หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ออเนอร์” ประกาศเปิดตัวออเนอร์ เมจิก5 ซีรีส์  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 23, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ออเนอร์" ประกาศเปิดตัวออเนอร์ เมจิก5 ซีรีส์ และออเนอร์ เมจิก วีเอส ทั่วโลกที่งานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส 2566

ออเนอร์นำเสนอผลิตภัณฑ์เรือธงล่าสุดสู่ตลาดโลก ยกระดับผู้ใช้สมาร์ตโฟนด้วยนวัตกรรมที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลาง

ออเนอร์ (HONOR) บริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวแนวคิดเทคโนโลยีใหม่ที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลางในชื่อ "เทคโนโลยีเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ" (Tech to Inspire) ที่งานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress) ประจำปี 2566 โดยออเนอร์ได้นำเสนอกลยุทธ์เรือธงแบบคู่สู่ตลาดโลก พร้อมประกาศวางจำหน่ายออเนอร์ เมจิก5 ซีรีส์ (HONOR Magic5 Series) และออเนอร์ เมจิก วีเอส (HONOR Magic Vs) ทั่วโลก ตอกย้ำความสำเร็จล่าสุดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ออเนอร์ เมจิก ซีรีส์ เพื่อมอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนระดับเรือธงที่แท้จริงแก่ผู้ใช้งานทั่วโลก

"ด้วยความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ออเนอร์จึงใช้แนวทางที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลางในการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ โดยนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายเพื่อยกระดับชีวิตประจำวันของทุกคน" คุณจอร์จ เจ่า (George Zhao) ซีอีโอของออเนอร์ ดีไวซ์ (HONOR Device) กล่าว "ออเนอร์ เมจิก5 โปร (HONOR Magic5 Pro) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงรอบด้านรุ่นล่าสุดของเรา และออเนอร์ เมจิก วีเอส ผลิตภัณฑ์เรือธงแบบพับได้รุ่นแรกของเราที่เตรียมเปิดตัวในตลาดโลก ได้ผลักดันเกณฑ์มาตรฐานอุตสาหกรรมในทุกแง่มุมของประสบการณ์ผู้ใช้สมาร์ตโฟน ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราที่ต้องการช่วยให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น"

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ออเนอร์ เมจิก5 โปร"
ออเนอร์ เมจิก5 โปร ผลิตภัณฑ์เรือธงรอบด้านที่มาพร้อมการอัปเกรดสำคัญมากมาย นำเสนอนวัตกรรมที่น่าประทับใจทั้งในด้านการออกแบบ จอแสดงผล การถ่ายภาพ และประสิทธิภาพ เอาชนะมาตรฐานอุตสาหกรรมหลายรายการเพื่อมอบประสบการณ์ผู้ใช้ในระดับเดียวกันที่ดีที่สุด

กล้องวงล้อสตาร์วีลที่โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์โค้งมนแบบเกาดี
ออเนอร์ เมจิก5 โปร นำเสนอดีไซน์ "เนตรแห่งมิวส์" (Eye of Muse) ที่ไม่เหมือนใคร พัฒนาแนวคิดและการออกแบบใหม่ผ่านระบบกล้องวงล้อสามตัวแบบสตาร์วีล (Star Wheel) พร้อมยกย่องศิลปินอันโตนิโอ เกาดี (Antoni Gaudi) ด้วยดีไซน์ขอบจอโค้งคู่แบบแคบพิเศษทั้งสองด้าน และการออกแบบกล้องวงล้อสามตัวแบบสตาร์วีลที่วางอยู่ตรงกลางบนฝาหลัง ผสมผสานเส้นโค้งที่สวยงามเลียนแบบทิวทัศน์ธรรมชาติและสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน การออกแบบอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยนี้แสดงให้เห็นถึงการผสานรวมที่ลงตัวระหว่างศิลปะและเทคโนโลยี

จอแสดงผลระดับพรีเมียมติดอันดับท็อปดีเอ็กซ์โอมาร์ค
ออเนอร์ เมจิก5 โปร มาพร้อมจอแสดงผล LTPO ขนาด 6.81 นิ้ว(1) พร้อมหน้าจอ Quad-Curved Floating Screen ที่ไม่เหมือนใคร รับประกันประสบการณ์การรับชมภาพที่น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นการท่องเว็บ เล่นเกม หรืออ่านหนังสือ ออเนอร์ เมจิก5 ซีรีส์ มาพร้อมกับเทคโนโลยีการปรับความสว่างของจอแสดงผลแบบใหม่ ให้ความสว่าง HDR สูงสุดที่ 1800 นิต(2) ทำให้มั่นใจได้ว่าภาพจะคมชัดแม้ในแสงแดดจ้า ด้วยการปรับเทียบความสว่างแบบคู่สำหรับความสว่างภายในอาคารทั่วไปที่ 120 นิต และความสว่างภายนอกอาคารที่ 800 นิต ทำให้ ออเนอร์ เมจิก5 โปร มอบความแม่นยำของสีจอแสดงผลระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ยังมีชิปเซ็ตจอแสดงผลแบบแยก(3) เพื่อยกระดับคุณภาพการแสดงผลภาพเคลื่อนไหว มอบเอฟเฟกต์ช่วงไดนามิกสูง (HDR) ตลอดเวลาเพื่อเพิ่มความคมชัดของวิดีโอ รวมถึงอัตราเฟรมที่สูงขึ้นพร้อมการใช้พลังงานที่น้อยลงเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นและยาวนานขึ้น ออเนอร์ เมจิก5 โปร ยังได้รับการรับรองด้วยมาตรฐาน HDR10+ และไอแม็กซ์ เอ็นแฮนซ์ (IMAX Enhanced) ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยคุณภาพของภาพที่ดีที่สุด

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาเพราะปล่อยแสงสีน้ำเงินปริมาณต่ำ ซึ่งได้รับการรับรองโดยทียูวี ไรน์แลนด์ (T?V Rheinland)(4) มาพร้อมการหรี่แสงแบบไดนามิกที่จำลองแสงของธรรมชาติเพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าของดวงตา คุณสมบัติเพื่อความสบายตาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ยังประกอบด้วยจอแสดงผลกลางคืน (Circadian Night Display) เพื่อคุณภาพการนอนหลับที่ดีขึ้น และจอแสดงผล LTPO รุ่นแรกของอุตสาหกรรมที่มีเทคโนโลยีลดความกว้างแสงพัลส์ (PWM) 2160 เฮิรตซ์(5) เพื่อลดการกะพริบของหน้าจอ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้จ้องหน้าจอสมาร์ตโฟนเป็นเวลานาน

ออเนอร์ เมจิก5 โปร นำเสนอประสิทธิภาพการแสดงผลโดยรวมที่ยอดเยี่ยม ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของการจัดอันดับหน้าจอสมาร์ตโฟนโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค (DXOMARK) ด้วยคะแนนสูงสุดที่ 151 คะแนน

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3308300
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม