หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ “ซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว” 18 มี.ค.นี้  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 23, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ "ซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว" พร้อมเปิดแสดงสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ 18 มี.ค.นี้


มหกรรมไชน่า อินเตอร์เนชันแนล เฟอร์นิเจอร์ แฟร์ (กว่างโจว) หรือซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว (CIFF Guangzhou) ครั้งที่ 51 เตรียมจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าแคนตัน แฟร์ คอมเพล็กซ์ (Canton Fair Complex) ที่เมืองกว่างโจว โดยการจัดงานแบ่งออกเป็น 2 ช่วงด้วยกันคือระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม และ 28-31 มีนาคมศกนี้ ด้วยพื้นที่จัดแสดง 700,000 ตารางเมตร และผู้มาร่วมจัดแสดงสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ ประมาณ 4,000 ราย งานนี้จะเป็นงานแสดงสินค้าตกแต่งบ้านประจำปีครั้งใหญ่ที่สุดทั้งในจีนและทั่วโลก และงานนี้จะเป็นงานแสดงสินค้าตกแต่งบ้านนานาชาติครั้งใหญ่งานแรกนับตั้งแต่จีนได้ผ่อนคลายมาตรการป้องกันโควิด-19 และคาดว่าระดับการเข้าร่วมงานจากแบรนด์นานาชาติจะกลับคืนสู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2562

ในปีนี้ งานจะยังคงชูจุดเด่นที่บทบาทผู้นำและคุณค่าของการออกแบบในการพัฒนาอุตสาหกรรมนี้ โดยในส่วนงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่จัดระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม จะใช้ฮอลล์จัดแสดงสินค้า 6 ฮอลล์ ซึ่งใหญ่กว่างานที่เคยจัดในปี 2562 ถึงสองเท่า เพื่อแสดงเทรนด์การออกแบบใหม่ ๆ ในกลุ่มต่าง ๆ อาทิ กรีนเฮลธ์ เทคโนโลยีดิจิทัล และคุณภาพชีวิต

ขณะเดียวกัน งานดีไซน์ สปริง (Design Spring) ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าการออกแบบเฟอร์นิเจอร์จีนร่วมสมัยซีไอเอฟเอฟ จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในส่วนนี้ ซึ่งงานแสดงสินค้าออกแบบเฟอร์นิเจอร์ดังกล่าวจะมีแบรนด์เข้าร่วมกว่า 100 แบรนด์ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมกว่า 1,000 ชิ้นบนพื้นที่จัดแสดงกว่า 20,000 ตารางเมตร และโซนที่จัดตามแนวคิดต่าง ๆ 5 จุด นอกจากนี้ จะมีงานแสดงสินค้าแบบแนวคิดการออกแบบ 14 งานและงานเสวนากว่า 30 รายการ ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และผู้ทรงอิทธิพลในวงการกว่า 100 ท่าน รวมทั้งศิลปินและนักออกแบบที่เป็นผู้บุกเบิกประมาณ 300 ท่านมาเข้าร่วม

ในส่วนโฮมเดคคอร์ (Homedecor) และโฮมเท็กซ์ไทล์ (Hometextile) มีฮอลล์เพิ่มเข้ามาอีก 6 ฮอลล์เมื่อเทียบกับงานครั้งก่อน โดยมีแบรนด์มาร่วมจัดแสดงกว่า 500 แบรนด์ เพิ่มขึ้นประมาณ 130% จากปีก่อน ทำให้งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมมากที่สุดในเอเชีย และด้วยขนาดของส่วนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ภายนอกอาคาร ม่านบังแดด และส่วนพักผ่อนนั้นเพิ่มขึ้น 53.42% จากปีก่อน จึงทำให้งานนี้เป็นงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ภายนอกอาคารที่ใหญ่และมีความเฉพาะทางที่สุดในเอเชีย

งานซีไอเอฟเอฟนี้ยังจะใช้ศูนย์แสดงสินค้าแคนตัน แฟร์ คอมเพล็กซ์ โซนดีซึ่งเพิ่งสร้างเสร็จ เพื่อประเดิมจัดงานแสดงสินค้าระดับชั้นนำของโลกและระดับเรือธงเฉพาะกลุ่มอันดับหนึ่งของเอเชียอย่างงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานและพาณิชย์ซีไอเอฟเอฟ และงานซีไอเอฟเอ็ม/อินเตอร์ซูม (CIFM/interzum) กว่างโจวด้วย โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม

ปีนี้ งานซีไอเอฟเอฟจะเปิดตัวมาสคอตตัวใหม่อย่าง "เจีย เจีย" (Jia Jia) โดยการออกเสียงคำว่า "เจีย" ในภาษาจีนกลางแปลว่า "บ้าน" ขณะที่ตัวอักษรหมายถึงความสวยงามและความโดดเด่น มาสคอตตัวนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของซีไอเอฟเอฟที่จะเสริมศักยภาพให้แก่อุตสาหกรรมและธุรกิจต่าง ๆ รวมทั้งแบ่งปันโอกาสในการพัฒนาและสร้างชีวิตที่ดีขึ้นเพื่อทุกคน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ciff-gz.com/en/


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2032608/China_International_Furniture_Fair_Jia_Jia.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม