หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Bybit เปิดตัว Grid Trading Bot  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มิ.ย. 22, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วิกทอเรีย เซเชลส์ - Media OutReach - 22 มิถุนายน 2565 - Bybit ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศเปิดตัว Grid Trading Bot

ฟังก์ชัน Grid Trading ใหม่ของ Bybit จะพร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนทั้งหมดในวันที่ 20 มิถุนายน 2565 ซึ่งผู้ใช้ Bybit จะสามารถใช้ Grid Trading Bot เพื่อทำการส่งคำสั่งซื้อและขายโดยอัตโนมัติและสามารถปรับจำนวนเงินลงทุนได้

ระบบจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถทำกำไรได้เมื่อมีการเคลื่อนไหวของราคาออกด้านข้าง (Lateral Price Movement) โดยการส่งคำสั่งซื้อที่ราคาต่ำและตามมาด้วยการส่งคำสั่งขายที่ราคาสูง ดังนั้นจึงไม่ต้องมีความจำเป็นในการคาดการณ์ราคาตลาดแต่อย่างใด โดยระบบนี้ขึ้นอยู่กับหลักการเทรดของการซื้อต่ำและขายสูงเพื่อทำกำไรจากความแตกต่างของราคา และถือว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดและเหมาะที่สุดสำหรับตลาดที่มีความผันผวนของราคาเป็นประจำ

Bybit จะกำหนดค่าพารามิเตอร์ AI อัจฉริยะสำหรับบอทของแต่ละคู่เทรด ซึ่งพารามิเตอร์ได้รับการพัฒนาและดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน quantitative เพื่อสร้างผลกำไรที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ของเรา เมื่อผู้ใช้ได้ตั้งค่า Trading Bot และได้รับผลตอบแทนที่ดี พวกเขาจะสามารถแบ่งปันกลยุทธ์กับเพื่อนนักเทรดได้ในคลิกเดียว

Trading Bot นี้สร้างขึ้นโดยการบูรณาการเข้ากับโปรแกรม VIP ของ Bybit ที่เป็นโปรแกรมมอบส่วนลดค่าธรรมเนียมการเทรด รวมถึงมอบส่วนแบ่งจาก Pool รางวัลมูลค่า $500,000 และมีอีเวนต์นัดเจอกันในชีวิตจริง ที่ช่วยผู้ใช้ VIP ได้รับส่วนลดในการเทรดที่มีอยู่ขณะเทรดด้วยบอท สำหรับผู้ใช้ที่ใกล้จะเป็นผู้ใช้ระดับ VIP สามารถปรับระดับขั้นได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นเนื่งจากจำนวนความถี่ในการเทรดที่บอทดำเนินการ

เพิ่มประสิทธิภาพของ Grid Trading ด้วยสภาพคล่องและความน่าเชื่อถือระดับโลก

การให้บริการที่มีสภาพคล่อง (Liquidation) และสเปรด (Spread) ที่ดีที่สุด รวมถึงมีอัตราความพร้อมใช้งานสูงถึง 99.99% ตลอดทั้งปี โดยไม่มีการโอเวอร์โหลดหรือการหยุดทำงานด้วยระบบจับคู่ 100K TPS ที่แข็งแกร่ง ซึ่งไม่เหมือนตลาดแลกเปลี่ยนอื่นๆ ถือเป็นข้อพิสูจน์ว่า Bybit เป็นตลาดแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีที่น่าเชื่อถือ มีเสถียรภาพ และใช้งานได้ง่ายที่สุดในปี 2021

สภาพคล่องถือเป็นคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดสำหรับการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ ซึ่งแพลตฟอร์มการเทรดอนุพันธ์ของ Bybit มีสภาพคล่องที่ดีที่สุดในโลกและสเปรดที่แคบที่สุด นักเทรดสามารถจัดการความเสี่ยงและป้องกันตนเองจากการสูญเสียที่มากเกินไป ด้วยโปรโตคอลการชำระบัญชีแบบหลายชั้น เพื่อความปลอดภัยและความเป็นธรรมในการเทรดทุกขั้นตอนบน Bybit ทำให้มีราคาและการส่งคำสั่งเทรดที่ดีที่สุดในตลาด แม้ในช่วงที่มีความผันผวนอย่างรุนแรง

ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับลูกค้ารายย่อยและบริการที่มุ่งเน้นการสนับสนุนลูกค้าของ Bybit จะช่วยลดอุปสรรคในการเริ่มเทรดคริปโตให้กับผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่งช่วยให้พวกเขาเข้าถึงการส่งคำสั่งเทรดคริปโตในทันทีได้อย่างไม่มีสะดุด

เบน โจว ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Bybit กล่าวว่า "Grid Trading มีมายาวนานและเป็นวิธีการเทรดที่พิสูจน์แล้วว่าทำกำไรได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตลาดที่มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเช่นคริปโต ที่ Bybit เราเสาะหาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ของเราได้รับประโยชน์จากตลาดกระทิง และกลุ่มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เกิดขึ้นใหม่ได้อย่างง่ายดายด้วยความมั่นใจ เราเชื่อมั่นว่าผู้ใช้ของเราจะมีความรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ใช้ฟีเจอร์ Grid Trading นี้ พอๆ กันกับความรู้สึกเต้นที่ของเราในการเปิดตัวฟีเจอร์นี้”

เกี่ยวกับ Bybit
Bybit เป็นแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม 2018 ที่นำเสนอแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพที่นักเทรดคริปโตสามารถพบกับเครื่องมือจับคู่เทรดที่รวดเร็วพิเศษ บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และการสนับสนุนในหลากหลายภาษาสำหรับชุมชน โดยบริษัทให้บริการเทรดสปอตและอนุพันธ์แบบออนไลน์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด, ผลิตภัณฑ์การขุดและการ Stake, NFT มาร์เก็ตเพลส รวมถึงการสนับสนุนทาง API ให้กับลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันทั่วโลก และมุ่งมั่นที่จะเป็นตลาดแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่เกิดขึ้นใหม่ชั้นนำของโลก Bybit ภาคภูมิใจในการเป็นพันธมิตรของทีมแข่งรถ Formula One - Oracle Red Bull Racing, ทีมอีสปอร์ต NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro และ Oracle Red Bull Racing Esports และทีมฟุตบอล Borussia Dortmund และ Avispa Fukuoka

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.bybit.com

สำหรับการอัปเดต โปรดติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของ Bybit ได้ที่

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Bybit เปิดตัว Grid Trading Bot 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม