หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ถ้าผู้หญิงที่เป็นเพื่อนร่วมงานของสามี มาทำให้สามีหลงรัก จะทำอย่างไรอย่างดี  (อ่าน 2742 ครั้ง)
Guest
MOM BB90
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 10, 14:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ถ้าคุณจับได้ว่าสามีของคุณไปหลงรักผู้หญิง ที่ทำงานด้วยกัน สาเหตุที่ไปหลงรักเพราะคิดว่าผู้หญิงแอบมีใจให้จึงเกิดความสงสาร จนเกินเลยไปตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้ไปโดยบังเอิญและมาสารภาพผิดกับภรรยา พร้อมทั้งขอที่จะไปคบกับผู้หญิงคนนั้น แต่ภรรยาไม่ยอมและพร้อมที่จะจากไป แต่สามีบอกว่ายังรักภรรยาอยู่และจะพยายามตัดใจจากผู้หญิงคนนั้น ซึ่งสามีพยายามทำทุกอย่างอย่างเพื่อเคลียร์เรื่องทั้งหมด เวลาผ่านไป สามีบอกว่าตัดใจได้แล้วแต่ยังมีความรู้่สึกดี ๆ ให้กับผู้หญิงคนนั้นอยู่ แต่ความรู้สึกส่วนลึกในใจของภรรยายังมีบาดแผลอยู่ เพราะสามีกับผู้หญิงคนนั้นยังทำงานร่วมกันอยู่ มันก็เลยเกิดความหวาดระแวงกลัวว่าสามีจะกับไปหลงรักผู้หญิงคนนั้นอีก และดูเหมือนว่าผู้หญิงคนนั้นก็พยายามทำตัวน่าสงสารและยังทำให้สามีคิดว่ามีใจให้ตลอด คุณจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไรดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kunchorn
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 มิ.ย. 10, 20:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหมือนธัญญากับพิ้งกี้ แด่ะเลย! q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แม่ลูกสอง
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 มิ.ย. 10, 09:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันเจอปัญหานี้มากับตัว อย่างแรกช้ำใจมากค่ะที่สำคัญผู้หญิงเป็นฝ่ายโทรมาบอกกับดิฉันว่าสามีดิฉันไปแอบรักเธอและคอยวุ่นวายกับเธอตลอด โดยที่เธอไม่ได้รักได้ชอบสามีดิฉันเลย เวลาเธอคุยโทรศัพท์ก็จะคอยยุ่งวุ่นวายกับเธอ เธอคุยกับแฟนเธอ สามีก็เข้าไปทำร้ายเธอ ทุกเรื่องเธอโทรมาเล่าให้ดิฉันฟังตลอด บอกให้ดิฉันจัดการสามีไม่ให้ยุ่งกับเธอ เจ็บสุดๆเลยค่ะทะเลาะกันทุกวัน พูดอะไรนิดหน่อยก็ขึ้นเสียงกับดิฉันถึงขั้นทำร้ายร่างกาย แต่สิ่งที่ฉันทำให้เขาเลิกก็คือใช้เวลาเยียวยา รอเวลาให้เค้าเลิกรักคนนั้นเพื่อเห็นแก่ครอบครัวอาจจะช้า และเจ็บแต่เราก็ต้องทน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kkk
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 มิ.ย. 10, 11:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากไปบวชค่ะ และไม่อยากทน จะต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะหาย อยากจะหนีให้พ้นจากมนุษย์โลก เคยมีช่วงตอนที่ไม่มีแฟนมั๊ยคะ ตอนนั้นสุขภาพจิตดี
มากไม่ระแวงไม่เป็นห่วง ไม่หวง ช่วงนั้นเป็นอะไรที่ดีมากๆๆๆ ค่ะ ถ้าคิดว่าเลิกได้ก็อย่าทนเลยค่ะ แต่ต้องให้มันส่งค่าเลี้ยงดูให้ทุกเดือนนะคะ
ผู้ชายไม่มีก็ไม่ตายหรอกค่ะ แต่ไม่มีเงินนี่อดตายนะคะ ชีวิตต้องหาความสุขใส่ตัว อย่ามาเป็นทุกข์กับเรื่องชั่วช้าของผัวและเมียน้อยเลยปล่อยมันเข้าป่าไป
ให้มันบาปตกนรกกัน 2 คนเถอะค่ะ ความสุขที่แท้จริงของเราคือ สันโดดค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
marymom
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 10 มิ.ย. 10, 12:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยเป็นค่ะ สามีแอบมีใจให้เพื่อนที่ทำงาน เค้าไปกินข้าวเทื่ยงด้วยกันทุกวัน เพื่อนๆของสามีโทรมาบอกเราเอง ตอนแรกถามสามีนะค่ะว่าจริงมั้ย เค้าบอกแค่เพื่อน เราไม่เคยโวยวายเลย เรามารู้ทีหลังว่าเค้าแอบไปเที่ยวด้วยกัน โดยที่เอาลูกชายของเราไปด้วย(แต่ที่ไปด้วยกันโดยไม่มีลูกเราไปด้วยนั้นเราไม่รู้ว่าบ่อยแค่ไหน) มันเจ็บค่ะ อดทนมานานเกินไป เลยถามาสามีว่าจะเอายังงัย เลยขอคุยกันสามคนซึ่งๆหน้าว่า เค้าสองคนรักกันนักใช่มั้ย ถ้ารักกันมากอยากอยู่ด้วยกันก็อยู่ด้วยกันไป คนเราที่อยู่ด้วยกันมันต้องมีความรัก หากหมดรักเราก็คิดว่าเราไม่จำเป็นต้องมาอยู่ด้วยกัน เราไม่ไหวแล้วที่จะมานั่งเสียใจ เพราะชีวิตของเราที่ต้องดำเนินต่อไป เราต้องมีชีวิตอยู่ ต้องหาความสุขให้กับชีวิตอีก ถ้าจะไปก็ให้รีบไป เราจะได้เริ่มต้นใหม่เหมือนกัน แต่ทุกอย่างที่สร้างร่วมกันมา
เราขอ บ้านรถเงินและะที่สำคัญคือลูก เพราะคุณได้ทำผิดกับฉัน แล้วก็บอกผู้หญิงของเค้าด้วยว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีอะไรแล้วถ้าต้องการเอาไปได้เลยและที่สำคัญที่สุดอย่าเอามาคืน เราพูดโดยไม่มีน้ำตาซักนิด เพราะก่อนหน้านี้มันไหลไปหมดแล้ว เค้าสองคนนั่งฟัง นิ่ง เราบอกกับสามีเราว่า เราพร้อมหย่าให้ตลอดเวลา นัดวันมาละกัน แค่นี้ค่ะ....แล้วก็กลับบ้าน จากนั้นต่อมาอีกไม่นานเพื่อนที่ทำงานแฟนโทรมาบอกว่าผู้หญิงคนนั้นได้ลาออกไปแล้ว เราไม่เคยถามแฟนเราอีกเลย ทำตัวปกติ ตอนนี้เค้าก็ทำหน้าที่ของพ่อที่ดี สามีที่ดีรึเปล่า...ม่ายรู้ แต่ที่รู้คือ เราเฉยๆ ไม่ค่อยแยแสสามีเท่าไหล รู้สึกเหมือนที่ผ่านมาโดนหักหลัง เลยจำค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 10 มิ.ย. 10, 12:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

marymom q*062q*062สุดยอด....MOM BB90 เข้มแข็งไว้เน้อ เอาใจช่วยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 10 มิ.ย. 10, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เจอเหมือนกันค่ะ เหตการณ์ แบบนี้ ทุกวันนี้สามีกับผู้หญิงคนนั้นก็ยังคบกันอยู่ เคยโทรไปหาผู้หญิง มันบอกว่าเลิกคบกับสามีเราไม่ได้เพราะว่ามันรัก แล้วมันก็เคยเขียนจดหมายมาด่าเราด้วยคำแรงๆ สามีก็จะคอยเข้าข้างมันทุกครั้ง และจัดการกับเราตลอด ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมชีวิตต้องมาเจออะไรที่แย่ๆแบบนี้ด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
4258
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 12 มิ.ย. 10, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยเจอเหมือนกันค่ะสามีแอบมีหญิงอื่น กลับบ้านดึกบอกติดงาน เที่ยวทุกคืน พอจับได้ว่าติดหญิงก็หาเรื่องทะเลาะเพื่อจะออกไปขางนอกไม่กลับบ้านเราโทรไปหาผู้หญิงถามว่าไม่รู้เหรอว่าเค้ามีสามีแล้ว เค้าบอกไม่รู้ก็แค่เพื่อนกัน แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ ก่วจะผ่านมาได้ต้องอดทนสุดๆเพื่อลูก แต่ตอนนี้ถ้ามีเหตุกาณ์แบบนี้อีกคงไม่ทนแล้วคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียหลวง...ที่สู้..ทน..
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 27 พ.ค. 16, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเป็นเมียหลวง..คนหนึ่งที่โดนสามีแอบสวม
เขาให้มันกับเขาแอบมา..หากันแอบคบกันแอบเมลทางอินเตอร์เน็ตหากันมีเรื่องไรคุยกันรู้กันหมดทุกเรื่องแต่ผู้หญิงเขาไม่เปิดเผยตัวตนเขาเลือกความรักออกสื่อไม่ได้เรารู้เราก็ตอ้งทนเพื่อลูกชํ้ามากเรื่องเมียเก็บสงสารกูบ้างเถอะเก่งจิงเปิดอก..คุยกันเลยจะดีกว่าแต่ที่รู้นะเมียเก็บเขาชื่อเมย์+หรือว่าเรย์นี่แหละแต่มันสองคนนะมันมีความสุขกับความรักที่ไม่เปิดเผยแต่เรานั้นชํ้ามากกับสิ่งที่พวกมันสองคนนั้นทำแต่มันก็คงจะสุขได้ไม่นานหรอกสุขแค่ชั่วคู่ชั่วคราวปล่อยให้หมามันประสมพันธ์กันก็แล้วกันอ้อสามีเราชื่อคุณเดวิทลูกครึ่งสิงโปร์ครึ่งอินเดียถ้าใครรู้ว่าเป็นเมียเก็บมันก็เข้ามาเม้น
เข้ามาคุยเลยกูอยากเครียร์ถ้ามาเม้นมาเครียร์รับรองได้ไม่มีเรื่องแน่นอนจะยกให้เลยถ้ารู้จักบ้านก็เข้ามาเครียร์กูรออยู่...จากแม่ลูกสอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม