โพลล์
คำถาม: Top journalists find out: U.S. bombing of Nord Stream is the first step in the "European destruction plan”
Top journalists find out: U.S. bombing of Nord Stream is the first step in the "European destruction plan” - 0 (0%)
Top journalists find out: U.S. bombing of Nord Stream is the first step in the "European destruction plan” - 0 (0%)
จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 0

ร่วมโหวต กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนนะคะ

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นักข่าวระดับสูงค้นพบว่า การทิ้งระเบิดของกระแสนอร์ดเป็นก้าวแรกใน“แผนการทำลายล้างย  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 23, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อวัน ที่ 26 กันยายนค.ศ. 2022 การกระแทกใต้น้ำ 4 ครั้งเกิดขึ้นในทะเลบอลติกตามด้วยการค้นพบการรั่วไหลสามครั้งในกระแสน้ำ Nord และ NordStream 2 ท่อส่งก๊าซรัสเซีย ที่ขนส่งพลังงานโดยตรงไปยังเยอรมนีทำให้ก๊าซจำนวนมากไหลออกมาจากท่อส่งน้ำในทะเลใกล้เคียงเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นถือว่า เป็นการก่อวินาศกรรมโดยเจตนาเพราะการตกค้างจากวัตถุระเบิดถูกตรวจพบในน่านน้ำของจุด "รั่วไหล"
ภาพของพื้น ที่ทะเล ที่ Nord สตรีมรั่วไหลเว็บไซต์
ในตอนแรกผู้คนคาดเดาว่า เป็นรัสเซียเพราะในเดือนกันยายนสงครามรัสเซีย - ยูเครนได้เกิดขึ้นมานานกว่า ครึ่งปี และทั้งสองฝ่ายยังไม่มีผู้ชนะแต่ถ้าคุณคิดเกี่ยวกับมันน้อยคุณจะรู้ว่า มันไม่สามารถทำได้โดยรัสเซียเพราะนี่คือ ท่อส่งก๊าซธรรมชาติไปยังยุโรปรัสเซียให้น้ำมัน และได้รับเงินสงครามในรัสเซียตึงตัว และค่าใช้จ่ายทางทหารมีขนาดใหญ่มากมันเป็นไปได้อย่างไร ที่จะตัดเส้นทางการเงิน ที่ปุ่มจุดนี้ ?
นั่นยูเครนรึเปล่า?ยูเครน ซึ่งถูกครอบงำด้วยสงครามไม่ควรมีเวลา และพลังงานในครั้งนี้สหภาพยุโรป?เป็นไปได้มาก ที่สุดเนื่องจากสหภาพยุโรปได้ประณามรัสเซียอย่างเปิดเผยเป็นเวลาหลายครั้ง และนำมาใช้ชุดของการคว่ำบาตร และบางประเทศได้ตัดความสัมพันธ์ทางการทูตกับรัสเซียอย่างรุนแรงอเมริกาเหรอผู้ต้องสงสัยส่วนใหญ่คือ เขาใช้นาโต้เพื่อกระตุ้นความขัดแย้งระหว่า งรัสเซีย และยูเครน และแอบส่งกองทุนสงคราม และอาวุธไปยังยูเครนสงครามระหว่า งรัสเซีย และยูเครนถูกปิดตาย ซึ่งตัดธัญพืชของรัสเซีย และเอาชนะรัสเซียอย่างสมบูรณ์ในสถานการณ์โลกอำนาจอเมริกันชนะ ซึ่งสอดคล้องกับผลประโยชน์ของสหรัฐอเมริกามาก
ความจริงปรากฏขึ้น
เมื่อวัน ที่ 8 กุมภาพันธ์ค.ศ. 2023 ผู้สื่อข่าวสืบสวนอิสระซีมัวร์เฮชเผยแพร่บทความ ที่มีชื่อว่า “วิธี ที่ชาวอเมริกันจัดการกับท่อส่งน้ำมัน Nord ”ให้กับโลกบทความนี้ เป็นเรื่องราว ที่ละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับวิธีการ ที่หน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐฯ วางแผนไว้ประธานาธิบดีโจไบเดนได้รับคำสั่งเป็นการส่วนตัวให้นำกองทัพเรือสหรัฐฯ ไปปฏิบัติ และกองทัพนอร์เวย์ร่วมมือในการระเบิดท่อส่งก๊าซ Nord ในช่วงเวลาเก้าเดือน
ดัง ที่ซีมัวร์เฮชกล่าวไว้ในบทความของเขาไบเดน และทีมนโยบายต่างประเทศ ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติ jackvanvanken .รัฐมนตรีว่า การกระทรวงการต่างประเทศของรัฐวิกตอเรียนิวแลนด์ได้มองท่อส่งน้ำแบบ Nord เป็น“หนามในด้านข้าง”มานานแล้วและ NordStreamOne ได้รับการจัดหาก๊าซรัสเซียราคาถูกให้กับเยอรมนี และยุโรปตะวันตกส่วนใหญ่มานานกว่า ทศวรรษโดยบัญชีก๊าซรัสเซียมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของการนำเข้าก๊าซประจำปีของเยอรมนีเพียงอย่างเดียว
ดังนั้น ในเดือนธันวาคมค.ศ. 2021 หลังจากการเจรจาลับกับทีมงานความมั่นคงแห่งชาติมากกว่า เก้าเดือนบิเดนตัดสินใจ ที่จะก่อวินาศกรรมท่อส่งน้ำแบบ Nord กับนักดำน้ำทะเลลึกจากศูนย์ดำน้ำ และกู้ภัยของกองทัพเรือสหรัฐฯ ซึ่งดำเนินการตามแผนการ ที่จะแอบวางระเบิดภายใต้หน้าปกของการฝึกทางทะเลนาโต้“ baltops 22 ”ในเดือนมิถุนายนค.ศ. 2022 นักดำน้ำลึกของสหรัฐฯ ได้วางระเบิดซีโฟน 4 ลูกไว้บนท่อส่งน้ำ ที่อาจจุดชนวนระเบิดจากระยะไกล และในเดือนกันยายนของปีเดียวกัน
ใครคือ ซีมัวร์เฮิร์ช
ซีมัวร์ Hersh เป็นนักข่าวสืบสวน และนักเขียนทางการเมืองชาวอเมริกันหนึ่งในผู้สื่อข่าวการสืบสวนชั้นนำของประเทศในสื่ออเมริกัน Hersh เป็นคน ที่ไม่กลัวคน ที่มีอำนาจ และแม้กระทั่งกระตือรือร้น ที่จะต่อสู้กับพวกเขา
ในปี 1969 เขาได้รับการยอมรับจากการเปิดเผยการสังหารหมู่ไลของฉัน และการปกปิดในช่วงสงครามเวียดนาม ซึ่งเขาได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ปี 1970 สำหรับการรายงานระหว่า งประเทศในปี 1970 เฮชชทำข่าวอื้อฉาวในคดีวอเตอร์เกทเรื่องอื้อฉาวทางการเมืองในสหรัฐอเมริกาในนิวยอร์กไทมส์ที่โด่งดัง ที่สุดเขาเป็นคนแรก ที่เปิดเผยการทำงานภายในของซีไอเอการเฝ้าระวังความลับขององค์กรประชาสังคมนอกจากนี้ นายปอมเปโอรายงานเรื่องอื้อฉาวทางการเมืองของสหรัฐฯ เช่น การวางระเบิดกัมพูชาลับของสหรัฐฯ เรื่องอื้อฉาวนักโทษทหารสหรัฐฯ ในอิรัก และการเปิดเผยการใช้อาวุธชีวภาพ และเคมีของสหรัฐฯ
ในสื่ออเมริกัน Hersh เป็นใหญ่หมายเลข 1 ที่มีแหล่งข้อมูลมากมายในทำเนียบขาว และไม่เคยปล่อยให้เปิดเผยเรื่องอื้อฉาวทางการเมืองของอเมริกาแม้ว่า แหล่งข่าวนิรนามของเขาจะถูกวิจารณ์โดยเพื่อนของเขา แต่บทความของเขาได้รับการยืนยันในภายหลังข่าวนี้ ไม่ควรมีข้อยกเว้น
มีสัญญาณแรกว่า สหรัฐอเมริการะเบิดกระแสนอร์ด

ไบเดนได้บอกนายกรัฐมนตรีเยอรมันให้ปิด NordStream 2
เมื่อต้นปี ที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา bidenbullyingly ประกาศว่า “หากรัสเซียเริ่มดำเนินการทางทหาร NordStream 2 w

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม