หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดการแข่งขันวิ่งขึ้นตึก 6 ตุลาคมนี้  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ค. 22, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตึกเอ็มไพร์สเตท ผนึกกำลัง เตอร์กิช แอร์ไลน์ และ ชาลเลนจ์ แอทลีตส์ ฟาวน์เดชัน จัดการแข่งขันวิ่งขึ้นตึก 6 ตุลาคมนี้

กิจกรรมสำคัญของตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดให้ลงทะเบียน 11 กรกฎาคม เวลาเที่ยงตรง

ตึกเอ็มไพร์สเตท (Empire State Building หรือ ESB) ประกาศว่า การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตท (Empire State Building Run-Up หรือ ESBRU) ประจำปี 2565 ซึ่งนำเสนอโดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ (Turkish Airlines) และได้รับการสนับสนุนจากชาลเลนจ์ แอทลีตส์ ฟาวน์เดชัน (Challenged Athletes Foundation(R) หรือ CAF) จะจัดขึ้นในวันที่ 6 ตุลาคม 2565 เวลา 20.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (EST)

นักวิ่งประมาณ 150 คนจะได้มีโอกาสวิ่งขึ้นบันได 1,576 ขั้น ไปยังชั้นที่ 86 ของ "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกครั้งที่ 44 โดยจะมีการแบ่งนักวิ่งเป็นกลุ่มต่าง ๆ เช่น นักวิ่งมืออาชีพ บุคคลที่มีชื่อเสียง นักกีฬาที่มีความบกพร่องทางร่างกาย สื่อมวลชน และประชาชนทั่วไป ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมทางออนไลน์ที่ https://nycruns.com/race/esb2022 ตั้งแต่เที่ยงของวันที่ 11 กรกฎาคม ใครมาก่อนได้ก่อน และมีค่าใช้จ่าย 125 ดอลลาร์ต่อคนเมื่อได้รับการยืนยันสิทธิ์แล้ว

"การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นงานวิ่งขึ้นตึกรายการแรกและโด่งดังที่สุด โดยดึงดูดนักวิ่งมืออาชีพจากทั่วทุกมุมโลก" คุณแอนโทนี อี. มัลกิน (Anthony E. Malkin) ประธาน ประธานกรรมการ และซีอีโอของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ (Empire State Realty Trust) กล่าว "เรายินดีต้อนรับเหล่านักกีฬากลับมาอีกครั้ง เพื่อท้าทายและทดสอบขีดจำกัดของตัวเองในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตท"

เตอร์กิช แอร์ไลน์ สายการบินชั้นนำของโลกที่ให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ มากกว่าสายการบินอื่น ได้กลับมารับหน้าที่ผู้สนับสนุนการแข่งขันเป็นปีที่ 4

ชาลเลนจ์ แอทลีตส์ ฟาวน์เดชัน รับบทองค์กรการกุศลที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันอีกครั้ง โดยทำหน้าที่จัดการแข่งขันสำหรับนักกีฬาที่มีความบกพร่องทางร่างกาย และสำหรับผู้สนับสนุนองค์กรที่ต้องการเข้าร่วมการแข่งขันและระดมทุนช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้เล่นกีฬา

การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตท ประจำปี 2565 จัดโดยเอ็นวายซีรันส์ (NYCRUNS)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทและการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกประจำปีได้ที่ https://www.esbnyc.com/empire-state-building-run

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตท (Empire State Building) ซึ่งเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (ESRT: NYSE) มีความสูง 1,454 ฟุต จากฐานถึงเสาอากาศ เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน การปรับโฉมหอชมวิวด้วยงบประมาณ 165 ล้านดอลลาร์ได้สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้มาเยือน ด้วยประตูทางเข้าเฉพาะ พิพิธภัณฑ์อินเทอร์แอคทีฟและแกลเลอรี 9 แห่ง รวมถึงหอชมวิวชั้น 102 ที่ปรับโฉมใหม่ด้วยกระจกเต็มบานจากพื้นถึงเพดาน ขณะที่หอชมวิวชั้น 86 ซึ่งเป็นหอชมวิวแบบเปิดโล่ง 360 องศาเพียงแห่งเดียวที่สามารถชมวิวมหานครนิวยอร์กได้อย่างเต็มตา ก็มอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้มาเยือนด้วยการนำเสนอประวัติศาสตร์อันโดดเด่นของอาคารไปจนถึงสถานะในปัจจุบันในวัฒนธรรมป๊อปคัลเจอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.esbnyc.com ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็น "อาคารยอดนิยมของอเมริกา" จากการสำรวจของสถาบันสถาปนิกแห่งอเมริกา (American Institute of Architects) และได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ (Uber) รวมถึงรั้งอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอเมริกาจากการประกาศรางวัลทราเวลเลอร์ส ชอยส์ เบสต์ ออฟ เดอะ เบสต์ (Travelers' Choice Best of the Best) ประจำปี 2565 โดยทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor) นอกจากนั้นยังครองอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของมหานครนิวยอร์กจากโลนลี่ แพลนเน็ต (Lonely Planet) โดยให้การต้อนรับผู้มาเยือนกว่า 4 ล้านคนจากทั่วโลกทุกปี

นับตั้งแต่ปี 2554 ตึกเอ็มไพร์สเตทได้ใช้ไฟฟ้าพลังงานลมเต็มรูปแบบ และหลายชั้นของอาคารมีผู้เช่าสำนักงานมากมาย เช่น ลิงก์อิน (LinkedIn) และ ชัตเตอร์สต็อก (Shutterstock) นอกจากนั้นยังมีร้านค้าหลากหลาย เช่น สเตท กริลล์ แอนด์ บาร์ (STATE Grill and Bar), ทาคอมบิ (Tacombi) และ สตาร์บัคส์ (Starbucks) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อบัตรขึ้นหอชมวิวได้ที่ esbnyc.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม เว่ยป๋อ ยูทูบ และ ติ๊กต็อก

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ซึ่งครอบครองและบริหารจัดการพื้นที่สำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก และอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวบนเกาะแมนฮัตตันและพื้นที่มหานครนิวยอร์ก โดยบริษัทเป็นเจ้าของตึกเอ็มไพร์สเตท เจ้าของฉายา "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ซึ่งคว้ารางวัลทราเวลเลอร์ส ชอยส์ เบสต์ ออฟ เดอะ เบสต์ (Travelers' Choice Best of the Best) ประจำปี 2565 จากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor) โดยครองอันดับ 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอเมริกา และอันดับ 3 ของโลก รวมถึงเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินงานหอชมวิวโฉมใหม่ของตึกเอ็มไพร์สเตทด้วย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านอาคารที่ดีต่อสุขภาพ อาคารประหยัดพลังงาน และคุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร โดยปล่อยก๊าซเรือนกระจกต่อตารางฟุตต่ำที่สุดในบรรดา REIT ในมหานครนิวยอร์กที่มีการเสนอขายหุ้นต่อประชาชน ทั้งนี้ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 บริษัทมีพื้นที่สำนักงานให้เช่าราว 9.4 ล้านตารางฟุต รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าราว 700,000 ตารางฟุต และมีอสังหาริมทรัพย์สำหรับหลายครอบครัวจำนวนสองแห่ง รวม 625 ยูนิต ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ esrtreit.com และติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และ ลิงก์อิน

เกี่ยวกับเตอร์กิช แอร์ไลน์

เตอร์กิช แอร์ไลน์ (Turkish Airlines) เป็นสายการบินพันธมิตรสตาร์อัลไลแอนซ์ (Star Alliance) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2476 ด้วยจำนวนฝูงบินประจำการเริ่มแรกเพียง 5 ลำ ปัจจุบันทางสายการบินมีเครื่องบิน 377 ลำ (ทั้งเครื่องบินโดยสารและเครื่องบินขนส่งสินค้า) ซึ่งให้บริการไปยังจุดหมายปลายทาง 340 แห่งทั่วโลก ประกอบด้วยจุดหมายปลายทางในประเทศ 53 แห่ง และจุดหมายปลายทางในต่างประเทศ 287 แห่ง ใน 129 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ www.turkishairlines.com หรือโซเชียลมีเดีย ได้แก่ เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ ยูทูบ ลิงก์อิน และ อินสตาแกรมหมวด: หอชมวิว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม