หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยขึ้นเวทีเอ็มดับบลิวซี  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 23, 15:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยขึ้นเวทีเอ็มดับบลิวซี ประจำปี 2566 โชว์ผลิตภัณฑ์และโซลูชันล้ำสมัย เพื่อโลกที่เชื่อมต่อและชาญฉลาดกว่าเดิม

กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย (Huawei Enterprise BG) ซึ่งมีพันธกิจในการเป็นผู้นำเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล พร้อมสร้างมูลค่าใหม่ให้กับอุตสาหกรรม ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันล้ำสมัยที่งานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress) หรือเอ็มดับบลิวซี (MWC) ประจำปี 2566 ในการนี้ กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยจะทำงานร่วมกับลูกค้า พันธมิตร และผู้นำทางความคิดในวงการรวมกว่า 2,500 รายทั่วโลก เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และแบ่งปันประสบการณ์ในการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เพื่อเปิดโอกาสใหม่ ๆ และใช้เทคโนโลยีดิจิทัลสร้างโลกอันชาญฉลาด ซึ่งจะมอบคุณประโยชน์ใหม่ ๆ ในทางธุรกิจต่อไป

กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของภาคอุตสาหกรรม นวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล และระบบนิเวศของพันธมิตร ในระหว่างการจัดแสดงครั้งนี้ หัวเว่ยจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ดาวเด่นและโซลูชันชั้นนำสำหรับตลาดภาครัฐและองค์กร โซลูชันที่จัดแสดงแต่ละรายการได้รับการปรับแต่งอย่างระมัดระวังเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์เฉพาะ ในขณะเดียวกัน หัวเว่ยยังเตรียมจัดการประชุมสุดยอดด้านการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลภาคอุตสาหกรรม (Industry Digital Transformation Summit) ครั้งที่ 5 ด้วย

พัฒนาโซลูชันครอบคลุมการใช้งานกว่า 30 กรณี ใน 10 อุตสาหกรรม ปลดล็อกพลังเทคโนโลยีดิจิทัล

หัวเว่ยได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อพัฒนาโซลูชันตามสถานการณ์การใช้งานในภาคอุตสาหกรรมที่มีความแปลกใหม่ ซึ่งเน้นแนวคิดและความพยายามในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของหัวเว่ยในด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ซึ่งเป็นโซลูชันที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าสู่ยุคดิจิทัลได้

ในด้านบริการสาธารณะนั้น หัวเว่ยจะเปิดตัวโซลูชันชั้นเรียนอัจฉริยะ 2.0 (Smart Classroom 2.0) สะท้อนให้เห็นตัวอย่างใหม่ในการใช้สารสนเทศเพื่อการศึกษา
ในแง่อุตสาหกรรมการเงิน หัวเว่ยจะเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัล (Financial Digital Human Solution) เพื่อเร่งนวัตกรรมเทคโนโลยีและการประยุกต์ใช้ใน 6 สาขา ช่วยให้ลูกค้าทางการเงินตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานได้
เพื่อตอบสนองต่อความท้าทายที่ระบบพลังงานไฟฟ้าในอนาคตต้องเผชิญ หัวเว่ยจะเปิดตัวโซลูชัน IoT รองรับการจ่ายพลังงาน โซลูชันตรวจสอบสถานีย่อยอัจฉริยะ เครือข่ายแคมปัสแบบไร้สาย และโซลูชันเครือข่ายพลังงานลมอัจฉริยะ เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลขององค์กรด้านพลังงานไฟฟ้า
เพื่อจัดการกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการครอบคลุมของเครือข่ายในพื้นที่เหมือง หัวเว่ยได้ทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อเปิดตัวโครงการเหมืองเพชรอัจฉริยะโครงการแรกของโลกที่ใช้ 5G เป็นหลัก
นวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล สร้างรากฐานเครือข่ายที่แข็งแกร่งรองรับศูนย์ข้อมูลยุคหน้า

การสื่อสารข้อมูล: หัวเว่ยตั้งเป้าสร้างเครือข่ายที่เรียบง่ายแต่ให้ประสบการณ์ผู้ใช้ขั้นสูงสุด สำหรับสำนักงานดิจิทัล การผลิตดิจิทัล และการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล โดยจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดาวเด่น 10 รายการ และอัปเกรดโซลูชัน 3 รายการ ดังนี้

เปิดตัวสวิตช์หลักระดับองค์กรรุ่นใหม่อย่าง CloudEngine S16700 และ Wi-Fi 7 AP AirEngine 8771-X1T ระดับองค์กรตัวแรกของอุตสาหกรรม
เปิดตัวสวิตช์ศูนย์ข้อมูลตัวแรกที่มีพลังประมวลผลหลากหลายอย่าง CloudEngine 16800-X
อัปเกรดเครือข่ายคลาวด์แคมปัสอย่าง CloudCampus 3.0
อัปเกรดโซลูชันเครือข่ายศูนย์ข้อมูล Easy CloudFabric เพื่อเป็นผู้นำในการขับขี่อัตโนมัติระดับ L3.5+
อัปเกรดโซลูชันเครือข่าย CloudWAN 3.0 โซลูชันใหม่ที่มีสถาปัตยกรรมเรียบง่ายสามชั้นนี้ เข้ามาพลิกโฉมเครือข่ายบริเวณกว้างบนคลาวด์ เพื่อประสบการณ์การเชื่อมต่อโครงข่ายขั้นสูงสุด
เครือข่ายเชิงแสง: หัวเว่ยจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมออปติกดังต่อไปนี้

ผลิตภัณฑ์ 50G PON ตัวแรกของอุตสาหกรรม เพื่อสร้างเครือข่ายแคมปัสยุคหน้ารองรับ Wi-Fi 7
โซลูชันเครือข่ายออปติกเกรดอุตสาหกรรมแบบไม่สูญเสียข้อมูลตัวแรกของวงการ เพื่อให้ได้เครือข่ายสื่อสารที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ OSU แบบครบวงจรตัวแรกของอุตสาหกรรม เพื่อให้ได้ฐานสื่อสารออปติคัลเชิงอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้
การจัดเก็บข้อมูล: หัวเว่ยจะเปิดตัว OceanStor Dorado 2000 และ OceanProtect X3000 ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลระดับเริ่มต้นกลุ่มแรกของอุตสาหกรรมที่ใช้สถาปัตยกรรมแบบแอคทีฟ-แอคทีฟ สำหรับ SME ช่วยให้พวกเขาจัดเก็บข้อมูลได้อย่างสะดวกง่ายดายและดำเนินการรวดเร็ว

กลุ่มผลิตภัณฑ์: นอกจากนี้ หัวเว่ยยังเตรียมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยอีกมากมาย ได้แก่

โซลูชันป้องกันมัลแวร์เรียกค่าไถ่แบบหลายชั้นตัวแรกของอุตสาหกรรมสำหรับศูนย์ข้อมูลที่มี "การทำงานร่วมกันระหว่างเครือข่ายกับระบบจัดเก็บ" โซลูชันนี้ประกอบด้วยเกราะป้องกันสองไลน์ และการป้องกันหกชั้น เพื่อให้ข้อมูลปลอดภัย
โซลูชันกลุ่มผลิตภัณฑ์กู้คืนข้อมูลจากภัยพิบัติแบบรวมศูนย์ตัวแรกของอุตสาหกรรมสำหรับศูนย์ข้อมูลที่มี "การทำงานร่วมกันระหว่างระบบจัดเก็บกับเครือข่ายเชิงแสง" ทำให้ราบรื่นไร้สะดุด และกู้คืนบริการสำคัญได้อย่างราบรื่น
ระบบนิเวศพันธมิตร: รวบรวมและพัฒนาพันธมิตร เพื่อสร้างระบบนิเวศพันธมิตรที่ยั่งยืนร่วมกัน

หัวเว่ยและพันธมิตรจะเพิ่มการลงทุนเพื่อร่วมกันพัฒนาตลาด หาช่องทาง ทำการตลาด และอื่น ๆ เพื่อดึงดูดพันธมิตรที่มีความสามารถและสนับสนุนความสำเร็จทางดิจิทัลของลูกค้า โดยในระหว่างการจัดแสดง หัวเว่ยจะเปิดตัวโมเดลธุรกิจบ่มเพาะผู้มีความสามารถอย่าง "Three Trees" ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านไอซีทีในเรื่องนวัตกรรมและการใช้งาน โดยสร้างระบบนิเวศผู้มีความสามารถที่แข็งแกร่งสำหรับครูและนักเรียน การศึกษาตลอดชีวิต และผู้ปฏิบัติงานในอุตสาหกรรม

ในอนาคต หัวเว่ยจะยังคงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลง ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่ออำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมต่าง ๆ และช่วยให้องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางไปสู่ดิจิทัลและสร้างมูลค่าทางธุรกิจที่มากขึ้นได้


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2010168/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย ที่งานเอ็มดับบลิวซี ประจำปี 2566

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม