หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บันทึกออกทริปแรลลี่ที่เขาใหญ่ Amorn Prestige Rally 2022  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ม.ค. 23, 17:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ด้วยความที่เป็นครอบครัวอมร เพรสทีจอยู่แล้วแต่กับงานแรลลี่นี่พลาดมาตลอด มาครั้งนี้ Amorn Prestige Rally 2022 เค้าจัดที่เขาใหญ่นอกจากที่พักวิวสวยๆ ที่ Toscana Khao Yai และอากาศหนาวในช่วงนี้แล้ว ไฮไลท์อีกอย่างก็คือไพรเวทปาร์ตี้กับคอนเสิร์ตวงนูโวแบบใกล้ชิดสุด และเพราะไฮไลท์นี้แหล่ะเลยทำให้สุดท้ายก็ลากเพื่อนสนิทอีก 2 หน่วยที่เป็นสาวก BMW เหมือนกัน(แต่คนละดีลเลอร์)ไปด้วยสำเร็จนางก็ไม่เคยไปแรลลี่เหมือนกัน ก็นั่นสินะใครเค้าจะไปเล่นแรลลี่คนเดียว ดั้งนั้นทีมนี้เลยใหม่ทั้งทีม ตื่นเต้น.. 5555

เช้าวัน 17/12 น้องเซลล์นัดให้ไปรวมตัวกันที่ อมร เพรสทีจสาขารังสิตตั้งแต่ 6 โมงเช้า กำหนดการปล่อยรถคันแรก 8 โมง แต่ต้องไปรวมพลเพื่อเปลี่ยนเสื้อทีม ติดแท็ก พูดคุยนัดแนะเส้นทางกำหนดการ และ ติดสติ๊กเกอร์รถต่างๆ ที่ทาง Amorn เตรียมไว้ให้ พวกเราตื่นกันตั้งแต่ตี 4 กะว่าไปถึงคนแรกๆ สวยๆ สรุปสมาชิกทยอยมากันเพียบตั้งแต่ฟ้ายังไม่สาง ลงทะเบียนเรียบร้อยน้องเซลล์ดูแลอย่างดีมากพาเดินไปเอาอาหารเช้า งานนี้อมร เพรสทีจ เค้าจัดกาแฟร้าน RED DIAMOND มาให้เลยนะปกติรัก Double Dirty แต่เช้านี้ยังลอยๆ ขอแค่อเมริกาโน่ก่อนแล้วกัน จัดกาแฟรัวๆมาพร้อมกับซาลาเปาหมู/ไก่ ติดโลโก้ Amorn Prestige น่ารักอ่า.. ขออภัยถ้าจะตื่นเต้นไปทุกอย่างที่เจอก็บอกแล้วว่าครั้งแรกกกเปลี่ยนเสื้อ กินมื้อเช้าอิ่มหนำไปพร้อมกับพยายามติดสติ๊กเกอร์ที่รถตามที่น้องเซลล์บอก แต่ด้วยความทั้งเลิ่กลั่กงงงวยทำไม่เป็น สรุปน้องจีเนียสรูปหล่อต้องมาช่วยจัดการจนเรียบร้อยไม่งั้นน่าจะไม่ได้ออกจากจุดสตาร์ทแน่ๆ ตำแหน่งคนขับพร้อม ผู้นำทางพร้อม ผู้ติดตามพร้อม 3 2 1 เริ่ม!! เป็นครั้งแรกในยุคกูเกิ้ลแบบนี้ที่ต้องกลับมาเดินทางโดยใช้แผนที่+ดูตัวเลข กม. แบบห้ามใช้ GPS เพราะระหว่างทางต้องทำกิจกรรมหา RC เก็บคะแนนไปด้วยตามเส้นทางที่เค้ากำหนด งงมากค่าแต่สู้สุดใจ 3 คนสุมหัวกันเล่นทุกจุดขนาดที่หลงทางก็วนกลับมาใหม่ ก็รถเราไฮบริจด์ประหยัดน้ำมันอ่ะนะ ชิลๆ ด้วยสโลแกน “เน้นเข้าร่วม ไม่เน้นเข้ารอบ” อีกนิดก็จะได้รางวัลบู้บี้มาครองละ 5555นอกจากจะมีการบ้านให้ทำในรถกันไปด้วย แต่ละจุดแวะก็จะมีกิจกรรมไปด้วย ได้แก่ วัดพระพุทธแสงธรรม-สวนบิ๊กเต้-ร้านอาหาร RIbs Mannn-พุทธอุทยานหลวงปู่ทวด-Toscana Khao Yai ระหว่างทางได้ทั้งความสนุกปนเลิ่กลั่กหลงทางด้วย ทั้งโดนน้องๆทีมเซล์กับ จนท.ตามจุดแวะทั้งปั่นทั้งบิ๊ว ทั้งแอบแวะถามลุงๆป้าๆระหว่างทางเพื่อหาน้องวัว 55555 เหมือนได้ย้อนวัยกลับไปเที่ยวกับเพื่อนๆสมัยก่อนสนุกมากจนลืมหิวไปเลย มาหิวสุดๆ ก็ตอนถึงจุดแวะที่ร้าน Ribs Mannn นี่แหล่ะบอกเลยร้านนี้สายเนื้อห้ามพลาด!หลังแวะกินมื้อเที่ยงบางคันก็ตรงเข้าที่พักเลย ส่วนใครจะแรลลี่ต่อก็ไปต่อ พวกเราไม่พลาดบอกแล้ว เน้นเข้าร่วม ทำให้กว่าจะถึงที่พักที่สวยงามตระการตาก็เย็นแล้ว เอารูปช่วงเย็นมาฝากก่อนรีบไปเตรียมตัวเปลี่ยนชุดมาไพรเวทปาร์ตี้กันต่อ ^^เดี๋ยวนี้ตามที่พักเค้าก็มีสถานีชาร์ทไฟสำหรับรถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้นแล้วนะ ดังนั้นจะเปลี่ยนไปขับ BMW iX3 ก็ได้..บิ๊วตัวเอง

ก่อนเข้างานคืนนี้ทาง อมร เพรสทีจ เค้าจัด BMW i7 มาจอดโชว์ให้ถ่ายรูปกันด้วยนะ สวยอลังมากเว่อร์ เพื่อนสาวยื่นกรี๊ดดดแล้ว1 เข้าไปถ่ายรูปคู่ประหนึ่งรถตัวเอง ตอนแรกน้องเซลล์บอกว่าพรุ่งนี้เช้ามีรถให้ test drive นะมาลงชื่อได้เลย เลยตกใจกันว่าให้เทสคันนี้เลยหรอ น้องบอกเปล่าค่าคันที่เทสไดรฟ์พรุ่งนี้เป็น BMW iX3 อ่ะ iX3 ก็เทสสิ เผื่อป้ายยาเพื่อนให้มาเป็นครอบครัว อมร เพรสทีจ ด้วยกันซะเลย ต้องมาเทสรถในที่บรรยากาศดีงามแบบนี้แหล่ะบิ๊วง่ายสุด อิอิ

งานไพรเวทปาร์ตี้กลางคืนสนุกจนภาพเกือบตัดเพราะทีมอมรโดยเฉพาะเซลล์นี่เค้าบิ๊วเก่ง คืนนี้ไม่อั้นนะคะพี่ เหล้า เบียร์ ไวน์ แต่ส่วนตัวน้องแนะนำไวน์ จากนั้นน้องๆก็แวะเวียนกันมาชนแก้วตลอด พอวงนูโวออกมาคือทุกคนพร้อมใจกันระเบิดความวัยรุ่น80-90 ทั้งร้องทั้งเต้นกันไม่ยั้ง นานๆจะได้ครึกครื้นแบบนี้นะ โต๊ะเราเมนพี่ก้องเลยจะมีรูปเยอะพิเศษแหล่ะ ส่วนเพื่อนชั้นโดนตกแน่แล้วรอบนี้ เพราะนางทั้งคู่บอกจอยมากบวกกับเจอ culture shock ของครอบครัวอมรเพรสทีจไป แถมได้รางวัลในงานอีก เลยยิ่งใจฟูกันไปใหญ่

เพื่อนบอกว่ารู้สึกประทับใจสุดกับบรรยากาศที่เป็นเหมือนครอบครัวจริงๆ คือทุกคนแทบจะรู้จักในหมด น้องเซลล์นอกจากบริการดีใส่ใจทุกคนแล้วยังสนิทสนมกับลูกค้าตัวเองแบบแนบแน่นมาก คือสนิทเหมือนเพื่อนเลยอันนี้นาง งง 5555 ทำให้บรรยากาศในงานไม่เกร็ง อบอุ่นเป็นกันเอง ขนาดเพื่อนคือยังไม่ใช่ลูกค้าอมรก็ยังสัมผัสได้ และไม่ได้สัมผัสได้อย่างเดียวนะ สรุปเพื่อนตั้งใจแล้วว่าคันต่อไปจะย้ายมาเป็นครอบครัวด้วย!! (หลังจากโดนป้ายยาชวนไปนั่งเป็นเพื่อนตอนเอารถเช็คระยะ และปิดท้ายด้วยทริปแรลลี่นี้)จากที่ได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ ได้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อนพูดคุนแลกเปลี่ยนความเห็นกันทั้งเรื่องรถและความประทับใจ เราว่าการจะเลือกรถยนต์ซักคันนอกจากเรื่องคุณภาพ สเปคของรถที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองแล้ว สิ่งสำคัญสุดๆ เลยสำหรับเราคือ เลือกดีลเลอร์ที่ฝากชีวิต(เรื่องการขับขี่)ไว้กับเค้าได้เถอะ เราถึงเชียร์ทุกคนที่รู้จักให้เลือก BMW Amorn Prestige เพราะเด่นในเรื่องการบริการหลังการขายและการดูแลเอาใจใส่มากๆ

คือการซื้อรถยุโรปซักคันมันไม่ใช่แค่ได้ส่วนลดเยอะแล้วจบ คนใช้รถยุโรปจะรู้ดีว่าถ้าเลือกศูนย์บริการผิดชีวิตเปลี่ยนได้เหมือนกันนะ เราเลยมองเรื่องการบริการและความจริงใจในระยะยาวสำคัญอันดับต้นๆ

หลังกลับมาจากทริปไม่นานน้องเซลล์ก็โทรมาขอชื่อที่อยู่เพื่อนเราบอกว่าจะขอส่ง PT Black Card ไปให้ที่บ้าน โอ๊ยยยนี่เป็นกลยุทธ์การดึงตัวลูกค้าใหม่สินะน่ารักอ่า.. เอาเลยค่ะจัดให้หนักเราก็อยากมีเพื่อนไปทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆ 5555

สำหรับรีวิว Test drive BMW iX3 ในเช้าวันรุ่งขึ้นขอยกไปอีกรีวิวแล้วกันนะเพราะจะยาวเกินไป รีวิวนี้เน้นอินกับบรรยากาศความสนุกในงานกันก่อน ^^noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 ม.ค. 23, 19:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากมีโอกาสเอ็กซ์คูลซีฟแบบนี้บ้างจัง บรรยากาศดีสุดๆ ดูทุกคนแฮปปี้กันมาก มีหลายคนแนะนำให้ออกบีเอ็มกับศูนย์นี้หลายคนแล้ว เห็นบอกว่าบริการดี เซลล์ให้คำแนะนำ ละเอียด ตรงไปตรงมา
q*002q*002

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เดย์ทริป OneDayTrip บันทึกการเดินทาง ขับรถเที่ยว แรลลี่ amornprestigerally2022 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม