หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยากทำ......"เสน่ห์ยาแฝด เรียกสามีกลับ  (อ่าน 112266 ครั้ง)
Guest
น้องเกียว
เรทกระทู้
« ตอบ #135 เมื่อ: 24 ก.ย. 09, 20:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เราทำเสน่ห์มาได้ผลด้วย แล้วก้อยู่กับแฟนแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ท้อใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #136 เมื่อ: 29 ก.ย. 09, 23:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เราทำเสน่ห์มาได้ผลด้วย แล้วก้อยู่กับแฟนแล้ว
น้องเกียวค่ะ ไปทําที่ไหนมาค่ะ รบกวน ช่วยทิ้งเบร์ไว้ให้พี่หน่อยได้ไหมค่ะ
ตอนนี้ทุกข์ใจมาก เลย ไปทําที่ไหนก็โดนแต่ เขาหลอก ถือว่าช่วยเหลือพี่ ลูกผู้หญิง
คนนึงทีนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กมลวรรณ
เรทกระทู้
« ตอบ #137 เมื่อ: 5 ต.ค. 09, 21:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันเป็นคนสุรินทร์ เมื่อสามีมีเมียน้อย ดิฉันให้แม่ กับพี่สาวจัดการทำของมาให้สามีกินเพื่อเขาจะได้หลงดิฉันคนเดียว ตอนนี้สามี 60 กว่า ดิฉันเองก็ 55 กว่า ต่างคนอายุมาก แต่สามียังเลี้ยงดูเมียน้อยเหมือนเดิม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #138 เมื่อ: 9 ต.ค. 09, 19:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกระทู้ที่ดีมากค่ะ เราว่าเราเคยอ่านมาแล้ว
แต่พอมาอ่านอีกก็รู้สึกดีมากค่ะ อ่านแล้ว
มันทำให้เรานึกถึงแม่เราที่เสียไปแล้วมากมาย
แม่มักชอบพูดอยู่เสมอ ๆ ว่า ไม่มีที่ใดในโลก
ปลอดภัย น่าอยู่ และจริงใจ เท่ากับบ้านของเราแล้ว
กลับบ้านนะลูก คำพูดนี้อ่ะ วนอยู่ในสมองตลอด
เวลาที่มีปัญหาก็จะคิดถึงแม่กับคำพูดนี้ตลอด
รักเค้ามากค่ะ ตอนเค้าเสียเนี่ยแทบอยากจะตายตามเลย
เราเองตอนนี้ก็เตือนสติแฟนกับเพื่อนตัวเองมาตลอด
ว่า"ตอนนี้พ่อกับแม่ของพวกแกยังมีชีวิตอยู่แกต้องรักต้อง
ดูแลเค้าให้มาก เพราะถ้าสักวันที่แกเสียเค้าไปแล้วแกจะรู้สึก
เหมือนที่เรารู้สึก แทบอยากตายตามเลย พวกแกยังโชคดีกว่าเรา
เพราะฉะนั้นรีบทำสะ"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จะเป็นคนดี
เรทกระทู้
« ตอบ #139 เมื่อ: 10 ต.ค. 09, 23:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บทความนี้ ทำให้ผู้อ่านได้เรียนรู้ดีมากครับ

ข้อสังเกตุ ผู้ตอบกระทู้ส่วนมากเป็นเมียหลวงที่ พยายามนำเมียน้อยออกมาจากสามี ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างปัญหาให้กับสังคมไทย

ดังนั้น จึงขอวิงวอนให้ผู้ชายเจ้าชู้ทั้งหลาย เลิกการกระทำผิดในสิ่งนี้เถอะ ปัญหาของสังคมจะได้น้อยลงครับ

ผมคิดว่าในอนาคต ผู้หญิงจะไม่แก้ไขด้วยการทำเสน่ห์ให้กับผู้ชายกลับมา ผู้หญิงจะออกไปหาชู้กันบ้าง ผลกรรมก็จะตกอยู่กับลูกครับ

สงสารเด็ก ๆ ครับ อย่าทำผิดกับลูกกับเมีย ด้วยการมีเมียน้อยหรือมีชู้กันเลยครับ สงสารสังคมไทยมาก ๆ ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เดือนฉาย
เรทกระทู้
« ตอบ #140 เมื่อ: 13 ต.ค. 09, 22:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความทุกข์ไม่เลือกยากดีมีจน ล้วนมีทุกข์ด้วยกันทั้งนั้นเพราะฉะนั้นถ้าเรารู้อะไรก่อนร่วงหน้าจะได้ทำใจไว้แต่เนิ่นๆ มีอาจารย์อยู่ท่านหนึ่งท่านดูเก่งมาก แม่นจริงๆท่านเตือนว่าให้รักพ่อแม่ รักตัวเองให้มากๆอย่าเสียใจหากสามีเปลี่ยนใจเหมือนท่านรู้อะไรร่วงหน้าแต่ดิฉันไม่ได้เชื่อเลย เพราะตั้งแต่อยู่ด้วยกันมาสามีเขารักและเอาใจมาตลอด พอได้ 7วันหลังจากที่ดูหมอมาจับได้ว่าสามีที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปมีหญิงอื่น เสียใจปริ่มว่าจะขาดใจตายเสียให้ได้ โทรกลับไปหาท่านอีกคุยเรื่องนี้ให้อาจารย์ท่านนี้ฟัง ท่านพูดจนเรางี้อึ้งไปเลย ให้ดิฉันไปกราบแม่ ไปอยู่กับแม่ให้มากๆ ไม่ให้เก็บตัว พาดิฉันไปแต่งตัว ทำผมเปลี่ยนบุคลิคใหม่หมด พาไปร้องเพลงคาราโอเกะ พาไปสวดมนต์ ใช้เวลาระยะหนึ่ง จิตใจดิฉันดีขึ้นมาก เดี๋ยวนี้ไม่คิดถึงแล้วสบายมาก ไม่เจ็บ ไม่ทุกข์เพราะเจอคนดี ชอบตรงที่อาจารย์ท่านนี้ทายอะไรแม่นยำมากเหมือนตาเห็นท่านดูด้วยพลังจิต และไพ่ยิปซีประกอบกัน อยู่แถวราม 110 สะพานสูง ใครทุกข์ลองไปหาดูซิท่านเมตตามาก ชื่ออาจารย์ ทิพย์ เบอร์ ศูนย์ แปด หนึ่ง เก้า สอง หก หนึ่ง สี่ ห้า หนึ่ง ท่านช่วยให้เราหายทุกข์จริงๆ รู้สึกขอบคุณอาจารย์เหลือเกินไม่เคยลืม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #141 เมื่อ: 13 ต.ค. 09, 23:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันเคยไปหาอาจารย์ ที่ชื่อทิพย์มาแล้ว มีปัญหาเหมือนกันเรื่องแฟนทิ้ง กำลังจะแต่งงานกันเขากลับไปจดทะเบียนสมรสกับคนอื่น และมาบอกยกเลิกที่จะแต่งงานกับเรา ทั้งๆที่เตรียมงานไว้แล้วอีกไม่กี่วันที่จะแต่ง เดินร้องไห้จนมองไม่เห็นทางเพราะน้ำตามันไหลมากที่เดียว วันนั้นคิดจะไปโดดน้ำตายที่สะพานพระราม 8 อาจารย์แกยืนรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านแกทักฉันทั้งๆที่ยังไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แกบอกว่าหนูเห็นต้นไม้ฉันไหมกำลังออกดอดสพรั่งเชียว หนูสวยเหมือนดอกไม้ฉันแต่ต้นไม้ฉันไม่เศร้าโศรกเหมือนหนูเลยนะ หยุดก่อนพร้อมกับหยิบกระดาษเช็ดหน้ามาให้ฉันเช็ดน้ำตา และแก่กล่าวว่าหนู หากคนเราเป็นคู่กันแล้วคงไม่แคล้วกันนะ หยุดคิดสั้นเสียทีตัวเรามีค่ามากมายนักนะ ฉันแปลกใจรู้ได้ไงวะว่าถูกแฟนทิ้งและจะไปโดดน้ำตาย งงเลยคิดไม่ถึง เหมือนกันแกรู้แกเห็นอะไร นอกจากน้ำตาเราแล้วรู้ด้วยว่าจะไปโดดน้ำตาย เลยชะงักเลย เรื่องมันมีต่อยาวเหมือนกัน แต่ตอนนี้เราได้แต่งงานกับแฟนเราแล้ว เลยเอาของมาไหว้ท่านขอบคุณ ที่ช่วยเตือนสติ มิเช่นนั้นคงตายไปแล้ว มาทราบว่าแกรู้อะไรร่วงหน้ามากมาย ใครทุกข์ใจมากๆลองไปหาซิ แกเป็นหมอดูที่ดีทีเดียว ไม่ฉวยโอกาสทำให้ใครต้องทุกข์เพิ่ม ช่วยอะไรได้แกช่วย หมด ถ้าให้ตรวจเช็คดวงชะตาจำไม่ผิดว่า ประมาณ ห้าร้อยบาทนะ สอบถามอะไรได้ร่วงหน้าทั้งปีไม่เสียอะไรอีก แกน่ารัก เป็นแม่หมอที่ดีไม่งกหรือหวังอะไร จากผู้มีความทุกข์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #142 เมื่อ: 14 ต.ค. 09, 14:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็เป็นอีกคนนะ ที่กำลังทุกข์ใจมากคิดไม่ตก เสียใจ ร้องไห้บ่อยมาก แต่วันนนี้ได้อ่านเรื่องนี้เราเข้าใจแล้ว ว่าเราควรทำอย่างไร ชีวิตเราก็ต้องเป็นจองเราอย่าให้คนอื่นมามีอิทธิพลเหนือตัวเราเอง ตอนเป็นแฟนกันก็ดี แต่พอเลิกกันไปเค้าก็เป็นคนอื่น แต่พ่อแม่เราอย่างไงก็เป็นพ่อแม่เราไปตลอด....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กนกพิชญ์
เรทกระทู้
« ตอบ #143 เมื่อ: 15 ต.ค. 09, 15:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันทำมาทุกอย่างทุกเรื่อง แต่ก็ไม่เห็นจะเอาชนะเมียน้อยได้ ยิ่งทำ ยิ่งเข้าตัวเอง ยิ่งทำใส่คนอื่น ครอบครัวยิ่งแย่ลงๆ ไปทุกที มีแต่เรื่องเสียเงิน เพราะความงก โลภของดิฉัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #144 เมื่อ: 15 ต.ค. 09, 20:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แต่งตัวสวยๆ ทำนิสัยน่ารักๆ ไม่ขี้บ่น เท่านี้ก็มัดใจสามีได้ครับ ปล่อยเขาบา้งอย่างบังคับเกินไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อรุณโรจน์ คงทอง
เรทกระทู้
« ตอบ #145 เมื่อ: 20 ต.ค. 09, 14:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพราะสามีเจ้าเลห์ทำของใส่ผู้หญิง เพื่อเอามาเป็นเมียน้อยอย่างไร้คุณธรรม ดิฉันเองก็เหยียบยย่ำทำร้ายเขาเต็มที่ด้วยคุณไสยเขมรที่พ่อแม่พี่น้องดิฉันทำ แนะนนำ ส่งมาให้ สามีมาบ้านมาแต่ตัวไม่ไปไหนก็จริง แต่ไม่ได้ทิ้งเมียน้อย ไม่มานอนกับดิฉัน หลงเมียน้อย ไม่เลิก ไม่ทิ้ง วันนี้ก็ยังไปนอนกันอยู่ เพราะอะไร ครอบครัวก็ไม่ดี ลูกไม่ทำงาน ปัญญาอ่อน ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะคนเป็นพ่อมันเลวใช่ไหม ทำสิ่งเลวๆ ใช่ไหม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สาวกผีวัฒ
เรทกระทู้
« ตอบ #146 เมื่อ: 24 ต.ค. 09, 22:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

anuchalongrak***
อยากได้เบอร์โทร ปู่หรือ ศูนย์ แปด หนึ่ง หนึ่ง เจ็ด สาม เก้า สอง หนึ่ง เก้า ลองโทรไปหาดู
บอกได้คำเดียวว่า สุดยอด
ดีครับ และ คุณโชคดีมาก ๆ เสน่ห์ จริงๆ อยู่ที่ตัวเรา เราทำตัวเราให้มีเสน่ห์ ดีกว่าไปให้คนอื่นทำเสน่ห์ให้ เมื่อมีอะไรมาทำให้เสียสติ จงเรียกสตินั้นกลับคืนมา แล้วจะพบสัจจะธรรม ชีวิต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเคยช้ำ
เรทกระทู้
« ตอบ #147 เมื่อ: 25 ต.ค. 09, 18:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอให้กำลังใจกับทุกท่านที่กำลังทุกข์นะคะ เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นจริงๆค่ะ สามีเคยมีคนอื่น พอรู้ดิฉันเหมือนใจจะขาด สมองเบลอนึกได้แค่ว่าทำไมเค้าทำกับเราแบบนี้ เราผิดอะไร กินไม่ได้ นอนไม่หลับทุกเวลาคิดแต่เรื่องเค้ากับผู้หญิงคนอื่น ดิฉันได้พระอรหันต์ที่บ้าน2ท่านเป็นที่พึ่งค่ะ ตอนแรกไม่กล้าบอกท่าน แต่ท่านสงสัยจากที่เราผอม โทรมไม่ร่าเริงเหมือนเคย ท่านบอกว่าคนอื่นคือคนอื่นถึงเค้าไม่รักลูกแล้ว แต่เตี่ยกับแม่รักลูกที่สุด น้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือเข้าไปขวาง ดิฉันเริ่มกลับไปหาท่านมากขึ้น เลิกคิดเลิกโทษตัวเองว่าเราไม่ดี ไม่จู้จี้กับเขา ไม่หาเรื่องทะเลาะด้วย กลับไปดูแลพระอรหันต์ที่บ้านมากขึ้น เมื่อจิตใจดีขึ้นหน้าตาผ่องใสขึ้น หลังจากนั้น6 เดือนสามีเริ่มมีปัญหากับผู้หญิงคนนั้นเพราะญาติพี่น้องเค้าก็ไม่ยอมรับ เมื่อกลับมาบ้านเราไม่หาเรื่องทะเลาะ เตี่ยกับแม่ยังดีกับเขาเหมือนเดิม เรียกลูกเหมือนเดิมจนเขาเริ่มละอายไม่ค่อยไปหาผู้หญิงคนนั้นก็เลยวุ่นวายโทรมาตามที่บ้านบ่อยๆ และโทรมาวุ่นวายกับดิฉัน ว่าสามีซื้ออะไรให้บ้าง นอนกอดกันอยู่บ้าง ดิฉันก็บอกกับสามีว่าถ้ามายุ่งกับดิฉันอีก จะเอาออกจากงานทั้งคู่ เพราะผู้หญิงทำงานสรรพากรที่จังหวัดทางเหนือค่ะ สามีก็รับราชการจนสามีเริ่มรำคาญและขอเลิกกับผู้หญิงคนนั้น เปลี่ยนเบอร์โทรหนี ขอกลับมาอยู่กันเหมือนเดิมเมื่อชั่งใจดูแล้วคิดว่าความดีเขามีมากกว่าและดิฉันยังรักเขาอยู่ก็เลยกลับมาดีกันเค้าก็ดีกับดิฉันมากกว่าเดิม แต่ช่วง3 ปีแรกยอมรับว่ายังเจ็บทุกครั้งที่นึกถึงเรื่องนั้นตอนนี้ผ่านมา 5 ปีแล้วความรู้สึกดีขึ้น แต่ไม่เหมือนเดิมหรอกค่ะ ถ้าคุณคิดว่ากลับมาอยู่ด้วยกัน ดีกว่าเลิกกันก็ตัดสินใจให้ดีนะคะ แต่ขอให้รักตัวเองให้มาก และที่สำคัญ รักพระอรหันต์ที่บ้านให้มาก ดีกับท่าน ดูแลท่านให้ดี ไม่มีใครรักเราเท่าท่านหรอกค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คาถา
เรทกระทู้
« ตอบ #148 เมื่อ: 28 ต.ค. 09, 05:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่อยากทำเสน่ห์ ต้องอ่าน
1.การทำเสน่ห์ไม่ทำให้คนเจ้า
ชู้หายเจ้าชู้ คุณจะรับในสิ่งที่เขาเป็นได้หรือเปล่าหากได้เขากลับคืนมาแต่ยังเจ้าชู้อยู่เหมือนเดิม (ยกเว้นวิธีฝังรูปฝังรอยแต่ข้อเสียก็มีมาก)
2.รู้ว่ารักเขามาก แต่ถ้าหากมันฝืนดวงต่อให้ทำแค่ไหนเขาก็ไม่กลับมาหรอก
3.หากอาจารย์ผู้ทำคุมของที่ทำให้ไม่อยู่มันจะย้อนกลับเขาตัวเราได้เช่นกัน
4.คนที่โดนของเป็นระยะเวลานานจะทำให้ราศีเขาเสื่อมลง บางรายอาจเป็นบ้าได้จะรับได้ใหมในวันนั้นจะดูแลเขาได้ใหม (แนะนำว่าถ้าเขากลับมาแล้วก็แก้ของ) ทำดีกับเขาผูกมัดเขาด้วยใจดีกว่าด้วยคาถาเวทย์มนต์นะ
***วิธีที่ดีที่สุดถ้าอยากให้เขากลับมาผมแนะนำวิธีต่อไปนี้****
ให้คุณซื้อข้าวปลาอาหาร สังฆทาน ไปทำที่วัด แล้วอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่เขาให้ทำเป็นประจำบุพกรรมที่เคยมีแก่กันจะได้เบาบางลงเขาจะได้กลับมาหาคุณ เพราะอะไรรู้ใหมผมถึงบอกให้คุณไปทำบุญเพราะ การที่คุณเป็นทุขก์อยู่ทุกวันนี้ก็เพราะบุพกรรมที่คุณเคยก่อระหว่างเขากับตัวคุณทำให้ชาตินี้ต้องมาชดใช้กรรม การทำบุญช่วยให้กรรมนั้นเบาบางลงได้ แต่วิธีนี้ต้องใช้เวลานะค่อยๆๆ ทำไปเดี๋ยวเขาก็จะกลับมาเอง
***วิธีที่สองนี้เป็นวิธีที่ผมเรียนมาจากกระเหรี่ยง***
วิธีนี้คุณต้องมีกระติบข้าวเหนียวที่เคยกินด้วยกันกับเขาแล้วให้เอากระติบข้าวเหนียวนั้นไปเคราะที่บรรไดบ้านแล้วเรียกชื่อเขา จะทำให้เขากลับมา
****ส่วนวิธีอื่นๆๆก็มีมากมายแต่เป็นมนต์ดำ****
ส่่วนใหญ่จะต้องเขียนคาถาเป็นภาษาขอม ซึ่งผู้ที่จะทำได้ต้องเรียนคาถาอาคมมาถึงจะทำได้ ผมจึงเอาวิธีที่คุณพอจะทำเองได้มาบอกแล้วกันให้คุณนำเสื้อของเขาเขียนชื่อวันเดือนปีเกิดมา หรือหากไม่มีก็ต้องได้ดินใต้เท้าเขา โดยเอากระดาษหรือผ้าก็ได้ ไปเช็ดบนพื้นบริเวณดินที่เขาเหยียบเท้าลง แล้วนำเทียนขี้ผึ้งมาหนึ่งแผ่นมาข้วนเป็นเทียนโดยใช้เสื้อของเขาหรือใช้กระดาษที่ได้จากการเช็ดดินใต้เท้าเขามาม้วนเป็นใส้เทียน เมื่อได้เทียนแล้ว ให้นำเทียนที่ได้ไปจุดที่กองฟอน(กองเท่าที่เผาผี) หรือที่ป่าช้า ก่อนไปจุดต้องแต่เครื่องเซ่น มี กุ้งผ้า ปลายำ ไข่ต้ม ลาบเลือด เหล้า 40 หนึ่งขวดจุดธูป 1ดอกปักลงที่ไข่บอกกล่าวก่อน แล้วถึงจุดเทียนได้ วันที่ไปจุดต้องเป็น วันแรม 1 ค่ำ หรือแรม 3 ค่ำ หรือขึ้น 1 ค่ำ หรือขึ้น 3 ค่ำ และต้องไม่ตรงกับวันพระ ก่อนจุดเทียนตั้งนะโม 3 จบแล้วบอกกล่าวเจ้าที่ จึงค่อยจุดเทียน ต้องไปคนเดียวห้ามให้ใครไปเป็นเพื่อน ไม่นานเขาก็จะกลับมาแต่เมื่อเขากลับมาแล้วต้องเอาเขานะเดี๋ยวเขาจะเป็นบ้าได้ ****ห้ามไปทำแย้งลูกแย้งเมียเขานะ*** ****อ่านไม่เข้าใจเมล์มาถามได้นะ 9kppk9@gmail.com ขอให้สมหวังกันทุกคน**** สอบถามได้แต่ไม่รับทำนะครับ
เพิ่มเติม
ผมเห็นมีคนโดนหลอกเยอะมากจากที่โพสกันในเว็บผมจะบอกข้อสังเกตแล้วกันว่าที่ไหนจริงที่ไหนหรอก
1.สังเกตจากค่าครู ส่วนมากจะไม่เกิน 12 บาท เช่น 1 สลึงบ้าง 6 สตางค์บ้าง 9 บาทบ้าง 12 บาทบ้าง แล้วแต่ครูแต่จะไม่เกิน 39 บาท เหตุผลก็เพราะหากเอาค่าครูเกินจะทำให้ตัวอาจารย์ผู้ทำนั้นผิดครู อาจทำให้ของเข้าตัวได้ หรือบ้างก็เป็นปอบ หากถามว่าทำไมค่าครูไม่สูงเลย แต่หากถามกลับว่า เงิน 12 บาทหากย้อนกลับไปเมื่อ 80 ปีที่แล้วซื้ออะไรได้บ้าง ซื้อวัวได้เป็นคอกใช่ไหมหละ แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไปทำให้มูลค่าของเงินลดลงจึงทำให้ดูว่า 12 บาทมันน้อยแต่ก็ยังไม่สามารถเพิ่มค่าครูได้เพราะจะทำให้ผิดครู แต่หากถามต่อว่าแล้ว คนทำเสน่ห์เขาจะเอาอะไรกิน ค่าครูแค่ 12 บาท เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปคำตอบคือ จากค่าทำ แต่ค่าทำคนทำต้องแยกจากค่าครูต่างหากจะไม่บอกรวมกันกับค่าทำ จึงจะไม่เป็นการผิดครู
2. หากเป็นการทำทางสายดำ ต้องใช้วัตถุที่มีอาถรรพถ์ทำ เช่น การฝังรูปฝังรอย ต้องมีการปั้นหุ่น ดินที่ใช้ปั้นต้องเป็นดิน 7 ป่าช้า หรือหากปั้นด้วยขี้ผึ้งต้องปั้นด้วย ขี้ผึ้งปิดปากผี ไม่ใช่ ใช้ดินเหนียวธรรมดาปั้น
เอาแค่นี้ก่อนแค่นี้ก็พอจะดูได้แล้วว่าจริงไม่จริง
****อ่านไม่เข้าใจเมล์มาถามได้นะ 9kppk9@gmail.com ขอให้สมหวังกันทุกคน**** สอบถามได้แต่ไม่รับทำนะครับ

ข้อความนี้ผู้โพสไม่ได้มีเจตนาให้ผู้อ่านเกิดความงมงาย หากเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #149 เมื่อ: 29 ต.ค. 09, 02:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม " แต่หัวอกลูกผู้หญิงทุกคน คงไม่อยากยอมให้สัตว์มนุษย์เพศเดียวกันมาย่ำยีหัวใจจนเจียนตายอยู่ข้างเดียวหรอกค่ะ ... ไหนจะเพศชายนิสัยไม่ดีบางคน ที่ชอบเล่นเกมกับหัวใจหญิง หรือร้ายกว่านั้นก้อเหยียบย่ำประจาน ทำสันดานหน้าตัวเมียใส่ เราเข้าใจและเห็นใจ และอ่อนไหวกับน้ำตาลูกผู้หญิงอ่ะ เมื่อก่อนเราเคยโดน ญ แก่ ปากร้าย นิสัยเลวมาทำของต่ำใส่แฟนเก่า เอาไป แก้ยังไงก้อไม่หาย ร้องให้เป็นปี อยากตายมาแล้ว
แต่ ณ ปัจจุบันย้อนคิดไป คิดว่าโชคชะตาไม่อยากให้เราลำบาก เพราะถ้าตอนนั้นสมหวัง ตอนนี้คงยากแค้นน่าดู เพราะแฟนเก่าจน ภาระเยอะ เลยดีใจที่เรามีวาสนาเกินกว่าเขาจะมาฉุดรั้งเราลงไปได้ ใครๆก้อมองว่าเรารูปร่างหน้าตาผิวพรรณดี น่าจะได้ไปมีชีวิตที่สุขสบายมากกว่าจะมาจมปลัก ตอนนี้เราเห็นด้วยทุกอย่าง เพราะหลังจากนั้นมา ก้อเจอแต่ผู้ชายหนุ่ม หล่อ นิสัยดีมีอนาคต เอาใจเรามาตลอด (แต่เราดันเบื่อพวกเขาเอง เลยบอกเลิก อันนี้เป็นนิสัยไม่ดีส่วนตัว
แต่ทุกวันนี้เราตั้งปณิธานไว้ จะไม่ยอมถูกแย่งแฟนเพราะโดนเสน่ห์ยาแฝดมนต์ดำอีก จากคนที่ไม่เชื่อเรื่องพวกนี้เลยแม้แต่นิดเดว ปัจจุบัน เราทำเสน่ห์(ไสยขาว) ป้องกันเอาไว้หมด ไสยดำไม่เอา มนต์ดำไม่ขอข้องเกี่ยว เพราะรักชีวิตและอนาคตตัวเองมากพอ ตอนแรกมีอาจารย์เดียวอยู่ทางเหนือ แต่ตอนนี้กำลังจะมีอาจารย์คนที่ 2 อยู่ทางอิสานใกล้เขมร เป็นไสยขาวทั้งคู่
เราเคยชินกับผู้ชายมาดุแลเอาใจ ไม่ใช่เป็นฝ่ายตามง้อ ก้อเลยทำแบบนี้ไว้ จะได้สุขภาพจิตดีน่ะค่ะ แฟนคนปัจจุบัน แก่กว่าเราค่อนข้างเยอะ แต่ยังเท่ มีเสน่ห์และพึ่งพาได้ ทำธุรกิจส่วนตัว เราชอบอยู่กับเขา ตลกและอบอุ่นดี เปนคนมีบารมี สาวๆอยากได้เขาเป็นคู่ เราเลยต้องป้องกันเอาไว้ เพราะถือว่าเขาเอาเราเข้ามาอยู่ในบ้านแล้ว ซึ่งเขาไม่เคยเอา ญ ไหนเข้ามาอยู่กินในบ้านมาตลอด 15 ปีที่เลิกกับเมียไป
อันที่จริงแฟนเปนคนเก๊กต่อหน้าคนอื่น เขาเคยบอกว่า เขาอายที่คนอื่นอาจจะมองว่าเขาหลงเด็ก (คือเรา) แต่เรานึกนะ ชั้นน่าจะเปนฝ่ายอายมากกว่าแกนะเนี่ย ที่มีแฟนแก่ 55 แต่เราไม่เห็นอายเลย เรารักเขา เรามองว่าเขาดูดี มีสง่าราศี รูปร่างสูงใหญ่ ยิ้มก้อน่ารักในสายตาเรา
แต่ที่เราทึ่งมากคือ แค่วันแรกที่อาจารย์คนแรกฝังหุ่นขี้ผึ้งให้ (นี่ขนาดเราบอกปีเกิดผิดไปนะ) ปรากฏว่าแฟนดีกับเรามากๆๆๆ ไม่หงุดหงิดฉุนเฉียว ไม่เก็กต่อหน้าคนอื่น แต่พาเราไปเที่ยวกะหนุงกะหนิง คุยกันดีไม่มีอคติ ตามใจเรา ไม่ขัดคอ ไม่ชวนทะเลาะ แต่อารมณ์ดีขี้เล่นทั้งวัน หลังจากนั้นก้อดีมาตลอด อาจมีทะเลาะบ้าง แต่เขาจะหายโกรธไวมาก แป็บเดียว เขาจะคุยเก่ง อารมณ์ดี เล่นมุขอีกแล้ว และถ้าจะต้องไปทำงานนอก 2-3 วัน เขาจะอาลัยอาวรณ์เรามาก เข้ามากอดมาหอม พิศวาสจนเราแปลกใจ ล่าสุดมาขอหอมพุง เราก้อบอก "ทำอย่างนี้เดี๋ยวเป็นลาง เรากลัวท้อง" เพราะตอนนี้ยังไม่อยากมีลูก รอให้พร้อมกว่านี้ อยากให้เขาซื้อบ้านหลังใหม่เป็นเรือนหอก่อน (เขาเคยพูดว่า คิดจะซื้อบ้านอีกหลัง)
ตอนนี้เราไปเจออาจารย์อีกคน เป็นลุงที่มีศีลสูง ทำไสยขาว เราเลยคิดที่จะทำอีกให้เห็นกับตาไปเลยว่าจะรักเราสุดสุดขนาดไหน เพราะแฟนเคยทำเราน้ำตาตกมาก่อน เมื่อก่อนแฟนเป็นคนอารมณ์แปรปรวน เอาแต่ใจ ชอบทำให้เราน้อยใจบ่อยมาก และยังไม่ค่อยเอาเราไปออกงานที่ไหน คราวนี้เราจะเอาคืนบ้าง ให้เขามาเอาใจใส่เรา เรารักเขา แต่เราก้อไม่ต้องการเสียเปรียบด้วย เราถือว่าเป็นลูกมีพ่อมีแม่ ต้องให้เกียรติ และดูแลรับผิดชอบเราค่ะ :sm13:

ปล. อิเป๋อ หรือ แม่เป๋อเป็นมนต์ดำของต่ำ เลี้ยงผี อย่าให้ใครเอาของไม่ดีมาขายคุณนะคะ ไม่สร้างสรรค์เลย :sm06:

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #150 เมื่อ: 29 ต.ค. 09, 03:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่อ ลืมเล่าไปว่า แฟนไม่เจ้าชู้เลยตั้งแต่อยู่กับเรา สาวโทรมาอ่อยก้อรับสายแล้วเปิดแฮนด์ฟรีให้เราฟัง หรือไม่ก้อไม่รับสายปล่อยให้เรียกจนเลิกโทรไปเอง และเขาเล่าเรื่องผู้หญิงที่จะมาจับเขาให้เราฟังหมด ทั้งที่พวกผู้หญิงนั่น สวยเซ็กซี่ พริตตี้เลยแหละ เคยมีรัยกันมาบ้าง เพราะเมื่อก่อนแฟนเจ้าชู้ ชอบเก็บตก แต่ใส่ถุงยางตลอด (แต่กับเราเขาไม่ใส่เลย เราใช้กินยาคุมเอา) ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
I will survive
เรทกระทู้
« ตอบ #151 เมื่อ: 30 ต.ค. 09, 20:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หาเพื่อนร่วมทางที่มีรถส่วนตัว จากพัทยา หรือใกล้เคียง ไปหาอาจารย์แก้ของ แก้ดวง ทำเสน่ห์อยู่ที่ จ.บุรีรัมย์ (อาจารย์เป็นของจริงแท้ ไม่เรียกร้องค่าทำก่อน ไว้สำเร็จแล้วถึงค่อยไปทำบุญ แต่ตอนแรกเพียงแค่เตรียม ผ้าขาว 2 ผืน เหล้าขาว 2 ขวด เทียน 2 เล่ม ธูป 9 ดอก เงิน 1 บาท 6 สลึง ไปไหว้ครูด้วยตัวเองเท่านั้น)

ด่วนค่ะ จะช่วยแชร์ค่าน้ำมัน และได้เป็นเพื่อนปรับทุกข์ระหว่างเดินทางด้วย ชีวิตจริงจริงนะคะ ไม่มุข ช่วยแจ้งมาที่ noparut_***

อย่าให้ใครหลอกให้คุณโอนเงิน หรือเรียกเงินก่อน หรือหลอกลวนลาม พวกนรกส่งมาเกิดทั้งนั้น ทำบาปกรรมซ้ำเติมคนที่กำลังจมทุกข์ คนพวกนี้จะไม่ได้ตายดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
I will survive
เรทกระทู้
« ตอบ #152 เมื่อ: 30 ต.ค. 09, 21:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หาเพื่อนร่วมทางที่มีรถส่วนตัว จากพัทยา หรือใกล้เคียง ไปหาอาจารย์แก้ของ แก้ดวง ทำเสน่ห์อยู่ที่ จ.บุรีรัมย์ (อาจารย์เป็นของจริงแท้ ไม่เรียกร้องค่าทำก่อน ไว้สำเร็จแล้วถึงค่อยไปทำบุญ แต่ตอนแรกเพียงแค่เตรียม ผ้าขาว 2 ผืน เหล้าขาว 2 ขวด เทียน 2 เล่ม ธูป 9 ดอก เงิน 1 บาท 6 สลึง ไปไหว้ครูด้วยตัวเองเท่านั้น)

ด่วนค่ะ จะช่วยแชร์ค่าน้ำมัน และได้เป็นเพื่อนปรับทุกข์ระหว่างเดินทางด้วย ชีวิตจริงจริงนะคะ ไม่มุข แจ้งมาที่ noparut_***

อย่าให้ใครหลอกให้คุณโอนเงิน หรือเรียกเงินก่อน หรือหลอกลวนลาม พวกนรกส่งมาเกิดทั้งนั้น ทำบาปกรรมซ้ำเติมคนที่กำลังจมทุกข์ คนพวกนี้จะไม่ได้ตายดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
I will survive
เรทกระทู้
« ตอบ #153 เมื่อ: 30 ต.ค. 09, 21:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หาเพื่อนร่วมทางที่มีรถส่วนตัว จากพัทยา หรือใกล้เคียง ไปหาอาจารย์แก้ของ แก้ดวง ทำเสน่ห์อยู่ที่ จ.บุรีรัมย์ (อาจารย์เป็นของจริงแท้ ไม่เรียกร้องค่าทำก่อน ไว้สำเร็จแล้วถึงค่อยไปทำบุญ แต่ตอนแรกเพียงแค่เตรียม ผ้าขาว 2 ผืน เหล้าขาว 2 ขวด เทียน 2 เล่ม ธูป 9 ดอก เงิน 1 บาท 6 สลึง ไปไหว้ครูด้วยตัวเองเท่านั้น)

ด่วนค่ะ จะช่วยแชร์ค่าน้ำมัน และได้เป็นเพื่อนปรับทุกข์ระหว่างเดินทางด้วย ชีวิตจริงจริงนะคะ ไม่มุข แจ้งมาที่ noparut_***

อย่าให้ใครหลอกให้คุณโอนเงิน หรือเรียกเงินก่อน หรือหลอกลวนลาม พวกนรกส่งมาเกิดทั้งนั้น ทำบาปกรรมซ้ำเติมคนที่กำลังจมทุกข์ คนพวกนี้จะไม่ได้ตายดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
I will survive
เรทกระทู้
« ตอบ #154 เมื่อ: 30 ต.ค. 09, 21:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*00 หาเพื่อนร่วมทางที่มีรถส่วนตัว จากพัทยา หรือใกล้เคียง ไปหาอาจารย์แก้ของ แก้ดวง ทำเสน่ห์อยู่ที่ จ.บุรีรัมย์ (อาจารย์เป็นของจริงแท้ ไม่เรียกร้องค่าทำก่อน ไว้สำเร็จแล้วถึงค่อยไปทำบุญ แต่ตอนแรกเพียงแค่เตรียม ผ้าขาว 2 ผืน เหล้าขาว 2 ขวด เทียน 2 เล่ม ธูป 9 ดอก เงิน 1 บาท 6 สลึง ไปไหว้ครูด้วยตัวเองเท่านั้น)

ด่วนค่ะ จะช่วยแชร์ค่าน้ำมัน และได้เป็นเพื่อนปรับทุกข์ระหว่างเดินทางด้วย ชีวิตจริงจริงนะคะ ไม่มุข แจ้งมาที่ noparut_แอทเมลร้อนดอทคอม

อย่าให้ใครหลอกให้คุณโอนเงิน หรือเรียกเงินก่อน หรือหลอกลวนลาม พวกนรกส่งมาเกิดทั้งนั้น ทำบาปกรรมซ้ำเติมคนที่กำลังจมทุกข์ คนพวกนี้จะไม่ได้ตายดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทำเสน่ห์
เรทกระทู้
« ตอบ #155 เมื่อ: 31 ต.ค. 09, 00:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หาเพื่อนร่วมทางที่มีรถส่วนตัว จากพัทยา หรือใกล้เคียง ไปหาอาจารย์แก้ของ แก้ดวง ทำเสน่ห์อยู่ที่ จ.บุรีรัมย์ (อาจารย์เป็นของจริงแท้ ไม่เรียกร้องค่าทำก่อน ไว้สำเร็จแล้วถึงค่อยไปทำบุญ แต่ตอนแรกเพียงแค่เตรียม ผ้าขาว 2 ผืน เหล้าขาว 2 ขวด เทียน 2 เล่ม ธูป 9 ดอก เงิน 1 บาท 6 สลึง ไปไหว้ครูด้วยตัวเองเท่านั้น)

ท่านทำไสยขาว ได้ทุกเพศ ชายรักชาย หญิงรักหญิง
ด่วนค่ะ จะช่วยแชร์ค่าน้ำมัน และได้เป็นเพื่อนปรับทุกข์ระหว่างเดินทางด้วย ชีวิตจริงจริงนะคะ ไม่มุข ช่วยแจ้งมาที่

noparut_แอทเมลร้อน ดอทคอม

อย่าให้ใครหลอกให้คุณโอนเงิน หรือเรียกเงินก่อน หรือหลอกลวนลาม พวกนรกส่งมาเกิดทั้งนั้น ทำบาปกรรมซ้ำเติมคนที่กำลังจมทุกข์ คนพวกนี้จะไม่ได้ตายดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทำไมต้องทำของใส่
เรทกระทู้
« ตอบ #156 เมื่อ: 31 ต.ค. 09, 22:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โชคร้ายที่มาเจอเพื่อนครูอายุ ๕๕ ปี มีสามี ๖๐ กว่า มาจากสุรินทร์ ชอบเรื่องทำของสนกใส่ เพียงเพราะอิจฉาเรา ทำของใส่เราไม่เลิก ไม่หยุด ไม่รู้จะเอาอะไรนักหนา แก่ๆ กันแล้วน่าที่จะอยู่ส่วนแก่ ปลงๆ กันไปบ้าง จะงกไปทำไมนักหนา ทั้งโลภ งก อยากได้สองขั้น อิจฉาคนอื่น ถือว่ามีสายเลือดเขมร ได้ใจ ทำของนรกใส่ลูกเมียคนอื่น หากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ของเหล่านั้นขให้ย้อนเข้าตัวเขาเอง ควายแก่หน้าโง่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นี
เรทกระทู้
« ตอบ #157 เมื่อ: 31 ต.ค. 09, 22:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ทำของใส่คนอื่น กรรมจะไม่ตามสนองอย่างนั้นหรือ ทำใส่คนอื่นแล้วลูก สามี ครอบครัว จะประสบความสำเร็จสงบสุขหรือ ไม่ตอ้งเสียเงินให้ใครเขาไปฟรีๆ หรือ กรรมไม่ตามสนองหรือ หากทำของนรกใส่ลูกเมียคนอื่น ทำไปทำไม โง่ เป็นควายแก่หน้าโง่ ยังไปทำของมาให้ครอบครัววิบัติอีก ไม่เลิกทำเสียที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คำทอง
เรทกระทู้
« ตอบ #158 เมื่อ: 9 พ.ย. 09, 20:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครทีทำของใส่คนอื่น ขอให้พบแต่ความพินาศ วิบัติ ล่มจม ครอบครัวล่มจม เพราะคนในครอบครัวชอบทำของนรกใส่คนอื่น วันนี้ให้เสียเงิน วันพรุ่งนี้ให้เจ็บตัว วันต่อไปให้กัดกันเองใครครอบครัว อย่าได้พบความสำเร็จ สงบสุข ชอบทำของใส่คนอื่น ดีนัก ทำใส่ตัวเองซิ โง่ทำไม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เจี๊ยบ89
เรทกระทู้
« ตอบ #159 เมื่อ: 14 พ.ย. 09, 14:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การทำเสน่ห์ที่ดีที่สุด คือการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง เมื่อก่อนเราก็เคยไปทำเสน่ห์มาหลายที่ เสียเงินไปหลายหมื่นบาทไม่เห็นสามีจะกลับมารักเราเลย

จนได้เจออาจารย์ท่านหนึ่ง เก่งท่างด้านสักยันต์ ท่านแนะนำให้เราสักยันต์สายเสน่ห์และสายเมตตา เพื่อทำให้เรามีเสน่ห์ในตัวเอง แล้วก็ให้คาถาบางอย่าง

มาท่อง บอกตรงๆแรกๆก็ไม่คิดว่าจะสำเร็จนะ เพราะไปมาหลายที่เหลือเกิน แต่ก็ตัดสินใจลองดูเพราะหลังจากได้พูดคุยกับอาจารย์แล้วก็รู้สึกดี

อีกอย่างค่าครูท่านไม่แพงมากแค่ไม่กี่ร้อยเอง รู้สึกได้เลยว่าท่านตั้งใจช่วยคนจริงๆ ได้ผลเกินคาดหมายทุกวันนี้สามีเราเลิกกับเมียน้อยแล้ว และคอยตาม

หึงหวงเราเหมือนกับตอนได้กันใหม่ๆหรืออาจยิ่งกว่าอีก เราเข้าใจนะว่าใครที่มีสภาพแบบเราจะเจ็บปวดแค่ใหน เราไม่ได้โฆษณาอาจารย์เรานะ แค่อยากให้

ผู้หญิงอื่นที่เคยเป็นแบบเราได้มีโอกาสที่จะกลับมามีชีวิตที่สมบูรณ์เหมือนเดิม ใครที่สนใจและตั้งใจจริงเดี่ยวเราจะให้ที่อยู่อาจารย์ทางอีเมลล์ก็แล้วกัน

ติดต่อมาที่ tattoo89***
q*021q*021q*021q*021q*021q*021q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เจี๊ยบ89
เรทกระทู้
« ตอบ #160 เมื่อ: 14 พ.ย. 09, 14:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การทำเสน่ห์ที่ดีที่สุด คือการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง เมื่อก่อนเราก็เคยไปทำเสน่ห์มาหลายที่ เสียเงินไปหลายหมื่นบาทไม่เห็นสามีจะกลับมารักเราเลย

จนได้เจออาจารย์ท่านหนึ่ง เก่งท่างด้านสักยันต์ ท่านแนะนำให้เราสักยันต์สายเสน่ห์และสายเมตตา เพื่อทำให้เรามีเสน่ห์ในตัวเอง แล้วก็ให้คาถาบางอย่าง

มาท่อง บอกตรงๆแรกๆก็ไม่คิดว่าจะสำเร็จนะ เพราะไปมาหลายที่เหลือเกิน แต่ก็ตัดสินใจลองดูเพราะหลังจากได้พูดคุยกับอาจารย์แล้วก็รู้สึกดี

อีกอย่างค่าครูท่านไม่แพงมากแค่ไม่กี่ร้อยเอง รู้สึกได้เลยว่าท่านตั้งใจช่วยคนจริงๆ ได้ผลเกินคาดหมายทุกวันนี้สามีเราเลิกกับเมียน้อยแล้ว และคอยตาม

หึงหวงเราเหมือนกับตอนได้กันใหม่ๆหรืออาจยิ่งกว่าอีก เราเข้าใจนะว่าใครที่มีสภาพแบบเราจะเจ็บปวดแค่ใหน เราไม่ได้โฆษณาอาจารย์เรานะ แค่อยากให้

ผู้หญิงอื่นที่เคยเป็นแบบเราได้มีโอกาสที่จะกลับมามีชีวิตที่สมบูรณ์เหมือนเดิม ใครที่สนใจและตั้งใจจริงเดี่ยวเราจะให้ที่อยู่อาจารย์ทางอีเมลล์ก็แล้วกัน

ติดต่อมาที่ tattoo89***

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #161 เมื่อ: 14 พ.ย. 09, 14:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
tattoo89แอ๊ด***ล์ดอทคอม นะค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #162 เมื่อ: 14 พ.ย. 09, 15:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
tattoo89แอ๊ด หอดเมลลลลลดอทคอม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กุ๊ก
เรทกระทู้
« ตอบ #163 เมื่อ: 15 พ.ย. 09, 21:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*060 ขอบคุณค่ะสำหรับสิ่งดีๆ
ตอนนี้กำลังทุกข์ใจค่ะ
ได้อ่านแล้วรู้สึก
มีกำลังใจขึ้นมากค่ะ
ขอคัดลอกเอาไว้อ่านนะคะ
ขอให้คุณมีความสุขมากๆ นะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบาใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #164 เมื่อ: 17 พ.ย. 09, 21:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยอมรับความทุกข์ เสียใจกับความทุกข์ ร้องไห้กับความทุกข์
ทุกอย่างจะทุเลาลงได้ครับ ผมไม่เคยคิดว่าความเสียใจใดๆ ในโลกนี้จะเท่าวันที่เสียแม่คนที่เรารักมากที่สุดในชีวิตไปได้
ทุกวันนี้ผมใช้ชีวิต ปกติได้ ยิ้มได้ สนุกได้ ตามปกติ และยังคงระลึกคิดถึงแม่เสมอ
ความเป็นจริงของชีวิต
"เราทุกคนเคยเสียหรือต้องเสียคนที่ประเสริฐที่สุดในชีวิตของเรา เรายังอยู่ได้ด้วยความเข้าใจจากเศษธรรมคำสอนของพุทธองค์"

ใช้ชีวิตด้วยความสุขเถอะครับ แล้วทุกอย่างจะทุเลาเบาบางลง

ด้วยความปราถนาดี

ไม่ปราถนาให้ทุกคนตกเป็นเหยื่อของผู้ฉวยโอกาสกับผู้ที่กำลังสิ้นหวัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทอง
เรทกระทู้
« ตอบ #165 เมื่อ: 23 พ.ย. 09, 19:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สามีดิฉันได้เมียน้อยมาจากสุรินทร์ มันเก่งมาก ทำของให้สามีหลง ไม่นอนกับดิฉันได้เลย ตั้งแต่ได้เมียน้อยคนนี้มา สามีเปลี่ยนไปมาก ไม่เคยพูดความจริงกับดิฉันทุกเรื่อง ทั้งการงาน เงิน เวลาไปไหนก็จะไม่พาดิฉันไปเหมือนก่อน ไปงานต้องไปคนเดียว ดิฉันทุกข์มาก สามีไม่นอนด้วยเลยสักครั้งเดียวตั้งแต่ได้เมียน้อยมาจากสุรินทร์คนนี้ ไม่รู้มันทำอย่างไร เก่งจริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชล
เรทกระทู้
« ตอบ #166 เมื่อ: 1 ธ.ค. 09, 18:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเชิญท่านช่วยบริจากเงินเพื่อเด็กด้อยโอกาส
ผมร่วมกับเพื่อนๆอยากช่วยสังคมใบนี้ให้น่าอยู่ และเป็นการสร้างบุญ-สร้างกุลศล ในโอกาสต่างๆ
การทำบุญกับวัดมีคนทำมากแล้วแต่สังคมผู้ด้อยโอกาสยังไม่มีใครช่วย หรือเข้าไม่ถึง
เงินเพียงเล็กน้อยของท่านอาจสร้างโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาสมากมาย และมีค่าสำหรับผู้ด้อยโอกาส
เงินทุกบาทจะมีการส่งมอบให้กับผู้ด้อยโอกาส ขอให้ท่านสบายใจได้
โดยการโอนเงิน ธนาคาร ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 0523-276425-0
ขอให้ได้รับบุญกุลศลนี้ ส่งผลให้ท่านก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และมีครอบครับที่อบอุ่น

***หากท่านไม่แน่ใจว่าท่านโดนหลอกหรือไม่ ขอให้ท่านอย่าโอนเงินมา
กรุณาส่งต่อผู้ใจบุญให้รับทราบด้วยครับแล้วท่านจะได้บุญด้วย ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชล
เรทกระทู้
« ตอบ #167 เมื่อ: 1 ธ.ค. 09, 18:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเชิญท่านช่วยบริจากเงินเพื่อเด็กด้อยโอกาส
ผมร่วมกับเพื่อนๆอยากช่วยสังคมใบนี้ให้น่าอยู่ และเป็นการสร้างบุญ-สร้างกุลศล ในโอกาสต่างๆ
การทำบุญกับวัดมีคนทำมากแล้วแต่สังคมผู้ด้อยโอกาสยังไม่มีใครช่วย หรือเข้าไม่ถึง
เงินเพียงเล็กน้อยของท่านอาจสร้างโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาสมากมาย และมีค่าสำหรับผู้ด้อยโอกาส
เงินทุกบาทจะมีการส่งมอบให้กับผู้ด้อยโอกาส ขอให้ท่านสบายใจได้
โดยการโอนเงิน ธนาคาร ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 0523-276425-0
ขอให้ได้รับบุญกุลศลนี้ ส่งผลให้ท่านก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และมีครอบครับที่อบอุ่น

***หากท่านไม่แน่ใจว่าท่านโดนหลอกหรือไม่ ขอให้ท่านอย่าโอนเงินมา
กรุณาส่งต่อผู้ใจบุญให้รับทราบด้วยครับแล้วท่านจะได้บุญด้วย ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เมียที่โง่
เรทกระทู้
« ตอบ #168 เมื่อ: 3 ธ.ค. 09, 22:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สามีดิฉันมีเมียน้อย หลอกดิฉันว่าเลิก ทิ้ง จนเดี๋ยวนี้ก็ยังมีคนมาบอกว่า เจอนอนกับเมียน้อย ดิฉันกับเพื่อน ไปทำเสน่ห์ เปลี่ยนชื่อ ดูดวง ทำมาหลายที่ หลายจังหวัด ไกที่สุดก็สุรินทร์ เขาว่า หักนกเขาแล้วสามีจะไปนอนกับใครไม่ได้ วันนี้ยังจับได้ว่า สามีนอนกับเมียน้อย กับดิฉันไม่นอนด้วยเลยสักครั้ง ที่ทำมาถูกเพื่อนหลอกเพราะเพื่อนอยากได้เงิน ถูกอาจารย์สำนักต่างๆหลอกให้ทำของ รู้เต็มอกว่า สามีไม่ทิ้งเมียน้อย ที่ทำมา ถูกหลอกหมดเงินไปเป็นหมื่นๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ancy
เรทกระทู้
« ตอบ #169 เมื่อ: 16 ธ.ค. 09, 12:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เชื่อตัวเองตามสัญชาตญาณ ตัวเองดีที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอมี่
เรทกระทู้
« ตอบ #170 เมื่อ: 18 ธ.ค. 09, 17:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใช้มารยาสาวสาวเลย ดีดีมาก พูดหวานหวาน เอาใจสามีของตน เป็นคนดี
q*006q*006แต่งตัวสวยสวยทุกวัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #171 เมื่อ: 27 ธ.ค. 09, 21:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณนครินทร์ หรือ คุณอนุรักษ์ ประทุมนอก ติดต่อคุณนิด tanya_nantar@yahoo.com ด้วยค่ะ เรื่องน้องเก๋

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนทุกข์
เรทกระทู้
« ตอบ #172 เมื่อ: 10 ม.ค. 10, 22:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีอาจารย์ที่สามารถทำได้จริงๆ
อ. หน่อย 0854993177
ท่านเก่งมาก ลองโทรไปหาท่านนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอ่ย
เรทกระทู้
« ตอบ #173 เมื่อ: 12 ม.ค. 10, 17:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตัวชั้นเอง มี แฟน แล้ว เลิก กันไป ชั้น รอเค้ากลับมาเป็นเวลา 1 ปี จนทุกวันนี้ความรักมันกลายเป็นความแค้น เสียหมดแล้ว ทั้งๆที่ฉันรักเขามาตั้งแต่แรกเจอ รวมเวลาทั้งหมด 3 ปีเต็มๆ ตอนแรกตัว ชั้น เองคิดจะทำเสน่ห์ มนต์ดำของขอม ที่สามารถทำเองได้ โดย นำเสื้อของเขาเขียนชื่อวันเดือนปีเกิดมา หรือหากไม่มีก็ต้องได้ดินใต้เท้าเขา โดยเอากระดาษหรือผ้าก็ได้ ไปเช็ดบนพื้นบริดินที่เขาเหยียบเท้าลง แล้วนำเทียนขี้ผึ้งมาหนึ่งแผ่นมาข้วนเป็นเทียนโดยใช้เสื้อของเขาหรือใช้กระดาษที่ได้จากการเช็ดดินใต้เท้าเขามาม้วนเป็นใส้เทียน เมื่อได้เทียนแล้ว ให้นำเทียนที่ได้ไปจุดที่กองฟอน(กองเท่าที่เผาผี) หรือที่ป่าช้า ก่อนไปจุดต้องแต่เครื่องเซ่น มี กุ้งผ้า ปลายำ ไข่ต้ม ลาบเลือด เหล้า 40 หนึ่งขวดจุดธูบ 1ดอกปักลงที่ไข่บอกกล่าวก่อน แล้วถึงจุดเทียนได้ วันที่ไปจุดต้องเป็น วันแรม 1 ค่ำ หรือแรม 3 ค่ำ หรือขึ้น 1 ค่ำ หรือขึ้น 3 ค่ำ และต้องไม่ตรงกับวันพระ ก่อนจุดเทียนตั้งนะโม 3 จบแล้วบอกกล่าวเจ้าที่ จึงค่อยจุดเทียน ต้องไปคนเดียวห้ามให้ใครไปเป็นเพื่อน วิธีนี้ทำเองได้ และสำหรับคนที่มีความแค้นอย่าง ชั้น วิธีนี้ไม่ยากเท่าไหร่ ต่อให้ทำแล้วตัวเองต้องตาย แต่ถ้าแรกกับความรักที่ เขาจะมีให้ ก่อนตาย ชั้นก้อจะทำ แต่พอคิดดีๆแล้ว มันอาจเป็นเวรกรรมที่ เรา เคยทำกับเขาไว้ชาตินี้เราต้องชดใช่มันก็คงไม่ผิด จึงเลือกที่จะ ใช้วิธีทำบุญตักบาตร แล้วอุศิล ส่วนบุญกุศลทั่งหมดให้เขา ให้เวรกรรมขาดต่อกันเพียงชาตินี้ ส่วนที่เขาจะกลับมาหรือไม่ คงไม่รู้ เพราะชั้นได้ออกมาจากชีวิตเขาอย่างถาวร ....เมื่อหมดอถึงกาลถึงเวลาคุณก็จะรู้เองว่า คนเราเกิดมาตัวป่าวตายไปก็เอาไปไม่ได้แม้แต่ ตัวตน ที่มีอยู่ในทุกวันนี้ สุดท้ายก็ต้องคืน แก่โลกไป.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กมลวรรณ
เรทกระทู้
« ตอบ #174 เมื่อ: 22 ม.ค. 10, 21:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันเคยเจอเพื่อนเป็นเมียหลวง แต่โง่มาก อายุ 55 ปี สามี 62 มีเมียน้อยอายุน้อยกว่า 20 ปี ทั้งทำเสน่ห์ อาบน้ำมนต์ ที่โง่มากๆ ก็เปลี่ยนชื่อ เพื่อให้สามีมานอนด้วย แต่เปล่าเลย สามีไม่เข้าใกล้ ไม่นอนด้วยจนตายจาก เพราะถูกทำมาเหมือนกัน คิดว่าเป็นเขมร เก่ง แต่เจอคนที่เก่งกว่า เอาสามีอยู่หนีไปไหนไม่รอด สามีไม่เข้าใกล้จนตาย เครียด ด่าสามีอย่างไร เขาก็ม่นอนด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ยา
เรทกระทู้
« ตอบ #175 เมื่อ: 23 ม.ค. 10, 21:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำให้ตายสามีก็ไม่มีวันกลับมานอนด้วยหรอก อย่าโง่ไปหน่อยเลย เที่ยวด่า เที่ยวระรานทำของทำเสน่ห์ให้ตายก็ไม่เอาชนะได้หรอก กรรมเวรมันสนองคนที่ทำของใส่คนอื่น เพราะเขามีของดีคุ้มครอง มันต้องย้อนเขาตัวเองทุกอย่าง ชีวิตจึงหาความสุขไม่ได้ไงล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
^^_______^^
เรทกระทู้
« ตอบ #176 เมื่อ: 29 ม.ค. 10, 19:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก้ เกิดเหตุการณ์เดียวกัน เราเป็นเมียหลวงแต่เราขอแนะนำนะ ถ้าคิดในทางที่จะทำให้สบายใจ คุณก้ต้องคิดซะว่าชาติที่แล้วเราไปแย่งเค้ามา หรือคิดอีกทีคือ
ถึงเค้าจะอยากไปอยู่กับใคร ใจเค้ามันอยู่ไปแล้วคุณต้องปล่อยเค้าไป เค้าทิ้งลูกเราได้ ลูกเมียน้อยเค้าก้ต้องทิ้งได้เหมือนกัน ถึงเค้าอยู่กับเมียน้อยได้สันดานเค้าเป็นแบบนั้นมันก้ มีไปเรื่อยๆ เชื่อเถอะ ถึงมันอยู่กันได้มันก้ไม่มีความสุขหรอก มันต้องมีช่วงเวลาในกิจวัตรประจำวันของมันต้องคิดถึงเราบ้างแหละ ทำใจให้สบายให้เราเป็นคนที่เค้าจะต้องนึกถึงและคิดถึงดีกว่าจะให้ผัวอยู่กับเราแล้วมันคิดถึงเมียน้อย ปล่อยมันไปเถอะถึงคราวนั้นเวลาผ่านไปนานเราจะคิดได้เองว่าเรารักผัวเราเพราะอะไรขาดเค้าไม่ได้เพราะอะไร เช่น เพราะผัวเรารวยกลัวคนอื่นมาแย่งสมบัติ ,เพราะเค้าหล่อ, เพราะเค้าเรื่องบนเตียงเก่ง, เพราะเค้าจิตใจดี หรืออื่นๆอีกมากมาย ถ้าคุณได้ห่างกับเค้าคุณอาจจะเจอคนอื่นที่มีสิ่งพวกนี้ก้ได้ เราเองที่ทำมาได้แล้ว ทุกวันนี้ผัวเราทุกทรมานใจโทรมาบ่นคิดถึงเราตลอด คุณปล่อยเค้าไปนี่แหละคือเสน่ห์ ที่ทำให้เค้าคิดถึงเราโดยไม่ต้องไปเปลืองเงินเลย แรกๆก้ทุกข์ใจนะแต่ตอนนี้ปลงได้สามีคือของนอกกาย ผู้ชายหาใหม่ได้มีถ้าคุณเปิดใจ คุยกันได้นะค่ะ เมล์หรือเอมก้ได้ sandeejj_1***

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นิชาดา
เรทกระทู้
« ตอบ #177 เมื่อ: 30 ม.ค. 10, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*009 ฉันเคยร้องไห้มาแล้วปริ่มว่าจะขาดใจตายไปหาหมอ สารพัด ทั้งหมอดูหมอเสน่ห์ หลายสิบคนเสียไปทีละหลายๆหมื่นแต่ยิ่งแสวงหาก็มีแต่เสียเงิน จนมาเจอป้าคนหนึ่งเขาแนะนำว่าลองมาดูดวงกับอาจารย์ ทิพย์ ดูซิว่าเป็นอย่างไรใช่คู่กันไหม แกดูแม่นนะแกบอกว่าหลงของใหม่อย่าเสียใจอย่าคิดฆ่าตัวตายนะแกให้ใช้ชุดมนเสน่ห์เรียกกลับ เป็นของพระเขมรทางตะเข็บชายแดนแถวจังหวัดศรีษะเกศ เพียงแค่ชุดละ 4,900 บาท ทำได้ 29 วันก็หอบเสื้อผ้ากับมาบ้าน ไม่แพงมากไม่ค่อยเสียดาย ถึงไม่กลับก็คิดว่าได้ทำบุญให้หลวงปู่ เพราะอายุ ตั้ง 82ปีแล้ว แต่กลับ ได้ผล ซึ่งแรกๆคิดว่าลองดู ได้หรือไม่ได้ไม่เป็นไรเพราะทำใจไว้แล้ว ปรากฎว่าใช้ได้ผลดี ไม่ได้คาดหวังสักเท่าไร อาจารย์นี่ต้องนัดไว้เพราะแกมีธุระแยะไปนั่นไปนี่ตลอด บางวันลูกค้ามาจากต่างจังหวัดเป็นคันรถตู้ก็มี แกมีเบอร์คิดว่าน่าจะใช่นะถ้าจำไม่ผิด ศูนย์ แปด หนึ่ง เก้า สอง หก หนึ่ง สี่ ห้า หนึ่ง อยู่แถวๆราม หรือบางชันอะไรทำนองนี้ เพราะไปหามาหลายที่เลย จำไม่ค่อยได้หากใครผิดหวังโดนหลอกมามากก็ลองดูเพื่อช่วยกันได้บ้างในการแบ่งเบาความทุกข์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เมีย
เรทกระทู้
« ตอบ #178 เมื่อ: 1 ก.พ. 10, 05:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อเป็นเมียหลวงก็อย่าเป็นเมียหลวงที่ร้าย ใจร้าย ใจอำมหิต ทำของใส่เมียน้อย ถ้าไปเจอเมียน้อยตัวแสบหักนกเขาสามีไม่ให้นอนกับเมียหลวงจนตาย จะเจ็บแค่ไหน แก้ไม่ได้หรอก เพราะทำกับใครก็แก้กับคนนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จู
เรทกระทู้
« ตอบ #179 เมื่อ: 13 ก.พ. 10, 19:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กรรมของคนมีผัว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม