Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิว บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการบ้านหรูของคนมีสไตล์  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มิ.ย. 22, 19:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รีวิวบ้านบทความนี้จะพาทุกคนมาสำรวจโครงการ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ บนทำเลชัยพฤกษ์-ไทรน้อย-แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็น 2 โครงการ บ้านหรู จากแสนสิริ เหมาะสำหรับคนที่วางแผนจะสร้างครอบครัว หรือคนที่มีสมาชิกครอบครัวหลายคนและต้องการจะขยับขยายไปอยู่บ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นสัดเป็นส่วน และมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ตามมาดูกันว่าจะมี โครงการบ้านใหม่ 2565 โครงการไหนน่าสนใจกันบ้าง

อณาสิริ โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ – วงแหวน โครงการบ้านใหม่จากแสนสิริ
โครงการบ้านอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน โดดเด่นด้วยมีดีไซน์ที่เรียบแต่หรู และยังมีความทันสมัยทั้งในรูป แบบบ้าน และฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว สำหรับ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ แห่งนี้มีทั้งรูปแบบบ้านเดี่ยวและ บ้านแฝด ประกอบไปด้วย
บ้านเดี่ยวมอลโม่ มีพื้นที่ใช้สอย 161 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร สามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านเดี่ยววัลวิค มีพื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร สามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านเดี่ยววัลวิคพลัส มีพื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร สามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านแฝดดอนโซมีพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องอเนกประสงค์ ห้องครัว และส่วนรับประทานอาหาร สามารถจอดรถ 2 คัน

ทำเลที่ตั้งอณาสิริ โครงการ บ้านเดี่ยว ไทรน้อย – บางกรวย
โครงการ บ้านเดี่ยว ไทรน้อย แห่งนี้มีทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่บางกรวย – ไทรน้อย สามารถเชื่อมต่อกับเส้นทางการเดินทางได้หลายสาย ได้แก่ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์ ถนนแจ้งวัฒนะ และถนน 345 การเดินทางจึงสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วงและรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีคลองบางไผ่
บ้านเดี่ยว ไทรน้อย ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อิเกีย บางใหญ่ แม็คโคร บางบัวทอง เทสโก้ โลตัส บางกรวยไทรน้อย โฮมโปร ชัยพฤกษ์ ตลาดน้ำไทรน้อย และอยู่ใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคาร โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี รวมถึงใกล้โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลบางใหญ่ และโรงพยาบาลปากเกร็ด

สราญสิริ โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ บ้านหรูเสน่ห์ไทยสไตล์โมเดิร์น
สราญสิริ โครงการบ้านหรูที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งการเดินทางและการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยอยู่ใกล้ทางพิเศษศรีรัช ด่านแจ้งวัฒนะ ทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน และยังอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ดเพียง 6.5 กม. รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต The Crystal PTT ชัยพฤกษ์ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด 2 และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ ประกอบไปด้วย 8 รูปแบบบ้าน ได้แก่
บ้านผกากรอง มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องครัว ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านหยกมณี มีพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องครัว ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านบุหลันดั้นเมฆ มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม​. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน​ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัว และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านทองชมพูนุช​ มีพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.​ ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน​ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านเกสรชมพู่ มีพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม​. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน​ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านเสน่ห์จันทร์ มีพื้นที่ใช้สอย 221 ตร.ม.​ ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องแม่บ้าน และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านช่อม่วง มีพื้นที่ใช้สอย 263 ตร.ม.​ ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน​ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องแม่บ้าน และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านดาราทอง มีพื้นที่ใช้สอย 294 ตร.ม.​ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องแม่บ้าน และสามารถจอดรถได้ 3 คัน

นวัตกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ จากแสนสิริ
ทั้ง 2 โครงการบ้านจัดสรร จากแสนสิรินี้จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮาส์ สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ยังมีการใช้นวัตกรรมสมัยใหม่อย่าง Dust Free House ช่วยลดความอึดอัดและช่วยให้อากาศปลอดโปล่ง พร้อมการใช้กระจกเขียวตัดแสงช่วยลดความร้อนเข้าบ้าน ใช้ระบบ Photo Switch ระบบไฟโรงรถ ปิด-เปิดแบบอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดพลังงานได้อีกด้วย

สำหรับใครที่วางแผน หาบ้าน และ ซื้อบ้าน อยากมีพื้นที่ส่วนตัว เดินทางสะดวก และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณและครอบครัว สามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างได้ที่โครงการทุกวัน โดยโทรสอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดได้ที่ 1685


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-chaiyaphruek-chaengwattana/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้