หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอดเยนเปิดตัวบริการใหม่ ให้รับเงินค่าสินค้าหรือบริการได้เร็วขึ้น  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 23, 10:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แอดเยนเปิดตัวบริการใหม่ ให้รับเงินค่าสินค้าหรือบริการได้เร็วขึ้น ปลดล็อกกระแสเงินสดรายวันนับล้านให้กับลูกค้า

ผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม เช่น ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้ขายในตลาด จะได้รับการจ่ายเงินค่าสินค้าหรือบริการได้ทันที
แอดเยนเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนย้ายเงินทุน ปลดล็อกกระแสเงินสดที่อั้นอยู่ 1-3 วันต่อลูกค้าหนึ่งราย ช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจและเร่งการชำระเงินให้กับผู้ใช้ปลายทาง
โครงสร้างพื้นฐานด้านการธนาคารของแอดเยนเชื่อมต่อโดยตรงกับช่องทางการชำระเงินแบบเรียลไทม์ ทำให้ดำเนินการชำระเงินได้เร็วขึ้น
แอดเยน ( Adyen ) (AMS: ADYEN) แพลตฟอร์มเทคโนโลยีทางการเงินระดับโลกที่ธุรกิจชั้นนำเลือกใช้ ประกาศเปิดตัวบริการเพย์เอาท์ เซอร์วิส (Payout Services) ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของแอดเยนจ่ายเงินในช่องทางผู้ใช้หรือพันธมิตรในเครือต้องการได้เร็วขึ้น และยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของแอดเยนในการรักษาความต้องการของลูกค้าเป็นแกนหลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ แอดเยนขจัดความล่าช้าที่ไม่จำเป็นและบุคคลที่ 3 ออกจากกระบวนการเคลื่อนย้ายเงินทุน ส่งผลให้ปล่อยกระแสเงินสดรายวันนับล้านให้แก่ลูกค้า (1) ซึ่งส่งเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีขึ้น และช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ความสามารถของแอดเยนในการดำเนินการดังกล่าว เป็นผลมาจากใบอนุญาตสาขาและธนาคาร ตลอดจนการเชื่อมต่อโดยตรงกับเครือข่ายบัตรและระบบธนาคารแบบเรียลไทม์ โดยการเคลื่อนย้ายเงินทุนจากจุดเอถึงบีภายในโครงสร้างพื้นฐานการธนาคารหนึ่งเดียวนี้ ทำให้แอดเยนดำเนินการชำระเงินได้เร็วกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมถึง 3 วัน

การใช้ API เดียวทำให้ลูกค้าของแอดเยนจ่ายเงินไปยังฐานผู้ใช้ เช่น ผู้ประกอบอาชีพอิสระและผู้ขายในตลาดได้ทั่วโลก ซึ่งยกระดับประสบการณ์แพลตฟอร์มอย่างมากด้วยการเข้าถึงเงินสดที่เร็วขึ้น การเปิดตัวบริการดังกล่าวเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงเงินได้มากขึ้นเพื่อรับดอกเบี้ย ลงทุนวิจัยและพัฒนาเพื่อการเติบโตในอนาคต และลดความจำเป็นในการจัดหาเงินทุนจากภายนอก ดังนั้น แทนที่จะต้องจัดการกับผู้ให้บริการหลายรายในภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อประสิทธิภาพการดำเนินงานและชะลอความสามารถในการขยายขนาดธุรกิจ API ของแอดเยนช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถจัดการเงินทุนทั่วโลกด้วยพันธมิตรเพียงรายเดียว

การจ่ายเงินผ่านเครือข่ายบัตรและระบบธนาคารแบบเรียลไทม์ทำให้ผู้ใช้ปลายทางของแพลตฟอร์มได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงรายได้ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยบอสตัน คอนซัลติ้ง กรุ๊ป ( Boston Consulting Group) พบว่า 75% ของธุรกิจ SMB ต้องการที่จะชำระบัญชีภายในวันเดียวกันหรือเร็วกว่านี้ (2) การเพิ่มความเร็วในการจ่ายเงินจึงจะช่วยให้ลูกค้าแพลตฟอร์มแอดเยนสามารถตอบสนองความต้องการนี้ และยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ปลายทางได้มากยิ่งขึ้น

โรแลนท์ พรินส์ ( Roelant Prins) ซีซีโอของแอดเยน กล่าวว่า "เรามองว่านี่เป็นโอกาสในการส่งมอบโซลูชันชั้นนำของตลาดที่รองรับการจ่ายเงินแบบเรียลไทม์" พร้อมเสริมว่า "เราเพิ่มประสิทธิภาพกระแสเงินสดของลูกค้าได้อย่างมาก พร้อมปรับปรุงการจัดการคลังขององค์กร และช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางเข้าถึงเงินสดได้เร็วขึ้น โซลูชันของเราช่วยให้องค์กรรับและจ่ายเงินได้อย่างสะดวกในแพลตฟอร์มเดียว เปรียบเสมือนเป็นตัวกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยีที่เปี่ยมวัตกรรมของเรา"

เกี่ยวกับแอดเยน

แอดเยน ( Adyen) (AMS: ADYEN) คือแพลตฟอร์มเทคโนโลยีทางการเงินที่ธุรกิจชั้นนำเลือกใช้ ด้วยความสามารถในการให้บริการชำระเงินแบบครบวงจร การวิเคราะห์แบบเจาะลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และผลิตภัณฑ์การเงินในโซลูชันระดับโลกหนึ่งเดียว แอดเยนช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แอดเยนมีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำอย่างเฟซบุ๊ก (Facebook), อูเบอร์ (Uber), เอชแอนด์เอ็ม (H&M), อีเบย์ (eBay) และไมโครซอฟท์ (Microsoft) นอกจากนี้ แอดเยนยังเดินหน้าปรับปรุงและขยายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจตามปกติ โดยแอดเยนประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ใหม่ ๆ ผ่านข่าวประชาสัมพันธ์ และอัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของบริษัท

( 1) แอดเยนช่วยให้ลูกค้าปลดล็อกกระแสเงินสดนับล้าน เนื่องจากการประมวลผลการชำระเงินเร็วกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม 1-3 วัน ตัวอย่างเช่น หากลูกค้าประมวลผลปีละหนึ่งพันล้าน กระแสเงินสดที่ปล่อยมา 2 วันจะอยู่ที่ประมาณ 7.7 ล้าน โดยพิจารณาว่าอุตสาหกรรมจะชำระในวันทำการเท่านั้น (261 วันต่อปี) ขณะที่แอดเยนเปิดชำระในช่วงสุดสัปดาห์ด้วย (365 วันต่อปี)

(2) ผลการวิจัยของบอสตัน คอนซัลติ้ง กรุ๊ป ระบุว่า 75% ของผู้ใช้แพลตฟอร์ม SMB ต้องการชำระเงินภายในวันเดียวกันหรือเร็วกว่านั้น ดาวน์โหลดรายงานได้ที่นี่: https://www.adyen.com/knowledge-hub/embedded-finance-report

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490851/Logo__Adyen_green_RGB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม