kid
|
|
|
|
|
![]() |
|
|
ขนมขี้หนูขี้แมวค่ะ ยี่ห้อกิมจ้อ อิอิ
|
|
|
|
![]() |
|
1010
|
เม็ดจ้อย อร่อยจัง (อร่อยที่ซูด....) คล้าย ๆ ขนิมผิงอ่ะ มีใครรู้จักป่าว
|
|
|
|
![]() |
|
เอ็มเอ็ม
|
กาก้าค่ะ มีตุ๊กตาเรืองแสงด้วย 5555 แบบว่ามีครบเซ็ท
|
|
|
|
![]() |
|
22cent
|
โอเด้ง...ห่อแดงๆ...ยังมีขายอยู้จ้า.....หา ซื้อยากหน่อย..แต่เหงแถวๆบ้านนอก...นะ เพิ่งซื้อกินเดือนที่แล้ว...555+ยังหร่อยเหมือนเดิม...เหอะๆ ชอบกินขนมทับทิม...สีส้มๆ...เคยกินป่าว
|
|
|
|
![]() |
|
หวานใจ
|
โหมีภาพด้วยนะเนี่ย ขนมก็อร่อยดีนะ แต่สำคัญที่สติ๊กเกอร์อ่ะ อยากได้ไปแลกของรางวัล เคยได้เต็มเล่มอยู่ครั้งนึงแต่เสียดายเลยไม่ได้เอาไปแลกของเล่น ตอนนี่หายไปแล้ว  ถ้าจะให้ดีต้องเล่นเขี่ยไพ่ กันนะ ซ้อมเขี่ยทุกวันเลย ขนมอีกอย่างที่ชอบรู้สึกชื่อ โด เร มี หรือเปล่าไม่แน่ใจห่อสีชมพู ขนมเป็นรูปสามเหลี่ยมเล็กๆอร่อยดี เหมือนเราเลย
|
|
|
|
![]() |
|
โน
|
ขนมตุ๊บตั๊บไง รู้จักป่าว 
|
|
|
|
![]() |
|
ฝ้าย
|
ใช่ๆๆๆ ขนมโอเด้ง และก้อตูมตาม อร่อยดี
|
|
|
|
![]() |
|
เด็กไทย
|
ชอบขนมลูกจุ่ย อร่อยมากกกกกกกก เป็นแป้งทอดไส้ถั่วดำ จ้า
|
|
|
|
![]() |
|
|
momojunk
|
โคล่อน จ๊าาา กินแต่เด็ก แต่ว่าเปลี่ยนแพคเกจซะและ มิน่าเล้ยยยย
|
|
|
|
![]() |
|
![]() |
|
gugu
|
ไวไว ออริจินอลห่อดั้งเดิม เยาะเครื่องปรุงรสนิดหน่อนอร่อยดี
|
|
|
|
![]() |
|
|
sdfasdfasd
|
โดเรมี โดเรมอน คอนพับแบบถาด ริงโก้ ทวิสตี้ มาม่าซองละ 2 บาท ซูกัตสีเขียว หมากฝรั่งรูปบุหรี่ตราแมว
|
|
|
|
![]() |
|
|
Yes K'
|
|
|
|
|
![]() |
|
maji
|
อมยิ้มป๊อปอาย โอเด้ง อร่อยมากๆๆ เดี๋ยวนี้หาไม่ได้แล้วอะ 
|
|
|
|
![]() |
|
kkeann
|
ตังเม แบบหมุนเลขได้เลขเยอะก็ได้ตังเมยาว พ่อค้าให้หมุนเลข 1-10 ลุ้นสนุก อร่อยด้วย เปลือกขาวทำจากนำตาล ไส้เป็นถั่วลิสง
แล้วแปลกนะ ไม่รู้ว่ามันถ่วง แม่เหล็กรึเปล่า ไม่เคยหมุนได้ถึง10เลย อย่างเก่งก็ได้แค่ห้า แต่ก็ยังสนุกอยู่ดี
|
|
|
|
![]() |
|
hahaha
|
ชอบเซียงไฮ้ chocolate แช่เย็น ตอนเด็กๆ รู้สึกว่าขนาดกะลังดี แต่ตอนนี้มันเล็กลงไปมากเล้ย
|
|
|
|
![]() |
|
*-*
|
ชอคโกแลตอันละบาทอ่ะยี่ห้อไรไม่รุ้อร่อยมาก
แระก้อชอคโกแลตผงถ้วยเล็กๆหลายๆสีที่มีรุปพ่อครัวเป็นตัวกาตูนอ่ะ
แระก้อหมากฝรั่งบุหรี่ยี่ห้อแมวอ่ะ
ขนมชอคโกแลตกรอบๆที่เป็นรูๆเล็กๆเยอะๆชิ้นไม่เท่ากันห่อสีน้ำเงินอ่ะ(อันนี้อยากกินมาก)
นึกแร้วอยากกินนะ
|
|
|
|
![]() |
|
m0m
|
|
|
|
|
![]() |
|
อีเยื้อน
|
ขนมเปียกปูนของป้าข้างบ้าน..ร่อยแรงนิ
|
|
|
|
![]() |
|
|
|
ชอบเต้าหู้ทอด ... ขนมขาหมูที่สมัยนี้เค้าเรียกขนมเผือกทอด (ที่ขายคู่กับเต้าหู้ทอดนั่นแหละ)
|
|
|
|
![]() |
|
ยาย
|
ยายชอบขนมขี้หนู หลานๆรู้จักมั้ย
|
|
|
|
![]() |
|
สกลค้ราบ
|
ไข่ขี้เกี้ยม ชื่อขนมนาค่ะ อ่ะงง งง...  
|
|
|
|
![]() |
|
ขม
|
เด็กเด็กชอบกินชอคโกแลตที่ด้านนึงสีน้ำตาลด้านนึงสีขาวทำเปนก้านอมยิ้มกินหมดแล้วก้านจะเป็นลายการ์ตูนเอาไปปั๊มวาดการ์ตูนเล่น หรือเอาไปปั๊มกับดินน้ำมัน ให้มันเปนลายการ์ตูนบนดินน้ำมัน แล้วก็เอ็มแอนเอ็มหลายๆ สี แล้วก็ชอบกินแมคนั่มก่อนนอน

|
|
|
|
![]() |
|
nane
|
ที่พอจะนึกออก ขนมขี้แมว ฝาสีส้มๆ มาวินรสนมซองสีเขียวๆ ขนมที่แถมหน้ากากกระดาษเซ้นเซย่าผูกยางข้างๆหู  เหมือนเดิมโอโจด้วย
|
|
|
|
![]() |
|
กูเซ็ง
|
|
|
|
|
![]() |
|
ไม่บอก
|
ขนมเกียบกุ้ง ห่อละ สลึง อร่อยมาก..ตอนเป็นเด็ก 50 สตางค์ ซื้อ ได้ 2ห่อ ๆยาวๆ อร่อยดี ตามงานวัด มีผัดหมี่ขาย ห่อใบตอง ห่อ ละ 50 สตางค์ ว่าแล้ว อยากเป็นเด็กจัง
|
|
|
|
![]() |
|
ช่วยหน่อยนะ
|
ตอนเด็กเราเคยกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อ ไชน่าช็อป ไม่แน่ใจว่ามีใครเคยกินเหมือนเรามั่งป่าวแต่จำชื่อยี่ห้อได้นะ ผงเครื่องปรุงหอมมากเลย เวลากินแบบเด็กๆที่ใช้มืออร่อยสุดๆ แต่อยู่ดีก็หาซื้อไม่ได้แล้วอ่ะใครเคยกินหมือนเราบ้าง ตอนนี้ยังมีขายหรือเปล่าก็ไม่รู้ ใครรู้ช่วยบอกเราหน่อยนะขอบคุณมากๆเลย
|
|
|
|
![]() |
|
zd
|
เกิดไม่ทันสงสัยจะนานน่าดู...อิอิ..
|
|
|
|
![]() |
|
pimmykiko
|
|
|
|
|
![]() |
|
katoon
|
|
|
|
|
![]() |
|
ช้าง
|
เราชอบยำยำช้างน้อย...อิอิ 
|
|
|
|
![]() |
|
|
กระทู้นี้หลอกถามอายุกันนี้หว่าแสดงว่าจขกทนี้น่าจะอายุขึ้นเลข3แล้วมั่งที่ว่ามาทั้งหมดผมกินมาหมดแล้วยกเว้นมาม่ายี่ห้อ ไชน่าช๊อบเกิดไม่ทันจริงๆๆๆสมัยที่เราเป็นเด็กนะวันไหนได้เงินไปโรงเรียน20บาทวันนั้นยื่งกว่าราชาเสียอีกเพื่อนฝูงรุมตอม ให้หึ่งเลยแต่พอได้เงินไป3-5บาท***หายหัวหมดเลยเห้อและมีขนมอยู่อย่างที่รูปร่างคล้ายหลอดยาสีฟันรู้สึกว่าจะอันละ10 บาทมั่งซึ่งแพงมากในสมัยนั้นข้างในจะเป็นช็อกโกแลตและโรงเรียนไม่มีใครขายด้วยมีเพื่อนผมซื้อมากินมันบอกว่าอร่อยมาก แต่ราคามันแพงจับใจเหลือเกินคุณหมอนี้บ้านมันรวยมากมันได้เงินมาโรงเรียนน่าจะเกิน20บาทขึ้นเห็นมาซื้อขนมกินแทบจะทุกเวลาพักเลยมั่งบ้านมันก็อยู่ใกล้โรงเรียนเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงส่วนผมต้องนั่งรถโดยสารเป็นชั่วโมงกว่าจะถึงบ้าน 
|
|
|
|
![]() |
|
|
ตังเม แบบหมุนเลขได้เลขเยอะก็ได้ตังเมยาว พ่อค้าให้หมุนเลข 1-10 ลุ้นสนุก อร่อยด้วย เปลือกขาวทำจากนำตาล ไส้เป็นถั่วลิสง
แต่โคตรเหนียวติดฟันดีจังเลยแหะแถวบ้านผมจะเป็นโรตีแบบหมุนเลข1-10เหมือนกันส่วนมากจะได้1อันบ้าง มากสุด2-3อันไม่เคยได้ถึง10อันสักทีแต่ก็แค่ครั้งละบาทได้มั่ง
|
|
|
|
![]() |
|
HTM PM
|
HANAMI !!! ~ (รสดั้งเดิม) LOVE 2PM LOVE HANAMI FIGHTING !!!
|
|
|
|
![]() |
|
jah
|
|
|
|
|
![]() |
|
ฟันบิ่น
|
แคะเม็ดก๋วยจี๋ สีดำ งัย 
|
|
|
|
![]() |
|
jah
|
ซูกัสสีเหลืองและสีส้มแต่ตอนนี้ซูกัตสีเหลืองมันไม่ทำแล้วอ่ะ
|
|
|
|
![]() |
|
จูล่ง
|
เราชอบขนม คัมคัม อ่ะที่มันจะมีดราก้อนบอลแผ่นวงกลมๆในซอง 3 แผ่น เล่นตบกินแผ่นวงกลมกันสมัยเด็กๆมันดี
|
|
|
|
![]() |
|
แคท
|
ชอบกูลิโกะ
โดยเฉพาะสีชมพู...กินทุ๊กวัน!
|
|
|
|
![]() |
|
อย.
|
|
|
|
|
![]() |
|
คิดถึงจัง
|
ไชน่า ช็อป เปนบะหมี่สำเร็จรูปของ ยำยำ ชื่อเต็ม ยำยำไชน่าช็อป เปนบะหมี่สำเร็จที่อร่อยที่ซู๊ด หอมมากๆอยากกินเหมือนกัน ....ใครเคยกิน โฮเดงย่า บ้าง อร่อยมากๆ แถมการ์ด ดรากอนบอล น่ะ แล้วก้อหมากฝรั่ง ป็อบๆ แถมสติกเกอร์ดรากอนบอล ยิ่งใครได้การ์ดเลเซอร์เนี่ย สุดยอดมาก เราได้เกือบครบ ขาดฟรีเซอร์ตัวเดียว (กีนิวเพียบเลย ถ้าจำไม่ผิดเบอร์ 10)
|
|
|
|
![]() |
|
|