หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คุณเมญ่า ตัวแทน โรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล เกาะสมุยและโรงพยาบาลในเครือ ร่วมสน  (อ่าน 130 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 เม.ย. 23, 15:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
คุณเมญ่า ตัวแทน โรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล เกาะสมุยและโรงพยาบาลในเครือ ร่วมสนับสนุนเวที Miss Global tourism Thailand 2023

ครั้งแรกของประเทศไทย กับการจัดเวที ประกวด Miss Global tourism Thailand โดยผู้จัดการกองประกวด คุณพิจิกา อุราวรรณ ด้วยคอนเซป ส่งเสริมผู้หญิงไทยที่แม้มีครอบครัว มีลูกแล้ว เลยกรอบอายุการประกวดนางงาม ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนของประเทศไทยสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม และเป็นตัวอย่างแห่ง Empower Woman ส่งต่อผู้หญิงทั่วทั้งประเทศไทย ให้ลุกขึ้นมาปลุกพลังแห่งคุณค่าในตัวเอง ได้ทำประโยชน์ที่ดีงามต่อตัวเอง ต่อสังคม และต่อประเทศไทย

การได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ จะได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปประกวดต่อ ที่ประเทศฟิลิบปินส์ ได้นำอัตลักษณ์ของวัฒนธรรมการท่องเที่ยวของไทย ไปปรากฎสู่สายตาระดับโลก และสากล

ขอแสดงความยินดีกับ คุณนะนา นนลนีย์ วงโสภลหิรัญ นางงามที่สวยด้วยฉายานางงามเลี้ยงควายคนแรกที่สวยที่สุดของประเทศไทย กับตำแหน่งชนะเลิศ Miss Global tourism Thailand 2023

คุณเมญ่า ธนภัสสรษ์ ธนธัญพรพงศ์ ตัวแทน ในฐานะผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล และโรงพยาบาลในเครือ ได้ร่วมสนับสนุนเวที Miss Global tourism Thailand 2023 ด้วย Gift voucher ที่พักพร้อมความงาม และ เป็นที่ปรึกษาด้านความงามและการพัฒนาบุคลิกภาพและการเดินแบบ ให้กับ20สาวงาม Miss GLOBAL TOURISM THAILAND 2023
คุณเมญ่า ธนภัสสรษ์ ยังได้รับเชิญให้เป็น กรรมการคัดเลือกนางงามในรอบตอยคำถามห้องดำ และเป็นกรรมการรับเชิญพิเศษในรอบตัดสินพร้อมเชิญรางวัลและมงกุฎพร้อมสายสะพายให้กับ นางงามทุกๆท่านที่ได้รับรางวัลพิเศษและชนะเลิศ
ร่วมกับคณะกรรมการรับเชิญผู้ทรงเกียรติทุกท่าน
1.คุณปรัสณีย์ เดชศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลและส่งเสริมสุขภาพ รพ.ราชวิถี กรมการแพทย์

2.คุณจุมพล โพธิสุวรรณ บรรณาธิการ นสพ.บางกอกโพสต์

3.ดร.วัณณ์นภัสร์ โรจน์วณิชากรณ์ ที่ปรึกษาธุรกิจ นวัตกรรม เทคโนโลยี NFC และผู้นำด้านSoftware (สวทช.)
4.คุณสุภรัศมิ์ นกแก้ว ประธานที่ปรึกษา บ.ดีเวล คอนสตรัคชั่น รีโนเวชั่น จำกัด
#Invalid photobucket Link#
คุณเมญ่า ได้กล่าวว่า ในนามของโรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะสมุยและโรงพยาบาลในเครือ มีความยินดีและซาบซึ้งอย่างยิ่งที่ ได้รับเชิญให้เป็นกรรมการ และเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมจัดกิจกรรมการประกวดในครั้งนี้ ขอขอบคุณจัดการกองประกวด คุณพิจิกา อุราวรรณ รวมไปถึง คุณกฤต สุวรรณวิไลกุล ประธานองค์กรส่งเสริมการศึกษาและวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในฐานะ ผู้อำนวยการกองประกวดและทีมงานกองประกวดทุกๆท่าน และหวังว่าเวที Miss Global tourism Thailand จะเป็นเวทีแห่งแรงบรรดาลใจให้กับผู้หญิงทุกๆคน ที่แม้ว่าตัวเลขอายุจะเลยเกณฑ์แล้วหรือแม้แต่ผู้หญิงที่มีลูกหรือเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ได้มีโอกาสได้ทำหน้าที่นางงาม ได้มีพลังลุกขึ้นมาสร้างคุณค่าให้กับตัวเองและสังคม ให้ทุกคนได้รู้ว่า เรายังมีคุณค่าและสามารถทำประโยชน์เพื่อประเทศไทยและสังคมได้ต่อไป
โรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล เราคือโรงพยาบาลที่ยืนเคียงข้างคนไทย มายาวนานถึง19ปี และพร้อมจะยืนเคียงข้างกิจกรรมดีๆต่อสังคม ต่อประเทศไทยด้วยจริยธรรม





noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม