หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Index Living Mall ผนึก ช้อปปี้ จัดโปร Index Living Mall x Shopee Super Brand Day  (อ่าน 76 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ค. 22, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากมหกรรม Shopee 3.15 Consumer Day ด้วยการคว้าตำแหน่งสุดยอดแบรนด์เฟอร์นิเจอร์อันดับ 1 ที่ครองใจนักช้อปเป็นเมกะแคมเปญที่ 3 ติดต่อกัน บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร จึงเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จร่วมกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เทคโอเวอร์แอปครั้งยิ่งใหญ่ จัดแคมเปญ Index Living Mall x Shopee Super Brand Day ภายใต้คอนเซ็ปต์ เฟอร์ลดจัดหนัก ดีลแรงแห่งปี ตอกย้ำเจตนารมณ์ของบริษัทที่มุ่งหวังจะช่วยลดค่าครองชีพให้กับผู้บริโภคชาวไทย พร้อมขับเคลื่อนโมเมนตัมการเติบโตในช่องทางอีคอมเมิร์ซสู่ความยั่งยืนในอนาคต

นายเอกฤทธิ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการ สายบริหารธุรกิจออนไลน์ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในปี 2564 ที่ผ่านมา บริษัทฯ มีอัตราการเติบโตด้านยอดขายบนช่องทางออนไลน์อย่างก้าวกระโดด โดยเติบโตมากถึง 59.94% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา (YoY) ไม่เพียงเท่านี้บริษัทฯ ยังประสบความสำเร็จอย่างมากภายใต้ความร่วมมือกับอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับ 1 อย่าง ‘ช้อปปี้’ ด้วยการครองแชมป์แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมอันดับ 1 ถึง 3 เมกะแคมเปญติดต่อกัน ตั้งแต่มหกรรมอีคอมเมิร์ซช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา จนล่าสุดกับมหกรรม Shopee 3.15 Consumer Day ที่บริษัทฯ สามารถทุบสถิติความสำเร็จครั้งใหม่ ด้วยการสร้างยอดขายเติบโตกว่า 2 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติอีกด้วย”

ถึงแม้ว่าในช่วงไตรมาส 2 ของปีนี้ที่เป็นช่วงรอยต่อก่อนถึงพีคซีซั่นอีคอมเมิร์ซในช่วงครึ่งปีหลัง ผู้คนจะเริ่มกลับมาใช้ชีวิตนอกบ้านตามปกติมากขึ้นแล้ว แต่บริษัทฯ ยังเชื่อมั่นว่าแนวโน้มการจับจ่ายซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ยังคงมีแนวโน้มที่ดีอย่างต่อเนื่อง จากการศึกษาวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภคพบว่าลูกค้าที่มีประสบการณ์กับการซื้อสินค้าผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซแล้ว มีแนวโน้มที่จะกลับมาซื้อซ้ำและเพิ่มความถี่ในการซื้อมากขึ้น ในขณะที่ลูกค้าที่ยังไม่เคยซื้อสินค้าผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซก็มีแนวโน้มที่จะเปิดใจกับช่องทางนี้มากขึ้น เนื่องจากจุดเด่นของช่องทางอีคอมเมิร์ซที่บริษัทฯ ได้พัฒนาขึ้นโดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกและดาต้าต่าง ๆ เพื่อออกแบบเส้นทางของผู้บริโภค (Customer Journey) ให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ทั้งในแง่ของความสะดวกสบาย ให้ลูกค้าสามารถซื้อได้ง่าย ๆ จากทุกที่ ทุกเวลา ความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษต่าง ๆ ตลอดจนการบูรณาการระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซที่ครบวงจรทำให้ผู้ซื้อได้รับประสบการณ์ที่ดีใกล้เคียงกับการเลือกซื้อผ่านช่องทางออฟไลน์

“เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา บริษัทฯ จึงตัดสินใจยกระดับความร่วมมือกับช้อปปี้ เตรียมเทคโอเวอร์หน้าแอปพลิเคชั่นครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมจัดแคมเปญ Index Living Mall x Shopee Super Brand Day ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 บน Shopee Mall ภายใต้คอนเซ็ปต์ เฟอร์ลดจัดหนัก ดีลแรงแห่งปี จัดเต็มทัพสินค้า ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน กว่า 6,000 รายการ ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปตรงความต้องการ นอกจากนี้ยังรวมถึงกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพที่คิดเผื่อเพื่อการนอนที่เพอร์เฟ็ค กับแบรนด์ ‘DREAMIA’ หมอน 7 สัมผัส นวัตกรรมใหม่จากอเมริกา รุ่น Recovery พร้อมปลอกหมอนกันเปื้อน รุ่น Omniguard ในราคาเพียง 2,990 บาท (จากปกติ 4,980 บาท) ทั้งนี้ยังสามารถรับบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดส่งพร้อมการประกอบติดตั้งฟรี ตลอดจนการรับประกันสินค้าเสมือนการเลือกซื้อที่หน้าร้านอีกด้วย ซึ่งแคมเปญดังกล่าวได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นตามเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ที่มุ่งหวังจะลดภาระค่าครองชีพให้กับลูกค้าท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นการรักษาโมเมนตัมการเติบโต และเสริมความแข็งแกร่งให้กับช่องทางอีคอมเมิร์ซของบริษัทฯ เพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับฤดูกาลของอีคอมเมิร์ซในช่วงครึ่งปีหลังที่กำลังจะมาถึง” นายเอกฤทธิ์ กล่าว

นายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้แบรนด์พันธมิตรอย่าง Index Living Mall ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น โดยเรามีความพร้อมอย่างมากที่จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในการขยายความร่วมมือครั้งสำคัญผ่านแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง Index Living Mall x Shopee Super Brand Day ที่ไม่เพียงแต่จะเป็นการนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งที่คุ้มค่า สะดวกสบาย และมีปฏิสัมพันธ์ จากการประยุกต์ใช้ข้อมูล อินไซต์ โซลูชั่นทางการตลาด และระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซที่ครบวงจรเท่านั้น แต่ยังเป็นการตอกย้ำถึงเจตนารมณ์ของช้อปปี้ที่จะยืน 1 เคียงข้างคนไทยร่วมกับพันธมิตรธุรกิจในทุกช่วงเวลาอีกด้วย ช้อปปี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ พร้อมทั้งยังเป็นการวางรากฐานให้กับแบรนด์พันธมิตรไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต”

ในแคมเปญ Index Living Mall x Shopee Super Brand Day บน Shopee Mall ภายใต้คอนเซ็ปต์ เฟอร์ลดจัดหนัก ดีลแรงแห่งปี นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับกองทัพสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของแต่งบ้านแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับดีลเด็ดแบบยืน 1 และความพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

โปรดียืน 1 กับกองทัพเฟอร์นิเจอร์ลดจัดหนัก: เตรียมพบกับสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้านและของแต่งบ้านกว่า 6,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็น โซฟาหนังสังเคราะห์ L-Shape รุ่น, โอวิร่าโซฟาหนังเทียม L-shape รุ่นออสโม่, ตู้โชว์กระจก รุ่นกลอรี่, ตู้เตี้ย 5 ลิ้นชัก รุ่น H-แม็กซ์, หรือ ชุดโต๊ะสนาม 2 ที่นั่ง รุ่นทอสก้า ที่ลดราคาสูงสุด 70% เพิ่มความคุ้มไปอีกต่อด้วยโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 50% พร้อมด้วยบริการประกอบและจัดส่งฟรี และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay นอกจากนี้นักช้อปยังจะได้พบกับโค้ดส่วนลดพิเศษสูงสุด 100 บาท ในเกม Shopee Daily Prizes ในวันที่ 20 พฤษภาคม ได้ตลอดทั้งวัน

จัดหนักกันอีกต่อ กับของแถมสุดพิเศษ : ใจป้ำสุด ๆ สำหรับลูกค้าที่ช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป เป็นออร์เดอร์แรก ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 รับไปเลย! ตู้ 3 ลิ้นชัก รุ่น TIANA มูลค่า 2,738 บาท และสำหรับลูกค้าที่ช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ชั้นวางในที่แคบ 3 ชั้นพร้อมล้อ รุ่น SPEED CART มูลค่า 1,099 บาท

คนรักบ้านห้ามพลาดกับความคุ้มค่าที่สุดแห่งปีในแคมเปญ Index Living Mall x Shopee Super Brand Day ‘เฟอร์ลดจัดหนัก ดีลแรงแห่งปี’ วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 วันเดียวเท่านั้น! ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/super-brand-day

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม