หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แซฟวีคอม" จัดพิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้าสู่อนาคต  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 เม.ย. 22, 08:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
งานนี้ถือเป็นหมุดหมายสำคัญสำหรับบริษัทไอทีแห่งนี้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

แซฟวีคอม จอยท์ สต็อก คอมพานี (Savvycom Joint Stock Company) บริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำ ได้จัดพิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 19 เมษายน งานนี้จัดขึ้นทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์เพื่อเฉลิมฉลองการบรรลุหมุดหมายล่าสุดของบริษัทและความก้าวหน้าที่สำคัญอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม ในโอกาสนี้ บริษัทได้เปิดสำนักงานใหม่ที่ชั้น 7 ของตึกสกายพาร์ก (Sky Park) อาคารบี ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 3 ถนนโตนเทิ้ตเทวี้ยต (Ton That Thuyet) ในเขตเกิ่วเก๋ย (Cau Giay)

พิธีเปิดครั้งนี้จัดขึ้นพร้อมกับการลงนามในบันทึกความเข้าใจระหว่างแซฟวีคอมกับมหาวิทยาลัยอาร์เอ็มไอที เวียดนาม (RMIT University Vietnam) ซึ่งครอบคลุมถึงการฝึกงาน ผู้บรรยายรับเชิญ โครงการสำคัญ ตลอดจนโครงการวิจัยร่วมกันและโครงการระดับปริญญาเอก

นอกจากนี้ ผู้บริหารของแซฟวีคอมยังได้มีโอกาสเข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาอุตสาหกรรมของวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ วิศวกรรม และเทคโนโลยี (SSET) แห่งมหาวิทยาลัยอาร์เอ็มไอที ตลอดจนให้การสนับสนุนโครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพ โครงการพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ และการเพิ่มโอกาสการจ้างงานนักศึกษาและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยอาร์เอ็มไอทีในด้านเทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล เพื่อให้ได้รับโอกาสมากมายทั่วโลก

คุณมาร์ก แทตเทอร์ซอลล์ (Mark Tattersall) รองหัวหน้าฝ่ายพันธกิจ สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศเวียดนาม กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีที่บริษัทแซฟวีคอม ซึ่งบริหารโดยคุณวัน (Ms. Van) ศิษย์เก่าที่เคยศึกษาในออสเตรเลีย กำลังให้ความสนใจในอาร์เอ็มไอทีและสถาบันการศึกษาของออสเตรเลียมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อมองหาแรงงานที่มีทักษะทางดิจิทัล ซึ่งจำเป็นต่อการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็วในเวียดนาม"

ตอกย้ำพันธกิจในการเร่งพัฒนาระบบนิเวศไอทีในเวียดนาม

ความเคลื่อนไหวเหล่านี้สะท้อนถึงพันธกิจของบริษัทตามแผนการพัฒนาที่มุ่งทำให้แซฟวีคอมกลายเป็นบริษัทไอทีสัญชาติเวียดนามระดับแนวหน้าในภูมิภาคอาเซียนภายในปี 2568 ในขณะที่ตลาดกำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง รวมถึงมีทรัพยากรบุคคลที่หลากหลายและมีศักยภาพ แซฟวีคอมจะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญที่เพิ่มมากขึ้นของพลเมืองเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตในอุตสาหกรรมสุขภาพ เทคโนโลยีการเงิน (ฟินเทค) อีคอมเมิร์ซ ปัญญาประดิษฐ์ และบล็อกเชน

สองส่วนสำคัญในการบรรลุการเติบโตดังกล่าวก็คือ การฝึกฝนแรงงานที่มีอยู่ด้วยการพัฒนาทักษะที่มีอยู่แล้วให้ดีกว่าเดิม และการยกระดับมาตรฐานการศึกษา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (CSR) โดยส่วนแรกเป็นรากฐานของโครงการแซฟวีลีด ประจำปี 2565 (Savvylead 2022) ซึ่งเป็นโครงการฝึกอบรมผู้นำแห่งอนาคต สำหรับส่วนที่สองนั้นจะเกิดขึ้นได้ด้วยการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เช่น มหาวิทยาลัยอาร์เอ็มไอที เวียดนาม และมหาวิทยาลัยเฟนิกา (Phenikaa University)

นอกจากนี้ แซฟวีคอมยังมีแผนจะเพิ่มพนักงานให้มีวิศวกรที่มีทักษะจำนวน 1,000 คนภายในห้าปีข้างหน้า โดยมีห้องปฏิบัติการบล็อกเชนแห่งใหม่ที่ปูทางให้ทั้งพนักงานและนักศึกษาสามารถทำโครงการต่าง ๆ ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ พร้อมกับก้าวล้ำนำหน้าในอุตสาหกรรมนี้

หลังพิธีเปิดสำนักงานใหญ่ บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ก 72 โดยในงานเลี้ยงดังกล่าว ผู้บริหารของบริษัทและผู้แทนจากสมาคมธุรกิจ มหาวิทยาลัย และคู่ค้าระดับโลก ได้มาร่วมแลกเปลี่ยนและพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรดแมปสู่อนาคตของบริษัท

ด้วยรางวัลและเกียรติยศระดับนานาชาติหลายรายการซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้อย่างดี แซฟวีคอมจะสานต่อความแข็งแกร่งที่กำลังเพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมไอทีทั้งภายในและภายนอก โดยมุ่งเป้าไปที่ภูมิภาคอาเซียนและอื่น ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแซฟวีคอมได้ทางแพลตฟอร์มดังต่อไปนี้

เว็บไซต์: https://savvycomsoftware.com
ลิงก์อิน: https://www.linkedin.com/company/savvycomsoftware
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/savvycom
เกี่ยวกับแซฟวีคอม

แซฟวีคอม คือหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำในเวียดนาม โดยมีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล รวมทั้งส่งมอบโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านการเงิน สุขภาพ และการค้าปลีกให้แก่ธุรกิจต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในกรุงฮานอย และมีสำนักงานตัวแทนในนครโฮจิมินห์ สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย ทั้งนี้ บริษัทมีพันธกิจในการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านวิศวกรรมศาสตร์ในเวียดนามและสนับสนุนธุรกิจทั่วโลกด้วยการใช้พลังของเทคโนโลยี เพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทไอทีชั้นนำในภูมิภาคอาเซียนและที่อื่น ๆ

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ลีโอ หุ่ง เหวียน (Leo Hung Nguyen) หัวหน้าฝ่ายการตลาด
โทร. +84 96 570 5894
อีเมล: leo.nguyen@savvycomsoftware.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1800656/QAN07504.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม