หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พฤกษา รุกตลาดกำลังซื้อสูง เปิดตัว "ภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา"  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 22, 17:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
พฤกษา รุกตลาดกำลังซื้อสูง เปิดตัว "ภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา"
บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม ชูนวัตกรรม Living Solution


พฤกษา ชูธงนวัตกรรม Living Solution เอกสิทธิ์เฉพาะด้านการออกแบบบ้านตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยของครอบครัวขยาย และวิถีไลฟ์สไตล์ใหม่ เดินหน้าบุกตลาดบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม เปิดตัวโครงการใหม่ ภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท ระบุ การพัฒนาสินค้ามุ่งจับกลุ่มกำลังซื้อสูงที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง แม้ตลาดมีการแข่งขันรุนแรง แต่เชื่อมั่นจุดแข็งของพฤกษาเป็นข้อได้เปรียบทั้งเรื่องทำเลศักยภาพ เทคโนโลยีการก่อสร้างทันสมัย นวัตกรรมและดีไซน์บ้านที่ตอบสนองการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพในทุกช่วงชีวิตในราคาที่เข้าถึงได้

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ช่วงครึ่งปีหลัง 2565 ตลาดบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมในระดับราคาตั้งแต่ 5 -10 ล้านบาท ยังคงเป็นเซกเม้นต์ที่มีความเคลื่อนไหวที่ดีเพราะเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อพร้อมจ่ายหากสินค้ามีความครบครันตอบสนองความต้องการได้ตรงใจ อีกทั้งเป็นกลุ่มที่ต้องการบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยใหญ่ขึ้น อยู่ในทำเลใกล้เมืองที่มีการเดินทางสะดวกใกล้ที่ทำงานโดยดีไซน์บ้านต้องสะท้อนเอกลักษณ์ตัวตน ความสำเร็จของชีวิตและครอบครัว

โครงการภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้ตรง เพราะเป็นโครงการบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพใกล้เมือง ขนาด 4 ห้องนอนพร้อมที่จอดรถพื้นที่ขยายและ ทางโครงการเตรียมระบบไฟไว้เพื่อรองรับการติดตั้งเครื่องชาร์จไฟฟ้า (EV Charger) เพื่อไลฟ์สไตล์การเดินทางยุคใหม่ ดีไซน์บ้านโดดเด่นมีเอกลักษณ์ในสไตล์โมเดิร์น นีโอคลาสสิก ขนาดที่ดิน 50 - 70 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 167 - 197 ตารางเมตร บ้านทุกหลังมีดีไซน์ฟังก์ชัน Grand Free Space สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามความชอบตอบรับไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ในทุกมิติความเปลี่ยนแปลงของชีวิต ทั้งยังมอบความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านในโครงการเพียง 99 หลัง ในราคาดึงดูดใจ เริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท


City Connect ศักยภาพทำเลใหม่ใกล้เมือง
นายปิยะ ระบุว่า ความสมบูรณ์ในการออกแบบและพัฒนาสินค้าใหม่ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้จริง พฤกษาใช้การวิเคราะห์ Big Data ศึกษาตลาดและกลุ่มเป้าหมายอย่างละเอียด พร้อมบุกตลาดบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมโดยใช้ข้อได้เปรียบเรื่องทำเลจากความสามารถในการซื้อที่ดินแปลงใหญ่ในทำเลที่ดีเหนือกว่าแบรนด์คู่แข่งในย่านเดียวกัน

โครงการ "ภัสสร" ทำเลศักยภาพใหม่ จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา ทำเลใกล้เมือง แวดล้อมธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียนชั้นนำ เชื่อมต่อการเดินทางสะดวกรวดเร็วเพียง 5 นาทีจากโครงการสามารถเข้าถึงทางพิเศษฉลองรัช ด่านจตุโชติ พุ่งทะยานสู่ย่านธุรกิจของกรุงเทพฯได้ทันที ที่ตั้งโครงการยังอยู่ใกล้ย่านที่ทำงานบริเวณเส้นถนนเพิ่มสิน ถนนจตุโชติ ถนนพหลโยธิน ถนนวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 และถนนรามอินทรา โครงการภัสสรใหม่จึงครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่เขตคลองสามวา สายไหม บางเขน ลาดพร้าว วังทองหลาง บึงกุ่ม จตุจักร และห้วยขวาง


Living Solution นวัตกรรมดีไซน์บ้านเดี่ยวรองรับวิถีใหม่
นายปิยะ กล่าวว่า พฤกษาให้ความสำคัญกับเทรนด์ความเปลี่ยนแปลงของโลกโดยมองว่าความต้องการของลูกค้าจะเปลี่ยนไปตามเทรนด์ "เราใช้ Living Solution ซึ่งเป็นแนวคิดนวัตกรรมการอยู่อาศัยของพฤกษาที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและเป็นนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลทั้งในระดับประเทศและระดับสากล มาเป็นกุญแจที่ทำให้การพัฒนาบ้านยุคใหม่มีความยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เป็นดีไซน์ที่สร้างคุณค่าให้การอยู่อาศัยได้ตลอดชีวิตโดยเกื้อหนุนให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพและมีคุณภาพในการใช้ชีวิตได้ดีที่สุด"

Living Solution สำหรับโครงการบ้านภัสสรเน้นการออกแบบพื้นที่ภายในบ้านและภายในโครงการแบบ Universal Design มากด้วยฟังก์ชันใช้สอยที่ตอบรับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป (Lifestyle Disruption) เช่น ดีไซน์พื้นที่ชั้นล่างเป็น Free Space ขนาดใหญ่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ มีห้องนอนชั้นล่างเตรียมไว้สำหรับผู้สูงวัย หรืออาจปรับเป็นพื้นที่ใช้งานอื่นได้ขึ้นอยู่กับรูปแบบของครอบครัว ใช้ประตูบานสไลด์ขนาดใหญ่และทางลาด รองรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า ดีไซน์พื้นที่ห้องครัว Big Kitchen ตอบรับวิถีใหม่ที่ผู้คนใช้ชีวิตที่บ้าน ทำงานที่บ้าน ทำอาหารรับประทานเอง และมีบริการเชื่อมต่อการดูแลสุขภาพ Health to Home กับโรงพยาบาลวิมุตให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น

เพิ่มความมั่นใจอีกระดับของการใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพกับระบบความปลอดภัย 3 ชั้นภายในโครงการ มีการตรวจเช็คการเข้าออกพื้นที่เริ่มจากซุ้มประตูทางเข้าโครงการขนาดใหญ่แบ่งช่องทางสำหรับผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยี่ยม ใช้ระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.ไปจนถึงความปลอดภัยในบ้านด้วยระบบโฮมออโตเมชั่น เชื่อมต่ออุปกรณ์ดิจิทัลและเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมระบบเซฟตี้โฮมและกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน


Living Solution ในโครงการภัสสรยังตอบรับเทรนด์เพื่อความยั่งยืน (Sustainability) ในมิติของสิ่งแวดล้อมและสังคม เพื่อส่งต่อสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับคนรุ่นต่อไป ด้วยดีไซน์พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่พร้อมสวนสาธารณะสร้างอากาศบริสุทธิ์ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือเพื่อการออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพ มีการจัดพื้นที่เรียนรู้สำหรับเด็กในสนามเด็กเล่นที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมพัฒนาการด้านร่างกาย ใช้วัสดุปลอดภัยสำหรับผู้เล่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้โครงการยังเลือกใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีผลิตพลังงานทดแทนจากธรรมชาติ อาทิ การใช้หลอดไฟประหยัดพลังงาน LED และการติดตั้งโซล่าเซลล์บนหลังคาอาคารคลับเฮ้าส์เพื่อลดการใช้พลังงานได้อย่างเห็นผล

ภัสสร จตุโชติ-ทางด่วนรามอินทรา บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมพร้อมความใส่ใจทุกรายละเอียดจากพฤกษาเพื่อบ้านยุคใหม่และคุณภาพการอยู่อาศัยดีที่สุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1739 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.pruksa.com/passorn/chatuchot-ramintraexpressway
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 มิ.ย. 22, 17:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จุดเด่น

๏ ทำเลศักยภาพใหม่ใกล้เมือง ติดถนนสายหลักเดินทางสะดวก เพียง 5 นาทีจากโครงการถึงทางพิเศษฉลองรัช ด่านจตุโชติ

๏ ดีไซน์นวัตกรรม living Solution พร้อมฟังก์ชัน Grand Free Space ทุกหลังตอบรับไลฟ์สไตล์วิถีใหม่

๏ แบบบ้านเดี่ยวโมเดิร์น นีโอคลาสสิก ขนาด 4 ห้องนอน งามประณีตสะท้อนเอกลักษณ์และความสำเร็จ

๏ ขนาดที่ดิน 50-70 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 167-197 ตร.ม. เพื่อคุณภาพการใช้ชีวิตของสมาชิกครอบครัวทุกช่วงวัย

๏ ที่จอดรถขยายจอดได้ 3 คันพร้อม EV Charger เพื่อไลฟ์สไตล์การเดินทางยุคใหม่

๏ เหนือระดับกับสังคมคุณภาพและความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านเพียง 99 หลัง

๏ ระบบความปลอดภัย 3 ชั้น คลับเฮ้าส์และสวนสาธารณะขนาดใหญ่เป็นส่วนตัวภายในโครงการ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  พฤกษา  บ้านเดี่ยว  ภัสสร จตุโชติ  ทางด่วนรามอินทรา  Living Solution 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม