หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "Kind + Jugend  ASEAN 2023" เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว 3 ช่องทาง  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 23, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"Kind + Jugend ASEAN 2023" เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว 3 ช่องทาง พบกับกิจกรรมต่อยอดโอกาสทางธุรกิจแม่และเด็ก กว่า 7 หัวข้อ


Kind + Jugend ASEAN 2023 (คิน-อัน-ยู-เก้น อาเซียน 2023 ) งานแสดงสินค้านานาชาติที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์และของใช้จำเป็นสำหรับเด็กแห่งภูมิภาคอาเซียน จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5-8 เมษายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา กรุงเทพฯ เปิดให้ลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้า 3 ช่องทาง ทั้ง ลงทะเบียนแบบกลุ่ม ลงทะเบียนแบบเดี่ยว และลงทะเบียนเข้าร่วม Trend Forum พร้อมเปิดเวทีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้รับประโยชน์และโอกาสทางธุรกิจในอุตสาหกรรมแม่และเด็กกว่า 7 หัวข้อผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ได้ที่เว็บไซต์ kindundjugend.asia หรือลงทะเบียนแบบเดี่ยวที่ eventpassinsight.co/mobile/registration/create/kja23/?code=2022


งาน Kind + Jugend ASEAN 2023 (คิน-อัน-ยู-เก้น อาเซียน 2023) มีวัตถุประสงค์จัดขึ้นเพื่อพัฒนาและส่งเสริมให้ประเทศไทย ก้าวไปเป็นหนึ่งในศูนย์กลางด้านการซื้อขายและการเจรจาธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าแม่และเด็กของภูมิภาคอาเซียน รวมถึงกลุ่มประเทศอินโดจีน อีกทั้งยังเป็นสถานที่พบปะสำหรับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์และของใช้จำเป็นสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็น ของเล่นเสริมพัฒนาการ โภชนาการเด็ก กลุ่มสุขอนามัย-อุปกรณ์สำหรับแม่และเด็ก รถเข็น-เบาะนั่งในรถยนต์ เฟอร์นิเจอร์เด็ก รวมถึงกลุ่มเทคโนโลยีการดูแลเด็กและกลุ่มอื่น ๆ

อีกทั้งงานในครั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครมาร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงานและกล่าวปาฐกถาในหัวข้อ "การพัฒนาเด็กกับอนาคต กทม." รวมถึงยังมีการจัดกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างประโยชน์และโอกาสทางธุรกิจกับผู้เข้าร่วมงานอีกมากมาย อาทิ


- Innovation Award ประกวดนวัตกรรมสินค้าสำหรับเด็ก ไฮไลท์การมอบรางวัลด้านนวัตกรรมที่เป็นก้าวสำคัญของการพัฒนาอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์แม่และเด็กแห่งอนาคต

- Trend Forum ฟรีสัมมนาเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจสินค้าเด็ก จากหัวข้อต่าง ๆ ผ่านมุมมองผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรม อาทิ กลยุทธ์การตลาดออนไลน์สำหรับผลิตภัณฑ์เด็ก, การสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจของเล่นด้วยโมเดล BCG, โอกาสทางธุรกิจของผลิตภัณฑ์แม่และเด็กหลังโควิด และอีกหลากหลายหัวข้อที่จะช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจ รวมกว่า 10 หัวข้อ ตลอด 3 วัน

- Child Care Center Prototype ศูนย์เลี้ยงเด็กต้นแบบ

- Business Matching การเจรจาจับคู่ทางธุรกิจกับคู่ค้าที่มีศักยภาพกว่า 200 บริษัทจากทั่วโลก รวมถึงกลุ่มผู้เข้าร่วมงานอีกกว่า 3,000 ราย เพื่อยกระดับให้ตลาดผลิตภัณฑ์แม่และเด็กในภูมิภาคเติบโตไปอีกขั้น

- กิจกรรมซื้อขายสินค้าแม่และเด็กจากผู้ผลิต (เฉพาะวันที่ 8 เมษายน 2566 เท่านั้น) พร้อมพบกับสินค้าชั้นนำที่นำมาประมูลพิเศษ โดยรายได้ที่ได้จากการประมูลจะส่งมอบให้กับศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนในสังกัด กทม. จำนวน 275 แห่ง พร้อมพบกับสินค้าหายากที่มีขายเฉพาะในงาน

- กิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ ที่มาร่วมงาน ร่วมสนุก วาดรูป ระบายสี ปั้นแต่ง งานศิลปะ และร่วมประกวดภาพวาดในหัวข้อ "กทม. เมืองในฝันของฉัน" ร่วมเรียนร้องเพลง ฝึกภาษา กับคุณครูใจดีในงาน เพื่อการเสริมสร้างพัฒนาการอย่างมีคุณภาพ พร้อมตรวจสุขภาพ พัฒนาของเด็ก และการประกวดเด็กสุขภาพดี ฟรี! โดยคุณหมอจากโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์

- Fun Science Kits สนุกวิทย์ สนุกคิด กับ Hands on วิทยาศาสตร์สำหรับเด็กปฐมวัย โดยองค์กรพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.)


งาน Kind + Jugend ASEAN 2023 (คิน-อัน-ยู-เก้น อาเซียน 2023) จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5-8 เมษายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา กรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว วันนี้

ลงทะเบียนแบบกลุ่ม: kindundjugend.asia/for-visitors/group-visit-pre-registration
ลงทะเบียนแบบเดี่ยว: eventpassinsight.co/mobile/registration/create/kja23/?code=2022
ลงทะเบียนเข้าร่วม Trend Forum: kindundjugend.asia/event-highlight/trend-forum

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมดูรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่ kindundjugend.asia หรือ facebook.com/kindundjugendasean
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เอ็กซ์โปลิงค์  Expolink  Kind + Jugend  งานแสดงสินค้า  แม่และเด็ก 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม