หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ เสริมแกร่งบริการ IZO™ Internet WAN  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 22, 07:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ ๆ โดยมอบสมรรถนะของคลาวด์ที่มากกว่าเดิม ควบคุมดูแลได้ง่าย ๆ แค่แตะเพียงครั้งเดียว

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ อินเตอร์เนชันแนล (Tata Communications International) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) ผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก ประกาศให้บริการโซลูชัน IZO(TM) Internet WAN ที่ยกระดับคุณสมบัติให้แข็งแกร่งกว่าเดิมสำหรับองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก IZO(TM) Internet WAN มาพร้อมกับบริการเครือข่ายที่คาดการณ์ได้และเชื่อถือได้ซึ่งเปิดให้เข้าถึงพื้นที่รวมกันกว่า 150 ดินแดน ทำให้ได้บริการอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูงและประสบการณ์การใช้งานเครือข่ายที่เชื่อถือได้ในช่องทางบริการต่าง ๆ รวมถึงอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ โซลูชันดังกล่าวเปิดโอกาสให้องค์กรต่าง ๆ เคลื่อนย้ายข้อมูลได้อย่างไหลลื่น ไม่ว่าจะจากสำนักงานสาขาไปศูนย์ข้อมูล จากสำนักงานสาขาไปคลาวด์ และระหว่างคลาวด์กันเอง นอกจากนี้ องค์กรต่าง ๆ ยังควบคุมดูแลเครือข่ายของตนได้อย่างง่ายดายและว่องไวไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายระดับภูมิภาคหรือระดับโลก โซลูชันใหม่นี้เปิดให้บริการแก่องค์กรที่เป็นลูกค้าแล้วทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ และเอเชียแปซิฟิก

โซลูชัน IZO(TM) Internet WAN ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ เหมาะสำหรับองค์กรที่นำระบบคลาวด์มาใช้กับสถาปัตยกรรมไอทีและเครือข่าย และสำหรับธุรกิจที่ต้องการเข้าถึงตลาดใหม่ ๆ โดยต้องคุมต้นทุนให้ได้ด้วย IZO(TM) Internet WAN ตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกอุตสาหกรรม ทั้งการผลิต ไอที บริการที่ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ บริการ ค้าปลีก ธนาคาร บริการทางการเงิน และประกันภัย เป็นต้น โดย IZO(TM) Internet WAN เปิดตัวเมื่อปี 2557 เป็นอินเทอร์เน็ตตัวแรกของโลกที่คาดการณ์ได้และเชื่อถือได้

คุณซง โทห์ ( Song Toh) รองประธานฝ่ายบริการเครือข่ายระดับโลกของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าวว่า "เรารับฟังเสียงจากลูกค้าภาคองค์กรของเราทั่วโลก ซึ่งสำหรับตัวลูกค้าแล้ว การรับรองอัตราการใช้งานมีความสำคัญกับธุรกิจมาก ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีเป้าหมายในการมอบอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูงที่พร้อมใช้ตลอดเวลา เราได้ขยับขยายการให้บริการทั่วโลก เพิ่มบริการใหม่ ๆ ไม่ว่าจะในเรื่องการให้บริการอินเทอร์เน็ตระดับพรีเมียม (Dedicated Internet Access) ไปจนถึงอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า และทำให้มั่นใจว่าเป็นไปตามข้อกำหนดข้ามพรมแดน เพื่อให้องค์กรได้ใช้อินเทอร์เน็ตที่คาดการณ์ได้และเชื่อถือได้ในการบริหารธุรกิจของตนเอง เราได้เข้ามาทำให้การดำเนินงานและบริหารจัดการง่ายขึ้น และได้ยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าของเราในภูมิภาคต่าง ๆ"

คุณออยชไตน์ ไอด์ ( ?ystein Eide) รองประธาน และหัวหน้าฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ บริษัทดีเอ็นวี เอเอส (DNV AS) กล่าวว่า "โซลูชัน IZO(TM) Internet WAN ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ทำให้เรามุ่งความสนใจในธุรกิจแกนหลักของเราได้ พร้อมยกระดับประสิทธิภาพและผลงานของบุคลากรของเรา นอกจากนี้ ความพร้อมใช้งานที่มากขึ้นยังช่วยส่งเสริมประสบการณ์ของเราด้วย โดยในโลกที่เน้นใช้งานระบบคลาวด์อย่างที่เห็นกันขณะนี้ โลกที่องค์กรหลายแห่งย้ายงานไปยังระบบคลาวด์ บริการในลักษณะของอินเทอร์เน็ตเฉพาะจุดหรือบรอดแบนด์ การไม่รับรองสมรรถนะ อัตราความพร้อมใช้งาน และเวลาในการกู้คืนระบบ ได้กลายเป็นอุปสรรคสำหรับทุกองค์กร และทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ได้เข้ามาช่วยจัดการความต้องการที่สำคัญนี้ในเวลาที่สมควรอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจของเรา"

การ์ทเนอร์ (Gartner) คาดการณ์ว่า การที่ธุรกิจหลายแห่งนำระบบคลาวด์มาใช้ในการทำงานในส่วนสำคัญมากขึ้น จะผลักดันให้องค์กร 30% ทั่วโลกหันมาใช้บริการอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูงภายในปี 2566 เพิ่มขึ้นจากไม่ถึง 1% ในปี 2563

คุณไบรอัน วอชเบิร์น ( Brian Washburn) ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย ประจำแผนกให้บริการลูกค้าระดับองค์กรและสถาบัน บริษัทออมเดีย (Omdia) กล่าวว่า "องค์กรหลายแห่งหันมาพึ่งพาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในการทำธุรกิจส่วนสำคัญกันมากขึ้น และเพื่อสนับสนุนธุรกิจเหล่านี้ ประสบการณ์การใช้อินเทอร์เน็ตระดับองค์กรจำเป็นต้องเชื่อถือได้ คาดการณ์ได้ และไหลลื่น โซลูชัน IZO(TM) Internet WAN ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ มีเป้าหมายเพื่อมอบสมรรถนะที่สูงอย่างสม่ำเสมอระหว่างจุดให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และบริการคลาวด์ โดยเป็นบริการที่พึ่งพาได้และพร้อมใช้งานในวงกว้าง"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tata Communications IZO(TM) Internet WAN

เกี่ยวกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (NSE: TATACOMM; BSE: 500483) ในเครือทาทา กรุ๊ป คือผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก ซึ่งทำหน้าที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็วในกว่า 190 ประเทศและดินแดนในปัจจุบัน ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า ทางบริษัทจึงสามารถสร้างการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลให้แก่องค์กรทั่วโลกด้วยโซลูชันการประสานงานที่เชื่อมถึงกัน การเชื่อมต่อหลักและการเชื่อมต่อรุ่นใหม่ โซลูชันการโฮสต์บนคลาวด์และความปลอดภัย รวมถึงบริการสื่ออื่น ๆ โดยบริษัทกว่า 300 แห่งที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 (Fortune 500) ล้วนเป็นลูกค้าของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และบริษัทได้ช่วยเชื่อมโยงธุรกิจต่าง ๆ เข้ากับยักษ์ใหญ่ด้านคลาวด์ของโลกกว่า 80% ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tatacommunications.com

ข้อความคาดการณ์อนาคตและข้อความเตือน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม