Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน  (อ่าน 118138 ครั้ง)
Guest
*-*
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #495: 31 พ.ค. 10, 04:55 น

กรากจิงนะอ้ายเกรียนเอ่ยไปตายให้หนอนรับประทานนะ

 
Guest
ออฟ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #496: 31 พ.ค. 10, 04:55 น

ออฟคุณเลวได้ใจผมจิงๆ

Guest
แนวร่วม ต่อต้านเผด็จการ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #497: 31 พ.ค. 10, 05:10 น

ว่าแล้วไง คุณอ๊อฟ เอ้ย ขอให้ดับตลอดกาล เหมือนชีวิต วีระชนคนเสื้อแดง

Guest
ช่วยทบทวนด้วย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #498: 31 พ.ค. 10, 05:34 น

รวมความชั่วของทักษิณ

1. แก้ พรบ.สรรพสามิตโทรคมนาคม ให้เสียภาษีน้อยลง ได้ผลประโยชน์ 8,000 ล้าน
2. ลดสัมปทาน itv ได้ผลประโยชน์ 20,000 ล้าน แถมได้สถานีโทรทัศน์ที่เคยมีอุดมการณ์ เปลี่ยนมาทำลายวัฒนธรรม โดยการเอาหนังเกาหลีมาฉาย และปิดสื่อความไม่ดี สร้างภาพดีๆให้ตัวเอง (กลุ่มชินคอร์ป ถือหุ้น itv 53%)
3. ตั้ง ชัยสิทธิ์ ชินวัตร เป็น ผบ.ทบ. ก็ได้พี่ชายตนเองคุมทหาร
4. ตั้ง เพรียวพันธ์ ดามาพงษ์ เป็น รอง ผบ.ตร. ก็ได้พี่เขยตนเองคุมตำรวจ
5. ตั้ง พล.ต.อ.วาสนา เพิ่มลาภ เป็น ประธาน กกต. ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กกต.
6. ตั้ง พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ เป็น ผอ.กองสลาก ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กองสลาก
7. ตั้ง พล.อ.อ.คงศักดิ์ วัณทนา เป็น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ก็ได้เพื่อนคุณหญิงอ้อ...มาคุมทุกเหล่า
8. กล่าวคําพูดท้าทายพวกก่อการร้ายในภาคใต้ว่าเป็นแค่โจรกระจอกอย่าไปใส่ใจ ทําให้เกิดความรุนแรงคนตายมากมาย และยังหลุดปากด่าทหารว่า"สมควรตาย"
9. ปล่อยเงินกู้ให้พม่า 4,000 ล้าน เพื่อนำมาเช่าช่องสัญญาณ IP Star ของตัวเอง ถึงกำหนดแล้วพม่ายังไม่ใช้หนี้เลย
10. เจรจาเซ็น FTA กับจีน ให้จีนนำเข้า หอม กระเทียม เข้ามาไม่เสียภาษี เกษตรกรที่ปลูกหอมปลูกกระเทียมทางเหนือก็ตายสิ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณดาวเทียม IP Star
11. เจรจาเซ็น FTA กับออสเตเรีย ให้นำเข้า นม ไวน์ เข้ามาไม่เสียภาษี ทำลายเหล้า ไวน์พื้นบ้าน OTOP ทำลายนมพระราชดำริ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณ IP Star
12. ในเดือนพฤศจิกายน 2546 คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) มีมติส่งเสริมการลงทุนโครงการดาวเทียมไอพีสตาร์ของชินแซทเทิลไลท์ โดยให้การยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคลเฉพาะรายได้ที่ได้รับจากต่างประเทศ ทั้งๆที่เป็นกิจการที่ลงทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่รู้ไปยกเว้นภาษีทำไม บริษัทจึงได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้อีก 16,459 ล้านบาทต่อปี
13. แปรรูปขายหุ้น ปตท. วันแรก เปิดขายหุ้นหมดภายใน 1 นาที 17 วินาที ตระกูลใครล่ะ...ที่ได้ซื้อหุ้นไป หลังจากแปรรูป น้ำมันก็แพงขึ้นทุกวัน ให้กองทุนน้ำมันของคนไทยขาดทุนกว่า 70,000 ล้านบาท แต่ ปตท. ได้กำไรปี 2548 จำนวน 160,000 ล้านบาท แล้วกำไรแทนที่จะเป็นของรัฐ ก็กลายเป็นกำไรของตระกูลพวกถือหุ้น
14. ซุกหุ้นภาคแรก ให้เมียตัวเองขึ้นศาลรับผิด ซุกหุ้นภาค 2 ให้ลูกชายตัวเองขึ้นศาลรับผิด ไหนบอกว่ารักครอบครัวไง
15. บริษัทของลูกท่านได้เงินกู้ 5,000 ล้าน จาก ICT ดอกเบี้ย 0% ไม่กำหนดเวลาชำระคืน แถมได้รับการเว้นภาษีจากบีโอไออีก ทำสวนสนุกได้รับการเว้นภาษี
16. ได้รับสัมปทานสื่อโฆษณาที่รถไฟใต้ดิน โดยที่ไม่ได้รับการเปิดประมูลเพื่อแข่งขันกับบริษัทอื่น
17. ทักษิณ สั่ง รมต. กลางวง ครม. ลดค่าเช่าพื้นที่ย่านสยามสแควร์ เปิดทางลูก-หลานเปิด สตูดิโอ ร้านกาแฟ อ้างค่าเช่าแพงเกินจริง
18. ลดเงินค่ารถไฟฟ้าใต้ดิน พอดีกับงานสวนสนุกธุรกิจของลูกๆ สอดคล้องสนับสนุนกันพอดี บังเอิญจริงๆ
19. ทักษิณพูดว่า “จังหวัดไหนเลือกไทยรักไทย จะให้ความดูแลก่อน” น้ำท่วมภาคใต้ 5 วันแล้ว แต่ทักษิณไปช่วยหาเสียง เลือกตั้งซ่อม ไปกินก๋วยเตี๋ยวสร้างภาพ ไปเดินตลาดหาเสียง ทั้งๆที่มี สส.อยู่เต็มสภาแล้ว แต่ที่ต้องลงใต้ไปดูน้ำท่วมวันศุกร์เช้า เนื่องจากกลัวสนธิพูดตอนเย็นในรายการเมืองไทยรายสัปดาห์
20. การที่มีพวกพ้องตัวเองเป็น กกต. จึงเปลี่ยนรูปแบบการเลือกตั้งให้สามารถโกงการเลือกตั้งเพิ่มขึ้นได้อีก 2 วิธี
o ปั๊มตรายางอีกชุดรอเวลาเปลี่ยนกล่องบัตรได้ทุกเวลา
o หมึกมีแบบล่องหน และ แบบโผล่ขึ้นมาได้ (ในทางเคมีสามารถทำได้)
21. ปิดข่าวเรื่องไข้หวัดนก ทําให้ชาวบ้านที่ไม่ทราบต้องตาย แล้วยังไปแสดงการ "กินไก่ไป หัวเราะไป" เพื่อ ซีพี นายทุนพรรคเท่านั้น
22. ทําให้เกิดการฆ่าตัดตอนประชาชนผู้บริสุทธิ์ กว่า 2,000 คน จากการปราบยาบ้า สั่งฆ่าคนได้หน้าตาเฉย โหดร้ายทารุณ
23. ซุกหุ้น ปั่นหุ้น ซุกซ่อนทรัพย์สินไว้กับญาติพี่น้อง เอาเงินไปฟอกต่างประเทศ เอาเปรียบในการทําธุรกิจผูกขาด ทั้งรับทั้งจ่ายใต้โต๊ะ จนคนในวงการธุรกิจเขารู้กันหมด ค้ากำไรเกินควร จนรํ่ารวยมหาศาล โกง
24. ที่ดินวัดของสนามกอล์ฟอัลไพน์ มีคนโกงที่ดินธรณีสงฆ์เอามาทำสนามกอล์ฟ แล้วทักษิณไปซื้อต่อทั้งๆที่รู้ว่าที่ดินนั้นได้มาไม่ถูกต้อง ไม่กลัวบาปกรรม
25. ประชาชนเสียรู้ทักษิณ เรียนฟรี 12 ปี นโยบายรัฐที่เปิดช่องให้โรงเรียนนำค่าใช้จ่ายอย่างอื่นมาเพิ่มแทนค่าเทอม นั่นแหละ สุดท้ายก็ไม่ได้เรียนฟรีอยู่ดี เป็นความล้มเหลวที่เห็นได้ชัดเจนของการปฎิรูปการศึกษาไทย ประชาชนจะถูกหลอกอีก 4 ปี เอาเข้าไป นี่คือการโกหกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในโลกนี้ ซึ่งหาดูไม่ได้ที่ไหนนอกจากประเทศไทย ที่กฎหมายบอกว่าเรียนฟรี แต่ความจริงมีใครบ้างที่เรียนฟรี ถามผู้ปกครองทุกคนได้
26. ชั่วเวลาแค่ปีเศษๆ รัฐบาลชุดนี้ก็ทำให้สถานการณ์ภาคใต้ที่ร่มเย็นเป็นสุขมานานหลายสิบปี กลับร้อนระอุกลายเป็นแดนมิคสัญญี
27. เช่าน่านฟ้า เช่าผืนแผ่นดินไทย ราคาเช่าช่างถูกจัง มีอะไรแอบแฝงรึเปล่า ตนเองน่าจะรู้ดี ไหนบอกว่าแผ่นดินไทยจะไม่ให้หายแม้แต่ตารางนิ้ว ใช้อำนาจจนเลยเถิด คิดได้ยังไงที่ให้เช่า 15 ปี แถมมีเปลียนสัญญาได้ ทุกๆ 5 ปี เหมือนทำธุรกิจ ยุคทักษิณ คือ ยุคของเงินเหนือรัฐ ยุคตำรวจรังแกประชาชน ยุคทหารฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ยุคความรุนแรงอยู่เหนือเหตุผล
28. ฉลาดอย่างหาตัวจับยาก เอาเงินหลวง ไปหว่านให้รากหญ้า ผ่านกระเป๋ารากหญ้า แบบเคาะกะลาให้หมาดีใจ ผ่านธุรกิจมือถือ เข้ากระเป๋ามันเอง
29. ยุบสภาหนีความผิด เนื่องจากนายกองค์การนักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ ล่า 50,000 รายชื่อ เพื่อถอดถอนนายกรัฐมนตรีออกจากตำแหน่ง
30. ยุบสภาได้ยังไง ไม่ได้มีปัญหาภายในสภาสักหน่อย อภิปรายไม่ไว้วางใจก็ไม่ได้ ฝ่ายค้านมีไม่พอ

Guest
ทบทวนด้วย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #499: 31 พ.ค. 10, 05:36 น

31. วันที่ประกาศยุบสภา ประกาศพร้อมกันว่าให้ไปเลือกตั้งวันที่ 2 เมษา รู้ได้อย่างไร ไหนว่า กกต. เป็นกลาง
32. คุณหญิงพจมาน อยากมีสมเด็จพระสังฆราชประจำตระกูลตัวเอง จึงให้นายวิษณุ เครืองาม ลงนามแต่งตั้ง สมเด็จพระพุฒาจารย์ เกี่ยว อุปเสโณ วัดสระเกศ ขึ้นปฏิบัติหน้าที่แทนสมเด็จพระสังฆราช เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2547 เสมอกับ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงสถาปนา อ้างว่า สมเด็จญาณฯ ทรงประชวร ไม่สามารถประกอบศาสนกิจได้ ทั้งๆที่มี VDO วันที่ 13 มีนาคม 2547 สมเด็จพระสังฆราชพระราชทานรางวัลให้กับเด็กนักเรียน ที่ได้รับทุนของมหามกุฏราชวิทยาลัย ในการประกวดเรียงความเรื่อง สมเด็จพระสังฆราช 90 พรรษา
33. คุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา ผู้ว่า สตง. ตรวจเจอการทุจริตของรัฐบาลหลายเรื่อง รัฐบาลจึงอ้างว่ากระบวนการสรรหาคุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา ดำรงตำแหน่งผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน (ผู้ว่าการ สตง.) มิชอบด้วยรัฐธรรมนูญ (ทั้งๆที่ได้รับการแต่งตั้งจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว) คุณหญิงปิดห้องทำงานแล้วยังไปงัดห้องคุณหญิง คิดจะหาหลักฐานทุจริต
34. จัดซื้อเครื่องบินรบ ซู 30 ตั้งงบประมาณไว้ 35,000 ล้าน ทั้งที่รัสเซียบอกว่าขายแค่ 20,000 ล้าน กะจะกินตั้ง 15,000 ล้าน เครื่องบินเป็นแบบบินระยะไกล เสียค่าซ่อมเยอะ (ไทยนี้รักสงบ) เราเป็นพวกบุกรุก หรือ ตั้งรับ ถ้าเราเป็นฝ่ายตั้งรับ แล้วจะซื้อเครื่องบินระยะไกลทำไม ให้ช่างทหารอากาศเลือกซื้อ ทำไมไม่ให้นักบินเป็นคนเลือก เพราะฝ่ายช่างอยู่ในความดูแลของ พล.อ.อ.คงศักดิ์ วัณทนา สามีของเพื่อนคุณหญิงพจมาน...
35. ก่อนขายหุ้นบอกว่าจะไปพักผ่อนที่สิงคโปร์ 4 วัน เดินเล่นที่สิงคโปร์ไปเดินครึ่งวันอย่างมากก็วันเดียว ก็ไม่รู้จะไปเดินที่ไหนแล้ว นี่ไปตั้ง 4 วัน เจรจาขายหุ้น แต่โกหกประชาชนคนไทยว่าจะไปพักผ่อน
36. จัดซื้อ CTX ระหว่าง บทม. และใบแจ้งราคาสินค้าของบริษัท อินวิชั่นฯ เป็นเงินประมาณ 283,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 11.30 ล้านบาทต่อเครื่อง หากคิดรวม 26 เครื่อง เป็นเงิน 7.36 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 294.4 ล้านบาท ซึ่ง “ส่วนต่าง” ราคานี้ถูกนำไปใช้บันทึกซ้ำซ้อน โดยอ้างว่า เป็นอุปกรณ์ที่ต้องการซื้อเพิ่มเติม ทั้งที่รวมอยู่ในราคา 35.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,432 ล้านบาท กะจะกิน 1,432 ล้าน – 294.4 ล้าน = ?
37. ร่วมทุนชินคอร์ปกับมาเลเซีย เปิดธุรกิจสายการบิน Low Cost แล้วสั่งยกเลิกเที่ยวบินการบินไทยที่ได้กำไร แล้วเอาสายการบินของตัวเองไปบินทับที่แทน ทำให้การบินไทยซึ่งเป็นสายการบินของคนไทยขาดทุน แล้วทำหนังสือถึงหน่วยงานราชการว่านอกจากการบินไทยแล้ว สามารถใช้งบหลวงเบิกค่านั่งเครื่องบิน Low Cost ได้ด้วย แล้วยังขายหุ้น Low Cost ให้สิงคโปร์อีก ทำให้ Low Cost ที่มีเที่ยวบินที่กำไรดีที่สุด เป็นเที่ยวบินของ มาเลเซีย + สิงคโปร์ (ขายชาติ)
38. โทรศัพท์เครื่องที่ระบบ 1900 "ไทยโมบาย" ของ ทีโอที มันให้ ทีโอที ตั้งเสาเฉพาะใน กทม. ส่วนในต่างจังหวัด มันไม่ยอมให้ตั้งเสาทั้งๆที่ ทีโอที มีที่ดินอยู่มากมายในต่างจังหวัด มันสั่งให้ ระบบ 1900 ของทีโอที ในต่างจังหวัด ใช้เสาสัญญาณของ AIS โดยโทร 3 บาท ทีโอที ต้องจ่ายให้ AIS 2 บาททีโอที ได้ 1 บาท
39. ปี 2535 วิ่งเต้นจนได้รับสัมปทานดาวเทียมไทยคม โดยการสนับสนุนอย่างดีจากรัฐบาลเผด็จ การ รสช. โดยอิงความสัมพันธ์ที่สนิทแนบแน่นกับ พล.อ.สุนทร คงสมพงษ์ ซึ่งก็ชดใช้บุญคุณมาจนถึงสนับสนุน 2 คนสนิทของท่านให้ได้ดีในยุคนี้ คือ พล.อ.สัมพันธ์ บุญญานันท์ เคยได้เป็นรมว.กลาโหม และ พล.อ.เรืองโรจน์ มหาสรานนท์ เพิ่งได้เป็นผบ.สูงสุด
40. การพูดจาบจ้วงดูหมิ่นพระบรมฯ
o สำนักราชเลขาฯ ขอให้รัฐบาลพิจารณาเครื่องบินฯลำใหม่ แทนลำเก่าที่ชำรุดมากแล้ว ทักษิณ อ้างว่า ไม่มีงบประมาณ แต่สุดท้าย ซื้อเครื่องบินไทยคู่ฟ้าให้ตนเองและครอบครัวนั่งก่อน (จากข่าวที่น้องสาวทักษิณใช้เครื่องบินไปฉลองวันเกิดที่เชียงใหม่)
o ทักษิณ ชินวัตรใช้อุโบสถวัดพระแก้วในการทำบุญประเทศ (แต่แต่งกายในชุดสบายๆไม่เป็นทางการ) ทั้งๆที่ประธานในการทำบุญระดับประเทศควรเป็นพระองค์ท่านมากกว่า ที่สำคัญ อุโบสถวัดพระแก้วเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับประกอบศาสนพิธีของพระมหากษัตริย์ ตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน ไม่มีการขอพระบรมราชานุญาต พอสนธิพูดในรายการฯ ก็รีบขอพระบรมราชานุญาตย้อนหลัง จนพระองค์ท่านออกมาตรัสในวันที่ 4 ธันวาคมว่า นายกฯจะให้ท่านทำอะไรก็ทำให้หมด แต่ควรพิจารณาด้วยว่า สมควรหรือไม่
o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ถ้านายกฯไม่จงรักภักดี ผีที่ไหนจะจงรักภักดี คนระดับทักษิณมีการศึกษาสูงพอ ผ่านงานพระราชพิธีมามากมาย ย่อมควรรู้ดีว่าสมควรพูดเช่นนี้หรือไม่ (ผู้มีปัญญาควรพูดว่า ถ้านายกฯไม่จงรักภักดี ใครเล่าที่จะจงรักภักดี)
o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ถ้า(ขออภัยค่ะ! คำนี้ไม่ผ่านการตรวจสอบ)มากระซิบข้างหู (พูดว่าข้างหู) ว่าออกเถอะ จะกราบพระบาทบังคมลาทันที ใช้คำว่า มากระซิบข้างหู
o แม่ยายของทักษิณ กล่าวจาบจ้วงว่า บางทีตนอาจขอ ม็อบพระราชทาน บ้าง คำว่า สิ่งพระราชทาน ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มงคล เป็นสิ่งที่ดี แต่คำว่า ม็อบ หมายถึง กลุ่มผู้ชุมนุมที่เรียกร้องบางอย่าง พระองค์ท่านจะพระราชทานได้อย่างไร
o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ตนเป็นนายกฯพระราชทานอยู่แล้ว ถ้าได้กลับมาอีกครั้ง พระองค์ท่านต้อง เซ็นให้ตนเป็นนายกฯอยู่วันยังค่ำ ใช้คำว่า "ต้อง"
o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า โผทหารที่นายกฯเซ็นแล้ว ใครจะกล้าเปลี่ยน หมายถึงใคร เพราะโผทหารหลังจากนายกฯเซ็นแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการนำทูลเกล้าฯ ใครที่นายกฯหมายถึง การจาบจ้วงด้วยวาจาและการกระทำถึง 7 ครั้ง ไม่เห็นมีใครที่บอกว่า รัก(ขออภัยค่ะ! คำนี้ไม่ผ่านการตรวจสอบ) ออกมาปกป้องพระองค์ท่านสักคน โดยเฉพาะตำรวจและทหาร

Guest
ช่วยทบทวนด้วย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #500: 31 พ.ค. 10, 05:38 น

41. ใช้หนี้ IMF เกิดจากการออกพันธบัตรให้คนไทยและชาวต่างชาติซื้อ แล้วนำเงินไปใช้หนี้ สร้างภาพ
42. ตัวเลขรายได้เฉลี่ยของคนไทยเพิ่มขึ้น "ถ้าไม่นำรายได้ของทักษิณมารวม แล้วหาร 60 ล้าน ตัวเลขจะเพิ่มขึ้นมั้ย..."
43. โครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค ก่อนมีโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค ผู้ป่วยยากจนไม่ต้องเสียเงินรักษาแม้แต่สตางค์เดียว ส่วนคนพอมีเงินบ้างก็จ่ายตามมีตามเกิด คนรวยไม่ต้องพูดถึง จ่ายเต็มที่อยู่แล้ว ทำให้โรงพยาบาลมีเงินหมุนเวียนจับจ่ายซื้อยาได้เต็มที่ ผู้ป่วยก็ได้รับการรักษาเท่าเทียมกัน ไม่แบ่งชั้น การฟ้องร้องหมอก็มีน้อย แต่พอมีโครงการ 30 บาทตายทุกโรค คนทุกระดับเสีย 30 บาทเท่ากันหมด ทำให้โรงพยาบาลขาดทุนยับเยิน ทำให้ไม่สามารถจับจ่ายซื้อยาดีๆมารักษาผู้ป่วยได้ คนไข้ตายมากขึ้น มีการฟ้องร้องหมอมากขึ้น จนหมอส่วนหนึ่งลาออกไปทำงานโรงพยาบาลเอกชน หรือเลิกอาชีพแพทย์ไปเลย คนมีเงินส่วนใหญ่ไม่อยากไปรักษา รพ.รัฐฯ เพราะกลัวตาย จึงหนีไปรักษาโรงพยาบาลเอกชน ทักษิณวางแผนไว้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอย่างนี้ จึงไปกว้านซื้อ รพ.เอกชนดีๆไว้เกือบหมด ส่วนคนชั้นกลางจะหนีโรงพยาบาลรัฐไปหาหมอที่คลินิก อย่าเข้าใจผิดว่าหมอที่เปิดคลินิกเป็นหมอพาณิชย์ หมอที่ทำงาน รพ.รัฐฯเงินเดือนเริ่มต้นแค่ 8,000 บาท เพิ่งได้ขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้วเป็น 10,000 บาท ส่วนใหญ่หมอคลินิกมักไม่คิดค่าตรวจ (doctor free) เพราะได้กำไรจากค่ายาค่อนข้างเยอะแล้ว เพราะสามารถซื้อยาจากบริษัทยาได้ในราคาเป็นแกลลอน ซึ่งต่างจากร้านขายยาทั่วไปต้องซื้อเป็นขวดเล็กๆ ราคาจึงต่างกันมาก ยกตัวอย่าง ยาพาราแก้ไข้ ขนาด 60 ซีซี ร้านขายยาขายขวดละ 12-60 บาท แต่คลินิกเอายาจากแกลลอนแบ่งใส่ขวด 60 ซีซี ราคาทุนแค่ขวดละ 3-15 บาทแล้วแต่ยี่ห้อ ดังนั้นหากหมอขายในราคาเท่าร้านขายยาก็ได้กำไรมากพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องคิดค่าตรวจ ทำให้ค่ารักษาพยาบาลในคลินิกถูกกว่าในโรงพยาบาลเอกชนมาก และแพงกว่าใน รพ.รัฐฯไม่มาก คนชั้นกลางจึงไปใช้บริการของคลินิกมาก ทักษิณรู้แกวจึงวางแผนกดดันคลินิก โดยบังคับให้คลินิกเลิกจ่ายยาให้ผู้ป่วย แต่ให้ผู้ป่วยจ่ายค่าตรวจเพื่อแลกกับคำวินิจฉัยและใบสั่งยา เพื่อเอาไปซื้อที่ร้านขายยาแทน จากนั้นก็ให้ยายสุดารัตน์ไปเทคโอเวอร์ยี่ปั๊วขายยาที่ขายให้แก่ร้านขายยารายย่อยและโรงพยาบาล ตัวอย่างคือ บริษัทฟาสซิโน และอื่นๆ เพื่อเป็นโมโนโปลี่ขายยาแต่ผู้เดียว ขูดรีดจากผู้ป่วยได้ตามใจชอบ ทำให้ผู้ป่วยชั้นกลางเลิกมาคลินิก เพราะไม่อยากเสียเวลา 2 ต่อ แถมยังเสียเงินแพงพอๆกับ รพ.เอกชนอีกด้วย จึงหันไป รพ.เอกชนแทน ทักษิณจึงกว้านซื้อโรงพยาบาลเอกชนดีๆไว้...เลว...
44. บ้านเอื้ออาทร...ช่วยให้เป็นหนี้กองทุนวายุพักตร์ของตัวเอง แต่เอาธนาคารรัฐมาบังหน้าไว้ก่อน ทั้งที่เราก็มีอาคารสงเคราะห์มาตั้งนานแล้ว แถมเอาที่ดินราชพัสดุมาทำอีก ไม่ได้ลงทุนอะไรสักอย่างแต่กำไรเข้ากระเป๋าตัวเอง...นี่แหละ นายกนักธุรกิจ
45. กองทุนหมู่บ้าน ตามหลักเศรษฐศาสตร์แล้ว กองทุนหมู่บ้านนับว่าเป็นนโยบายที่ดีมากๆ แต่การนำมาใช้กับประเทศไทยนี่นับว่าไม่ควร เพราะเป็นการทำให้ชาวบ้านเอาหนี้นอกระบบ มาเป็นในระบบ และในที่สุด ชาวบ้านก็ชักดาบ ไม่จ่ายเงินให้กับกองทุนหมู่บ้าน เพราะว่า ไม่มีกฏหมายตัวไหนเอาผิดได้ จะเอากฏหมายแพ่งมาใช้กับการที่ไม่ยอมใช้หนี้ก็ไม่ได้ เพราะมันขัดกับหลักการของกองทุนฯ และตามหลักการแล้ว เงินกองทุนที่เขาให้เอามานั้น เขาให้เอามาลงทุน ไม่ใช่เอามาดาวน์รถ ซื้อมือถือ นี่นับว่าผิดวัตถุประสงค์กองทุนฯ ที่เป็นแบบนี้เพราะว่า คนควบคุมกองทุนในแต่ละหมู่บ้าน ก็คือ คนในหมู่บ้านกันเอง ซึ่งก็ไม่ได้รับการอบรมเรื่องการบริหารเงินเท่าไรนัก และก็ยังมีนอกมีในอีก กองทุนหมู่บ้านจึงล้มเหลวด้วยประการนี้
46. ถ้าประชาชนเป็นหนี้ ธกส.แล้ว บ้านเอื้ออาทร และกองทุนหมู่บ้านก็แล้ว สิ้นเดือนหาเงินจ่ายดอกไม่ได้ อย่าลืม Capital OK ธุรกิจท่านทักษิณนะครับ
47. แปรรูปการท่าเรือ แล้วทำโครงการพัฒนาท่าเรือคลองเตย ต่อด้วยท่าเรือบ้านฉาง แล้วให้เทมาเส็กซื้อหุ้นการท่าเรือของประเทศ โดยมีข้อตกลงให้ขุดคอขอดกระ ดังนั้นจึงมีโครงการ Mega Project ขุดคอขอดกระ ขณะที่เทมาเส็กสิงคโปร์ขายท่าเรือที่ประเทศตัวเองให้กับดูไบ
48. ให้สัมปทานเหมืองทองคำ 19 ปีที่จังหวัดพิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ กับออสเตรเลีย โดยไทยได้ค่าสัมปทานประมาณ 250 ล้านบาท ค่าดำเนินการ 30 ล้านบาท ได้ค่าภาษี 700 ล้านบาท ต่างประเทศได้จากการส่งออกทองคำที่ขุดได้กว่า 10,000 ล้านบาท ปัจจุบันขุดหมดแล้วรวมเวลา 4 ปี ปัจจุบันอยู่ระหว่างขอสัมปทานเหมืองทองคำที่ใหม่ ต่อจาก สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ
49. ร่าง พรบ.เศรษฐกิจพิเศษ กำลังพยายามเปลี่ยนกฎหมายให้ชาวต่างชาติเข้ามาถือครองที่ดินได้ จะเหมือนเกาะฮ่องกง ที่เคยเป็นของอังกฤษ ใครทำผิดกฎหมายมาจากจังหวัดอื่น พอเข้ามาในเขตเศรษฐกิจพิเศษนี้ กฎหมายนั้นไม่สามารถทำอะไรได้... เปิดบ่อนเสรี ออกพันธบัตร หรือตราสารหนี้ใช้เอง ฯลฯ ล่าสุดคุณหญิงอ้อ ได้กว้านซื้อที่ แถวสุวรรณภูมิเตรียมไว้แล้ว
50. โอนหุ้นให้ขี้ข้า คนขับรถ ปกปิดเลี่ยงภาษี / เลี่ยง กม. เลือกตั้ง

Guest
ช่วยทบทวนด้วย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #501: 31 พ.ค. 10, 05:39 น

51. เสนอเงินซื้อ สส.พรรคอื่น / ซื้อคนโง่ๆเห็นแก่เงินให้เลือกตน
52. พูดจาโกหกโกหกเป็นอาจิณ ตลอดจนพูดจาเอาดีใส่ตัว เอาชั่วให้คนอื่น ด่าว่าคนอื่นเขาโง่กันหมด
53. เป็นนายกได้ เพราะศาล รธน. มีมติฉิวเฉียด / เงินเข้ามาเกี่ยวอีกครั้ง เพราะข่าวคราวขณะนั้น มีข่าวว่าตุลาการศาลรัฐธรรมนูญบางคน มีส่วนเกี่ยวข้องกับเงิน 300 ล้านบาท ก่อนมีการตัดสิน
54. พูดภาษาอังกฤษเหมือนเด็ก ป.6
55. ลูกๆก็เก่งกันจัง โอ๊ค เรียน ม. แอบเอาข้อสอบ (โพยคำตอบ) เข้าไปลอกในห้องสอบ ปรากฏว่าถูกจับได้ ความจริงต้องถูกลงโทษสถานหนัก ทักษิณต้องไปเจรจาถึง ม.ราม บังเอิญนายกสภา ม.ราม เป็นพวกเดียวกัน (อีดี้) จึงรอดพ้นความผิด ส่วน เอม สอบเอ็นทรานซ์ไม่ได้จึงต้องหาทางซิกแซกโดยการเข้าเรียนโครงการพิเศษคณะอุตสาหกรรมเกษตร ม. เกษตร ทั้งที่ไม่ได้เรียนสายวิทย์ (ตามระเบียบคนที่มีสิทธิ์สอบจะต้องเรียนชั้นมัธยมปลายสายวิทย์เท่านั้น แต่ทะลึ่งสอบเข้าไปได้อย่างมหัศจรรย์ ผลสุดท้ายเรียนไปไม่รอดต้องย้ายคณะไปอยู่ภาคเรียนปกติ ซึ่งเป็นพวกที่สอบเข้าด้วยวิธีการสอบเอ็นทรานซ์ สำหรับอุ้งอิ้ง เป็นที่ทราบกันดีว่าสอบเข้าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ด้วยวิธีใด เพราะปีนั้นมีข่าวคราวข้อสอบรั่ว เป็นข่าวครึกโครม... สรุปแล้ว โคตรโกง และโกงทั้งโคตร
56 ทักษิณ สั่งเด้ง ผวจ. - ผบก.ปัตตานี คนที่ถูกปืนลั่น. เล่นชี้นำขนาดนั้นหมาตัวไหนมันจะมากล้าขัดล่ะ เดี๋ยวก็ด่าเขาอีก
57. ทักษิณ สั่ กกต. เด็กผมเอง สั่งอะไ ไม่เคยขัด ผมเพิ่งเซ็นอนุมัติงบให้ทางกกต.ที่ขอมาไปวันก่อน จะกล้าขัดใจผมได้ไง
58. ทักษิณ ถูกตัดสินติดคุก แต่ไม่ยอมติดคุก จึงมีสถานะเป็นนักโทษหนีคุก ในขณะที่นักโทษคนอื่นๆ เมื่อศาลสั่งติดคุกก็คือติดคุก
59. กรณีสั่งฆ่าพี่น้องชาวมุสลิมที่มัสยิดกรือเซะ โดยฝีมือทหารแก่ (ปัจจุบัน รับจ้างเผาบ้านเผาเมือง ด้วยค่าจ้างรองเท้ากอล์ฟหนึ่งคู่) และกรณีเข่นฆ่าประชาชนที่ตากใบ โดยมีทักษิณ บินบัญชาการด้วยตัวเอง
60. ผลประโยชน์ทับซ้อน โดยทักษิณ ใช้อำนาจ สร้างความร่ำรวยให้กับบริษัทในเครือตระกูลของทักษิณ
๐ การปรับเปลี่ยนวิธีการเก็บภาษีสรรพสารมิต โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (เอไอเอส) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 30,667 ล้านบาท
๐ การปรับลดส่วนแบ่งรายได้พรีเพดเป็น 20% โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (เอไอเอส) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 39,588 ล้านบาท
๐ การแก้ไขสัญญาโรมมิ่ง โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (เอไอเอส) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 12,595 ล้านบาท
๐ การให้สิทธิประโยชน์ BOI ของไอพีสตาร์ โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (ชินแซทฯ) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 12,776 ล้านบาท
๐ การสั่งให้เอ็กซิมแบงค์ปล่อยกู้ให้พม่า โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (ชินแซทฯ) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 950 ล้านบาท
เรื่องที่ทุกคนรู้ และ ไม่รู้

Guest
777
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #502: 31 พ.ค. 10, 06:44 น

เสื้อเหลืองแร้วทำไมหรอ

ก็ไม่ได้ทำให้บ้านเมืองเสียหายนิ ++++

ไม่เหมือน----
----
เสื้อเหลืองทีตอนไปปิดสนามบินเศรฐกิจประเทศดีขึ้นผิดหูผิดตาเลยเนาะคุณเสื้อเหลือง
ไม่เดือดร้อนใครเลยเนาะ  555+ หน้าด้านพูดมาได้
 

Guest
Eg...
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #503: 31 พ.ค. 10, 06:52 น

พวกเสื้อแดงมันจนยังไม่พอ มัยยังโง่ด้วยอีกน่ะซิคุณรู้ได้ไงว่าคนเสื้อแดงจน และโง่ โถ่คุณ พูดดูถูคนอื่นมาได้ คุณอะรวยฉลาดสักแค่ไหนกัน
ผมก็คนเสื้อแดงจบวิดวะทำงานอยู่รัฐวิสาหกิจ เดือนๆก็เหยียบแสน  คุณอ่ะมีปัญญาทำได้เหมือนผมไหม เบื่อพวกเหลืองถ่อยๆชอบมาโชว์โง่จังวะ

Guest
123
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #504: 31 พ.ค. 10, 07:05 น

เลวได้ใจจริงๆๆๆคุณอ๊อฟ

Guest
สิงโต
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #505: 31 พ.ค. 10, 07:07 น

***เลวจริงๆๆๆคุณอ๊อฟ

 
Guest
ภูมิใจ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #506: 31 พ.ค. 10, 07:15 น

เราก็เสื้อเหลืองแล้วจะทำมายเสื้อเหลืองเค้าทำเพราะทำเพื่อในหลวงแต่เสื้อแดงทำเพื่อ นช ทักษิณ

Guest
วาส
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #507: 31 พ.ค. 10, 07:16 น

เป็นกำลังใจให้คุณอ๊อฟค่ะ เพราะเรารักในหลวงเหมือนกัน

Guest
888
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #508: 31 พ.ค. 10, 07:16 น

ยายดารุณี ขี้ข้าทักษิณ คนไฮโซเขาก็ไม่รับแกเข้ากลุ่มลับหลังมีแต่คนนินทา บ้าหลุดโลก เข้าได้กับพวกไพร่ สถุลน่ะ OK. แล้ว ลูกชายมันเป็นเพื่อนกับลูกชายทักษิณ สงสัยทักษิณคงช่วยมันตอนล้มละลายมั้ง ถึงได้ยอมเป็นขี้ให้

Guest
aaaa
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #509: 31 พ.ค. 10, 07:24 น

ถ้าคุณเป็นกลางคุณก็จะเห็นด้วยกับคำพูดและไม่คิดว่าเค้าอยู่สีไหน แต่ถ้าคุณเป็นเสื้อแดง q*013 q*013คุณก็จะไม่ชอบคุณอ๊อฟพูด q*031 q*031 q*031 แล้วมันแปลว่าอะไรก็แปลว่าคุณร้อนตัวไง  q*020 q*020

 

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #510: 31 พ.ค. 10, 07:28 น

เอ แต่วันที่คุณอ๊อฟพูดเค้าก็ไม่ได้เอ่ยว่าสีไหนยังไงนะคะ เค้าบอกว่าถ้าใครไม่รักพ่อ ตะหากหละ

Guest
สงสัยจะโง่จริง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #511: 31 พ.ค. 10, 07:29 น

ไม่ต้องอธิบายให้พวกโง่เสื้อแดงฟังหรอก พวกนี้มันหน้ามืดตามัวเอะอะก้สองมาตรฐาน ทักษิณมันไม่เคยสองมาตรฐานหรือไงโครตๆยิ่งกว่าเห็นแก่พวกพ้อง เคยเห็นบ้างไหมเห็นแก่เศษเงินของมัน เวลาพวกแกตายไปตอนสลายม๊อบ ทักษิณมันจะมาดูแลครอบครัวแกหรือเปล่า ถ้าพวกแกอยู่บ้านเขาจะตามไปยิงแกที่บ้านหรือเปล่า เห็นก็มีแต่ในหลวงพระราชินีที่พระราชทานโน่นนี่ให้ พวกแดงก็ยังหน้าด้านมารับของพระองค์ท่าน ทำไมไม่ไปรับจากพวกพ่อแกล่ะ มันกินเที่ยวอยู่เมืองนอก พวกโง่ๆก็มาเต้นเย้วๆตากแดดแทนมัน โง่ซำซาก

Guest
คนรักบ้านเกิด
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #512: 31 พ.ค. 10, 07:51 น

ไร้สาระที่สุด!!!!!!  คุณควรพยายามนำเสนอให้สังคมกลับมาสามัคคีกัน  มิใช่นำมาซึ่งความแตกแยก   

Guest
มุนา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #513: 31 พ.ค. 10, 07:52 น

คุณความเห็น#31..คุณบอกว่าสีเหลืองขี้ขโมย เอาดีเข้าตัว เอาชั่วให้คนอื่น..แล้ว
ทำไม!!!  สีแดงเอากระเป๋าแบรนด์เนมจากร้านที่โดนเผาไป..ที่แท้ก็ขโมยนั่นแหละ..ขโมยตอนชุลมุน
ทั้งเผา ทั้งขโมย แบบหน้าตาเฉย ทำเป็นว่าคนอื่น..ซะงั้น

Guest
2147
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #514: 31 พ.ค. 10, 08:15 น

**เป็นเสื้อเหลืองแล้วไง เสื้อเหลืองไม่เคยเผาบ้านเมืองตัวเองนะ  ขนาดนี้แล้ว ยังไม่สำนึกกันอีกเหรอ ว่าใครมันจ้องจะทำลายประเทศไทย มัวไปฝักใฝ่ เพ้อฝัน ทำเพื่อมันอยู่ได้ ตื่นได้แล้วพี่น้อง ตื่นได้แล้ว ก่อนที่มันจะทำลายประเทศไทยของเราไปมากกว่านี้ เปิดหูเปิดตาเปิดใจได้แล้ว**

**พวกคุณไม่ได้เผาบ้านเมืองหรอก แต่ปิดสนามบิน ยึดสภา ทำลาย ขโมยของ ทำความเสียหาย ในหน่วยงานของรัฐโดยตรง ไม่สร้างความเดือนร้อนเลย ทำให้ชาวต่างประเทศติดอยู่ในสนามบิน ย้อนกับไปมอง เหตุการณ์เก่า ๆ ก่อนนะ

ไม่ได้เป็นทั้ง เหลือง หรือ แดงทั้งนั้น แต่ไม่อยากให้ทั้ง สองสี มา ตอบโต้กันไปกันมา เพราะคนในประเทศเดือดร้อนจาก เหตุการณ์ ที่ สองสี เอาความรุนแรงเข้าหากัน

Guest
123
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #515: 31 พ.ค. 10, 08:49 น

ความจงรักภักดีไม้ควรนำมาเป็นอาวุธ      มันทำร้ายคนอื่นได้มันก็จะทำลายตัวมันเองได้
หากอย่าให้มันเป็นสิ่งที่ดีงาม ก็จงอย่านำมันมาเป็นอาวุธ

Guest
กรรมการ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #516: 31 พ.ค. 10, 08:58 น

อย่าแบ่งข้างเลยครับ แค่นี้ก็แย่แล้ว อีกอย่างคนอยู่ ประชาธิปัตย์ ก็ไม่ได้หมายความว่า เสื่้อเหลืองนะครับ เพื่อไทย บางคน ก็ไม่ได้เสื้อแดง แต่เรื่อง เผา นี่รับไม่ได้ครับ ผมไม่มีสีครับ ตอนบุกสนามบิน ผมก็ด่า อยู่สนามหลวงไม่ว่ากัน เสื้อแดง อยู่ ราชดำเนิน คนเดือดร้อน พอประมาณ ไม่ว่ากัน แต่ มาราชประสงค์ เดือดร้อนหลายหมื่น ยิ่งพอตอนเผา ผมทำงานอยู่ต้องไปยก ทีวี มานั่งดู ผมพูดไม่อายว่าเกือบร้องไห้ ทีแรกนึกว่าไม่ได้เดือดร้อนกับผม แต่บริษัทที่ติดต่องานไว้ เลื่อนไม่มีกำหนด

ผมเชื่อว่าคนเสื้อแดงหลายคน ก็คงอยากร้องไห้ เหมือนกันถ้าได้เห็นภาพที่เกิดขึ้น ผมไม่เคยเข้าใจนะครับ ที่คนเคยบอกรักชาติ รักประเทศ ว่าเป็นยังไง นั่งดูเหตุการณ์วันนั้น ผมเข้าใจเลย ว่า ผมรักชาติ รักประเทศ รัก พ่อ ครับ

แต่เอาหน่ะ อย่างน้อยผมได้เห็นน้ำใจคนไทย ตอนทำความสะอาดครับ ตรงนี้เสียใจครับ เพราะไม่รู้ว่าเขาจัดทำความสะอาดกรุงเทพ ไม่ได้มีส่วนร่วมเลย และเห็นเขาจัดงานให้คนที่เดือดร้อน ส่งอาหารให้ มันรู้สึกว่า ความมีน้ำใจของคนไทย ยังมีอีกเยอะครับ ไปเดินตอนอากาศร้อนๆ แต่รู้สึกอบอุ่นครับ ยังไงก็คนไทยนะ รักกันนะครับ

คนกลางๆ ครับ

Guest
tananyarak
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #517: 31 พ.ค. 10, 09:03 น

เสื้อสีใหนก็รักในหลวงทั้งนั้น แต่คนที่ไม่รักพ่อคือการที่เอาพ่อเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยแท้ที่จริงแล้วเรากำลังต่อสู้กับรัฐบาลที่ขโมยสิทธ์ขโมยเสียงของคนไทยทั้งประเทศ ....... ลองอ่านกฎหมายเยอะๆ  กม.ปี 40 ชัดเจน เพื่อประชาชนจริงๆ คุณอ๊อฟคงมีความจำเป็นที่ต้อง..เห็นแก่ตัว.. ก็ธรรมดา

 q*013 q*013 q*013

ขอบคุณที่สังคมไทย ยังมีคนที่เป็นกลาง และ มอง ปัญหาทุกอย่างไปที่รัฐธรรมนูญ จริง ๆ ค่ะ

Guest
รักประเทศไทย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #518: 31 พ.ค. 10, 10:06 น

เลิกใส่ร้ายป้ายสี  คนอื่นว่าไม่รักในหลวงแล้วล้มล้างสถาบันซะที  เลิกพูดดีใส่ตัว แล้วเอาชั่วให้คนอื่นเสียที  ผมขอ บ้านเมืองจะได้สงบสุข  

Guest
เจ๋ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #519: 31 พ.ค. 10, 10:19 น

พี่ออฟอย่าไปสนใจ ที่พี่พูดมาดีแล้วเราเป็นคนดี รักบ้านรักเมืองไม่ได้เผาเมือง ปล่อยให้พวกควายแดงมันบ้าบอเห่าหอนไปเถอะ เป็นกำลังใจให้พี่ออฟจ๊ะ

Guest
mod.mod
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #520: 31 พ.ค. 10, 10:50 น

ประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่ใครสีอะไร  แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า ใครรักพ่อ แล้วใครไม่รักพ่อต่างหาก

ถ้าใครไม่รัก แล้วไม่สำนึกว่าตนเองไม่ได้สร้าง แถมยังมาทำลาย ก็ควรออกไปซะ  " เค้าก็พูดถูกแล้วนี่ "

Guest
อืม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #521: 31 พ.ค. 10, 10:57 น

ทั้งได้ดูจากทีวี อ่านจากเว็บก็ไม่มีตรงไหนที่เค้าว่าหรือขับไล่เสื้อแดงนี่นะ
เค้าแค่ไล่คนที่ไล่ในหลวงเท่านั้น (ถ้ามีใครสักคน โกรธใครมาก็ไม่รู้ ไม่ได้ดั่งใจเรื่องอะไรมาก็ไม่รู้ แล้วก็พาลมาลงที่พ่อเกลียดพ่อ ด่าพ่อ คิดจะไล่พ่อออกจากบ้าน ผมจะเดินไปบอกคน ๆ นั้นว่า ถ้าเกลียดพ่อ ไม่รักพ่อแล้ว จงออกไปจากที่นี่ซะ )
ถ้าคุณว่าเค้าไล่เสื้อแดง แสดงว่าคุณก็ยอมรับและคิดว่าเสื้อแดงเป็นคนไล่ในหลวงใช่ป่ะ

Guest
สมปอง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #522: 31 พ.ค. 10, 11:13 น

ผมเองก็เสื้อแดง ไปม็อบราชประสงค์ หมายใจจะขับไล่รัฐบาลอภิสิทธิ์

ถามคนรอบข้าง ก็บอกไล่เทพเทือก อภิสิทธิ์ บนเวทีก็บอกไล่อภิสิทธิ์

และเทิดทูลสถาบันเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ

พอเจอออฟ ออกรายการว่ามีคนไล่พ่อ เอาอาการมึนงงว่าพูดถึงใครเพราะมันอึมครึม แถมยังมีม็อบเสื้อทางอยู่

จนสุดท้ายต้องใช้ Google ช่วยหาคำตอบ สุดท้ายพี่แก ก็ขึ้นเวทีม็อบเสื้อเหลือง

ก็เลยเข้าใจว่าด่าใคร แต่ถึงวันนี้อยากบอกออฟว่า ในฐานะที่คุณมีสื่ออยู่กับมือ

ถ้าคุณมีหลักฐานเรื่องไล่พ่อ ก็เชิญเอามาแสดงเลย ผมกับคนอีกหลายล้านก็จะตาสว่างและเปลี่ยนความคิด

แต่อย่าด่าคนแบบลอยๆ ลอยไปลอยมาให้ชาวบ้านมาพูดต่อ แล้วเดากันมั่ว

แล้วเค้าจะสรุปว่า พวกพันธมิตร

Guest
คนไท_หลากสี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #523: 31 พ.ค. 10, 11:36 น


 
พี่ออฟไม่เคยเผาบ้านใครหรือค่ะ  ยิ่งกว่าเสื้อแดงอีก  ปิดสนามบินนี่ก็เผาประเทศเลยค่ะ เศรษฐกิจเริ่มย่ำแย่ตั้งแต่นั้นมา  ก็ไม่เห็นมีใครแก้ปัญหาได้  แถมตอนนี้ก็ยิ่งแย่ไปอีกเพราะเรามีผู้นำที่บริหารประเทศไม่เป็น  เรายอมรับว่าเราก็เป็นคนเก่งไม่ได้แต่อย่างน้อยเราอยากเห็น  คนดีคนเก่งมาบริหารบ้านเมืองเรา คนดีคนเก่ง หมายถึงใคร ทักษิณ??????
ฝันไปเถอะ เหยียบแผ่นดินไทยได้ก็หน้าด้านพอแล้ว

Guest
คนแดง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #524: 31 พ.ค. 10, 11:37 น

รบ. อภิสิทธิ์   

1.แค่ปีแรกก็**้จนยอดหนี้สาธารณะไปเข้าไปสี่ล้านล้านบาท
โดยที่ไม่มีแผนการสร้างรายได้ ในการที่จะเอาเงินไปจ่ายคืนหนี้เงิน**้

2.ลอกประชานิยมจากแม้วมาทำต่อ ทั้งๆที่ตอนนั้นด่าแม้วซะเละ... ดูเพิ่มเติม

3.ห้ามประชาชนที่เป็นเสื้อแดงมีสิทธิ์มีเสียงเท่ากับเสื้อเหลือง

4.ให้เลขาฯพรรคออกหน้าคุยกับทหารเพื่อตั้งรัฐบาล
เพื่อรักษาภาพความสะอาดของตนเองไว้ไม่ให้เปื้อน

5.ทำให้ไทยต้องทะเลาะกับเพื่อนบ้านรอบด้าน
-พม่าของดการไปเยือนของมาร์คเมื่อ 31 พค.2552
เพราะ "ปาก" ของมาร์คที่ไปพูดเรื่องออง ซาน ซูจี
-ลาวประกาศขอไม่รับการสนับสนุนการจัดซีเกมส์จากไทย
-กับเขมรก็เผลอไม่ได้ เพราะฮึ่มๆใส่กันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน
-มาเลเซียไม่ให้ความร่วมมือ แถมยังยอมให้แม้วแวะจอดเติมน้ำมัน

6.ทรยศได้แม้กระทั่งพรรคร่วมรัฐบาลในเรื่องก้รัฐธรรมนูญ

7.สร้างภาพเรื่องหวยใต้ดิน (แน่จริงยุบกองสลากฯไปเลยซิ)

8.บริหารจนเงินคงคลังแทบจะไม่มีเหลือจ่ายเงินเดือน ขรก.

9.อยู่ภายใต้การครอบงำของอำมาตย์ และ ทหาร

10.ให้สื่อของรัฐเสนอข่าวด้านลบกับฝ่ายตรงข้าม

11.ไม่รู้ที่ต่ำที่สูง ดันไปขอนายกฯ ม.7

12.ทำลายความเชื่อถือในระบอบประชาธิปไตย
ด้วยการประกาศบอยคอตต์การเลือกตั้งหน้าตาเฉย

13.คลุมเครือเรื่องการรับราชการทหาร
เงื่อนเวลาในการจบการศึกษากลับมารับหมายเกณฑ์
ขัดกับหลักความเป็นจริงในทางราชการแบบน่าเกลียด

14.ทำงานหน้าโพเดี่ยม พูดเก่ง แต่ทำไม่เป็น

15.เคยเรียกร้องให้คนอื่นยุบสภาฯ
แต่ดันลืมคำพูดของตนในวันที่ได้เป็นนายกฯ

16.นายกฯชอบการเมืองข้างถนน
เพราะเคยไปให้กำลังใจม๊อบเหลือง
เมื่อครั้งที่เหลืองยึดทำเนียบ ปิดสภา

17.ถ่มน้ำลายรดฟ้า เรื่องกองทุนน้ำมัน
เพราะคุยโอ่ว่า 99 วันทำได้จริง

18.หุบปากนิ่งสนิทตอนที่มีการปฏิวัติ
ทั้งๆที่เป็นนักการเมืองตามระบอบประชาธิปไตย

19.นั่งเก้าอี้ไม่นาน ก็มีเรื่องโกงทันที
กรณีปลากระป๋องเน่า ที่มาร์คต้องยอมเซ่น วิทูรย์ งามบุตร

20.นอกจากปลากระป๋องเน่าแล้ว ยังตามมาด้วย "ข้าวขึ้นมอด"
ตะกรุมตะกรามกับของอุปโภคบริโภคของคนจนทั้งนั้น

21.ยังไม่พอ ยังมีเรื่องของไทยเข้มแข็ง
ที่ต้องสังเวยด้วย วิทยา แก้วภารดัย อีกหนึ่งคน

22.ยังไม่หนำใจ ยังมีเรื่องของชุมชนพอเพียง
ที่เลือกเช็คบิลตัวเล็ก และปกป้องกอร์ปศักดิ์ราวไข่ในหิน... ดูเพิ่มเติม

23.ไม่สามารถตั้ง ผบ.ตร.ได้
ทั้งๆที่เป็นผู้บริหารสูงสุดของประเทศนี้ และมีเสียงสนับสนุนอยู่ใน ก.ตช.

24.ล้มเหลวเรื่องภาคใต้
เพราะยังฆ่ากันอยู่ทุกๆวัน แถมหนักข้อขึ้นด้วย

25.เป็นนายกฯที่ไปได้แค่บางที่
ไม่สามารถไปปฏิบัติราชการได้ทั้ง 76 จว.

Guest
เครดิตคนเสื้อแดง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #525: 31 พ.ค. 10, 11:38 น

26.ยาบ้าในยุคของนี้ขายกันครื้นเครง
ไม่มีวันไหนที่ไม่มีข่าวจับยาบ้าเลย

27.สตช.ในยุคนี้ฉาวโฉ่เรื่องการขายเก้าอี้
โดยมีวอลเปเปอร์ทำหน้าที่นายหน้า
กรณี "จ่าเพียร ขาเหล็ก" คือความอัปยศของ ตร.ยุคมาร์คดูแล

28.ญี่ปุ่นแทบจะถอนการลงทุน
เมื่อเจอหลักการแบบเด็กๆ
กรณีของ "มาบตาพุด" ที่ยังคาราคาซัง

29.รฟท.ในยุคนี้สไตร้ค์กันเป็นว่าเล่น
ถึงขนาดต้องเอาทหารลงไปดูแลตามสถานีชุมทาง
รัฐบาลก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเกรงใจฐานเสียง "สีเหลือง"

30.มาตรฐานในการทำงานมี 2 มาตรฐาน
คดีของแดงจะไปเร็วมาก แต่คดีของเหลืองอาจต้องรอชาติหน้า

31.งบ รปภ.สูงที่สุดกว่านายกฯทุกคน
เพราะที่มาที่ไปในการขึ้นสู่ตำแหน่งนั้น
มันเป็นการมาแบบแปลกประหลาด และสร้างศัตรูรอบด้าน

32.ทหารเกณฑ์ผู้น้อยดีใจที่นายกฯไปค้างบ้านนาย
เขาแค่ส่ง sms ไปบอกครอบครัว แต่ต้องลงเอยด้วยความตาย

33.เป็นนายกฯที่ต้องนั่งรถกันกระสุนตลอดเวลา
หานายกฯคนไหนที่มีคน "รัก" แบบมาร์คน้อยมาก

34.วางเฉยกับเรื่อง GT2000
ทั้งๆที่รัฐเสียหายเป็นพันล้านกับเรื่องนี้
แต่ไม่กล้าลงดาบ เพราะเกรงใจทหารที่อุ้มชู

35."ใบ้กิน" เรื่องเรือเหาะ
ที่ทหารซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้จริง

36.ฮึดฮัดอยากเก็บภาษีที่ดิน และ มรดก
แต่ต้องติดเบรค เพราะดันมีแต่คนกันเองที่เข้าข่ายต้องเสีย

37.ล้มเหลวเรื่องเรียนฟรี 15 ปี เพราะทำไม่ได้จริง

38.ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่
กรณีโกงอย่างโจ๋งครึ่มในการสอบนายอำเภอ
ที่มีการ "ล็อค" คำตอบในข้อสอบด้วยลายมือเดียวกันนับร้อยคน
ในฐานะหัวหน้ารัฐบาล กลับทำนิ่งเฉยไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น

39.สนับสนุนลูกพรรคให้เป็นเด็กเลี้ยงแกะ
ทั้งเรื่องเงินท่อน้ำเลี้ยงผ่านสุวรรณภูมิ
ทั้งเรื่องแท็บโทรศัพท์ของสหรัฐ
ทั้งเรื่องจ้าง 3 ล้านเพื่อปาอุจจาระ
และอื่นๆอีกมากมาย ออกมาเป็นรายวัน

40.ไม่สง่างามในเรื่องของ "ที่มาที่ไป" ในการขึ้นสู่ตำแหน่ง

41.ตามหาพ่อให้น้องเคอิโงะจนเจอ

42.ส่งน้องหม่องไปแข่งพับจรวดได้สำเร็จ

43.ทำหลิยฮุ่ยท้อง จนไทยเรามีช่องเรียลลิตี้ หลินปิง

44.เปลี่นชื่อไข้หวัดหมู เป็นไข้หวัด 2009

Guest
เครดิตคนแดง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #526: 31 พ.ค. 10, 11:40 น

1. ทำไมไม่ยุปพรรค ปชป. ทั้งๆที่หลักฐานเต็มมือในขณะปีก่อนๆ ถ้าจำได้ หลักฐานก็ไม่มี ยุบในเวลาไม่กี่สับดาห์ ?

2. ทำไมอดีตนายกฯรุกที่ยอดเขายายเที่ยงมา 8 ปี แล้วศาลบอกว่า "ไม่มีเจตนา" ในขณะที่ชาวบ้านรุกเชิงเขาลูกเดียวกันเพื่อทำเกษตรกรรม ตอนนี้ติดคุกอยู่ ?

3. ปิด PTV แต่ ASTV ไม่เคยถูกปิดทั้งๆที่นำเสนอเรื่องคล้ายกันแต่คนละสีเฉยๆ

4. ทำไมทหารออกมาช่วยแบบออกหน้าออกตา ในขณะที่สมัยก่อนหน้านี้ใส่เกียร์ว่าง ? ทั้งๆที่นายกเป็น รมว. กลาโหม ?

5. ไม่มีคำขอโทษสักคำจากนายกฯคนนี้ ที่ผิดพลาด สั่งสลายการชุมนุมโดยทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก และยังโบ้ยว่าเป็นฝีมือก่อการร้าย ทั้งๆที่ยังไม่ได้ตรวจสอบเลยตอนนั้น นี่แหละ นายกฯไร้สปิริต

6. ไม่มีอำนาจเลือก ผบ.ตร. ทำให้ตำรวจไทยทำงานโดยไม่มีนายที่แท้จริงมาร่วมแรมปี

7. เอาภาษีประชาชนมาแจกชาวบ้านแบบดูถูกมากๆ แล้วใช้เทสโก้โลตัส บิ๊กซี เอามาเป็นตัวโฆษณาชวนชาวบ้านไปใช้จ่ายเพราะมีมูลค่าเพิ่มโดยรัฐบาลไม่ได้ออกมาตรการใดๆมาจัดการ

8. ที่มาของรัฐบาลมาจากการหักหลังและทรยศความต้องการของประชาชน คิดดูสิว่าพรรคๆหนึ่งที่เกิดจากการแยกออกจากพรรค พปช. เดิม ไปร่วมรัฐบาล พิจารณาไม่ดีอาจจะมองไม่เห็นว่าผิดตรงไหน ...แต่คุณคิดดูสิ...ชาวบ้านที่เขาเลือก สส.งูเห่าเหล่านั้นเขาต้องการนโยบายของพรรค พปช. แต่ตอนนี้พวกนั้นกลับเอาเสียงไปร่วมกับพรรคร่วมฯ เพื่อให้ตัวเองได้เป็นรัฐบาลโดยจำเป็นต้องทำตามนโยบายของ ปชป. ซึ่งชาวบ้่านที่เลือกสส.พวกนั้นเข้าไปไม่ต้องการ


เครดิตที่มา:   Kate ที่มาพันทิพ

Guest
I don't care
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #527: 31 พ.ค. 10, 11:47 น

แล้วเค้าเอ่ยมั้ยว่าคนที่ไม่รักพ่อ เป็นคนเสื้อแดง ก็ไม่ได้เอ่ยนี่ บอกแค่ว่าเป็นคนที่ไม่รักพ่อ ให้ออกไป คุณใส่เสื้อสีอะไร ถ้ารักพ่อก็ไม่เห็นต้องเดือดร้อน แต่ที่ออกมาตอบโต้นี่ กินปูนร้อนท้อง หรือ ปล่าวครับ  q*022 q*010

พี่อ๊อฟสู้ๆ ค่ะอย่าได้แคร์ค่ะ

Guest
คนไท_หลากสี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #528: 31 พ.ค. 10, 12:09 น

โดยรวมแล้วสรุปว่า
คนค้าน = สีแดง
เห็นด้วย = สีเหลือง+หลากสี
ดังนั้น ต้องไล่ไพร่แดงออกจากบ้าน ไปอยู่กับพ่อของมัน(ทักษิณ)ซะเลยไป้..ไป๊ ชิ้ว ชิ้ว  q*016 q*016

Guest
gvg
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #529: 31 พ.ค. 10, 12:10 น

เสื้อลายสก๊อตก็พูดด้า..ย q*025
ถ้ารักในหลวงสีอะไรก็พูดด้า..ย   q*095*093

Guest
คนไท_หลากสี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #530: 31 พ.ค. 10, 12:21 น

เอาน่า เอาน่า อย่าทะเลาะกันเลย
ระหว่างไพร่แดงรอ"ทักษิณ" กลับมาเป็นนายก
ขอเวลานี้ให้เป็นเวที"นายกอภิสิทธิ์" บริหารประเทศนะ
แล้วอยู่ให้ครบวาระด้วย คนอยู่ไกล ๆ ทางนู้น...น จะได้กระอักเลือดตายซะที 55555 สะใจโว้ย...ยยยย  q*013 q*013

Guest
aaaooommm
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #531: 31 พ.ค. 10, 12:21 น

พี่อ๊อฟไม่ต้องไปสนใจค่ะ  ยังไงคนรักในหลวงก็มาก  และเรายังอยู่ข้างในหลวงเสมอ  เป็นกำลังใจที่กล้าพูดออกมาค่ะ

Guest
สีผสม...ฟังเหตุผล
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #532: 31 พ.ค. 10, 12:47 น

..ก็จริงอยู่นะที่ม๊อบเสื้อเหลืองปิดสนามบิน ทำให้เศรษฐกิจไทยไม่ดี นักท่องเที่ยวไม่มีเข้าประเทศ...แล้วเสื้อแดงละไหนพวกคุณบอกว่าชุมนุมแบบ สันติ อหิงสา คือการเผาบ้านเผาเมือง ทำให้เจ้าของกิจการขาดทุน พนักงานตกงาน  สถานที่ถูกเผา ราษฎรบริเวณนั้นอยู่อย่างหวาดผวา  โดนลูกหลง อย่างนี้นะที่พวกคุณเสื้อแดงเรียกว่าสันติวิธี  คิดเอาเองแล้วกันนะ...
และเห็นด้วยกับพี่อ๊อฟ ใครไม่พอใจจะอยู่แผ่นดินของพ่อ ก็ออกไปซะ  แผ่นดินนี้พ่อดูแลและปกป้องพวกเราทุกคนมานานมากแล้ว  นี่หรือคือสิ่งที่พวกคุณตอบแทนพระคุณท่าน พวกเนรคุณ  ออกไปซะ

                                                "ศรีษะนี้มอบแด่พระเจ้าแผ่นดิน"

Guest
คนข้าง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #533: 31 พ.ค. 10, 13:04 น

คนที่เป็นกลางเป็นคนที่เห็นแก่ตัวไม่รู้ดีรู้ชั่วระวังลูกหลานไม่มีแผ่นดินจะอยู่

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #534: 31 พ.ค. 10, 13:04 น

เสื้ออะไรก็ไม่สำคัญ เท่ากับชัดเจนว่ารักพ่อ หลวง

Guest
Jaynii
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #535: 31 พ.ค. 10, 13:21 น

ความจริงสีไหนก็ไม่สำคัญจริงๆแหละ

ขอแค่รักในหลวงของเรา

ซื่อสัตย์ต่อบ้านเมือง

และไม่ทำตัวรากหญ้าให้คนเค้าด่า

สิ้นคิดไปเผาบ้านเผาเมืองคนอื่น q*048

Guest
ณตน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #536: 31 พ.ค. 10, 13:45 น

พี่ออฟอย่าวอรี่ ขอแค่พี่ปกป้องสถาบัน เราจะอยู่เคียงข้างพี่แน่นอน และตลอดไป

Guest
คนรักพ่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #537: 31 พ.ค. 10, 14:17 น

 q*013คุณอ๊อฟไม่ต้องแคร์คุณทำดีไม้เห็นต้องแคร์ใครเลยไม่ได้เผาบ้านเผาเมืองไม่ได้ทำให้ประเทศเดือดร้อนคุณอ๊อฟต้องภูมิใจนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

Guest
*4*
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #538: 31 พ.ค. 10, 14:19 น

 q*014 อย่างน้อยเสื้อเหลืองก็ไม่เคยเผ่าบ้าน เผ่าเมือง เขาไม่ได้เป็นคนปิดสนามบินสุวรรณภูมิ
แต่เป็น พี่เขยของวีระ มุสิกพงษ์ที่เป็นแกนนำเสื้อแดง ต่างหาก
และตอนเสือเหลืองไปสนามบินสุวรรรณภุมิ แม้แต่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมา-กลับ
เขาก็ไม่เดือดร้อนเหมือนตอนที่เสื้อแดงกระทำกับบ้านเมืองอย่างนี้ทั้งที่เป็นสมบัติของชาติไทยเรา
เสือแดงมันไม่มีจิตใต้สำนึก ของความเป็นคน ที่เกิดในประเทศไทยเรา
ไม่มีใจรัก ในหลวงอย่างแท้จริง
ถ้าเสื้อแดงรักบ้านเมืองจริง ต้องไม่คิดทำลายเผ่าทุกอย่าง อย่างนี้หรอก
แล้วยัง ปล่อยให้สส.พท.มาเห่า อยู่ในสภามีแต่เรื่องที่ไรสาระ
ไม่ยอมรับการกระทำของ พท.เอง สนับสนุนอยู่เบื้องหลังเสื้อแดงชัดๆ
มีแต่พวกที่ไร้มันสมอง
แทนที่จะช่วยพัฒนาประเทศให้มันก้าวหน้า
มัวแต่มาแย่งกันเอาหน้ากันอยูได้

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ไขเบื้องหลัง "ออฟ-พงษ์พัฒน์" ขึ้นเวทีไล่...ออกจากบ้าน
        ความคิดเห็นที่ #539: 31 พ.ค. 10, 14:50 น

ผมสีแดง แต่ก็ถวายหัวแด่ ในหลวงได้เสมอคับ แต่ผมไม่เคยพูดเพื่อทำลายใคร


หน้า: 1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้