค้าคนหนึ่ง 5 ล้านบาท จะต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนและจะต้องไปหลับนอนกับเขาทุกครั้ง ถ้าหากเขามีอารมณ์ ถ้าไม่หลับนอนก็จะทวงเงินต้นและดอกคืนทั้งหมด q*060q*054ดิฉันไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้ทำตามที่เขาบอกตลอดมา ลูกและภรรยาเขาก็มีแต่ทำไมเขาจึงใช้วิธีแบบนี้และมีผู้หญิงอื่นที่มีชีวิตเหมือนดิฉันเช่นกันอีกหลายคน (หากใครไม่เป็นหนี้จะเป็นลาภอันประเสริฐ) q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีมาหา อาจารย์บอกว่า คู่ครองจะมีปัญหา จะมีปากเสียงต้องระมัดระวังหน่อย เธอบอกว่า สามีมาขออนุญาตมีเมียน้อยอีก 1 คน สามีบอกว่า ต้องการเปลี่ยนรสชาติอยู่กับดิฉันมา 16 ปีแล้ว เกิดความเบื่อหน่ายและหากคุณจะไปมีคนใหม่ สามีดิฉันก็ไม่ว่า ดิฉันได้ไปทำเสน่ห์ที่วัดแห่งหนึ่ง หลวงพ่อได้ลงนะ! ให้ที่หน้าผาก ส่วนที่อื่น ๆ ให้ไปลงเองที่บ้าน ดิฉันก็ทำเองเลยให้สามีตัวเองสัมผัส ก็ไม่เห็นจะดีขึ้นกลับแย่ลงไปอีก สามีไม่กลับบ้านอาทิตย์เว้นอาทิตย์ ดิฉันจะทำอย่างไรดี อาจารย์ก็ขอให้นั่งสมาธิสวดมนต์ทำบุญกุศลบ่อย ๆ ชวนสามีร่วมใส่บาตรร่วมกันก็คงจะดีขึ้น ขอให้คุณสบายใจอย่าคิดมาก หลังจากผ่านมา 2 อาทิตย์ได้กลับมาบอกว่า สามีไปหาคนที่ 2 น้อยลงแล้วค่ะ q*014 ดิฉันชวนสามีใส่บาตรร่วมกัน ไปเข้าวัดฟังพระเทศน์ ดูแกใจเย็นและเข้าใจดิฉันมากขึ้น ต้องขอขอบคุณอาจารย์ที่ชี้ทางสว่างให้แก่ดิฉันด้วย ก็ขอให้คุณจงโชคดีและมีความสุขตลอดไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรี เธอเกิดปีจอ (สุนัข) ปีที่แล้วชงอันดับที่ 1 ไม่ดี อ.ได้ดูดวงให้ว่า หากไม่เสียเงินก็จะต้องเสียชีวิต เธอบอกว่า ปีที่แล้วไม่สบายเสียเงินไปจำนวนมากในการรักษานอนอยู่โรงพยาบาลหลายวัน หลังจากออกจากโรงพยาบาลได้ไม่นานสามีก็ต้องจากเธอไปมีผู้หญิงอื่นแล้วไม่กลับมาหาหนู 5 เดือนแล้วเธอพูดไปน้ำตาไหลไป ผมบอกให้เธอหยุดร้องไห้ไม่ต้องเสียใจที่ใดมีรักที่นั่นก็มีทุกข์ รักมากก็ทุกข์มาก อย่าเสียใจเพราะวิบากกรรมของคุณกับแฟนได้หมดลงไปแล้ว อีกไม่นานคุณจะได้พบคนที่ดีที่เป็นเนื้อคู่คุณ ปลายปีนี้ก็จะได้พบแล้ว อย่าไปยึดติดให้เดินทางสายกลาง ปีจอปีหน้านี้ก็จะดีขึ้นไปแล้ว เคราะห์ที่ไม่ดีได้ผ่านพ้นไปแล้วให้สบายใจ อาจารย์ค่ะ ช่วยจัดของที่จะใช้เสริมดวงที่ดีให้หนูด้วยค่ะ อาจารย์ก็ได้จัดให้ตามที่เธอต้องการและให้นำไปหยอดเหรียญบาทอธิษฐานแล้วก็นำไปใส่บาตรตามอายุของแต่ละคน แล้วก็นำไปใส่บาตรทำบุญก็จะได้กุศลผลบุญส่งถึงองค์เทพที่คุ้มครองเราท่านก็จะช่วยให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้นและขอให้เธอจงมีความสุขตลอดไป

หลังจากนั้นผ่านมาอีก 3 เดือน เธอได้มาหาอาจารย์อีกครั้งหนึ่ง คราวนี้มายิ้มแย้มแจ่มใส มาขออนุญาตอาจารย์ว่า จะขอไปเป็นผู้หญิงทำงานกลางคืน จะขอทำงานเก็บเงินเพื่อเลี้ยงลูกให้โตและได้เรียนหนังสือ หนูขออนุญาตอาจารย์มาประกอบอาชีพนี้นะค่ะ หนูขอทำงานเก็บเงินเพียง 2 ปีแล้วหนูก็จะเลิกอาชีพนี้ค่ะ ขณะนี้คุณทำงานนี้แล้วใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ ทำงานมา 2 เดือนแล้วค่ะ เงินดีมากและหนูจะเก็บเงินให้มาก ๆ อาจารย์ก็ขอให้ทำงานระมัดระวังสุขภาพของตนเอง และระวังโรคเอดส์ก็แล้วกัน หนูจะรักษา
ตัวเองให้ดีและมีเวลาก็จะมาเยี่ยมอาจารย์ค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีลูกค้าท่านหนึ่งเป็นผู้หญิง ได้มาหาอาจารย์ให้ดูลายมือและเสริมบารมีให้ อาจารย์ได้ทักว่า สามีจะมีภรรยา 2 คนและคุณเกิดปีนี้ไม่ดีจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ให้ใจเย็นหากใจร้อนเมื่อไหร่วิบากกรรมของคุณและสามีก็จะขาดจากกันเมื่อนั้น ขอให้มีสติในการแก้ปัญหา สิ่งที่กลุ้มใจอยู่มันก็จะเบาลงไป เธอเมื่อฟังดังนั้นก็ได้แต่นั่งร้องไห้ไปเอาผ้าเช็ดน้ำตาไป ใครที่เจอเหตุการณ์เช่นนี้ก็คงไม่มีใครนั่งยิ้มหรือหัวเราะได้ นอกจากบางรายที่ลงในหนังสือเล่มนี้เท่านั้นที่นั่งดูไปก็ยิ้มไป หัวเราะไปที่ภรรยาหลวงและภรรยาน้อยพากันมาดูกันทั้งคู่เท่านั้น
หลังจากที่เธอเช็ดน้ำตาแล้ว เธอได้บอกว่า เพิ่งทะเลาะกับสามีเมื่อ 2 วันก่อนแล้วก็ไม่ยอมกลับบ้าน ดิฉันนั่งร้องได้เสียใจมา 2 วันแล้ว ใจอยากจะฆ่าตัวตายแต่อาจารย์ก็ได้ห้ามดิฉันไว้ อาจารย์รู้หรือไม่ว่าภรรยาที่ 2 นั้นเป็นเพื่อนสนิทของดิฉันเอง เคยรักกันมากไม่คิดว่า จะมาแย่งสามีของดิฉันไป รักมากก็เลยแค้นมาก ดิฉันนำรูปเธอมาให้อาจารย์ดูว่า เธอเป็นอย่างไรทำไมต้องมาแย่งของรักของดิฉันด้วยคะ ดูจากในรูปเธอมีโหงวเฮ้งดีมาก q*021 หน้าใหญ่กลมมีลักยิ้มด้วยเอาใจสามีคุณดีมาก ยิ่งคุณมีเรื่องทะเลาะกันมากเท่าไหร่ คุณก็จะเป็นผู้ผลักดันสามีให้ออกจากคุณเร็วขึ้นเท่านั้น q*015 คุณต้องใจเย็นให้พูดจาหวาน ๆ เอาใจใส่เขาให้มากขึ้น เรียกพี่จ๊ะ พี่จ๋า เรียกเป็นไหม เธอก็ยิ้มแล้วก็สั่นหัวบอกว่า ไม่เคยค่ะแต่ดิฉันจะพยายามทำให้ได้ จะได้คล้องใจสามีดิฉันกลับมาให้ได้ในเมื่อเธอทำได้ ดิฉันก็ต้องทำได้ซิค่ะ และอาจารย์จะทำน้ำมนต์ให้เธอและสามีดื่มเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัวของเธอ ดิฉันจะใจเย็นไม่ทะเลาะกับสามี และจะเอาอกเอาใจสามีให้มากขึ้นตามที่อาจารย์แนะนำค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์และบอกว่า อาจารย์ค่ะทำไมสามีหนูถึงเจ้าชู้ค่ะ ขณะนี้มีหนูเป็นคนที่ 3 แล้วยังไม่พอจะหาคนที่ 4 อีก หนูนี่เครียดไม่พอใจและเคยทะเลาะกันใหญ่เลย อาจารย์บอกให้คุณอยู่เฉย ๆ อย่าไปยึดติดว่า เขาคือของเรา ตัวเราเองก็ยังไม่ใช่ของเรา คนที่เครียดกว่าคุณก็ยังมีอีก 2 คน คือ ภรรยาคนที่ 1 และคนที่ 2 ฉะนั้น คุณจะไปกลุ้มใจไปทำไมที่ใดมีรักที่นั่นก็มีทุกข์ เลยกลายเป็นวิบากกรรมของคุณเองที่จะต้องชดใช้คนมีภรรยามากไม่ใช่จะมีความสุขหรอก เพราะมีวิบากกรรมหลายวงจร เฉพาะคุณทั้ง 3 คนก็ 3 วงจรแล้ว ถ้ามีเพิ่มอีก 1 คน ก็อีก 1 วงจร รวมเป็น 4 วงจรก็จะปวดหัวหรือมีทุกข์มากกว่าคนธรรมดาถึง 4 เท่า q*001q*027q*035q*036ยังไงก็ขอให้มีสติในการดำรงชีวิต มีศีล สมาธิ ปัญญา เป็นที่ตั้งจะได้มีเกราะคุ้มภัย คือ ไม่เบียดเบียนตนเองและสร้างความทุกข์ให้กับผู้อื่น ผู้หญิงก็เปรียบเหมือนกับดอกไม้สดเมื่อพบกับแสงแดดก็งามสะพรั่ง เป็นอิสระและงามบริสุทธิ์เมื่อยังเป็นโสด หากเมื่อใดพบกับความรักความทุกข์ก็มารออยู่ข้างหน้า ความร่าเริงความบริสุทธิ์ก็จะค่อย ๆ หมดไป กลายเป็นความทุกข์ ความเศร้าซึมก็เข้ามาแทนที่ทำอะไรก็จะไม่อิสรเสรีเหมือนตอนเป็นโสด เมื่อมีครอบครัวแล้วก็ต้องมีลูกและมีภาระเพิ่มขึ้น ต้องลาออกจากงานแล้วมาเลี้ยงลูก ฉะนั้น การมีครอบครัวต้องวางแผนการดำรงชีวิตให้ดี แต่งงานเมื่อมีอายุเกิน 25 ปีไปแล้วก็จะดี อย่าไปรีบร้อนแต่งงานเมื่ออายุ 17-24 ปี หากแต่งเพราะอารมณ์รักอารมณ์ใคร่ส่วนมากจะผิดพลาด บางท่านยังเรียนหนังสือยังไม่จบเลยแต่งแล้วต้องให้คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงหลานเลี้ยงลูกให้เสียอนาคตไปเลย ต้องออกจากโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยยังหาเงินไม่ได้แล้วจะรีบไปมีครอบครัวทำไม ก็อดตายกันทั้ง 2 คนจะทำอะไรต้องคิดถึงอนาคตอย่าทำร้ายตัวเองและผู้อื่น คือ คุณพ่อคุณแม่นั่นเอง มีพระธรรมนำปัญญาในการดำรงชีวิต ฉะนั้นอยากให้คนรุ่นใหม่ได้ปฏิบัติตามตัวอย่างที่ดีในคนรุ่นเก่าก่อนปฏิบัติและต้องรักนวลสงวนตัวเป็นกุลสตรีจนถึงเวลาที่เหมาะสมและมีศีล สมาธิ ปัญญา ในการครองตนก็จะมีเกราะคุ้มครองเราให้ปลอดภัยจากสิ่งไม่ดีทั้งหลายที่จะเข้ามาในชีวิตของเราเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้โทรศัพท์มาตอน 3 ทุ่ม ได้บอกว่า สามีตอนนี้อยู่กับภรรยาหลวง ให้อาจารย์ช่วยเรียกสามีหนูกลับมาหาหนูจะได้ไหมค่ะ ช่วยส่งจิตเรียกสามีกลับมาให้หนูด้วยค่ะ พูดไปก็ร้องไห้ไป อาจารย์ได้ถามว่า คุณเคยไปลุยที่บ้านภรรยาหลวงมาแล้วใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่และวันนี้เพิ่งจะทะเลาะวิวาทกับสามีมาเอง เขาเลยไม่ยอมกลับบ้านหนู และวันนี้เป็นคิวของหนูเขาไม่ยอมกลับมา พรุ่งนี้หนูจะไปฟ้องคุณพ่อคุณแม่เขา พูดไปก็ร้องไห้ไปตอนนี้หนูเอาถ้วยชามมาขว้างแตกไปหมด อาจารย์ขอให้คุณใจเย็น ๆ แล้วรีบเก็บเศษถ้วยชามให้หมด คุฯต้องใจเย็นนะสามีคุณถึงจะกลับมาและให้สวดมนต์ท่านอาจารย์จี้กง คือ “นะโม เทวฤทธิ์ จี้กง ผ่อสัก” สวด 9 จบ หรือ 39 จบ หรือ 108 จบ แล้วสามีคุณก็จะกลับมา ค่ะหนูจะสวดมนต์ที่อาจารย์แนะนำและหากคืนนี้สามีกลับมาแล้ว หนูจะโทรมาบอกอาจารย์นะค่ะ ประมาณ 5 ทุ่ม เธอโทรกลับมาบอกว่า สามีเธอกลับมาแล้วต้องขอขอบคุณอาจารย์มาก หนูจะใจเย็นและท่องคาถาของท่านอาจารย์จี้กงตลอดไป หนูจะไม่โวยวายและไม่ทะเลาะกับสามีแล้วค่ะ q*039q*060q*063
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีลูกค้านำหนังสือ เรื่อง “ญาณวิเศษจากอดีตชาติ” ของ อ.ระสานนท์ มาให้อาจารย์อ่าน 1 เล่มและอาจารย์ได้อ่านชีวิตและประวัติของท่านแล้ว มีอะไรที่คล้ายกันหลายอย่าง เช่น จากน้ำมนต์ ทำน้ำมนต์ให้คนเจ็บคนไข้หรือดวงชะตาตก หรือไม่ดี ดื่มเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัว ได้ยินเสียงเทพพูดแนะนำบอกเหตุการณ์ต่าง ๆ ให้ทราบล่วงหน้า ได้เสียสละชีวิตและเวลาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ให้มีความสุข อาจารย์ได้อ่านชีวิตท่านตั้งแต่ต้นจนจบรู้สึกเลื่อมใสและศรัทธาท่านเป็นอย่างมาก ไม่ทราบว่า ท่านแจกน้ำมนต์ครบ 84,000 ขวดหรือยัง จึงได้บอกสมาชิกที่นำหนังสือมาให้ติดต่อไปตามเบอร์โทรศัพท์ในหนังสือ ปรากฏว่า ท่านอาจารย์ อ.ระสานนท์ ได้จากไปเสียแล้ว เมื่อปีปี 2544 อายุของท่านคงจะ 80 กว่าขึ้นไป ก็ขอให้ท่านสำเร็จ “นิพพาน” ตามที่ท่านได้บำเพ็ญภาวนาในช่วงบั้นปลายชีวิตของท่านด้วยเทอญ
และอาจารย์ได้ไปที่ใดก็ได้นำหนังสือของท่านติดตัวไปด้วยทุกครั้ง มันเหมือนมีอะไรที่สื่อถึงกันได้ทางจิตถึงแม้ท่านจะจากไปแล้วก็ตาม อ่านหนังสือท่านครั้งใดก็เหมือนกับท่านมีชีวิตอยู่และสื่อกับท่านได้เหมือนต้องการให้อาจารย์ได้ทราบการทำงานของท่าน และให้อาจารย์ได้รับรู้และมีความรู้จากที่ท่านทำเพื่อช่วยสังคมต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสมาชิกมาหาอาจารย์ที่บ้าน เมื่อคราวก่อนเคยมาให้อาจารย์ดูครั้งหนึ่ง อาจารย์ได้เตือนว่า คุณพ่อเกิดปีวัวให้ระมัดระวังตัวเองไว้หน่อย ห้ามเดินทางไกลระวังจะเกิดอุบัติเหตุ หลังจากนั้นมาประมาณ 1 เดือน คุณพ่อได้ขับรถไปจังหวัดเชียงใหม่ มีญาติพี่น้องไปกันทั้งหมดประมาณ 6 คน ปรากฏว่า รถไถลลงข้างทาง โดยมีรถวิ่งมาตัดหน้า ปรากฏว่า ทุกคนบาดเจ็บกันหมด แขนหัก ขาหัก และมีผมที่บาดเจ็บน้อยที่สุด โชคดีที่ผมเกิดปีม้า ดวงเลยมาหนุนครอบครั q*014q*054 ไม่อย่างนั้นคงจะต้องตายกันหมด ผมเลยรีบมาหาอาจารย์ให้ช่วยเสริมบารมีให้ผมหน่อยและต่อไปชีวิตผมก็คงจะดีขึ้น อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้ผมและครอบครัวใช้ร่วมกันด้วย ขอขอบคุณและจะมาเยี่ยมอาจารย์อีกในครั้งต่อไปครับ ก็ขอให้หายดีกันทุก ๆ คน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับท่านสมาชิกที่มีบุตรสมปรารถนา.. q*056q*063q*054

ผู้ที่มีบุตรยาก และอยากมีอภิชาตบุตร เชิญเข้าลิงค์นี้คะ!!!!! q*060q*054

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3144962.new#new

หรือ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3147034

ลูกคือแก้วตาดวงใจของพ่อแม่
q*057q*063


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เด็กน้อยน่ารัก เด็กมีบุญ เป็นอภิชาตบุตร รอเกิดกับครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่ที่ดีมีศิลธรรม เชิญปรึกษา อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ท่านช่วยให้ผู้ที่มีบุตรยาก สำเร็จมีบุตร สมปรารถนามานักต่อนัก หลายร้อยคู่แล้ว

จากลูกศิษย์ ผู้เปิดบันทึก


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บ้านของหนู q*020


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
รถที่พ่อกับแม่ใช้ q*014


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 17:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หนูอยากได้แม่ใจดี สวยๆ แบบนี้ ครับอ. q*013


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 18:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พ่อกับแม่จัดสวนในบ้านให้สวยๆ นะครับ หนูจะได้มีที่เล่น q*060q*054


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 18:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หนูอยากเลี้ยงกระต่าย.. q*081noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 18:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พ่อกับแม่จัดงาน Party ชวนเพื่อนๆ มาเที่ยวบ้านเราบ่อยๆ นะครับ..หนูจะเต้นโชว์กับร้องเพลงคาราโอเกะ q*073coco

The Party at my home
q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 18:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หนูจะมาช่วยต้อนรับแขกที่หน้าบ้านครับ q*077q*080q*093


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 17 ก.ค. 10, 08:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันตรุษจีนที่ 11 กุมภาพันธ์ 2545 ได้มีสมาชิกได้มาปรึกษา บอกว่าคุณพ่อไม่สบายมีองค์ท่านกวนอูและองค์ท่านเห้งเจียมาเข้าพูดคุยอยู่คนเดียวและมีอาการนี้มาถึง 4 เดือนแล้วไปหาทุกแห่งที่มีชื่อเสียงแล้วก็ยังรักษาไม่หาย จึงได้มาปรึกษาท่านอาจารย์เทวฤทธิ์ ผมได้บอกว่า อาการนี้จะเหมือนกับอาการของลูกค้าท่านหนึ่งที่บอกว่า มีเทพทานเหล้ามาเข้าตัวมาครั้งหนึ่งก็ทานเหล้า 7 วัน 7 คืนจนลูก ๆ ต้องพาเข้าโรงพยาบาลรักษาโรคตับแข็งและมีอาการนี้เป็นเวลาหลายปีแล้ว q*001 ผมได้รักษาแกจนหายดีเป็นปกติ ปัจจุบันเหล้าไม่ดื่มและทำงานเป็นปกติทุกวันและเหตุการณ์นี้มีลงในหนังสือเล่มสีฟ้า เล่ม 4 ส่วนของคุณพ่อคุณนั้น อาจารย์จะทำน้ำมนต์ 2 ขวด 1 ขวดให้ดื่มและ 1 ขวดให้พรมน้ำมนต์ทั่วบ้านและที่เหลือให้ใช้อาบน้ำชำระสิ่งไม่ดีทั้งหลายและให้เป็นสิริมงคล หากทำแล้วผลเป็นอย่างไรแล้วช่วยมาบอกให้อาจารย์ได้ทราบด้วย ขอให้คุณพ่อและคุณจงมีความสุขตลอดไป ...

อีก 2 วันได้แจ้งกลับมาว่า คุณพ่อหายดีแล้วและเป็นปกติมา 3 วันแล้ว ต้องขอขบคุณอาจารย์เป็นอย่างมากแล้วผมจะนำน้ำโพลาลิส 4 ขวดมาให้อาจารย์ทำน้ำมนต์อีกครับ! ก็ขอดีใจกับครอบครัวของท่าน ขอให้มีความสุขตลอดไป และนำล๊อกเก็ตของท่านอาจารย์จี้กงไปคล้องคอท่านจะได้หายดีเป็นปกติตลอดไป อาจารย์ครับตอนที่องค์จะออกจากคุณพ่อ เทพท่านบอกว่า ไปหาอาจารย์ที่เก่ง ๆ มาใช่ไหม ขอยอมแพ้คราวนี้ไปแน่ ๆ และจะไม่กลับมาอีกแล้ว จะไปจริง ๆ แล้วก็ไปเลยออกจากร่างของคุณพ่อหายดีเป็นปกติมา 3 วันแล้วครับ ผมเลยรีบโทรศัพท์มารายงานให้อาจารย์ได้ทราบครับอาจารย์ก็ขอให้ครอบครัวจงอยู่เย็นเป็นสุขตลอดไป อาจารย์ก็มีแต่พุทธคุณของพระพุทธเจ้าและขอท่านอาจารย์จี้กงใช้บารมีของท่านมารักษาให้หายดีทุก ๆ คน
อีก 1 เดือนได้โทรมาแจ้งบอกว่า จะพาคุณพ่อมาให้อาจารย์เสริมบารมีให้เป็นครั้งแรก ก็ได้มาพบกันที่บ้านอาจารย์ก็ได้เสริมบารมีให้และทำน้ำมนต์ให้ไปดื่มอีก 2 ขวด อาจารย์ได้บอกว่า ได้ตัดกรรมของคุณลุงเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันแรกที่ฝากน้ำมนต์ไปทานและอาบโดยให้ลูกชายเป็นตัวแทนของอาจารย์ได้เสริมบารมีจนแกร่งสามารถขับไล่องค์เทพที่ไม่ต้องการนั้นออกจากร่างได้ ขอให้ทำบุญเสริมบารมีให้กับท่านอาจารย์จี้กง ท่านจะได้มีพลังที่คุ้มครองตัวเองมากขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่แปลกหากไม่เจอเข้ากับตนเองก็จะไม่รู้ว่าเป็นเช่นไร ทรมานแค่ไหน คุณลุงบอกว่าเป็นมา 4 เดือนรักษามาทุกอย่างโรงพยาบาลก็ไป คุณหมอลงมติว่า ผมเป็นบ้า แต่ผมไม่ได้บ้าไปเข้าทรงดัง ๆ ที่ไหนก็รักษาไม่หาย โชคดีที่ลูกชายมาพบอาจารย์แล้วเอาหนังสือมาอ่าน จึงขอร้องลูกชายให้มาหาและปรึกษาอาจารย์จนรักษาจนหายดีแล้ว ถือว่า โชคดีที่ได้พบกันบุญบารมีกุศลขอให้หมั่นทำ อาจารย์จี้กงท่านช่วยตัดวิบากกรรมให้ท่านแล้ว ถือว่า หมดเคราะห์หมดโศกแล้ว ขอให้สบายใจได้ ครั้งแรกดูจากในหนังสือนึกว่า อาจารย์จะมีอายุมากประมาณ 50-60 ปี แต่พอเจอตัวจริงยังเป็นหนุ่มไม่แก่เหมือนในรูปภาพ ผมก็ขอขอบคุณที่คุณลุงได้ชมอาจารย์มาและขอให้ท่านจงโชคดีมีความสุขตลอดไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีลูกค้าเข้ามาหาหลายท่าน มาบอกว่า ถูกหวยล็อตเตอรี่มาหลายหนแล้ว ตั้งแต่ที่มาหาอาจารย์ ท่านบอกว่า มีเลขขึ้นที่มือจะมีโชคลาภและตั้งแต่มาหาอาจารย์ก็มีโชคลาภมาตลอด เช่น คุณสุนทรี หัวหน้าพนักงานบริษัทฯ ได้มาร่วมทำบุญกับอาจารย์ตลอดมา ก็ขอให้โชคดีมีความสุขและถูกหวยกันทุกคน จะได้มีเงินมาใช้จ่ายและใช้หนี้สินได้ต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 09:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งมาหาอาจารย์ มาบอกว่า เคยมาปรึกษาอาจารย์เมื่อปีก่อน ได้ปรึกษาว่า จะไม่แต่งงานจะปฏิบัติธรรมไปทางสายพระพุทธองค์ ก็คิดว่าจะไม่มีครอบครัวตัดวิบากกรรม ไม่มีสามีไม่มีลูก ไม่ต้องเวียนว่ายตายเกิด ปรากฏว่า ทนคำรบเร้าของผู้ใหญ่ไม่ได้จึงเข้าพิธีวิวาห์ไปเรียบร้อย ขณะนี้มีลูกสาวมีอายุได้ 6 เดือนแล้ว ไม่กล้ามาพบอาจารย์ที่ไม่สามารถปฏิบัติตนตามที่มุ่งหวังไว้ เดินผ่านมาครั้งใดเห็นอาจารย์นั่งอยู่คนเดียว อยากจะเข้าไปพูดคุยด้วยใจก็ไม่กล้า แล้วก็เดินผ่านไป จนวันนี้ได้เดินมาดูของหน้าร้าน อาจารย์ได้ทักว่า เป็นไงบ้างสบายดีหรือเปล่า มุ่งสู่สาย “นิพพาน” หรือไม่ หรือมีครอบครัวแล้ว เธอหน้าแดง รู้สึกดีใจและแปลกใจว่า เหตุการณ์นี้ผ่านมา 2 ปีแล้ว อาจารย์ยังจำได้อีกหรือ ไม่น่าจะจำได้และลูกค้าอาจารย์นั้นมีมากมาย อาจารย์บอกว่า จำได้ทุก ๆ คน แม้ว่าจะนานเท่าใด ท่านทุกคนนั้นอยู่ในความทรงจำของอาจารย์หมดเหมือนคอมพิวเตอร์ หากใครมาพบพูดคุยข้อมูลต่าง ๆ ก็จะเกิดขึ้น เช่น ชื่อ นามสกุล ปีเกิดและเรื่องที่เคยมาปรึกษา เป็นต้น มันเกิดขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติ
อาจารย์ค่ะ ดิฉันไม่ได้เดินเส้นทางสู่นิพพาน จะมีความผิดและบาปกรรมหรือเปล่าค่ะ อาจารย์ได้บอกว่า มีครอบครัวก็มุ่งสู่สายนิพพานได้ ก็เลี้ยงลูกให้ดี ลูกมีบุญจะมาเกิด เรียกว่า อภิชาตบุตร ลูกสาวมาแล้ว ลูกชายจะตามหลังมา คุณเกิดปีวัวปีนี้ยังไม่ต้องมี ไว้ข้ามไปปลายปีหน้าค่อยมีแล้วกัน เพราะคนนี้อายุแค่ 6 เดือนเท่านั้น ต้องพักโรงงานไว้ก่อนนะ พูดแล้วเธอยิ้มดีใจที่ได้พูดคุยกัน ซึ่งผิดกับตอนแรก อาจารย์ก็ขอให้เธอมีความสุขตลอดไป อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้กับดิฉันด้วยค่ะ โอกาสหน้าจะมาพูดคุยกับอาจารย์อีกนะค่ะ ดิฉันดีใจที่อาจารย์ไม่ต่อว่าดิฉัน กลับให้กำลังใจแก่ดิฉันอีก ให้ดิฉันต่อสู้ชีวิตได้ต่อไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ปราง
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 18:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*042

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 11:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อาจารย์ได้มาเยี่ยมสมาชิกที่เมื่อวันจันทร์ 25 กุมภาพันธ์ 2544 มีพนักงานแบงก์และบริษัทฯ, ห้างร้านต่าง ๆ ได้มาพบอาจารย์เทวฤทธิ์แต่เช้าตรู่ เมื่อรู้ว่าอาจารย์มาก็ดีใจมาก ตามหาอาจารย์มาตั้งปีกว่าถึง 2 ปี จะมาบอกข่าวดีให้อาจารย์ทราบว่า หนูและเพื่อน ๆ ได้เคยมาปรึกษาเรื่อง การมีลูกยากกับท่านอาจารย์ พอหลังจากอาจารย์ได้ให้คำแนะนำไปแล้วไม่นาน พวกหนูก็มีลูกชายและลูกสาวสมใจปรารถนากันทุก ๆ คน ตอนนี้แฮปปี้กันหมดทุกคนจึงรออาจารย์มาตั้ง 2 ปี จะมากล่าวขอบคุณท่านอาจารย์ที่ช่วยประทานลูกให้มาเกิดกับหนูและเพื่อน ๆ ผมได้บอกว่าทุก ๆ คนก็มีความหวังอยากจะมีลูกถึงบอกว่า เกิดเป็นมนุษย์นั้นแสนลำบาก เมื่อทุก ๆ คน ได้ดูลายมือและเสริมบารมีไปแล้วครบ 3 ครั้ง หรือ 5 ครั้ง บางท่านเมื่อมาเจออาจารย์ก็จะเข้ามาเสริมบารมีทุกครั้งไป บางท่านถูกออมสินรางวัลที่ 1 จำนวน 4 ล้านบาท อายุเธอเพียง 29 ปี และครั้งหลังสุดเธอมาบอกว่า ถูกออมสินรางวัลที่ 2 อีก 1 รางวัล และรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ หนูก็ถูกทุก ๆ เดือน ขณะนี้หนูมีเงินส่วนตัวแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท ชีวิตหนูดีขึ้นมาตลอดเลยตั้งแต่ไปหาอาจารย์ หนูได้พาคุณพ่อคุณแม่ พี่สาว น้องชายและทุก ๆ คนในบ้านมาหาอาจารย์ที่โรงพยาบาลหัวเฉียว ปลายเดือนเสาร์ที่ 4 มาให้อาจารย์ดูลายมือ และนำของเสริมดวงสำหรับทุก ๆ คนและให้อาจารย์ช่วยกรุณาจัดชุดใหญ่ให้กับทุก ๆ คนด้วยค่ะและช่วยเสริมดวงให้กับทุก ๆ คนด้วยค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์มากเลยนะค่ะ!


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 21 ก.ค. 10, 08:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีองค์เจ้าแม่กวนอิม

ได้ มีลูกค้าอีกท่านหนึ่งได้มาดูลายมือและเสริมบารมี ลูกค้าท่านนี้ได้เดินผ่านหน้าร้านไปแล้ว จู่ ๆ ท่านเจ้าแม่กวนอิมได้เรียกลูกค้าท่านนี้หยุด และหันเดินกลับมาที่ร้าน เพื่อจะได้ทักทายกับอาจารย์จี้กง ลูกค้าท่านนี้มีองค์เทพเจ้าแม่กวนอิมอยู่คุ้มครองเธอมานานแล้ว แต่ยังอยู่รอบนอกยังไม่เข้าร่างเธอ ผมได้เสริมบารมีให้สักพัก องค์เจ้าแม่กวนอิมบังคับให้ร่างเธอสั่นใหญ่เลย ผมรู้ว่าท่านเจ้าแม่กวนอิมจะเข้าร่าง จึงได้ขอให้ท่านเจ้าแม่กวนอิมอย่าเพิ่งเข้า เพราะเธอจะต้องกลับทำงานบริษัทช่วงบ่ายโมง ท่านจึงได้ออกจากร่างเธอไป อาการสั่นจึงเบาบางลง ผมบอกเธอว่า ท่านเจ้าแม่กวนอิมท่านดีใจจึงได้แสดงบารมีให้ทุกคนเห็น ผมจึงบอกว่าให้มาพบที่บ้านและพาแฟนมาด้วย จะได้เชิญเจ้าแม่กวนอิมท่านมาโดยตรงและเสริมบารมีไปแล้ว ถ้าถูกหวยและล๊อตเตอรี่ก็ให้มาเช่าเจ้าแม่ไปบูชา จากนั้นไม่นานเธอก็ถูกรางวัลทั้งตัวเธอและแฟนก็ถูกด้วยกันทั้งคู่ และมีเพจเจอร์ไปหาเธอมีข้อความว่า “เสี่ยงเท่าทั้น” “โปปด” ซึ่งเธอก็ไม่ทราบว่า ใครเป็นผู้ส่งข้อความนี้มาหาเธอเป็นจำนวน 4-5 ครั้ง และเธอก็หาความหมายของคำทั้ง 2 อยู่หลายวันว่า “เสี่ยงเท่าทั้น” แปลว่าอะไร และได้มาปรึกษาอาจารย์เทวฤทธิ์ อาจารย์ก็ได้แปลว่า แสงจันทร์กำลังจะขึ้น และโปปด แปลว่า “พระมหาสถามปราปต มหาโพธิสัตว์” ท่านยืนอยู่บนดอกบัวข้างขวาของพระพุทธเจ้า ท่านได้แปลงร่างเป็นท่านอาจารย์จี้กงมาช่วยเหลือมนุษย์ที่มีความทุกข์ยาก เช่นเจ้าแม่กวนอิม ส่วนผู้ที่ยืนอยู่บนดอกบัวข้างซ้ายมือ คือ พระอวโลกิเตศวรกวนอิม มหาโพธิสัตว์ (เจ้าแม่กวนอิม) ท่านทั้ง 2 ยืนอยู่เคียงข้างพระพุทธเจ้า ลูกค้าท่านนี้จึงได้โทรศัพท์มานัดหมายและได้มาพบอาจารย์เทวฤทธิ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 เดือนสิงหาคม ตอนเย็น เวลาทุ่มครึ่ง ช่วงที่โทรศัพท์มาตอนเย็น 5 โมงนั้น สักครู่ก็เกิดปรากฎการณ์ฝนตกลงมามากมายสักพักใหญ่แล้วก็หยุด เมื่อถึงเวลานัดหมายแล้ว เธอได้พาแฟนมาด้วยกัน 2 คน ผมจึงได้จุดธูปไหว้เจ้าแม่กวนอิม พ่อปิยะมหาราช องค์จี้กงและได้ทำน้ำมนต์ พอสวดมนต์อยู่นั้นก็เกิดปาฏิหาริย์ขึ้น โดยองค์เจ้าแม่กวนอิมได้เข้าร่างลูกค้าโดยทันที เจ้าแม่กวนอิมท่านมาเต็มองค์ ท่านได้ลุกขึ้นมาประทานพรเพื่อเป็นสิริมงคลสำหรับทุกคน และตัวอาจารย์เทวฤทธิ์และแฟนของเธอด้วย ผมก็ให้เจ้าแม่กวนอิมท่านประทานพรนานพอสมควร ผมจึงได้นำน้ำมนต์ให้เธอดื่ม สักพักหนึ่งองค์ท่านก็ออกจากร่างและจิตคืนสู่สภาพปกติ เธอบอกว่า เจ้าแม่กวนอิม ท่านยินดีและดีใจที่ได้เข้าร่างของเธอได้ต่อไปเธอก็คงจะเชิญเจ้าแม่กวนอิมมา ได้ตลอด เพราะผมได้เสริมบารมีและเปิดจุดให้เจ้าแม่กวนอิมให้เจ้าแม่ท่านได้ประทานพร ได้ ขอให้เธอและแฟนจงมีความสุข และมีบุตรได้สมความปรารถนาทุกประการ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ด๊อกเตอร์
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีอีกท่านหนึ่งเป็นด๊อกเตอร์ ได้มาหาอาจารย์ มาปรึกษาว่า เคยพบกับอาจารย์เมื่อ 2 ปีก่อน ตอนนั้นยังไม่มีปัญหา ตอนนั้นกำลังมีความสุขเพราะเพิ่งจะแต่งงาน อาจารย์ได้บอกว่า อีกไม่นานก็จะมีเด็กมาเกิด ดิฉันยังแปลกใจว่า ตอนที่แต่งงานก็อายุมากแล้ว จะมีเด็กมาเกิดได้อย่างไร แต่ขณะนี้ดิฉันก็มีเด็กกำลังจะมาเกิดแล้ว ขณะนี้ 3-4 เดือนแล้ว ดิฉันดีใจเป็นอย่างมาก และคุณหมอก็ให้ดิฉันไปเช็คโคโมโซมของเด็กว่า สมบูรณ์หรือไม่ ปรากฏว่า ผลออกมาเด็กไม่สมบูรณ์และจะเป็นปัญญาอ่อนด้วย ดิฉันเสียใจมากและร้องไห้ตลอดหลังจากฟังผลกลับมา ก็นึกถึงอาจารย์จึงได้รีบมาปรึกษาอาจารย์ว่า จะให้ทำอย่างไรดี อาจารย์ได้แนะนำว่า อย่าร้องไห้เสียใจ ขอให้มีสติ ท่านด๊อกเตอร์ต้องใจเย็น ฟ ในการแก้ปัญหา คุณก็ลองหาโรงพยาบาลใหม่หรือศูนย์เอกชนที่เขาตรวจเด็กโดยเฉพาะให้มันแน่ใจไปเลย อุตสาห์รอมีลูกมาถึง 2 ปีแล้ว มาเจอแบบนี้ก็ต้องเช็คให้ละเอียดไปเลย จะได้รู้และตัดสินใจในทางที่ถูกต่อไป ขอให้ท่านด๊อกเตอร์ใจเย็น ๆ ดิฉันเข้าใจแล้วค่ะ ดิฉันจะไปลองเช็คดูให้ละเอียดอีกครั้งหนึ่งแล้วมีผลอย่างไรก็จะตัดสินใจอีกที อย่าลืมแจ้งผลมาให้อาจารย์ได้ทราบด้วยนะครับ ขอให้ท่านด๊อกเตอร์จงโชคดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 23 ก.ค. 10, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีสุภาพสตรีอีกท่านหนึ่งเป็นด๊อกเตอร์ ได้มาหาอาจารย์ มาปรึกษาว่า เคยพบกับอาจารย์เมื่อ 2 ปีก่อน ตอนนั้นยังไม่มีปัญหา ตอนนั้นกำลังมีความสุขเพราะเพิ่งจะแต่งงาน อาจารย์ได้บอกว่า อีกไม่นานก็จะมีเด็กมาเกิด ดิฉันยังแปลกใจว่า ตอนที่แต่งงานก็อายุมากแล้ว จะมีเด็กมาเกิดได้อย่างไร แต่ขณะนี้ดิฉันก็มีเด็กกำลังจะมาเกิดแล้ว ขณะนี้ 3-4 เดือนแล้ว ดิฉันดีใจเป็นอย่างมาก และคุณหมอก็ให้ดิฉันไปเช็คโคโมโซมของเด็กว่า สมบูรณ์หรือไม่ ปรากฏว่า ผลออกมาเด็กไม่สมบูรณ์และจะเป็นปัญญาอ่อนด้วย ดิฉันเสียใจมากและร้องไห้ตลอดหลังจากฟังผลกลับมา ก็นึกถึงอาจารย์จึงได้รีบมาปรึกษาอาจารย์ว่า จะให้ทำอย่างไรดี อาจารย์ได้แนะนำว่า อย่าร้องไห้เสียใจ ขอให้มีสติ ท่านด๊อกเตอร์ต้องใจเย็น ฟ ในการแก้ปัญหา คุณก็ลองหาโรงพยาบาลใหม่หรือศูนย์เอกชนที่เขาตรวจเด็กโดยเฉพาะให้มันแน่ใจไปเลย อุตสาห์รอมีลูกมาถึง 2 ปีแล้ว มาเจอแบบนี้ก็ต้องเช็คให้ละเอียดไปเลย จะได้รู้และตัดสินใจในทางที่ถูกต่อไป ขอให้ท่านด๊อกเตอร์ใจเย็น ๆ ดิฉันเข้าใจแล้วค่ะ ดิฉันจะไปลองเช็คดูให้ละเอียดอีกครั้งหนึ่งแล้วมีผลอย่างไรก็จะตัดสินใจอีกที อย่าลืมแจ้งผลมาให้อาจารย์ได้ทราบด้วยนะครับ ขอให้ท่านด๊อกเตอร์จงโชคดี


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม