หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บิงเอ็กซ์เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Futures Grid Trading  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ค. 22, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บิงเอ็กซ์ (BingX) แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทฯ แบบโซเชียลเทรดดิงระดับชั้นนำ มีความยินดีในการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่อย่างฟิวเจอร์ส กริด เทรดดิง (Futures Grid Trading) หลังจากที่เพิ่งเปิดตัวฟีเจอร์สปอต กริด กอปปี เทรดดิง (Spot Grid Copy Trading) ไปเมื่อเดือนมีนาคม โดยเปิดให้บริการแก่ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนทั้งหมด เพื่อให้เทรดเดอร์สร้างรายได้ในแบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้นท่ามกลางช่วงขาลงของตลาดคริปโทฯ เช่นนี้

ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า ฟีเจอร์ฟิวเจอร์ส กริด เทรดดิง เป็นการผนวกรวมการเทรดแบบกริดเข้ากับการเทรดแบบฟิวเจอร์ส ซึ่งสร้างกำไรแบบกริดให้แก่ผู้ใช้ได้ โดยการเทรดแบบกริด (Grid Trading) เป็นกลยุทธ์การซื้อขายเชิงปริมาณที่สร้างระบบอัตโนมัติให้กับคำสั่งซื้อและขายสินทรัพย์ดิจิทัลในช่วงเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ที่บริเวณกรอบราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อสร้างการเทรดแบบกริด

การเทรดแบบกริดช่วยให้นักลงทุนกอบโกยเม็ดเงินได้เหมือนกับอวนจับปลา ด้วยการบริหารคำสั่งซื้อที่ราคาต่ำและขายที่ราคาสูงในช่วงที่ราคาผันผวน ระบบนี้จึงรับประกันผลกำไรได้ทุกครั้งที่ราคาขายสูงเกินราคาซื้อ จึงไม่จำเป็นต้องคาดการณ์ภาวะตลาด ยิ่งไปกว่านั้น การเทรดแบบกริดสำหรับฟิวเจอร์สทำให้เทรดเดอร์ใช้เงินกู้เพื่อสร้างกำไรสูงสุดได้ด้วย

เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ บิงเอ็กซ์ทำให้ผู้ใช้ได้รับความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วยการลดจำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำ โดยให้เทรดเดอร์ลองใช้กลยุทธ์การเทรดแบบกริดสำหรับฟิวเจอร์สได้ด้วยทุนเพียง 20 USDT และดูว่าระบบนี้ทำอาร์บิทราจแบบอัตโนมัติอย่างไร และยังกำหนดจุดตัดขาดทุนไว้ล่วงหน้าเพื่อจำกัดการขาดทุนด้วยสถานะความปลอดภัยได้ด้วย

"สำหรับไตรมาสนี้ การให้ความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของบิงเอ็กซ์ส่วนหนึ่งก็คือการทำให้ผู้ใช้และเทรดเดอร์มีสภาวะแวดล้อมในการเทรดที่ดีขึ้น และมีเครื่องมือใหม่ ๆ ที่ช่วยเอื้อความสามารถในการทำกำไร เราจะปรับขั้นตอนการซื้อขายให้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย เพื่อให้พวกเขาใช้กลยุทธ์การซื้อขายใหม่ ๆ ที่ทำให้พวกเขาทำกำไรได้ โดยเฉพาะเมื่อดูจากสถานการณ์ตลาดปัจจุบัน" เอลวิสโก แคร์ริงตัน (Elvisco Carrington) ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ กล่าว

ฟีเจอร์ใหม่ตัวนี้จะเปิดให้ใช้ทั้งบนแอปบิงเอ็กซ์และเดสก์ท็อป ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาให้กับเทรดเดอร์ที่คอยเฝ้าดูภาวะตลาดตลอดทั้งวัน ด้วยการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์แบบมีข้อมูลและเหตุผลรองรับในนามของพวกเขาเอง และเพื่อส่งเสริมเทรดเดอร์ให้ทำเงินด้วยเครื่องมืออัจฉริยะ บิงเอ็กซ์จึงเตรียมเปิดตัวแคมเปญเพื่อให้ครอบคลุมผลขาดทุนของเทรดเดอร์ทั้งหมดในการเทรดแบบกริดสำหรับฟิวเจอร์สครั้งแรกของพวกเขา

ความปลอดภัยเป็นภารกิจสำคัญอันดับหนึ่งของบิงเอ็กซ์มาโดยตลอด และนับตั้งแต่ไตรมาส 2 ปีนี้ ตลาดคริปโทฯ โดยรวมอยู่ในช่วงขาลง การยื่นขอล้มละลายจากทรี แอร์โรวส์ แคปิตอล (Three Arrows Capital) ทำให้เกิดวงจรการดิ่งลงที่สร้างความเสียหายแก่นักลงทุนคริปโทฯ จำนวนมาก และท่ามกลางภาวะผันผวนที่รุนแรงเช่นนี้ บิงเอ็กซ์จึงยังยึดมั่นกับภารกิจในการปกป้องสินทรัพย์ของผู้ใช้ ไม่ว่ากรณีใด ๆ บิงเอ็กซ์ก็จะประกันความเสี่ยงเงินทุนของผู้ใช้ในการลงทุนที่มีความเสี่ยง

บิงเอ็กซ์มุ่งนำเสนอฟีเจอร์และบริการระดับชั้นนำของวงการและเป็นการบุกเบิกแบบใหม่ ๆ มากขึ้นเพื่อสนองตอบความต้องการในการซื้อขายและทางสังคมที่หลากหลายของผู้ใช้ และเพื่อสร้างประสบการณ์การลงทุนที่ดีที่สุดและสร้างผลกำไรมากที่สุดให้กับผู้ใช้ บิงเอ็กซ์จึงมีการพัฒนาตลอดเวลา

เกี่ยวกับบิงเอ็กซ์

บิงเอ็กซ์ (BingX) ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล สปอต และอนุพันธ์ระดับโลก ซึ่งนำเสนอระบบนิเวศที่เปิดกว้างและเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง มาพร้อมคุณสมบัติของโซเชียลเทรดดิ้งที่ใช้งานง่าย สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่อุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลและตลาดคริปโทฯ โดยรวมทั้งหมด บิงเอ็กซ์เป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และเป็นมิตรกับผู้ใช้ในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น SafeLight, Elongate, Whiteheart และ AAVE บิงเอ็กซ์เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล สปอต และอนุพันธ์ โดยมีระบบนิเวศที่เปิดกว้างและเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง มาพร้อมคุณสมบัติของโซเชียลเทรดดิ้งที่ใช้งานง่าย เปิดโอกาสให้เทรดเดอร์หน้าใหม่ใช้ฟีเจอร์ Copy Trade และศึกษากลยุทธ์จากเทรดเดอร์มืออาชีพกว่า 3,000 คนบนบิงเอ็กซ์ได้ ปัจจุบัน บิงเอ็กซ์มีใบอนุญาตประกอบกิจการ 4 ฉบับจากสหภาพยุโรป สหรัฐ แคนาดา และโอเชียเนีย บิงเอ็กซ์เป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และใช้งานง่าย ให้ผู้ใช้เทรดสินทรัพย์ดิจิทัลได้

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1862349/0719_en_twitter_1200x675_2.jpg
คำบรรยายภาพ - บิงเอ็กซ์เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Futures Grid Trading หวังกระตุ้นเทรดเดอร์ในช่วงตลาดคริปโทฯ ขาลงnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม