หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แซดทีอีจัดฟอรัมนวัตกรรมอุตสาหกรรมโลกในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 23, 08:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แซดทีอีจัดฟอรัมนวัตกรรมอุตสาหกรรมโลก ภายใต้หัวข้อ "การสร้างนวัตกรรมดิจิทัล" ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566
ฟอรัมดังกล่าวได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญเพื่อแสดงปาฐกถาพิเศษ และหารือเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกของแนวโน้ม กลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจ และเทคโนโลยีเฉพาะด้าน
แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น (ZTE Corporation) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดฟอรัมนวัตกรรมอุตสาหกรรมโลก (Global Industrial Innovation Forum) ภายใต้หัวข้อ "การสร้างนวัตกรรมดิจิทัล" (Shaping Digital Innovation) ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress หรือ MWC) ที่บาร์เซโลนา เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 โดยแบ่งเป็น 2 ช่วง ในหัวข้อ "แนวโน้มและโอกาสในอนาคต" (Future Trends and Opportunities) และ "การปลดปล่อยคุณค่าใหม่" (Unleashing New Value) รวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากผู้ให้บริการโทรคมนาคมระดับโลก หน่วยงานที่ปรึกษาชั้นนำ พันธมิตรด้านสิ่งแวดล้อม และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง เพื่อแสดงปาฐกถาพิเศษและหารือเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกของแนวโน้ม กลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจ และเทคโนโลยีเฉพาะด้าน

ผู้เข้าร่วมและแสดงปาฐกถาในฟอรัม มีอาทิ ซู จื่อหยาง (Xu Ziyang) ซีอีโอของแซดทีอี; จอห์น ฮอฟฟ์แมน (John Hoffman) ซีอีโอของสมาคมจีเอสเอ็ม; จอร์จ เฮลด์ (George Held) ประธานเจ้าหน้าที่ของวีออน กรุ๊ป (VEON Group); วิกรม ซิงห์ (Vikram Sinha) กรรมการและซีอีโอของอินโดแซท โอเรดู ฮัทชิสัน (Indosat Ooredoo Hutchison); ปีเตอร์ จาริช (Peter Jarich) ประธานของจีเอสเอ็มเอ อินเทลลิเจนซ์ (GSMA Intelligence); หนี่ เฟย (Ni Fei) รองประธานอาวุโสของแซดทีอี; สปาส เวลินอฟ (Spas Velinov) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเยทเทล บัลแกเรีย อีเอดี (Yettel Bulgaria EAD); ดร. เทอร์เจ เจนเซน (Terje Jensen) รองประธานอาวุโสของเทเลนอร์ กรุ๊ป (Telenor Group); หม่า หงปิง (Ma Hongbing) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไชน่า ยูนิคอม (China Unicom); ดร. ปี่ ฉี (Bi Qi) หัวหน้าผู้เชี่ยวชาญของไชน่า เทเลคอม (China Telecom); ดร. ไป๋ กัง (Dr. Bai Gang) รองประธานของแซดทีอี; หู จุนเจี๋ย (Hu Junjie) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายไวร์ไลน์ มาร์เก็ตติง (Wireline Marketing) ของแซดทีอี; ฮวน เดวิด โรดริเกซ (Juan David Rodriguez) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของอเมริกา โมบายล์ เปรู เอสเอซี (America Mobile Peru S.A.C.); ดร. ริซาล อัคบาร์ (Rizal Akbar) รองประธานของเทลคอม อินโดนีเซีย (Telkom Indonesia); คุณธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าองค์กร (CEBO) ของเอไอเอส และโอเวนส์ แอนดรูว์ จอห์น (Ovens Andrew John) ผู้อำนวยการฝ่ายโกลบอล เซอร์วิส (Global Service) ของแซดทีอี ยุโรป

ซู จื่อหยาง ซีอีโอของแซดทีอี ได้กล่าวสุนทรพจน์ต้อนรับ ความว่า "ตอนนี้เรากำลังเผชิญกับคลื่นดิจิทัลลูกใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งจะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน และการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะมาพร้อมโอกาส ซึ่งในการคว้าโอกาสเหล่านี้ นวัตกรรมจะมีความสำคัญยิ่ง นั่นเป็นเหตุผลที่เราตั้งชื่อช่วงนี้ว่า 'การสร้างนวัตกรรมดิจิทัล' นวัตกรรมดิจิทัลก่อให้เกิดประโยชน์นานัปการในสามด้าน หนึ่งก็คือ ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมไอซีทีจากพื้นฐาน ขยายขีดความสามารถ และพิทักษ์ความยั่งยืน สองก็คือ สร้างคุณค่าใหม่ให้กับแกนตั้ง เพราะด้วยการปลดปล่อยพลังของนวัตกรรมดิจิทัล เราจะสามารถขับเคลื่อนการเพิ่มประสิทธิภาพ และผลกำไรได้อย่างมหาศาล สามก็คือ มันสามารถปลดล็อกความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เหนือจินตนาการของเรา เพราะด้วยวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีดิจิทัล โลกจริง และโลกดิจิทัลจะบรรจบกัน และพัฒนาเร็วขึ้น และในที่สุดก็จะเปลี่ยนแปลงสังคมทั้งหมดของเรา แซดทีอียังคงเปิดกว้างและมุ่งมั่นที่จะสร้างประโยชน์ให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา และตั้งเป้าที่จะสร้างระบบนิเวศดิจิทัล และระบบนิเวศอัจฉริยะ เพื่อความสำเร็จร่วมกัน"

ในช่วง "แนวโน้มและโอกาสในอนาคต" วิทยากรรับเชิญส่วนหนึ่งได้แสดงปาฐกถาพิเศษเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกของแนวโน้มในปี 2566 และกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจในอนาคต อาทิ จอร์จ เฮลด์ ประธานเจ้าหน้าที่ของวีออน กรุ๊ป; วิกรม ซิงห์ กรรมการและซีอีโอของอินโดแซท โอเรดู ฮัทชิสัน; ปีเตอร์ จาริช ประธานของจีเอสเอ็มเอ อินเทลลิเจนซ์; หนี่ เฟย รองประธานอาวุโสของแซดทีอี; สปาส เวลินอฟ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเยทเทล บัลแกเรีย อีเอดี และ ดร. เทอร์เจ เจนเซน รองประธานอาวุโสของเทเลนอร์ กรุ๊ป

ด้วยแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่ผันกลับไม่ได้ ความต้องการทราฟฟิกและพลังการประมวลผลที่เพิ่มขึ้นจึงเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ แนวโน้มที่ครอบคลุมของการพัฒนาสีเขียวทั่วโลกกำลังเข้ามา ดังนั้นการตอบสนองต่อแนวโน้มของเวลา การสำรวจโอกาสใหม่ ๆ ของการเติบโตทางปัญญาดิจิทัล และการล้อคลื่นของวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมระดับโลก ได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับองค์กรในการคว้าชัยในระยะยาว

ระหว่างช่วง "ปลดปล่อยคุณค่าใหม่" หม่า หงปิง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไชน่า ยูนิคอม; ดร. ปี่ ฉี หัวหน้าผู้เชี่ยวชาญของไชน่า เทเลคอม; ดร. ไป๋ กัง รองประธานของแซดทีอี; หู จุนเจี๋ย ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายไวร์ไลน์ มาร์เก็ตติง ของแซดทีอี; ฮวน เดวิด โรดริเกซ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของอเมริกา โมบายล์ เปรู เอสเอซี; ดร. ริซาล อัคบาร์ รองประธานของเทลคอม อินโดนีเซีย; คุณธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าองค์กรของเอไอเอส และโอเวนส์ แอนดรูว์ จอห์น หัวหน้าผู้อำนวยการฝ่ายโกลบอล เซอร์วิส ของแซดทีอี ยุโรป ได้แสดงปาฐกถาพิเศษเกี่ยวกับการเติบโต การสร้างความเจิดจรัสให้ยุคออปติคัลใหม่ การใช้งาน และการบำรุงรักษาแบบใหม่ที่ชาญฉลาด แฝดดิจิทัล และด้านเทคนิคอื่น ๆ ของ 5G

ในฐานะบริษัทดิจิทัลแต่กำเนิด แซดทีอีได้ร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล และการพัฒนาอุตสาหกรรมดิจิทัล ส่งเสริมความฉลาดทางดิจิทัล และการปล่อยคาร์บอนต่ำสำหรับอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีไอซีทีที่เป็นนวัตกรรม แซดทีอีจะยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่ว่า "เรียบง่าย คล่องตัว และเปิดกว้าง เพื่อชนะไปด้วยกัน" (Simplicity, Agility, and Openness for Win-Win) และมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่เป็น "ผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล" (Driver of Digital Economy) เพื่อกำหนดรูปแบบนวัตกรรมดิจิทัล

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ

แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น
ฝ่ายการสื่อสาร
อีเมล: ZTE.press.release@zte.com.cn

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2013085/image1.jpg

คำบรรยายภาพ - ซู จื่อหยาง ซีอีโอของแซดทีอี กล่าวสุนทรพจน์ต้อนรับในฟอรัมนวัตกรรมอุตสาหกรรมโลก ณ มหกรรมโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม