หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "อเซ็นทิโอ" คว้าอันดับหลายสาขาในการจัดอันดับไอบีเอส อินเทลลิเจนซ์  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ค. 22, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คว้าอันดับ 1 ด้านการให้คะแนนทางเครดิตและผู้นำระดับประเทศ | อาเซียน

อเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์ (Azentio Software) หรือ "อเซ็นทิโอ" บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ซึ่งมีกองทุนที่ได้รับคำแนะนำจากเอแพ็กซ์ พาร์ทเนอร์ส (Apax Partners) เป็นเจ้าของ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับสูงสุดในหลายสาขาจากไอบีเอส อินเทลลิเจนซ์ เซลส์ ลีก เทเบิล ประจำปี 2565 (IBS Intelligence Sales League Table) ซึ่งประเมินโซลูชันด้านการธนาคารที่โดดเด่นและสร้างชื่อเสียงสำหรับปี 2564

อเซ็นทิโอคว้าอันดับสูงสุดในงานประกาศรางวัลไอบีเอสไอ เอสแอลที อินดัสทรี ลีดเดอร์ สเปเชียล อวอร์ด ประจำปี 2565 (IBSi SLT Industry Leader Special Awards) ด้านการให้คะแนนเครดิต (Credit Scoring) และผู้นำระดับประเทศ | อาเซียน (Domestic Leader | ASEAN) นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับที่โดดเด่นในโผเอสแอลที ลีดเดอร์ชิป คลับ ปี 2565 (SLT Leadership Club) โดยชนะรางวัลในสาขาต่อไปนี้

การบริหารจัดการด้านการกำกับดูแลการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ (Compliance Management)
การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM)
การคลังข้อมูลและธุรกิจอัจฉริยะ (Data Warehousing & Business Intelligence)
การกู้ยืม | รายย่อย (Lending | Retail)
อิสลาม - การกู้ยืม | รายย่อย (Islamic - Lending | Retail)
อิสลาม - บริการทางการเงินแบบครบวงจร | แก่นสำคัญ (Islamic - Universal Banking | Core)
โซลูชันอื่น ๆ อีกมากมายของอเซ็นทิโอยังติดอันดับที่โดดเด่นบนรายงานเช่นกัน ทั้งในสาขาดิจิทัลแบงก์กิ้ง (Digital Banking), โซลูชันดิจิทัล (Digital Solution), บริการสินเชื่อธุรกิจขนาดใหญ่ (Corporate Lending), พันธบัตร (Treasury), ฟอเร็กซ์ (Forex), แฟคตอริ่ง (Factoring) และการบริหารจัดการทรัพย์สิน (Asset Management)

ขณะที่รางวัลไอบีเอสไอ อินดัสทรี ลีดเดอร์ สเปเชียล อวอร์ด เปิดโอกาสให้เข้าใจซัพพลายเออร์ชั้นนำในแต่ละหมวดหมู่และภูมิภาคนั้น รางวัลเอสแอลที ลีดเดอร์ชิป คลับ ยกย่องระบบที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่สุดในหมวดหมู่และภูมิภาคต่าง ๆ

นอกจากนี้ อเซ็นทิโอยังได้รับการยอมรับในฐานะผู้เล่นที่โดดเด่นในสาขาการบริการทางการเงินแบบครบวงจร | แก่นสำคัญ (Universal Banking | Core), สาขาบริการทางการเงินส่วนบุคคลและการบริหารความมั่งคั่ง (Private Banking & Wealth Management) และสาขาความเสี่ยงและการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ (Risk & Compliance), ผู้เล่นหน้าใหม่ในสาขาบริการทางการเงินแก่ลูกค้ารายใหญ่ (Wholesale Banking) และสาขาช่องทางและการบริการทางการเงินแบบดิจิทัล (Digital Banking & Channels) ตลอดจนเป็นผู้เล่นที่ต้องจับตามองในสาขาหมวดการกู้ยืม (Lending)

โรบิน แอมล็อต ( Robin Amlot) บรรณาธิการบริหารของไอบีเอส อินเทลลิเจนซ์ กล่าวว่า "อเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์ จากสิงคโปร์ ได้ก้าวขึ้นเป็นขุมพลังด้านโซลูชันซอฟต์แวร์ทางการเงินในภูมิภาคตะวันออกกลาง แอฟริกา อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งคว้าอันดับสูงสุดในรางวัลไอบีเอสไอ เอสแอลที อินดัสทรี สเปเชียล อวอร์ด ได้ 2 สาขา เราขอแสดงความยินดีกับบริษัทในด้านศักยภาพและผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ซึ่งตอกย้ำจากข้อเท็จจริงที่ว่าผลิตภัณฑ์ของอเซ็นทิโอคว้าอันดับ 1 หรือ 2 มาได้ถึง 8 หมวด!"

โทนี คินเนียร์ ( Tony Kinnear) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอเซ็นทิโอ กล่าวว่า "เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นธุรกิจด้านธนาคารของอเซ็นทิโอสร้างความก้าวหน้าอย่างแข็งแกร่งครอบคลุมหลายสาขาในการจัดอันดับเอสแอลทีของไอบีเอสไอ ในปีนี้อเซ็นทิโอก้าวเป็นผู้นำในสาขาการให้คะแนนเครดิต ด้วยซอฟต์แวร์การให้คะแนนเครดิตที่มีชื่อเสียงของเรา ซึ่งขับเคลื่อนด้วยอัลกอริทึม AI และ ML ที่ช่วยให้สถาบันการเงินตัดสินใจอย่างมีข้อมูลรองรับได้มากขึ้นและเร็วขึ้นในเรื่องความน่าเชื่อถือของผู้ขอสินเชื่อ นอกจากนี้ อเซ็นทิโอยังติดอันดับ 1 เป็นครั้งแรกจากสาขาผู้นำระดับประเทศ | อาเซียน อันเป็นผลจากความครอบคลุมและล้ำลึกของผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของภูมิภาคนี้โดยเฉพาะ"

ด้วยประวัติที่ยาวนานนับ 20 ปี ไอบีเอสไอ เอสแอลที ประจำปี 2565 ได้แสดงศักยภาพทางด้านการขายของบรรดาซัพพลายเออร์ด้านเทคโนโลยีการธนาคาร จัดอันดับผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดใน 17 สาขาอย่างเป็นกลาง และเปิดตัวอีก 3 สาขาใหม่สำหรับปีนี้ การจัดอันดับดังกล่าวอาศัยข้อมูลจากการซื้อระบบของธนาคารมากกว่า 1,000 แห่งครอบคลุมผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์กว่า 250 รายการ จากซัพพลายเออร์ 60 รายในภูมิภาคอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียแปซิฟิก และอาเซียน จำนวนข้อตกลงที่ประเมินสำหรับปีนี้อยู่ที่กว่า 1,900 ฉบับจาก 134 ประเทศ

เกี่ยวกับอเซ็นทิโอ

อเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์ (Azentio Software) ให้บริการผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่มีความสำคัญกับองค์กร เจาะจงลูกค้าในอุตสาหกรรมธนาคาร บริการทางการเงิน และประกัน บริษัทมีลูกค้ากว่า 1000 รายในกว่า 65 ประเทศ โดยมีพนักงานกว่า 2,000 รายในสำนักงาน 9 ประเทศทั่วโลก อนึ่ง บริษัทอเซ็นทิโอ ซอฟต์แวร์ จำกัด มีกองทุนที่ได้รับคำแนะนำจากเอแพ็กซ์ พาร์ทเนอร์ส (Apax Partners) เป็นเจ้าของ

เกี่ยวกับไอบีเอส อินเทลลิเจนซ์

ไอบีเอส อินเทลลิเจนซ์ (IBS Intelligence หรือ IBSi) เป็นบริษัทวิจัย ที่ปรึกษา และวิเคราะห์ข่าวเพียงแห่งเดียวในโลกที่เน้นเทคโนโลยีทางการเงิน มีประวัติการทำงานยาวนานถึง 30 ปี และฐานลูกค้าทั่วโลก

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1712686/Azentio_Software_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม