หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ "เคมบริดจ์ อิงลิช ควอลิฟิเคชันส์"  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ต.ค. 22, 14:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ในขณะที่ปี 2565 ใกล้จะสิ้นสุดเร็ว ๆ นี้ เคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี้ เพรส แอนด์ แอสเซสเมนต์ (Cambridge University press & Assessment) ยังคงมุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้คนมากมาย ทั้งนักศึกษาและผู้ประกอบวิชาชีพต่าง ๆ ผ่านการทดลองและทดสอบประสิทธิภาพการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ด้วยมาตรฐาน เคมบริดจ์ อิงลิช ควอลิฟิเคชันส์

เคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี เพรส แอนด์ แอสเซสเมนต์ (Cambridge University Press & Assessment) หนึ่งในหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกในด้านคุณวุฒิทางภาษาอังกฤษ ขอเชิญชวนผู้เรียนและผู้ใช้ภาษาอังกฤษจากทั่วทุกมุมโลกมายกระดับทักษะภาษาอังกฤษให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในปีข้างหน้า ผ่านการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เคมบริดจ์ อิงลิช ควอลิฟิเคชันส์ (Cambridge English Qualifications)

ด้วยการจัดสอบและมอบคุณวุฒิทางภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรกว่า 25,000 แห่งทั่วโลกและผู้สอบมากกว่า 5.5 ล้านคนต่อปี เคมบริดจ์ อิงลิช จึงเป็นผู้นำด้านการจัดสอบฯ ที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากผู้เรียนและผู้ประกอบวิชาชีพในระดับสากล

โดยมุ่งเน้นที่การใช้ภาษาในชีวิตจริง ทุกการทดสอบและการรับรองคุณวุฒิฯ จึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ใช้งานได้ และสามารถบรรลุเป้าหมายของการใช้ภาษาอังกฤษ โดยชุดข้อสอบนั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เรียนทราบถึงทักษะต่าง ๆ ที่ต้องมีการพัฒนา อ้างอิงตามกรอบมาตรฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษของประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรป (Common European Framework of Reference หรือ CEFR) ซึ่งเป็นการปูทางไปสู่การวางแผนเพื่อพัฒนาทักษะการพูด การเขียน การอ่าน และการฟังแบบเป็นขั้นเป็นตอน

"หน้าที่หลักของเราคือการช่วยให้ผู้คนเรียนรู้ภาษาอังกฤษและพิสูจน์ทักษะของพวกเขาให้โลกได้เห็น เราพร้อมตอบสนองต่อทุกระดับความสามารถและการพัฒนา ตั้งแต่เด็กวัยเรียน นักศึกษาระดับอุดมศึกษา ไปจนถึงนักธุรกิจ โดยหลักสูตร การทดสอบ และการรับรองคุณวุฒิของเราล้วนอ้างอิงจากงานวิจัยและได้รับการพัฒนามาเป็นเวลาหลายปีผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน จึงถือเป็นเครื่องหมายแห่งความเป็นเลิศทางด้านภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก การรับรองคุณวุฒิของเราจะเปิดประตูแห่งโอกาส พร้อมมอบทักษะต่าง ๆ และความมั่นใจในการเติบโตและบรรลุศักยภาพสูงสุด" ตัวแทนของเคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี เพรส แอนด์ แอสเซสเมนต์ กล่าว

เนื่องจากการรับรองคุณวุฒิแต่ละระดับขึ้นอยู่กับระดับความสามารถที่แตกต่างกัน ผู้สอบจึงจำเป็นต้องเลือกการสอบที่เหมาะสมตามความสามารถ สถานการณ์ และเป้าหมายของตนเอง โดยกรอบมาตรฐาน CEFR นั้น แบ่งประเภทการรับรองคุณวุฒิออกเป็นทั้งเด็กวัยเรียน นักเรียนทั่วไป นักศึกษาระดับอุดมศึกษา และนักธุรกิจหรือผู้ประกอบวิชาชีพ และในแต่ละประเภทต่าง ๆ นี้ ยังแบ่งเป็นระดับย่อยเพื่อแสดงถึงความสามารถ "ระดับขั้นพื้นฐาน" (Basic) "ระดับขั้นอิสระ" (Independent) หรือ "ระดับคล่องแคล่ว" (Proficient)

"หากต้องเข้ารับการสอบ สิ่งสำคัญคือการทำความเข้าใจว่าตนเองนั้นมีทักษะทางภาษาอังกฤษอยู่ที่ระดับใดและต้องการพัฒนาไปถึง ณ ระดับใด เราได้จัดเตรียมแหล่งข้อมูลการเรียนรู้ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น กลุ่มการเรียนรู้ต่าง ๆ ข้อสอบตัวอย่าง หรือชุดแบบฝึกหัดที่สามารถให้คะแนน เพื่อผู้สอบจะได้ประเมินความสามารถของตนเองและเลือกชุดทดสอบรับรองคุณวุฒิที่เหมาะสมกับตนเอง" ตัวแทนของเคมบริดจ์กล่าวเสริม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cambridgeenglish.org/exams-and-tests/qualifications/

เกี่ยวกับเคมบริดจ์ อิงลิช

เคมบริดจ์ อิงลิช (Cambridge English) คือผู้สร้างชุดสอบและเป็นเจ้าของร่วมกันของการทดสอบ "ไอเอลส์ (IELTS)" ซึ่งเป็นการทดสอบภาษาอังกฤษชั้นนำระดับโลกสำหรับการย้ายถิ่นฐานและการศึกษาในระดับอุดมศึกษา เราช่วยให้ผู้คนหลายล้านได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษและพิสูจน์ทักษะของตนเองให้โลกได้เห็น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ เราได้จัดเตรียมการทดสอบและการรับรองคุณวุฒิชั้นนำระดับโลกทั้งสำหรับผู้เรียนและผู้สอนภาษาอังกฤษ สำหรับเราแล้ว การเรียนภาษาอังกฤษไม่ใช่แค่เพื่อเอาไปสอบให้ได้เกรดดี ๆ หากแต่เป็นการสร้างความมั่นใจในการสื่อสาร รวมถึงคว้าโอกาสและประสบการณ์ครั้งสำคัญให้กับชีวิต

ไม่ว่าคุณจะวางแผนการใช้ชีวิต ทำงาน หรือศึกษาในประเทศหรือต่างประเทศ เราพร้อมมอบทักษะภาษาอังกฤษเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จ แบบทดสอบของเราที่อ้างอิงผลการวิจัยได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัย บริษัท และหน่วยงานของรัฐมากกว่า 25,000 แห่งทั่วโลก จึงถือเป็นเครื่องหมายแห่งความเป็นเลิศที่เปิดประตูสู่โอกาสมากมาย พันธกิจของเราได้รับการสนับสนุนทั่วโลกโดยเครือข่ายศูนย์สอบ 2,800 แห่ง โรงเรียนกว่า 50,000 แห่ง รวมถึงผู้ทดสอบ ครูผู้สอน และผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาหลายหมื่นคน เราทำงานร่วมกันเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เรียนได้ก้าวไปได้ไกลยิ่งขึ้น เราเชื่อว่าการสนับสนุนที่เหมาะสมทำให้การเรียนภาษาเป็นการเดินทางที่สนุกสนาน และเราก็พร้อมอยู่เคียงข้างคุณในทุกย่างก้าว

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1912798/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ - เตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาอังกฤษไปกับ เคมบริดจ์ อิงลิช ควอลิฟิเคชันส์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม