หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชัตเตอร์สต็อก แต่งตั้งพอล เฮนเนสซี เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ค. 22, 09:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) หรือ "บริษัท" แพลตฟอร์มครีเอทีฟชั้นนำระดับโลกเพื่อพลิกโฉมแบรนด์และบริษัทสื่อสารมวลชน ประกาศแต่งตั้งคุณพอล เฮนเนสซี (Paul Hennessy) เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป คุณเฮนเนสซีเป็นกรรมการบริษัทมาตั้งแต่ปี 2558 โดยเขาจะเข้ามาดำรงตำแหน่งใหม่นี้ต่อจากคุณจอน โอริงเงอร์ (Jon Oringer) ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งชัตเตอร์สต็อกและปัจจุบันดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โดยคุณโอริงเงอร์จะยังคงดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหารต่อไป

คุณเฮนเนสซีมาพร้อมกับประสบการณ์การเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญในตลาดดิจิทัลมานานกว่า 20 ปี โดยเขาจะเข้ามารับช่วงต่อในการดูแลกลยุทธ์ของชัตเตอร์สต็อก ในการสร้างแพลตฟอร์มระดับโลกที่เข้ามายกระดับและพลิกโฉมวงการครีเอทีฟ

"การได้ทำงานกับคุณพอลในฐานะกรรมการบริษัทตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ทำให้ผมรู้ดีว่าเขามีความสามารถในการนำทางชัตเตอร์สต็อกสู่การเติบโตและพลิกโฉมในวันข้างหน้า" จอน โอริงเงอร์ ผู้ก่อตั้งและประธานคณะกรรมการบริหารของชัตเตอร์สต็อก กล่าว "คุณพอลเป็นผู้นำที่มุ่งใช้ข้อมูลขับเคลื่อนการเติบโต โดยมีผลงานความสำเร็จมากมายในการเป็นผู้นำและยกระดับธุรกิจให้ทันสมัย คุณพอลมุ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงและใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ โดยมีผู้เคารพนับถือมากมายทั้งในและนอกองค์กร คุณพอลได้แสดงให้เห็นแล้วว่า เขาเป็นผู้นำที่ยึดลูกค้าและพนักงานเป็นศูนย์กลาง และมุ่งมั่นที่จะมอบคุณประโยชน์ให้กับทั้งลูกค้าและผู้ถือหุ้นของเรา ผมเชื่อว่า การเปลี่ยนผ่านนี้จะราบรื่นแน่นอน และคุณพอลในฐานะซีอีโอคนใหม่จะนำศักยภาพในบริการอันหลากหลายของชัตเตอร์สต็อกมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ และในนามของคณะกรรมการ เราหวังที่จะได้ทำงานกับคุณพอลอย่างใกล้ชิด ในขณะที่เขารับหน้าที่เป็นผู้นำบริษัทสู่ระยะต่อไป"

"ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ผมโชคดีที่ได้มีโอกาสเห็นการพลิกโฉมและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นในชัตเตอร์สต็อก ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าของวงการที่ทางบริษัทได้คิดค้นขึ้น ไปจนถึงแนวทางการทำงานระดับเวิลด์คลาส และผมรู้สึกเป็นเกียรติในการเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารรายต่อไป" คุณเฮนเนสซี กล่าว "ผมเชื่อว่า โอกาสที่รออยู่ข้างหน้าไม่มีขีดจำกัด และผมจะเดินหน้าตามกลยุทธ์ของเราในการสร้างแพลตฟอร์มครีเอทีฟครบวงจร ที่มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าในระดับต่าง ๆ ผมเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในบุคลากรของชัตเตอร์สต็อก และหวังที่จะกำหนดวิสัยทัศน์องค์กร ลงทุนตามสมควร และสร้างวัฒนธรรมที่ขับเคลื่อนค่านิยมให้กับทั้งผู้ถือหุ้นและลูกค้า และเมื่อผนึกกำลังกับทีมผู้บริหารระดับสูงมากความสามารถของเรา รวมถึงคุณจอนและคณะกรรมการบริษัทแล้ว ผมเชื่อว่าเราจะนำชัตเตอร์สต็อกสู่ยุคใหม่ได้อย่างแน่นอน"

ก่อนที่จะมารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารกับชัตเตอร์สต็อก คุณเฮนเนสซี วัย 57 ปี เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและสมาชิกคณะกรรมการบริษัทวรูม อิงค์ (Vroom, Inc.) ซึ่งทำธุรกิจจำหน่ายรถมือสองออนไลน์ โดยเขามีบทบาทในการผลักดันการขายหุ้น IPO ให้กับวรูม อิงค์ ทั้งยังอยู่เบื้องหลังการเข้าซื้อทางกลยุทธ์ และส่งเสริมให้วรูมก้าวขึ้นเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ระดับท็อป 10 ในสหรัฐ ด้วยรายได้กว่า 3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2564 และก่อนหน้านั้น คุณเฮนเนสซีประสบความสำเร็จในการพัฒนาและวางกลยุทธ์การเติบโตให้กับ priceline.com ซึ่งเป็นผู้ให้บริการท่องเที่ยวออนไลน์รวมถึงบริการจองและค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตภายในขอบเขตนิยามของกฎหมายการปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล ค.ศ. 1995 (Private Securities Litigation Reform Act) ของสหรัฐอเมริกา ข้อความทั้งหมดที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วล้วนเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ตัวอย่างของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่ว่านี้รวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความเกี่ยวกับการแนะนำ แนวโน้มในอุตสาหกรรม ธุรกิจในอนาคต ผลการดำเนินงานหรือภาวะทางการเงินในอนาคต เงินปันผลในอนาคต ความสามารถของเราในการซื้อกิจการเป็นอันแล้วเสร็จและผนวกรวมธุรกิจที่เราได้ซื้อหรืออาจจะเข้าซื้อไว้ในการดำเนินงานที่เรามีอยู่ คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการทั้งที่มีใหม่หรือวางแผนไว้ กลยุทธ์การบริหารจัดการ ความสามารถทางการแข่งขันของเรา และการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มักปรากฏให้เห็นคำว่า "อาจ" "จะ" "อาจจะ" "ควร" "น่าจะ" "คาดว่า" "ตั้งเป้า" "คาดหวัง" "เชื่อ" "คาดคะเน" "มุ่งหมาย" "วางแผน" "คาดการณ์" "วาดภาพ" "มุ่งหา" "ศักยภาพ" "โอกาส" และคำอื่น ๆ ในทำนองเดียวกันหรือตรงข้ามกัน อย่างไรก็ดี คำเหล่านี้ไม่ได้ปรากฏบนข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทุกชิ้น ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ประกอบกันอีกมากมายทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจทำให้ผลการดำเนินงานจริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้รวมถึงที่ระบุไว้ในส่วน "Risk Factors" (ปัจจัยเสี่ยง) ในรายงานประจำปีฉบับล่าสุดของเราบน Form 10-K เช่นเดียวกับในเอกสารอื่น ๆ ที่บริษัทอาจยื่นไว้กับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยเหล่านี้อาจทำให้ผลการดำเนินงานจริงของชัตเตอร์สต็อก แตกต่างไปอย่างมากเมื่อประเมินจากผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จในอนาคตที่ระบุหรือบ่งชี้เป็นนัยไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ให้ข้อมูล ณ วันที่เผยแพร่เท่านั้น ชัตเตอร์สต็อกไม่มีข้อผูกมัดในการปรับปรุงข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ หรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ แม้จะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่น ๆ เว้นว่ากฎหมายบังคับไว้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม