หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เจาะลึกการเติบโตของ Huawei Mobile Services (HMS)  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ย. 22, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Huawei ได้เฉลิมฉลองความสำเร็จหลังจบงาน Huawei Developer Day ซึ่งเป็นกิจกรรมแบบหนึ่งวันที่จัดขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งผู้นำองค์กรต่าง ๆ ได้ผลัดกันขึ้นมาชี้แจงถึงวิวัฒนาการและการเติบโตของระบบนิเวศ Huawei Mobile Services (HMS)

กิจกรรมนี้อัดแน่นไปด้วยการแบ่งปันความรู้โดยวิทยากรผู้มีสายตาอันเฉียบแหลม การอภิปรายเป็นคณะเพื่อความเข้าใจที่มากขึ้น และการเยี่ยมชมบูธ HMS เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับการสนับสนุนมากมายจากทาง Huawei แล้วเพื่อให้สอดคล้องกับธีม "Better Together" ทาง Huawei ยังได้แสดงความขอบคุณสำหรับความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของเหล่าพาร์ทเนอร์ผู้ทรงคุณค่าในพิธีมอบรางวัล ซึ่งมีทั้งหมด 16 รางวัลสำหรับหลากหลายประเภท

"ธีมของงานในปีนี้เป็นการสรุปคุณค่าของความร่วมมือ และด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของนักพัฒนาและพาร์ทเนอร์ เราจึงได้รังสรรค์เรื่องราวความสำเร็จมากมาย และได้เห็นการเติบโตและการพัฒนาที่สำคัญของระบบนิเวศ Huawei Mobile Services" คุณหลุย หลู่ย์ (Louie Lyu) ประธาน HUAWEI Consumer Business Group ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว

กิจกรรมดังกล่าวยังถือเป็นการเปิดตัวโซลูชันเชิงอุตสาหกรรมของ HMS อย่างเป็นทางการของ Huawei ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย ซึ่งเป็นความสำเร็จที่เกิดจากความพยายามที่ร่วมมือกันและความรู้ที่สั่งสมมานานหลายปี วิทยากรที่ได้รับการนับถือหลายท่านถูกเชิญขึ้นไปบรรยายเกี่ยวกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมในปัจจุบันและประสบการณ์ตรงของตนในการใช้โซลูชันที่ปรับแต่งของ Huawei ใน 4 ด้านหลัก ๆ อันได้แก่ อีคอมเมิร์ซ การท่องเที่ยว ความบันเทิง และเกมมิ่ง ให้แก่พาร์ทเนอร์ของ Huawei กว่า 300 รายจากในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้รับฟัง โซลูชันเหล่านี้ได้พัฒนาความสามารถระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Huawei โดยสิ้นเชิงเพื่อช่วยให้พาร์ทเนอร์และนักพัฒนาในอุตสาหกรรมหลักสามารถสร้างสรรค์เทคโนโลยีแอปเชิงนวัตกรรมและเติบโตได้สำเร็จ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นสูตรความสำเร็จสำหรับระบบนิเวศที่ได้ประโยชน์ร่วมกันด้วย

ขยับขยายความร่วมมือเพื่อระบบนิเวศที่ได้ประโยชน์ร่วมกัน

"โซลูชัน HMS ที่เราเปิดตัวในวันนี้ได้พัฒนาความสามารถระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Huawei โดยสิ้นเชิงซึ่งช่วยให้พาร์ทเนอร์และนักพัฒนาในอุตสาหกรรมต่าง ๆ สร้างสรรค์เทคโนโลยีแอปเชิงนวัตกรรมและเติบโตทางธุรกิจได้สำเร็จ" คุณเร เสี่ยว (Rei Xiao) ผู้อำนวยการของ Mobile Ecosystem Business Growth แห่ง Huawei ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว

ผู้ประกอบการด้านอีคอมเมิร์ซสามารถมองหาแหล่งข้อมูลใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าชมและการตอบสนองตามแคมเปญของผู้ใช้โดยการใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ เช่น HUAWEI Ads, การผลักดันสินค้าให้แก่ลูกค้า และระบบกำหนดขอบเขต ทาง Huawei ได้ใช้ประโยชน์จากผู้ใช้งานรายเดือนเป็นประจำหลายร้อยล้านคนและเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกในการสร้างผลลัพธ์ที่น่าประทับใจผ่านความร่วมมือกับบริษัทอีคอมเมิร์ซระดับโลกหลายแห่ง เช่น Shopee, Lazada และ Jingdong ในโลกที่ผู้ใช้ "ค้นหา" บริการและผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา Petal Search ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจในการเพิ่มปริมาณการเข้าชมผ่านผลลัพธ์การค้นหาในบริเวณใกล้เคียงและฟีเจอร์การค้นหาอื่น ๆ

ในโลกที่การเดินทางกลับมาคึกคักอีกครั้ง ความสามารถต่าง ๆ เช่น Map Kit, Location Kit และ Site Kit บน Petal แผนที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การนำทางที่ดียิ่งขึ้น ฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ Petal แผนที่รวมถึงคำแนะนำระดับเลน การจำลอง 3 มิติที่มีความเที่ยงตรงสูง และการผสานรวมกับอุปกรณ์ของ Huawei ราวกับเป็นระบบเดียวกันนี้จึงช่วยสนับสนุนนักพัฒนาแอปและธุรกิจต่าง ๆ ในการสร้างประสบการณ์การนำทางที่ราบรื่นสำหรับผู้ใช้ขึ้นมาได้

ความก้าวหน้าที่มีแนวโน้มที่ดีและเทคโนโลยีที่ทันสมัยในด้านสื่อจะช่วยให้ใคร ๆ ก็สามารถสร้างวิดีโอที่ดูเป็นมืออาชีพได้ เทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นสำหรับการมาสกิ้งใบหน้า ฟิลเตอร์ AI และการโฟกัสตามบุคคลซึ่งได้เผยโฉมครั้งแรกในงานเปิดตัว HUAWEI P50 เองก็ได้ถูกรวมเข้ากับโซลูชันสื่อและความบันเทิงของ HMS นักพัฒนาจึงเพียงแค่ต้องผสานรวม SDK เพื่อรวมฟังก์ชันการตัดต่อวิดีโอที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น มาสกิ้งวัตถุ การโฟกัสตามวัตถุเป้าหมาย และการโคลนฟิลเตอร์เข้าด้วยกันให้กลายเป็นแอปของนักพัฒนา

ในฝั่งของเกมมิ่ง โซลูชัน HMS ก็ได้นำเสนอแพลตฟอร์มบริการแบบครบวงจรสำหรับนักพัฒนาเกมผ่าน AppGallery ซึ่งมีผู้ใช้งานประจำกว่า 580 ล้านคนทุกเดือน โดยนำเสนอข้อมูลเชิงลึกของผู้เล่นตามฐานผู้ใช้อุปกรณ์ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมสำหรับการพัฒนาแอป และความพยายามในการเผยแพร่เกมที่ครอบคลุมโดยใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงที่กว้างขวาง

ระบบนิเวศ HMS ได้รับการเสริมพลังเพิ่มเติมจาก HUAWEI Ads ซึ่งมีผู้เผยแพร่โฆษณาที่เข้าเกณฑ์ 49,000 รายและเตรียมตัวผู้โฆษณากว่า 3,100 รายทั่วโลกเข้ามาเพิ่มอีกในปีนี้ เช่น Dentsu, OMD, Mindshare, Mediacom, IPG และอีกมากมาย ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของ Huawei ในการสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืน ร่วมมือกัน และเป็นประโยชน์ร่วมกัน ซึ่งการขยับขยายการสนับสนุนของ Huawei เองก็สร้างโอกาสการเติบโตให้กับผู้เผยแพร่โฆษณาและนักการตลาดดิจิทัลด้วย

การเยี่ยมชมบูธ HMS ซึ่งเป็นไฮไลต์สำคัญของกิจกรรมนี้ทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนที่หลากหลายของ Huawei อย่างใกล้ชิด และได้เห็นการเติบโตและการพัฒนาของระบบนิเวศ Huawei องค์ประกอบแบบอินเตอร์แอคทีฟ เช่น ภาพผนังที่ทำงานอย่างประสานกันในบูธ "Experience Together" โดย HUAWEI Themes ได้แต่งแต้มความน่าสนใจที่โดดเด่นไม่เหมือนใครลงในประสบการณ์ที่ได้สัมผัสในทุกมิติ

ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเดินชมการออกแบบหน้าปัดนาฬิกาที่ได้รับรางวัลในงาน Designathon Challenge ที่จัดขึ้นโดย Huawei เพื่อสร้างชุมชนศิลปินที่กำลังเติบโตและเพิ่มความน่าตื่นเต้นในการสนับสนุนด้านการออกแบบด้วย งานนี้มอบรางวัลที่น่าดึงดูดใจเป็นมูลค่าประมาณ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐเพื่อส่งเสริมชุมชนด้านความคิดสร้างสรรค์ในแอป HUAWEI Themes และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากศิลปินท้องถิ่นมากมาย โดยมีผู้เข้าร่วม 644 คนจากทั้งสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์

นับตั้งแต่ประกาศแผนอันทะเยอทะยานในการสร้างระบบนิเวศบริการมือถือแบบเปิดของตัวเองในปี 2018 ระบบนิเวศ HMS ก็ได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเฟื่องฟูจนติดหนึ่งในสามอันดับแรกของระบบนิเวศแอปมือถือทั่วโลก

จำนวนนักพัฒนา HMS Core ทั้งหมดทั่วโลกเพิ่มสูงขึ้นเป็น 6 ล้านรายพร้อม API แบบสาธารณะมากถึง 25,030 รายการ Huawei ตระหนักดีว่าความสำเร็จของบริษัทขึ้นอยู่กับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของพาร์ทเนอร์ และขอใช้โอกาสนี้ในการจัดงานนี้เพื่อขอบคุณเหล่าพาร์ทเนอร์ เช่น Lazada, Agoda, FoodPanda, Nuverse, Grab และอีกมากมาย

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที
https://www.thaipr.net/it/3271050


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม