หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เอ็มซี ดิจิทัล เรียลตี้" เปิดตัวศูนย์ข้อมูลแห่งที่สี่ในโอซาก้า  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.พ. 23, 09:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ศูนย์ข้อมูลแบบเสรีแห่งนี้มอบความสามารถด้านไอทีสูงถึง 70 เมกะวัตต์ และการเชื่อมต่อทั่วโลกไปยังชุมชนข้อมูลที่ไม่หยุดนิ่งผ่าน PlatformDIGITALTM

เอ็มซี ดิจิทัล เรียลตี้ (MC Digital Realty) ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนแบบ 50/50 ระหว่างมิตซูบิชิ คอร์ปอเรชั่น (Mitsubishi Corporation) กับดิจิทัล เรียลตี้ (Digital Realty) เพื่อให้บริการโซลูชันศูนย์ข้อมูลเต็มรูปแบบในญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวศูนย์ข้อมูลแห่งที่สี่ "KIX13" อย่างเป็นทางการในวิทยาเขตศูนย์ข้อมูลโอซาก้าซึ่งมีพื้นที่รวม 23,000 ตารางเมตร อาคารสามชั้นที่เสริมด้วยระบบแยกคลื่นไหวสะเทือนเพื่อต้านทานแรงแผ่นดินไหวแห่งนี้ นำเสนอโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลคุณภาพระดับสถาบันด้วยความสามารถด้านไอทีสูงสุดถึง 21 เมกะวัตต์ แก่ลูกค้าในตลาดศูนย์ข้อมูลคลาวด์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

การเพิ่มศูนย์ข้อมูล KIX13 ทำให้ความสามารถด้านไอทีทั้งหมดในวิทยาเขตศูนย์ข้อมูลโอซาก้าของเอ็มซี ดิจิทัล เรียลตี้ เพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 70 เมกะวัตต์ พร้อมตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในเรื่องโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลในญี่ปุ่น

เมื่อองค์กรต่าง ๆ ในญี่ปุ่นกำลังเปลี่ยนมาใช้ระบบคลาวด์ ผู้ให้บริการระบบคลาวด์จึงเร่งเพิ่มพื้นที่ให้บริการในโตเกียวและโอซาก้า เพื่อตอบสนองความต้องการบริการคลาวด์ของผู้บริโภคและองค์กรที่มากขึ้น ส่งผลให้ตลาดศูนย์ข้อมูลของญี่ปุ่นเติบโตยิ่งขึ้น นอกจากนี้ โครงการเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลระดับประเทศ การใช้อินเทอร์เน็ต และเทคโนโลยี 5G ในญี่ปุ่น ส่งผลให้เกิดความต้องการมากขึ้นในธุรกิจเกมออนไลน์ สตรีมมิง และบริการฟินเทค ทำให้ความต้องการโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานคุณภาพระดับสถาบันเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

นอกเหนือจากการเป็นศูนย์กลางทางการเงินและบริการโคโลเคชัน และประตูสู่การแลกเปลี่ยนในระดับสากลแล้ว โอซาก้ายังเป็นที่ตั้งของบริษัทในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ตลอดจนมหาวิทยาลัยและองค์กรผู้เชี่ยวชาญที่ดำเนินงานวิจัยและการพัฒนาเทคโนโลยีระดับสูง การที่โอซาก้าก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางสำหรับบริษัทในประเทศและต่างประเทศที่ต้องการปรับใช้ศูนย์ข้อมูลสำรองหรือศูนย์กู้ข้อมูลจากภัยพิบัติในญี่ปุ่น จะช่วยดึงดูดการลงทุนขนาดใหญ่ด้านการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลในท้องถิ่น

ในโลกดิจิทัลยุคใหม่ที่ซึ่งข้อมูลมีความสำคัญ บทบาทสำคัญของศูนย์ข้อมูลในการช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ลดความท้าทายจากแรงดึงดูดข้อมูล (Data Gravity) หรือความสามารถในการเชื่อมโยงข้อมูลต่าง ๆ เข้าด้วยกัน และปลดล็อกนวัตกรรมนั้นมีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา วิทยาเขตศูนย์ข้อมูลแบบเสรีในโอซาก้าจึงเป็นเสาหลักที่สำคัญสำหรับกลยุทธ์ของดิจิทัล เรียลตี้ ในการเสริมสร้างเครือข่ายชุมชนที่เชื่อมต่อกันในเอเชียแปซิฟิกและทั่วทั้งโลก ไซต์ที่เปิดใช้งานเซอร์วิสแฟบริก (ServiceFabric) นี้จะมอบโซลูชันการเชื่อมต่อระหว่างกันทั่วโลกที่เปิดกว้างและปลอดภัยไร้รอยต่อไปยังชุมชนแพลตฟอร์มดิจิทัล (PlatformDIGITAL(TM)) ซึ่งประกอบด้วยองค์กร ผู้ให้บริการคลาวด์และเครือข่าย และสมาชิกรายอื่น ๆ ในอีโคซิสเต็ม

"เราได้ทุ่มเทสร้างแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อโครงข่ายยุคใหม่ที่มากกว่าธุรกิจศูนย์ข้อมูล "แบบดั้งเดิม" เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจและบริการที่เพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้าของเรา" แบมโป เทซูกะ (Bampo Tezuka) กรรมการผู้แทนและซีอีโอของเอ็มซี ดิจิทัล เรียลตี้ กล่าว "วิทยาเขตศูนย์ข้อมูลโอซาก้าของเรามีความสามารถในการปรับขนาดที่ยืดหยุ่น ความสามารถในการจ่ายไฟที่แข็งแกร่งเหมาะสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่มีโหลดสูง และการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตามมาตรฐานสากล นอกจากบริการโคโลเคชันสำหรับองค์กรที่วิทยาเขตศูนย์ข้อมูลแห่งนี้มอบให้แล้ว เรายังมุ่งมั่นที่จะขยาย PlatformDIGITAL(R) ของดิจิทัล เรียลตี้ เพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มศูนย์ข้อมูลระดับโลกแก่ลูกค้า และตอบสนองความต้องการในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล"

"ความสำเร็จของ KIX13 จะนำวิทยาเขตศูนย์ข้อมูลโอซาก้าของเอ็มซี ดิจิทัล เรียลตี้ ไปสู่อีกระดับ นำเสนอโซลูชันที่หลากหลายแก่ลูกค้าในการเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายของเราในการสร้างชุมชนข้อมูลที่เชื่อมต่อกันทั่วโลก" เซรีน นาห์ (Serene Nah) กรรมการผู้จัดการและหัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของดิจิทัล เรียลตี้ กล่าว "แรงดึงดูดข้อมูลของญี่ปุ่นมีแน้วโน้มเพิ่มขึ้นแตะอันดับต้น ๆ ของโลกภายในปี 2567 และ KIX13 ไม่เพียงแต่ขยายความสามารถของเอ็มซี ดิจิทัล เรียลตี้ ในโอซาก้า แต่ยังทำให้แพลตฟอร์มศูนย์ข้อมูลระดับโลกของดิจิทัล เรียลตี้ เป็นที่เข้าถึงได้มากขึ้น เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราในญี่ปุ่นและทั่วโลกเอาชนะความท้าทายที่มาพร้อมกับแรงดึงดูดข้อมูล นับเป็นก้าวสำคัญของวิสัยทัศน์ของเราในการกลายเป็นสถานที่นัดพบทางธุรกิจและข้อมูล และจะมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ดิจิทัล เรียลตี้ สร้างการเชื่อมต่อถึงกันที่ใหญ่ที่สุดในโลก"

เกี่ยวกับดิจิทัล เรียลตี้
ดิจิทัล เรียลตี้ (Digital Realty) นำบริษัทและข้อมูลมารวมกันโดยนำเสนอโซลูชันศูนย์ข้อมูล การให้เช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ และการเชื่อมต่อโครงข่ายแบบครบวงจร PlatformDIGITAL(R) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มศูนย์ข้อมูลระดับโลกของบริษัท มอบสถานที่ประชุมข้อมูลที่ปลอดภัยแก่ลูกค้าและระเบียบวิธีการแก้ปัญหา Pervasive Datacenter Architecture (TM) (PDx) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและจัดการความท้าทายด้าน Data Gravity อย่างมีประสิทธิภาพ ดิจิทัล เรียลตี้ ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงชุมชนข้อมูลที่เชื่อมต่อกันซึ่งมีความสำคัญต่อพวกเขาด้วยศูนย์ข้อมูลทั่วโลกที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่า 300 แห่งในกว่า 50 เมืองใหญ่ใน 27 ประเทศบน 6 ทวีป ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิจิทัล เรียลตี้ ได้ที่ digitalrealty.com หรือติดตามเราทาง LinkedIn และ Twitter

อ่านเพิ่มเติ่มได้ที่ : https://www.thaipr.net/it/3303516

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 ก.พ. 23, 11:49 น โดย vividqest » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม