หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไฮฟ์สแต็ก" เสริมทัพผู้บริหาร ตั้ง "คีรา เลอบลัง" ดำรงตำแหน่ง CMO  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 22, 22:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คีรา เลอบลัง ผู้นำเทคโนโลยีโฆษณา ได้รับการโปรโมตให้เป็น CMO ระดับโลก
ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) อิสระรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศแต่งตั้งคีรา เลอบลัง (Kira LeBlanc) เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) ระดับโลก คุณเลอบลังเข้าร่วมกับไฮฟ์สแต็กเมื่อต้นปี 2564 ที่บริษัทประกาศขยายกิจการทั่วโลกและได้ขยายบทบาทของคุณเลอบลังเป็นรองประธานฝ่ายการตลาดระดับโลก คุณเลอบลังจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ในฐานะ CMO โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 โดยจะยังคงเป็นผู้นำทีมที่รับผิดชอบด้านการตลาดระดับโลกในตลาดกว่า 25 แห่งที่บริษัททำธุรกิจ
การพัฒนาแบรนด์และการดำเนินงานทั่วโลกของไฮฟ์สแต็กอย่างต่อเนื่อง จะเป็นหน้าที่สำคัญในตำแหน่งนี้ แต่ก็เป็นที่คาดหมายด้วยเช่นกันว่า CMO คนใหม่จะนำประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากการทำงานกับตลาดต่างประเทศมาใช้ในงานด้วย ซึ่งต้องให้ความสำคัญกับการสร้างเรื่องเล่าที่ปรับให้เข้ากับท้องถิ่นได้อย่างจริงใจและตรงจุด ทั้งนี้คุณเลอบลังจะรายงานตรงต่อคุณอันเดรียส ซูปลิโอติส (Andreas Soupliotis) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของไฮฟ์สแต็ก โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะผู้บริหารระดับสูง คุณเลอบลังจะเป็นผู้นำและปรับขนาดทีมการตลาดทั่วโลก ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มผู้นำฝ่ายการตลาดดิจิทัล การตลาดผลิตภัณฑ์ คอนเทนต์ การสื่อสาร การปรับให้เข้ากับท้องถิ่น ชิ้นงานโฆษณา ตลอดจนกลุ่มผู้นำการตลาดระดับภูมิภาคทั่วทั้งยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ทวีปอเมริกา และเอเชียแปซิฟิก
คุณอันเดรียส ซูปลิโอติส ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของไฮฟ์สแต็ก กล่าวว่า "ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เสนอตำแหน่งที่คุณคีราสมควรได้รับอย่างประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดระดับโลก โดยคุณคีราได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถเฉพาะตัวในการเจาะลึกตัวธุรกิจ แต่ก็รักษามุมมองภาพรวมอุตสาหกรรมไว้ได้อย่างรอบคอบเช่นเดียวกัน นับตั้งแต่ที่เข้าร่วมกับไฮฟ์สแต็กเมื่อปีที่แล้ว เธอก็มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการเติบโตของการพัฒนาธุรกิจและการดำเนินงานทั่วโลกของเรา สร้างอีโคซิสเต็มทางดิจิทัลและโซเชียลมีเดียในหลายภาษา ขยายทีมงานและโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นต่อการทำการตลาดของเราในตลาดใหม่ ๆ นับไม่ถ้วน เธอยึดมั่นในความจริงใจและลงรายละเอียดในแบบที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งทำให้เธอสามารถดำเนินตามกลยุทธ์ตลาดโลกและตลาดท้องถิ่นได้โดยไม่เสียความละเอียดอ่อนที่สำคัญของแต่ละตลาด ผมยินดีที่ได้เธอมาร่วมเป็นผู้บริหารระดับสูงที่ไฮฟ์สแต็ก ร่วมกับทีมผู้นำระดับโลกเก่ง ๆ ของเรา"
ด้านคุณเลอบลังกล่าวถึงตำแหน่งใหม่ของตนว่า "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารระดับสูงที่ยอดเยี่ยม การได้เป็นผู้นำด้านการตลาดและกลยุทธ์แบรนด์ของไฮฟ์สแต็กในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อสำหรับอุตสาหกรรมของเรานั้นเป็นโอกาสที่น่าเหลือเชื่อ ในฐานะ CMO ระดับโลก ดิฉันตั้งตารอปฏิบัติหน้าที่สำคัญหลายประการ รวมถึงการสานสัมพันธ์กับผู้เผยแพร่โฆษณา DOOH อย่างเป็นเรื่องเป็นราว เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้ประโยชน์จากการสร้างรายได้ทางโปรแกรมผ่าน SSP/Exchange ของเรา และให้มั่นใจว่าพวกเขาจะเข้าใจวิธีเพิ่มผลตอบแทนจากช่องทางการขายตรงและทางโปรแกรมผ่านเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของไฮฟ์สแต็ก (Hivestack Ad Server) และโซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพผลตอบแทน (Yield Optimization) ที่เราเพิ่งประกาศไป ในอีกด้านหนึ่ง ดิฉันจะพยายามป่าวประกาศให้เอเจนซีและพันธมิตรแบรนด์ทั่วโลกทราบว่า พวกเขาสามารถวางแผน ใช้งาน และวัดผล DOOH ทั่วโลกได้อย่างแม่นยำด้วย DSP สุดล้ำของเราที่ขับเคลื่อนด้วยผู้ชม หรือโดยทำงานร่วมกับพันธมิตร DSP ออมนิแชนเนลที่ยอดเยี่ยมของเรา พูดชัด ๆ ก็คือ ดิฉันยินดีที่ได้ช่วยสร้างอนาคตของ DOOH แบบโปรแกรมในฐานะ CMO ระดับโลกของไฮฟ์สแต็ก"
ก่อนที่จะมาทำงานกับไฮฟ์สแต็กนั้น คุณเลอบลังเคยดำรงตำแหน่งในองค์กรระดับโลกต่าง ๆ เช่น เอโอแอล (AOL), โอท (Oath), เวอไรซอน มีเดีย (Verizon Media หรือปัจจุบันคือยาฮู) และบริษัทสื่อดิจิทัลอื่น ๆ อีกหลายแห่ง ตลอดจนผลงานก่อนหน้านี้ในฐานะที่ปรึกษาผู้สนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางและสตาร์ทอัพที่ทำงานด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล โดยคุณเลอบลังทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงในโครงการแลกเปลี่ยนพี่เลี้ยง (Mentor Exchange) ของสมาคมการตลาดอเมริกัน (American Marketing Association หรือ AMA) เป็นเวลาห้าปีและเป็นสมาชิกคณะกรรมการ DPAA WeDOOH อีกด้วย
เกี่ยวกับไฮฟ์สแต็ก
ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) คือบริษัทเทคโนโลยีการตลาดครบวงจรระดับโลก ซึ่งมอบพลังให้แก่การซื้อขายสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) ทั้งนี้ ไฮฟ์สแต็กก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และดำเนินงานในมากกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hivestack.com หรือติดตามเราทางลิงก์อิน, ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก @hivestack
สื่อมวลชนติดต่อ: จินนี บอร์น (Ginny Bourne), ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารระดับโลก, ไฮฟ์สแต็ก, อีเมล: ginny@hivestack.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม