หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม”  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ค. 22, 17:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สนุกแบบจัดเต็ม! กับงาน “ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม” โดย บริษัท บีบี แอนด์ พี เอ็นเตอร์ไพรส์ (2012) จำกัด พร้อมกิจกรรมออกร้านอาหารและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น, มินิคอนเสิร์ต การปั่นจักรยานท่องเที่ยว และล่องเรือไหว้พระ ที่ได้ร่วมกับจังหวัดสมุทรสงคราม อีกทั้งสนับสนุนการจัดงานโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, วิริยะประกันภัย, โรงแรมเดอะเกรซ อัมพวา, โรงแรม ณ ทรีธารา อัมพวา, โรงแรม โค่โค่วิว อัมพวา, น้ำปลาร้าปรุงรสต้มสุกเชิญยิ้ม, ผลิตภัณฑ์คอร์ดี้จีแบรนด์, Atom Clinic (อะตอม คลินิก), ท่องเที่ยวกีฬาสมุทรสงคราม และชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว โดยมี คุณขจร ศรีชวโนทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม และ คุณอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม อีกทั้งหัวหน้าส่วนราชการ คุณกชนัท พัฒนวิชัย นายอำเภออัมพวา, คุณวุฒิชัย ยามโคกสูง นายอำเภอบางคนที, นางสาววรรณภา เกียรติพงษา ผู้อำนวยการกลุ่มงานอำนวยการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว, คุณสุภาพล ศิริไกรวัฒนาวงศ์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสงคราม, คุณวุฒิศักดิ์ ถาวรทวีวงษ์ กรรมการผู้จัดการ โรงแรม ณ ทรีธารา และนางฟ้านักปั่น หวานหวาน อรุณณภา พานิชจรูญ, กอล์ฟ สุรัมภา หยกโชติสกุล ร่วมเปิดงาน ณ อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จ พระพุทธเลิศหล้านภาลัย (อุทยาน ร.2) ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

คุณขจร ศรีชวโนทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม กล่าวว่า “งาน “ปั่นสนุกสุขช้อป” ในครั้งนี้ได้เกิดขึ้นจากความร่วมมือหลายภาคส่วนทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด และอีกหลายหน่วยงาน เพื่อให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวให้เกิดขึ้นในเมืองสมุทรสงคราม ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 มาตลอดระยะเวลา 2 ปี”

“จังหวัดสมุทรสงครามได้จัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดตลอดทั้งปีถือว่าเป็นจังหวัดนำร่องที่อยากจะให้ทุกคนกลับมาใช้ชีวิตปกติกันได้อย่างรวดเร็ว งานนี้ถือว่าเป็นการดำเนินการตามนโยบายของสมุทรสงครามได้เป็นอย่างดี จังหวัดสมุทรสงครามเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัดวาอาราม สถาปัตยกรรม อาหาร ผลไม้อร่อยมากมาย และขอเชิญชวนทุกท่านมาท่องเที่ยวและรับความประทับใจในความสวยงามของสมุทรสงครามและกลับมาเยือนอีกครั้ง”

คุณอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม กล่าวว่า “ททท. ได้ร่วมสนับสนุนการจัดโครงการ “ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม” ของบริษัท บีบี แอนด์ พี เอ็นเตอร์ไพรส์ (2012) จำกัด เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยว ให้เดินทางท่องเที่ยวในประเทศในช่วง Low Season เกิดการเดินทางข้ามจังหวัด และการพำนักที่นานวันขึ้น ก่อให้เกิดการกระจายรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการ ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและชุมชน ส่งผลต่อการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ ตลอดจนเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่อให้เกิดการจดจำและบอกต่อ รวมถึงประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว อาหารถิ่นที่มีอัตลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ OTOP และสินค้า GI ของจังหวัดสมุทรสงครามให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้ภายในงาน “ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม” มีการจัดตลาดนัด "สุขช้อป สนุกนัก" กิจกรรมออกร้านอาหาร ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น, การแสดงมินิคอนเสิร์ตของศิลปินท้องถิ่น และศิลปินชื่อดัง คือ หญิงลี, ปอ อรรณพ, แซ็ก ชุมแพ, อ๊อฟ ศุภณัฐ และตลกคณะเชิญยิ้ม ซึ่งก็ได้ความสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตลอด 2 วันที่ผ่านมา ตั้งแต่วันศุกร์และวันเสาร์ที่ 13 - 14 พฤษภาคม 2565 และในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565 ยังจัดกิจกรรมต่อเนื่องคือการปั่นจักยานเพื่อการท่องเที่ยวชมความสวยงามในเส้นทางปั่นของจังหวัดสมุทรสงคราม เส้นทาง 40 กิโลเมตร โดยมีจุดสตาร์ตที่ อุทยาน ร.2 หลังจากนั้น ปั่นไปเที่ยวที่จุดพักบริเวณที่ 1 ณ ตลาดน้ำสามอำเภอ และจุดพักบริเวณที่ 2 ณ อาสนวิหารแม่พระบังเกิดหลังจากนั้น ปั่นกลับมาที่จุดสตาร์ท เช่นเดิม โดยผู้ที่เข้าร่วมงานนี้จะต้องผ่านการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม และร่วมมือปฏิบัติตามกฎมาตรการรักษาความปลอดภัยจากโควิดของผู้จัดงานอย่างเคร่งครัด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม