หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: utu จับมือ Etihad Guest มอบรางวัลพิเศษแก่สมาชิกสายการบินเอทิฮัด  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ย. 22, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความร่วมมือระหว่างยูทูกับเอทิฮัดเกสท์จะช่วยให้การเดินทางระหว่างประเทศคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยสิทธิพิเศษที่มากกว่าเดิมและการคืนภาษี

ยูทู (utu Pte Ltd) บริษัทเทคโนโลยีด้านการเดินทางในสิงคโปร์ ประกาศว่า เอทิฮัดเกสท์ (Etihad Guest) ซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมไมล์สายการบินเอทิฮัด (Etihad Airways) ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สามารถให้สมาชิกซื้อสินค้าปลอดภาษีทั่วโลกได้แล้ววันนี้ผ่านบัตร utu Tax-Free

คิม ฮาร์ดาเคอร์ (Kim Hardaker) รองประธานฝ่ายการรักษาฐานลูกค้าและพันธมิตรของเอทิฮัด กล่าวว่า "ด้วยสมาชิกเกือบ 8 ล้านคนทั่วโลก เรากำลังสร้างสรรค์และขยายเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเดิมสำหรับการเป็นสมาชิกเอทิฮัดเกสท์ วันนี้เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับยูทู (utu) เพื่อให้สมาชิกของเราได้รับไมล์สะสมและสิทธิประโยชน์มากขึ้นจากการขอคืนภาษีจากยูทู (utu)

ภายใต้ความร่วมมือนี้ สมาชิกเอทิฮัดเกสท์ สามารถใช้บัตร utu Tax-Free เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ

รับไมล์สะสมจำนวน 6,250 ไมล์ (มูลค่า 125 ดอลลาร์สหรัฐ) สำหรับการคืนภาษีทุก ๆ 100 ดอลลาร์สหรัฐด้วยบัตร utu Tax-Free
เพื่อฉลองการเปิดตัว สมาชิกเอทิฮัดเกสท์ สามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนบน utu Tax Free แอปพลิเคชัน ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 โดยเลือกเอทิฮัดเกสท์ เป็นโปรแกรมสิทธิประโยชน์เริ่มต้น เพื่อรับไมล์สะสมเอทิฮัดเกสท์ 500 ไมล์ และเมื่อทำธุรกรรมขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่มครั้งแรก (แบบสะสม) จำนวน 100 ดอลลาร์สหรัฐในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือ 150 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับการขอคืนภาษีในประเทศอื่น ๆ จะมีสิทธิ์ได้รับโบนัสเพิ่มอีก 2,000 ไมล์

คุณอาซาด จุมาบอย (Asad Jumabhoy) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งของยูทู (utu) กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับเอทิฮัดเกสท์ และนับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าสำหรับผู้ถือบัตรยูทูที่จะสามารถเลือกหนึ่งในโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินยอดนิยมอย่างเอทิฮัดเกสท์ เป็นโปรแกรมสิทธิประโยชน์เมื่อทำขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่มเป็นไมล์"

ในฐานะสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เอทิฮัดให้บริการเที่ยวบินโดยสารและเที่ยวบินขนส่งสินค้ามากกว่า 70 เส้นทางในตะวันออกกลาง แอฟริกา ยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกาเหนือ โปรแกรมสะสมไมล์ของเอทิฮัดเกสท์มีสมาชิกเกือบ 8 ล้านคน และมอบสิทธิประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยสายการบิน และกิจกรรมประจำวันผ่านเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก

เอทิฮัดเกสท์ และยูทู : ออกสำรวจโลก

บัตร utu Tax-Free ให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลก พิเศษเมื่อสมาชิกเอทิฮัดเกสท์ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด utu Tax-Free แอปพลิเคชันจาก App Store ของ iOS หรือ Google Play เพื่อเปิดใช้งานบัตร utu Tax-Free และเลือกเอทิฮัดเกสท์เกสท์เป็นโปรแกรมสิทธิประโยชน์ เพื่อรับคืนภาษีมูลค่าเพิ่มเป็นไมล์

เมื่อเปิดใช้งานแล้ว ผู้เดินทางเพียงแค่กรอกหมายเลขบัตรปลอดภาษีของยูทูเมื่อทำการเลือกสถานที่สำหรับส่งคืนภาษีตามรายชื่อของผู้ให้บริการที่ร่วมรายการในจุดหมายปลายทางยอดนิยม 50 แห่งที่มีการเสนอภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีสินค้าและบริการ เช่น สิงคโปร์ ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมนี เกาหลีใต้ ไทย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายชื่อพันธมิตรและสิทธิประโยชน์ของยูทู (utu) รวมถึงยกระดับประสบการณ์การซื้อสินค้าปลอดภาษีได้ที่ www.utu.global

การขยายสิทธิประโยชน์ของยูทูยังคงดำเนินต่อไป โดยนับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของการซื้อสินค้าปลอดภาษี ปัจจุบันการขอคืนภาษีจะได้รับเป็นเงินสดเสมอ

เกี่ยวกับยูทู ( utu)

ยูทู (utu) กำลังพลิกโฉมการซื้อสินค้าปลอดภาษีทั่วโลก โดยส่งเสริมให้นักเดินทางมีอิสระในการขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่มได้มากขึ้น ยูทู (utu) ทำมากกว่าการคืนเงินในรูปแบบดิจิทัลเพื่อเพิ่มมูลค่าในการซื้อสินค้าปลอดภาษีขึ้นใหม่ให้เป็นประโยชน์กับนักเดินทางเพิ่มมากขึ้น บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ในสิงคโปร์ ปัจจุบันบริการของยูทูใช้ได้ในกว่า 50 ประเทศ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.utu.global หรือดาวน์โหลดแอปยูทูได้ที่ https://utu.global/get-the-app/

เกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัด

สายการบินเอทิฮัดเป็นสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และก้าวขึ้นเป็นสายการบินชั้นนำของโลกอย่างรวดเร็ว เอทิฮัดเริ่มต้นเส้นทางจากอาบูดาบีไปยังจุดหมายปลายทางสำหรับผู้โดยสารและการขนส่งสินค้าในตะวันออกกลาง แอฟริกา ยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกาเหนือ เอทิฮัดร่วมกับพันธมิตรที่ใช้รหัสบินร่วมกัน เกิดเป็นเครือข่ายที่นำเสนอการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศหลายร้อยแห่ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เอทิฮัดได้รับรางวัลมากมาย เนื่องด้วยความเป็นเลิศในบริการและผลิตภัณฑ์ การขนส่งสินค้า โปรแกรมสมาชิก และอื่น ๆ

เอทิฮัดมองว่าการแก้ปัญหาวิกฤตสภาพภูมิอากาศเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดในยุคของเรา และได้รับเลือกให้เป็นสายการบินด้านสิ่งแวดล้อมดีเด่นแห่งปี 2565 ในการจัดอันดับของแอร์ไลน์ เรตติง (Airline Ratings) เอทิฮัดร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับแบรนด์การบินระดับโลกและโออีเอ็มรายใหญ่ โดยมุ่งมั่นที่จะกำจัดคาร์บอนในอุตสาหกรรมอย่างไม่ลดละ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ etihad.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1903987/utu_X_Etihad_Signing.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม