หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป ผนึกกำลังเกรวี  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ต.ค. 22, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทคโนโลยีแพลตฟอร์มการประสานงานด้านการชำระเงินของเกรวี เตรียมขับเคลื่อนแพลตฟอร์มการชำระเงินของดับเบิลยูเพย์

เกรวี ( Gr4vy ) บริษัทโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินบนระบบคลาวด์ชั้นนำ ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหลายปีกับวูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป ( Woolworths Group ) ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เทคโนโลยีแพลตฟอร์มการประสานงานด้านการชำระเงิน (POP) ของเกรวี จะช่วยขับเคลื่อนแพลตฟอร์มการชำระเงินดับเบิลยูเพย์ (Wpay) ของวูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป เพื่อเร่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของบริษัท การจับมือเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะช่วยให้ดับเบิลยูเพย์ใช้งานและจัดการความซับซ้อนในด้านการชำระเงินได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมเสนอทางเลือกการชำระเงินขั้นสูงให้กับแบรนด์ในเครือวูลเวิร์ธส์ และผู้ค้าของดับเบิลยูเพย์รายอื่น ๆ ในออสเตรเลีย

วูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชำระเงินด้วยบัตรรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย เฉพาะในปี 2565 เพียงปีเดียว บริษัทมียอดการชำระเงินรายปีรวมมูลค่ากว่า 6 หมื่นล้านดอลลาร์ ผ่านการทำธุรกรรมกว่า 1.1 พันล้านรายการ ทั้งนี้ ดับเบิลยูเพย์ ซึ่งเป็นธุรกิจการชำระเงินแบบสแตนด์อโลนตัวใหม่ที่วูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2565 นั้น ได้ช่วยเพิ่มผลประโยชน์ให้กับผู้ค้ารายอื่น ๆ ที่อาจไม่สามารถสร้างระบบการชำระเงินด้วยตนเองได้ ซึ่งนั่นเป็นผลพวงจากการที่วูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป ได้ทุ่มเม็ดเงินลงทุนไปในแพลตฟอร์มการชำระเงินดังกล่าว

"ผู้ค้าต้องการแพลตฟอร์มการชำระเงินที่มอบวิธีการชำระเงินในรูปแบบที่ลูกค้าชื่นชอบ ในขณะที่ยังคงรักษาประสิทธิภาพด้านการปรับปรุง ปรับใช้ และประสานการทำงานที่ซับซ้อนของระบบการชำระเงินหลังบ้าน ซึ่งมักพบในประสบการณ์ซื้อสินค้าของกลุ่มธุรกิจค้าปลีก" จอห์น ลันน์ (John Lunn) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของเกรวี กล่าว "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เทคโนโลยีของแพลตฟอร์มการประสานงานแบบไร้โค้ดของเกรวี ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่ขับเคลื่อนแพลตฟอร์มการชำระเงินของดับเบิลยูเพย์ เพื่อเร่งการขยายตัวในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันการชำระเงินแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์สำหรับผู้ค้าในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เราหวังที่จะสานต่อความร่วมมือในด้านการทำงานที่แข็งแกร่งเช่นนี้ต่อไป ตลอดจนความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับดับเบิลยูเพย์และวูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป ในอนาคต"

ทีมงานของเกรวีได้ร่วมมือกับดับเบิลยูเพย์ เพื่อกำหนดและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจง ตลอดจนความสามารถด้านโครงสร้างพื้นฐานการประสานงานด้านการชำระเงินของเกรวี เพื่อนำไปใช้ยกระดับแพลตฟอร์มการชำระเงินและข้อเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความครอบคลุม ด้วยเหตุนี้ ผู้ค้าที่ใช้งานแพลตฟอร์มดับเบิลยูเพย์จึงสามารถเสนอทางเลือกในการชำระเงินที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นให้กับลูกค้า อีกทั้งยังสามารถปรับปรุงและจัดการธุรกรรมทั้งในงานหน้าบ้านและหลังบ้านตลอดประสบการณ์การชำระเงินทั้งหมด ซึ่งจะมอบประสบการณ์การชำระเงินที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า

"ดับเบิลยูเพย์มุ่งมั่นที่จะลงทุนในด้านศักยภาพทางการชำระเงินและเทคโนโลยีระดับแนวหน้า เพื่อช่วยให้บริการธุรกิจค้าปลีกของเรา และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับลูกค้า ในฐานะส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มการชำระเงินดับเบิลยูเพย์ของเรา" พอล มอนนิงตัน (Paul Monnington) กรรมการผู้จัดการของดับเบิลยูเพย์ กล่าว "ผมตื่นเต้นกับการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ รวมถึงสิ่งดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับประสบการณ์การชำระเงินของลูกค้าที่ผู้ค้าของเราให้บริการ และหวังว่าจะได้ร่วมงานกันต่อไปในอนาคต"

เลเยอร์การประสานงานด้านการชำระเงินแบบไร้โค้ดของเกรวี เปิดทางให้ผู้ค้าปรับใช้ จัดการ ปรับแต่ง และเพิ่มประสิทธิภาพวิธีการชำระเงินที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนได้อย่างราบรื่น บริษัทมอบอินสแตนซ์ ( instance) เฉพาะของเกรวีในระบบคลาวด์แก่ผู้ค้า ทำให้ไม่ต้องใช้โหลดโครงสร้างพื้นฐานหรือเซิร์ฟเวอร์ร่วมกัน ผู้ค้าสามารถรับอินสแตนซ์เฉพาะของเกรวีได้หลายอินสแตนซ์เพื่อลดจุดล้มเหลว (point of failure) นอกจากนี้ เกรวียังมีทุกสิ่งที่ผู้ค้าต้องการสำหรับโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงิน รวมถึงตัวเชื่อมต่อไปยังผู้ให้บริการชำระเงินชั้นนำ การประสานงานด้านการชำระเงินทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน เครื่องมือสำหรับผู้ดูแลระบบแบบไร้โค้ด และแดชบอร์ดเพื่อควบคุมและจัดการทุกอย่างภายในกลุ่มการชำระเงิน เกรวีสามารถสร้างอินสแตนซ์บนคลาวด์ส่วนบุคคลเหล่านี้จากข้อกำหนดที่ง่ายที่สุด ไปจนถึงข้อกำหนดที่ซับซ้อนที่สุดได้ ผู้ค้าสามารถนำระบบดังกล่าวไปใช้งานได้ทั่วโลกหรือแม้กระทั่งบนเอดจ์ (edge) เพื่อสร้างหลักประกันว่าลูกค้าของพวกเขาจะมีโซลูชันการชำระเงินและตัวเลือกที่ตนเองต้องการอยู่เสมอทั่วโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.gr4vy.com/wpay

เกี่ยวกับเกรวี

เกรวี ( Gr4vy ) เป็นบริษัทด้านการชำระเงินบนระบบคลาวด์ ซึ่งช่วยขจัดปัญหาที่ซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินให้แก่ผู้ค้า ทำให้พวกเขามีเวลาไปมุ่งเน้นในสิ่งที่สำคัญที่สุดของธุรกิจ เรากำหนดนิยามของการชำระเงินขึ้นใหม่ โดยนำเสนอแพลตฟอร์มการประสานงานด้านการชำระเงิน ( POP) ที่ใช้งานง่ายและล้ำสมัย ซึ่งใช้ประโยชน์จากพลังของคลาวด์ในการยกระดับโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินให้ทันสมัย เลเยอร์การประสานของเราได้ช่วยอัปเกรดระบบการชำระเงินของผู้ค้าให้ว่องไวยิ่งขึ้น แดชบอร์ดแบบไร้โค้ดของเรารวมศูนย์กลางการบูรณาการและการจัดการวิธีการชำระเงิน ผู้ให้บริการ เงื่อนไข และธุรกรรมของผู้ค้า พร้อมช่วยให้พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง เราช่วยให้ผู้ค้าปรับปรุงและจัดการวิธีการชำระเงิน บริการ และธุรกรรมทั้งหมดในที่เดียว ทั้งนี้ เกรวีมีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับการชำระเงิน ประสิทธิภาพ และประสบการณ์ลูกค้าให้พิเศษเหนือใคร

เกี่ยวกับดับเบิลยูเพย์

ดับเบิลยูเพย์ ( Wpay) เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินสำหรับธุรกิจค้าปลีกที่ได้รับการพิสูจน์แล้วถึงคุณภาพ ซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ค้าปลีกโดยเฉพาะ เดิมทีแล้ว ดับเบิลยูเพย์ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับวูลเวิร์ธส์ กรุ๊ป แต่ในปัจจุบัน ดับเบิลยูเพย์พร้อมให้บริการสำหรับผู้ค้าทั่วออสเตรเลีย ความเข้าใจของเราเกี่ยวกับวิธีการที่ลูกค้าเชื่อมต่อผ่านประสบการณ์การชำระเงินในวงกว้าง และการที่เรามุ่งเน้นพัฒนาประสบการณ์การชำระเงินในเชิงบวก ช่วยให้ผู้ค้าสามารถขยายธุรกิจและก้าวไปไกลกว่าเดิม ดับเบิลยูเพย์เป็นแพลตฟอร์มการค้าที่ครอบคลุมและปรับแต่งได้ และจะพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า พร้อมช่วยมอบประสบการณ์ของลูกค้าที่ทรงพลัง ทั้งนี้ ดับเบิลยูเพย์เป็นแพลตฟอร์มที่รวมความเชี่ยวชาญของคุณและของเรา เข้ากับความคิดสร้างสรรค์ที่สุดในตลาด

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1499261/Gr4vy_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม