หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซันโกรว์เปิดตัวโซลูชันใหม่ที่มหกรรมเวียดนาม  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ค. 22, 13:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซันโกรว์ (Sungrow) ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตอินเวอร์เตอร์สำหรับพลังงานหมุนเวียน ได้จัดแสดงโซลูชันเชิงพาณิชย์และเชิงอุตสาหกรรมล่าสุด ในมหกรรมฟิวเจอร์ เอเนอร์จี โชว์ เวียดนาม (Future Energy Show Vietnam) ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2565 โซลูชันดังกล่าวออกแบบมาสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม (C&I) แบบติดตั้งบนหลังคาในรูปแบบต่าง ๆ ซีรีส์ระดับพรีเมียมใหม่นี้ให้ผลผลิตพลังงานที่สูงขึ้น ความปลอดภัยที่ดีขึ้น และการใช้งานที่ยืดหยุ่นมากขึ้น ซึ่งคาดว่าจะนำไปสู่การเติบโตต่อไปของตลาดการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมของเวียดนาม

มหกรรมฟิวเจอร์ เอเนอร์จี โชว์ เวียดนาม เป็นอีเวนต์ด้านพลังงานที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม โดยรวมผู้นำด้านพลังงานของเวียดนามและโซลูชันชั้นนำสำหรับพลังงานหมุนเวียนไว้ในที่เดียว ซันโกรว์ยังใช้ประโยชน์จากเวทีที่ยอดเยี่ยมนี้ในการแสดงนวัตกรรมล่าสุด แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางเทคนิค และวางกลยุทธ์ตลาดที่มีศักยภาพนี้กับผู้นำในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ซันโกรว์มีความมุ่งมั่นเจาะจงภาคพลังงานแสงอาทิตย์ C&I ที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วของเวียดนาม จึงเปิดตัวอินเวอร์เตอร์สำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมซีรีส์ล่าสุด โดยมี SG125CX-P2 เป็นตัวหลัก SG125CX-P2 ปรับปรุงกระแสไฟฟ้าขาเข้าสูงสุดเป็น 15 แอมป์ต่อสตริง ช่วยเพิ่มความสามารถในการสร้างไฟฟ้ากระแสตรง ซึ่งจะทำให้ได้ผลผลิตสูงขึ้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อม MPPT มากถึง 12 ตัว ซึ่งติดตามจุดที่มีกำลังสูงสุดอย่างแม่นยำเพื่อให้แน่ใจว่าระบบเซลล์แสงอาทิตย์ทำงานในสถานะการผลิตไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีนี้ทำให้ผลผลิตโดยรวมเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ การที่ผลิตภัณฑ์ซีรีส์นี้ส่วนใหญ่ติดตั้งบนหลังคาของอาคารเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมแล้ว ซันโกรว์ยังติดตั้งพร้อมกับ AFCI 2.0 และ Type I+II SPD ที่ปรับปรุงมา ระบบ AFCI 2.0 สามารถตรวจจับอาร์กได้ด้วยความแม่นยำ 99.9% โดยความสามารถในการตรวจจับที่ยอดเยี่ยมดังกล่าวมากกว่าข้อกำหนดของมาตรฐาน UL1699B ขณะที่การป้องกันสองชั้นช่วยปกป้องการทำงานของโรงไฟฟ้าเซลล์แสงอาทิตย์ให้ปลอดภัยที่สุดตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ซันโกรว์ยังนำเสนอโซลูชันการจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ที่ครอบคลุมสำหรับเวียดนาม ซึ่งรวมถึง SG350HX อันทรงพลัง, อินเวอร์เตอร์แบบแยกส่วน 1+X สำหรับภาคสาธารณูปโภค, ST129CP-50HV และระบบกักเก็บพลังงานที่ระบายความร้อนด้วยของเหลว (PowerTitan) สำหรับภาคการจัดเก็บพลังงาน กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมดังกล่าวจะสำรวจศักยภาพการเติบโตของตลาดพลังงานหมุนเวียนในเวียดนามต่อไป

นอกเหนือจากการเปิดตัวและการสาธิตโซลูชันชั้นนำของอุตสาหกรรมแล้ว ซันโกรว์ยังได้เซ็นสัญญากับผู้จัดจำหน่ายใหม่ 2 ราย ได้แก่ โซลาร์ อิเล็กทริก เวียดนาม จอยท์ สต็อก คอมปานี (Solar Electric Vietnam Joint Stock Company หรือ SEV) และเอ็กซ์บีโซลาร์ (XBSolar) ในฐานะคู่ค้าช่องทางจำหน่ายที่เชื่อถือได้และผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตในระหว่างการจัดแสดงสินค้านี้ การเป็นหุ้นส่วนการจัดจำหน่ายที่จัดตั้งขึ้นใหม่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของซันโกรว์ดีขึ้น และขยายบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพและครอบคลุมไปถึงลูกค้าในท้องถิ่นมากขึ้น

"งานแสดงสินค้าที่น่าตื่นเต้นนี้กลับมาอีกครั้งหลังห่างหายไปสามปี ซันโกรว์จึงขอคว้าโอกาสนี้ในการจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และสร้างพันธมิตรที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับผู้เล่นในท้องถิ่นที่มีชื่อเสียง เราเชื่อมั่นอย่างมากกับโซลูชันชั้นนำของอุตสาหกรรมเหล่านี้รวมถึงเครือข่ายการกระจายสินค้าที่มีกระสบการณ์ของเราและระบบบริการที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซันโกรว์จะชี้นำการเติบโตต่อไปของตลาดที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์นี้" นายลูอิส ซู (Luis Xu) ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของซันโกรว์ กล่าว

เกี่ยวกับซันโกรว์

บริษัท ซันโกรว์ พาวเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (Sungrow Power Supply Co., Ltd.) เป็นแบรนด์อินเวอร์เตอร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินสูงสุดในโลก ด้วยจำนวนการติดตั้งมากกว่า 224 กิกะวัตต์ทั่วโลก ณ เดือนธันวาคม 2564 บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2540 โดยศาสตราจารย์เฉา เหรินเซียน และก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาเฉพาะทางที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม อีกทั้งยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์และระบบกักเก็บพลังงานที่รองรับการใช้งานระดับสาธารณูปโภค เชิงพาณิชย์ เชิงอุตสาหกรรม และครัวเรือน นอกจากนี้ บริษัทยังมีโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบทุ่นลอยน้ำ โซลูชันรถยนต์พลังงานใหม่ (NEV) และโซลูชันสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งนี้ ซันโกรว์มีประวัติการทำงานที่แข็งแกร่งตลอด 25 ปีในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ และผลิตภัณฑ์ของบริษัทช่วยสนับสนุนการผลิตไฟฟ้าในกว่า 150 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sungrowpower.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1859895/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - ซันโกรว์จัดแสดงชุดผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ที่มหกรรมฟิวเจอร์ เอเนอร์จี โชว์ เวียดนาม ประจำปี 2565noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม