Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เลือกดอกไม้อย่างไร ให้ถูกใจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิ  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มี.ค. 23, 17:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เลือกดอกไม้อย่างไร ให้ถูกใจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิ

วันนี้ "หยดน้ำ" ได้นำเคล็ดลับวิธีการขอพรจากเทพ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาฝากชาว sanook รวมถึงวิธีการเลือกดอกไม้มาบูชาเทพ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งจะยิ่งช่วยให้การขอพรของเรา ประสำความสำเร็จมากยิ่งขึ้น โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิ นักโหราศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลข ได้ออกมาพูดถึง วิธีการพถวายดอกไม้ ธูป และเทียนควรทำอย่างไรบ้าง เนื่องจากมีความเชื่อกันว่าสิ่งเหล่านี้ เรียกว่า การบูชาแทนความเคารพและความศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งการ ”บูชา” สามารถแบ่งได้ 2 ประเภท
1.อามิสบูชา การบูชาถวายสิ่งของ เช่น ดอกไม้ ธูป เทียน และเครื่องหอมสิ่งของต่างๆ ซึ่งเป็นของที่เราเตรียมไว้ถวายพระ เทพและเทวดา
2.ปฏิบัติบูชา การปฏิบัติตามคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า หรือการที่เรานำคำสอนของพระพุทธเจ้ามาปฏิบัติต่อ ซึ่งถือว่าเป็นการบูชา หรือการปฏิบัติบูชา
โดยทุกครั้งที่ถวาย,ธูป,เทียนและดอกไม้ วัดจากอะไร?
1.ความเหมาะสม
2.สิ่งที่เทพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์โปรดปราน เพราะเป็นการบูชา เพื่อให้ท่านโปรดปรานเกิดความพอใจ และมอบพรแก่เรา
เทพแต่ละองค์ที่เราไปของพร หากต้องการให้พรนั้นสำเร็จ เราต้องปฎิบัติอย่างไร? และต้องถวายอะไร?
การไหว้พระพุทธรูปภายในบ้านหรือนอกบ้าน ดอกไม้ที่ควรใช้ คือ ดอกบัว,ดอกจำปี,ดอกจำปา,ดอกมะลิ,ดอกกล้วยไม้,ดอกบานไม่รู้โรย,ดอกดาวเรือง เพราะดอกไม้พวกนี้มีความหมายอยู่ในตัว สามารถสื่อถึงความดีงาม ความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ศีลธรรมในชีวิตและความศรัทธาได้ ซึ่งทุกครั้งที่จะขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ใดก็ตาม เราต้องตั้งใจ จัดเตรียมให้อย่างดี และประณีตที่สุด ต้องจำไว้ว่าดอกไม้และของบูชาทั้งหมด แทนความศรัทธาของเราต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์
เคล็ดลับการไหว้ขอพร : พยายามอย่าพูดถึงตัวเงินกิเลสต่างๆ มากเกินไป แต่ให้พูดถึงความเป็นสิริมงคล ความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ควรพูดเรื่องเงินให้น้อยที่สุด เพราะท่านไม่ได้มีหน้าที่ประทานทรัพย์แก่เรา แต่ท่านอยากให้เราเป็นคนที่จิตใจสูงขึ้น มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มากขึ้น
แต่!! ถ้าอยากได้เงินทอง เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีกิจการที่ใหญ่โต อาจารย์เอ จักรพรรดิ นักโหราศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลข ได้พูดถึงองค์เทพที่ควรไปขอพร ดังนี้

พระพิฆเนศ ดอกไม้ที่ควรใช้ คือ ดอกชบาสีแดง หรือดอกกุหลาบแดง เพราะท่านจะชอบมาก และควรเลี่ยงดอกไม้สีเหลืองนวล แต่ถ้าเป็นเหลืองสดสามารถใช้ได้ สิ่งที่สำคัญ คือ น้ำเปล่า,นมสด ห้ามให้บูดเป็นอันขาดแม้ตอนเก็บก็ตาม หลังจากลาแล้วสามารถเอามาดื่มได้,ผลไม้ เช่น มะพร้าว มะม่วง และสุดท้ายการจุดกำยาน เพราะเชื่อว่าสามารถส่งความปรารถนาสิ่งดีๆ ให้องค์เทพรับรู้ได้

ปู่ย่าพญานาค ดอกไม้ที่ควรใช้ คือ ดอกบัว ดอกดาวเรือง ที่สำคัญใครที่ไปขอพร ถ้ามีสติ สมาธิแน่วแน่ จะมีโอกาสได้พรสูงมาก ทุกครั้งที่ขอพรพ่อปู่พญานาคต้องมีสติ ตั้งมั่ง แน่วแน่ มั่งคงมากที่สุด
ท้าวเวสสุวรรณ ดอกไม้ที่ควรใช้ คือ กุหลาบสีแดง ส่วนจำนวนในการไหว้จะแตกต่างกัน เช่น
5 ดอก ด้านความรัก มหาเสน่ห์
7 ดอก ด้านความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน
9 ดอก ด้านโชคลาภ เงินทอง วาสนา

องค์ราหู เน้นด้านชื่อเสียง เงินทอง ธุรกิจ หุ้น ท่านจะชอบสีดำมาก ของถวายจึงควรเน้นสีดำ เช่น เฉาก๊วย ไก่ดำ ธูปสีดำ ฯลฯ และเลข 8 เป็นเลขราหูหรือจะถวายตามกำลังของท่าน คือ เลข 12 ก็ได้

องค์พญาครุฑ เป็นเทพที่สามารถปัดเป่าสิ่งไม่ดี เพิ่มอำนาจ วาสนา บารมี คนที่อยากเพิ่มภาวะความเป็นผู้นำ หรือเป็นเจ้าของกิจการต่างๆ ควรมีพญาครุฑบูชาติดบ้านไว้ เพราะช่วยเสริมอำนาจ วาสนาและบารมี องค์พญาครุฑสามารถแก้คุณไสยได้ด้วย ศัตรูแคล้วคลาดแพ้ภัย องค์พญาครุฑท่านชอบดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม เช่น จำปี จำปา มะลิ สิ่งที่ห้ามลืม คือ น้ำเปล่าที่ใสสะอาด

พระพรหม หากอยากให้ชีวิตดีขึ้น ต้องขอพรจากพระพรหม ดอกไม้ที่ควรใช้ คือ ดอกไม้ชนิดใดก็ได้ที่มีกลิ่นหอม และถ้าอยากได้ความรุ่งเรืองด้วยอาจใช้ดอกดาวเรืองได้ ทุกครั้งที่ถวายควรจุดกำยานเสมอ

ฉะนั้น เวลาที่เราขอพร จิตของเราต้องตั้งมั่น มีสมาธิอยู่เสมอ ถ้ามีความกังวนอาจจะทำให้พรนั้นสำเร็จยาก และที่สำคัญหมั่นทำบุญ ทำความดี และใส่ใจในรายละเอียดของชีวิตในทุกๆ ด้าน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นได้อย่างแน่นอน
ช่องทางการติดตาม : https://www.facebook.com/wealthy.emperor?mibextid=ZbWKwL
ขอบคุณข้อมูล : อาจารย์เอ จักรพรรดิ
cr.หยดน้ำ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เอจักรพรรดิ   หยดน้ำ ดูดวง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม