หน้า: 1 2 3 4

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ช่วยเขียนความเลวของทักษิณให้อ่านหน่อยค่ะ อยากรู้ (ขอความจริงนะคะอย่าใส่ร้าย)  (อ่าน 8554 ครั้ง)
Guest
ss
เรทกระทู้
« ตอบ #135 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 19:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความเลวของทักสิน..งะงะงะงะง...
27. เช่าน่านฟ้า เช่าผืนแผ่นดินไทย ราคาเช่าช่างถูกจัง มีอะไรแอบแฝงรึเปล่า ตนเองน่าจะรู้ดี ไหนบอกว่าแผ่นดินไทยจะไม่ให้หายแม้แต่ตารางนิ้ว ใช้อำนาจจนเลยเถิด คิดได้ยังไงที่ให้เช่า 15 ปี แถมมีเปลียนสัญญาได้ ทุกๆ 5 ปี เหมือนทำธุรกิจ ยุคทักษิณ คือ ยุคของเงินเหนือรัฐ ยุคตำรวจรังแกประชาชน ยุคทหารฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ยุคความรุนแรงอยู่เหนือเหตุผล
28. ฉลาดอย่างหาตัวจับยาก เอาเงินหลวง ไปหว่านให้รากหญ้า ผ่านกระเป๋ารากหญ้า แบบเคาะกะลาให้หมาดีใจ ผ่านธุรกิจมือถือ เข้ากระเป๋ามันเอง
29. ยุบสภาหนีความผิด เนื่องจากนายกองค์การนักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ ล่า 50,000 รายชื่อ เพื่อถอดถอนนายกรัฐมนตรีออกจากตำแหน่ง
30. ยุบสภาได้ยังไง ไม่ได้มีปัญหาภายในสภาสักหน่อย อภิปรายไม่ไว้วางใจก็ไม่ได้ ฝ่ายค้านมีไม่พอ
31. วันที่ประกาศยุบสภา ประกาศพร้อมกันว่าให้ไปเลือกตั้งวันที่ 2 เมษา รู้ได้อย่างไร ไหนว่า กกต. เป็นกลาง
32. คุณหญิงพจมาน อยากมีสมเด็จพระสังฆราชประจำตระกูลตัวเอง จึงให้นายวิษณุ เครืองาม ลงนามแต่งตั้ง สมเด็จพระพุฒาจารย์ เกี่ยวอุปเสโณ วัดสระเกศ ขึ้นปฏิบัติหน้าที่แทนสมเด็จพระสังฆราช เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2547 เสมอกับ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปรินายก ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงสถาปนา อ้างว่า สมเด็จญาณฯ ทรงประชวร ไม่สามารถประกอบศาสนกิจได้ ทั้งๆที่มี VDO วันที่
13 มีนาคม 2547 สมเด็จพระสังฆราชพระราชทานรางวัลให้กับเด็กนักเรียน ที่ได้รับทุนของมหามกุฏราชวิทยาลัย ในการประกวดเรียงความเรื่องสมเด็จพระสังฆราช 90 พรรษา
33. คุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา ผู้ว่า สตง. ตรวจเจอการทุจริตของรัฐบาลหลายเรื่อง รัฐบาลจึงอ้างว่ากระบวนการสรรหาคุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา
ดำรงตำแหน่งผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน (ผู้ว่าการ สตง.) มิชอบด้วยรัฐธรรมนูญ (ทั้งๆที่ได้รับการแต่งตั้งจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว) คุณหญิงปิดห้องทำงานแล้วยังไปงัดห้องคุณหญิง คิดจะหาหลักฐานทุจริต
34. จัดซื้อเครื่องบินรบ ซู 30 ตั้งงบประมาณไว้ 35,000 ล้าน ทั้งที่รัสเซียบอกว่าขายแค่ 20,000 ล้าน กะจะกินตั้ง 15,000 ล้าน เครื่องบินเป็นแบบบินระยะไกล เสียค่าซ่อมเยอะ (ไทยนี้รักสงบ) เราเป็นพวกบุกรุก หรือ ตั้งรับ ถ้าเราเป็นฝ่ายตั้งรับแล้วจะซื้อเครื่องบินระยะไกลทำไม ให้ช่างทหารอากาศเลือกซื้อ
ทำไมไม่ให้นักบินเป็นคนเลือก เพราะฝ่ายช่างอยู่ในความดูแลของ พล.อ.อ.คงศักดิ์ วัณทนา สามีของเพื่อนคุณหญิงพจมาน...
35. ก่อนขายหุ้นบอกว่าจะไปพักผ่อนที่สิงคโปร์ 4 วัน เดินเล่นที่สิงคโปร์ไปเดินครึ่งวันอย่างมากก็วันเดียว ก็ไม่รู้จะไปเดินที่ไหนแล้ว นี่ไปตั้ง 4 วัน เจรจาขายหุ้น
แต่โกหกประชาชนคนไทยว่าจะไปพักผ่อน


36. จัดซื้อ CTX ระหว่าง บทม. และใบแจ้งราคาสินค้าของบริษัท อินวิชั่นฯ เป็นเงินประมาณ 283,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 11.30 ล้านบาทต่อเครื่อง
หากคิดรวม 26 เครื่อง เป็นเงิน 7.36 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 294.4 ล้านบาท ซึ่ง "ส่วนต่าง" ราคานี้ถูกนำไปใช้บันทึกซ้ำซ้อน โดยอ้างว่าเป็นอุปกรณ์ที่ต้องการซื้อเพิ่มเติม ทั้งที่รวมอยู่ในราคา 35.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,432 ล้านบาท กะจะกิน 1,432 ล้าน - 294.4 ล้าน = ?
37. ร่วมทุนชินคอร์ปกับมาเลเซีย เปิดธุรกิจสายการบิน Low Cost แล้วสั่งยกเลิกเที่ยวบินการบินไทยที่ได้กำไร แล้วเอาสายการบินของตัวเองไปบินทับที่แทน
ทำให้การบินไทยซึ่งเป็นสายการบินของคนไทยขาดทุน แล้วทำหนังสือถึงหน่วยงานราชการว่านอกจากการบินไทยแล้ว สามารถใช้งบหลวงเบิกค่านั่งเครื่องบิน Low Cost ได้ด้วย แล้วยังขายหุ้น Low Cost ให้สิงคโปร์อีก ทำให้ Low Cost ที่มีเที่ยวบินที่กำไรดีที่สุด เป็นเที่ยวบินของ มาเลเซีย + สิงคโปร์ (ขายชาติ)
38. โทรศัพท์เครื่องที่ระบบ 1900 "ไทยโมบาย" ของ ทีโอที มันให้ ทีโอที ตั้งเสาเฉพาะใน กทม. ส่วนในต่างจังหวัด มันไม่ยอมให้ตั้งเสาทั้งๆที่ ทีโอที มีที่ดินอยู่มากมายในต่างจังหวัด มันสั่งให้ ระบบ 1900 ของทีโอที ในต่างจังหวัด ใช้เสาสัญญาณของ AIS โดยโทร 3 บาท ทีโอที ต้องจ่ายให้ AIS 2 บาททีโอที ได้ 1 บาท
39. ปี 2535 วิ่งเต้นจนได้รับสัมปทานดาวเทียมไทยคม โดยการสนับสนุนอย่างดีจากรัฐบาลเผด็จ การ รสช. โดยอิงความสัมพันธ์ที่สนิทแนบแน่นกับ พล.อ.สุนทร คงสมพงษ์ ซึ่งก็ชดใช้บุญคุณมาจนถึงสนับสนุน 2 คนสนิทของท่านให้ได้ดีในยุคนี้ คือ พล.อ.สัมพันธ์ บุญญานันท์ เคยได้เป็นรมว.กลาโหม และ พล.อ.เรืองโรจน์มหาสรานนท์ เพิ่งได้เป็นผบ.สูงสุด
40. การพูดจาบจ้วงดูหมิ่นพระบรมฯ
o สำนักราชเลขาฯ ขอให้รัฐบาลพิจารณาเครื่องบินฯลำใหม่ แทนลำเก่าที่ชำรุดมากแล้ว ทักษิณ อ้างว่า ไม่มีงบประมาณ แต่สุดท้ายซื้อเครื่องบินไทยคู่ฟ้าให้ตนเองและครอบครัวนั่งก่อน (จากข่าวที่น้องสาวทักษิณใช้เครื่องบินไปฉลองวันเกิดที่เชียงใหม่)
o ทักษิณ ชินวัตรใช้อุโบสถวัดพระแก้วในการทำบุญประเทศ (แต่แต่งกายในชุดสบายๆไม่เป็นทางการ) ทั้งๆที่ประธานในการทำบุญระดับประเทศควรเป็นพระองค์ท่านมากกว่า ที่สำคัญ อุโบสถวัดพระแก้วเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับประกอบศาสนพิธีของพระมหากษัตริย์ ตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน ไม่มีการขอพระบรมราชานุญาต พอสนธิพูดในรายการฯ ก็รีบขอพระบรมราชานุญาตย้อนหลัง จนพระองค์ท่านออกมาตรัสในวันที่ 4 ธันวาคมว่า นายกฯจะให้ท่านทำอะไรก็ทำให้หมด แต่ควรพิจารณาด้วยว่าสมควรหรือไม่
o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ถ้านายกฯไม่จงรักภักดี ผีที่ไหนจะจงรักภักดี คนระดับทักษิณมีการศึกษาสูงพอ ผ่านงานพระราชพิธีมามากมาย ย่อมควรรู้ดีว่าสมควรพูดเช่นนี้หรือไม่ (ผู้มีปัญญาควรพูดว่าถ้านายกฯไม่จงรักภักดี ใครเล่าที่จะจงรักภักดี)


o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ถ้าในหลวงมากระซิบข้างหู (พูดว่าข้างหู) ว่าออกเถอะ จะกราบพระบาทบังคมลาทันที ใช้คำว่า มากระซิบข้างหู
o แม่ยายของทักษิณ กล่าวจาบจ้วงว่า บางทีตนอาจขอ ม็อบพระราชทาน บ้าง คำว่า สิ่งพระราชทาน ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มงคล เป็นสิ่งที่ดี แต่คำว่าม็อบ หมายถึง กลุ่มผู้ชุมนุมที่เรียกร้องบางอย่างพระองค์ท่านจะพระราชทานได้อย่างไร
o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ตนเป็นนายกฯพระราชทานอยู่แล้ว ถ้าได้กลับมาอีกครั้ง พระองค์ท่านต้อง เซ็นให้ตนเป็นนายกฯอยู่วันยังค่ำ ใช้คำว่า "ต้อง"
o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า โผทหารที่นายกฯเซ็นแล้ว ใครจะกล้าเปลี่ยน หมายถึงใคร เพราะโผทหารหลังจากนายกฯเซ็นแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการนำทูลเกล้าฯ ใครที่นายกฯหมายถึง การจาบจ้วงด้วยวาจาและการกระทำถึง 7 ครั้ง ไม่เห็นมีใครที่บอกว่า รักในหลวง ออกมาปกป้องพระองค์ท่านสักคน โดยเฉพาะตำรวจและทหาร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
gh
เรทกระทู้
« ตอบ #136 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 19:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลวด้ายจายจิง หน้าเหลี่ยม....เนรคุณ....
50. โอนหุ้นให้ขี้ข้า คนขับรถ ปกปิดเลี่ยงภาษี / เลี่ยง กม. เลือกตั้ง
51. เสนอเงินซื้อ สส.พรรคอื่น / ซื้อคนโง่ๆเห็นแก่เงินให้เลือกตน
52. พูดจาโกหก--เป็นอาจิณ ตลอดจนพูดจาเอาดีใส่ตัว เอาชั่วให้คนอื่น ด่าว่าคนอื่นเขาโง่กันหมด
53. เป็นนายกได้ เพราะศาล รธน. มีมติฉิวเฉียด / เงินเข้ามาเกี่ยวอีกครั้ง เพราะข่าวคราวขณะนั้น มีข่าวว่าตุลาการศาลรัฐธรรมนูญบางคน มีส่วนเกี่ยวข้องกับเงิน 300 ล้านบาท ก่อนมีการตัดสิน
54. พูดภาษาอังกฤษเหมือนเด็ก ป.6
55. ลูกๆก็เก่งกันจัง โอ๊ค เรียน ม. แอบเอาข้อสอบ (โพยคำตอบ) เข้าไปลอกในห้องสอบ ปรากฏว่าถูกจับได้ ความจริงต้องถูกลงโทษสถานหนัก ทักษิณต้องไปเจรจาถึง ม.ราม บังเอิญนายกสภา ม.ราม เป็นพวกเดียวกัน (อีดี้) จึงรอดพ้นความผิด ส่วน เอม สอบเอ็นทรานซ์ไม่ได้จึงต้องหาทางซิกแซกโดยการเข้าเรียนโครงการพิเศษคณะอุตสาหกรรมเกษตร ม. เกษตร ทั้งที่ไม่ได้เรียนสายวิทย์ (ตามระเบียบคนที่มีสิทธิ์สอบจะต้องเรียนชั้นมัธยมปลายสายวิทย์เท่านั้น
แต่ทะลึ่งสอบเข้าไปได้อย่างมหัศจรรย์ ผลสุดท้ายเรียนไปไม่รอดต้องย้ายคณะไปอยู่ภาคเรียนปกติ ซึ่งเป็นพวกที่สอบเข้าด้วยวิธีการสอบเอ็นทรานซ์ สำหรับอุ้งอิ้ง
เป็นที่ทราบกันดีว่าสอบเข้าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ด้วยวิธีใด เพราะปีนั้นมีข่าวคราวข้อสอบรั่ว เป็นข่าวครึกโครม... สรุปแล้ว โคตรโกงและโกงทั้งโคตร
56 ทักษิณ สั่งเด้ง ผวจ. - ผบก.ปัตตานี คนที่ถูกปืนลั่น... เล่นชี้นำขนาดนั้นหมาตัวไหนมันจะมากล้าขัดล่ะ เดี๋ยวก็ด่าเขาอีก
57. ทักษิณ สั่ง กกต. เด็กผมเอง สั่งอะไร ไม่เคยขัด ผมเพิ่งเซ็นอนุมัติงบให้ทางกกต.ที่ขอมาไปวันก่อน จะกล้าขัดใจผมได้ไง
58. ทักษิณ ถูกตัดสินติดคุก แต่ไม่ยอมติดคุก จึงมีสถานะเป็นนักโทษหนีคุก ในขณะที่นักโทษคนอื่นๆ เมื่อศาลสั่งติดคุกก็คือติดคุก
59. กรณีสั่งฆ่าพี่น้องชาวมุสลิมที่มัสยิดกรือเซะ โดยฝีมือทหารแก่ (ปัจจุบัน รับจ้างเผาบ้านเผาเมือง ด้วยค่าจ้างรองเท้ากอล์ฟหนึ่งคู่)
และกรณีเข่นฆ่าประชาชนที่ตากใบ โดยมีทักษิณ บินบัญชาการด้วยตัวเอง
60. ผลประโยชน์ทับซ้อน โดยทักษิณ ใช้อำนาจ สร้างความร่ำรวยให้กับบริษัทในเครือตระกูลของทักษิณ
๐ การปรับเปลี่ยนวิธีการเก็บภาษีสรรพสารมิต โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (เอไอเอส) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 30,667 ล้านบาท
๐ การปรับลดส่วนแบ่ง--พรีเพดเป็น 20% โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (เอไอเอส) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 39,588 ล้านบาท


๐ การแก้ไขสัญญาโรมมิ่ง โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (เอไอเอส) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 12,595 ล้านบาท
๐ การให้สิทธิประโยชน์ BOI ของไอพีสตาร์ โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (ชินแซทฯ) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 12,776 ล้านบาท
๐ การสั่งให้เอ็กซิมแบงค์ปล่อยกู้ให้พม่า โดยบริษัทในเครือชินคอร์ปได้ประโยชน์ (ชินแซทฯ) แต่รัฐฯเสียหายมูลค่า 950 ล้านบาท
นี่แหละข้าสรุปเรื่องที่ทุกคนรู้ และ ไม่รู้มาให้ได้ฟังกัน สรุปอ้ายทรราชหน้าเหลี่ยมมันเลวมากต้องตัดหัวมันและตะกูล+สามเกลอหัวขวดอ้ายกี้อ้ายเหวงอ้ายพังลบเสธแดง+สมุนที่มาเคลื่อนไหวทำลายชาติเอาเลือดล้างตินสถานเดียว5555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
-*-
เรทกระทู้
« ตอบ #137 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 19:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรามาเรียกร้องความเป็นธรรมและความยุติธรรมในบ้านเมือง ไม่ใช่มาฟังพวกคุณใส่ร้ายป้ายสี หาเรื่องคุณทักษิณ
คุณไม่ได้รับความยุติธรรมยังไง .... q*032
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลูกอิสาน
เรทกระทู้
« ตอบ #138 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 20:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
1. เป็นนายกรัฐมนตรีที่หาทางไม่ยอมรับการตรวจสอบจากฝ่ายค้าน โดยการซื้อพรรคการเมืองอื่นมาร่วมพรรคตน
2. บอกชาวบ้านทั่วไปว่าเห็นแก่ประเทศชาติอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเกาะฟอเงิน แต่ตนเองกับครอบครัวไปยุ่งแบบสุดจะเลี้ยวลด
3. หลอกชาวบ้านไปลงทะเบียนคนจน โดยมีเงื่อนไขระยะเวลาการแก้ปัญหาคาบเกี่ยวกับการเลือกตั้งครั้งต่อไป แล้วแก้ไขปัญหาอะไรไม่ได้ ชาวบ้านเสียทั้งเงินในการเดินทางและเสียเวลา โดยไม่เห็นใจชาวบ้าน หวังเพียงผลจากการเลือกตั้ง
4. ใช้อำนาจในทางที่ไม่ควรแบบไร้ยางอายและขี้เหนียว เกี่ยวกับการซื้อขายที่ดินรัชดา โดยมีการเปลี่ยนแปลงวันหยุดสิ้นปี แล้วใช้อำนาจให้การทำนิติกรรมที่สำนักงานที่ดินให้แล้วเสร็จ เพราะหากทำนิติกรรมในปีต่อไปจะเสียภาษีที่ดินอัตราใหม่ที่มากกว่าเดิม
เอาแค่นี้ก่อน...หวังว่าคงไม่เป็นการกล่าวหานะ....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #139 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 20:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี้แระการเมือง เดี่ยวก็มีคนยกย่อง เดี่ยวก็มีคนเกียจชัง q*025 ไม่อยากเป็นนายกเเล้ว ตามจริงอยากเป็นนายก แต่นี้ไม่ไหว ไม่อยากเป็นแล้ว q*015

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
jing2512
เรทกระทู้
« ตอบ #140 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 20:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีทางออกอีกทาง คือ ถ้าเห็นว่าทักษิณดีมาก อยากให้คนที่รักทักษิณ สุดขั้วหัวใจหาแผ่นดินใหม่อยู่แล้วจะได้ตั้งรัฐไทยใหม่สมใจอยาก แต่ตอนนี้แผ่นดินจะอยู่คงหายากแล้วหล่ะ มีทางเดียวคือต้องทำ เหมือนสิงคโปร์ ใช้เงินที่โกงประเทศชาติ ไปซื้อดินถมทะเล ว่าแต่ไม่รู้ว่าทะเลที่ไหนยังพอจะว่างอยู่บ้างนะ เพราะแต่ละประเทศก็มีอาณาเขตครอบคลุมเขตทะเลเหมือนกัน ลองขอแบ่งจากฮุนเซนดูซิ เผื่อเค้าจะเมตตา เพราะคนไทยส่วนใหญ่ยังพอใจกับการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และไม่เคยมีประชาชนยุคไหนสมัยไหนที่กระทำการจาบจ้วงองค์ประมุขของชาติได้เท่ากับยุคนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไท
เรทกระทู้
« ตอบ #141 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 22:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*037 ทักษิณมัมมีคนที่มีสาระมากเกินไป สาระเลวไงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ q*049q*048

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเดินดิน
เรทกระทู้
« ตอบ #142 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 22:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ใครดีกับเราก็ว่าเขาดีถึงแม้เขาจะชั่วช้าสักปานใด ใครเป็นศัตรูกับเรา เราก็ว่าเขาชั่วถึงแม้จะทำดีสักเท่าไหร่ก็มองไม่เห็น .....เอาอะไรตัดสินว่าใครดีใครชั่วใครเลว.....ลองหันมองดูตัวเองกันบ้างเผื่อว่าจะคิดดีๆ กับเขาบ้าง....พ่อแม่สอนว่าต้องรู้จักให้อภัย....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
DDs
เรทกระทู้
« ตอบ #143 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 22:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมชอบประโยคเด็ด "จังหวัดไหนเลือก ทรท ดูแลก่อน" ผมเลยกลายเป็นพลเมืองชั้นสองไปเลย
อีกประโยคก็ "อ้ายโจรกระจอก" ด่าโจรใต้แล้วภาคใต้ก็ลุกเป็นไฟ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ABB
เรทกระทู้
« ตอบ #144 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 23:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เงินที่คุณทักกี้มันเอามาปลดหนี้ IMF 80% เป็นเงินที่เขาบริจากให้กับหลวงตามหาบัว รู้ไว้ด้วยคับท่านทั่งหลาย q*015

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
fischer
เรทกระทู้
« ตอบ #145 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 23:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความเลวก็พูดกันเยอะแล้ว เอาที่ดีที่สุดตอนนี้คือยอมรับว่าเป็นคนสัญชาติมองเตเนโกรไปแล้ว แผ่นดินไทยก็สูงขึ้น นปช.ต้องระวังมากขึ้นเพราะจะกลายเป็นชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน กระทรวงต่างประเทศและมหาดไทยก็ต้องดำเนินการเรื่องถอนสัญชาติไทยเพราะเจ้าตัวสละสัญชาติเอง นี่คือความดีแล้วก็จะเผื่อแผ่ให้ลูกเมียพลอยมีหน้ามีตา เมียก็จะมีสามีเป็นฝรั่งมองเต ลูกๆก็จะเป็นลูกฝรั่งมองเต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
lannaa
เรทกระทู้
« ตอบ #146 เมื่อ: 26 เม.ย. 10, 23:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่เข้าข้างใคร แต่สงสัยจัง จะมานั่งฆ่ากันเอง ทำไม รัฐบาลชุดใหนๆก็โกงกินพอกัน เราคนหนึ่งล่ะ ที่ออกไปเลือกตั้งทุกครั้ง และเลือกตามผลงานที่เห็น สส.เขตเราเป็นฝ่ายขั้วเก่าแต่สก.เป็นพรรคนายกปัจจุบันก็ยังทำงานร่วมกันได้ เราเซ็งกับ เสื้อเหลืองคราวก่อนทำให้ประเทศเสียหายไปเท่าไหร่สุดท้ายก็มาได้ดิบได้ดีในสมัยนี้ แล้วหวยออนไลน์ ทำไมยุคนี้ไม่พูดถึง รู้ไหม เจ้ามือใต้ดินผุดมาเท่าไหร่ โอ้ยอยากไปชุมนุมด้วยจัง q*037

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มิ้นท์DiiZประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #147 เมื่อ: 29 เม.ย. 10, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*011q*011q*011q*011q*011q*011q*011q*011q*011q*011q*011q*011ทักษิณที่สุดของคนเลว คน ไทยเ อ ย เมื่อ ไหร่ จะรู้ เเละ เข้า จัย +!


ชั่วว เเล้ว ชั่ววอีกเกิดเป็นคนด้อย่างไรกัน เลวเช่สาดดเดียรัชชช ฉาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนรู้ทันทักษิณ
เรทกระทู้
« ตอบ #148 เมื่อ: 16 มิ.ย. 10, 20:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทักษิณขายชาติทั้งดาวเทียมไทยคม ประสาทเขาพระวิหารเพราะมันได้ผลประโยชน์ร่วมกับฮุนเซ็น มันทำลายประเทศมันหวังผลประโยชน์ต่อตนเองและพวกพ้อง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
cop
เรทกระทู้
« ตอบ #149 เมื่อ: 31 มี.ค. 11, 15:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก้มลงมองตัวเองแล้วหรือยัง หากยังมองตัวเองไม่เห็น มันก็ไม่เห็นตัวตนของคนอื่นได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม