หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “The Slate Phuket” เปิดตัวชุดเทศกาล ‘VIBRATIONS’ นำเสนอวัฒนธรรมและการสร้างสรรค์จ  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มี.ค. 22, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“The Slate Phuket” เปิดตัวชุดเทศกาล ‘VIBRATIONS’ นำเสนอวัฒนธรรมและการสร้างสรรค์จากทั่วโลกผ่านศิลปะสุดจัดจ้าน ประเดิมอีเวนต์แรก “Amaznia” ชวนนักเดินทางสัมผัสสีสัน “Latin America” 16-17 เมษายนนี้!

“Amaznia” อีเวนต์แรกของชุดเทศกาล “VIBRATIONS” เฉลิมฉลองวัฒนธรรมลาตินอเมริกาแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย ผ่านดนตรี ศิลปะ อาหาร และความบันเทิงมากมาย

ภูเก็ต ประเทศไทย — “เดอะซเลท ภูเก็ต” (The Slate Phuket) รีสอร์ตริมทะเลแห่งเดียวบนเกาะภูเก็ตที่มีเอกลักษณ์ความเป็นอาร์ตอยู่ทุกอณู เปิดตัว “VIBRATIONS” (วายเบรชั่นส์) งานเทศกาลแห่งความสุขรูปแบบใหม่ ที่จะนำเสนอวัฒนธรรมและการสร้างสรรค์จากทั่วโลกผ่านศิลปะสุดจัดจ้านทุกแขนง ซึ่งเป็นชุดกิจกรรมที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีนี้ ประเดิมด้วยอีเวนต์แรกแห่งปี “Amaznia” (อะมาโซเนีย) ภายใต้ธีม “Latin America” (ลาตินอเมริกา) ให้นักเดินทางได้สัมผัสสีสันอันน่าหลงใหลของ “อเมริกาใต้และเม็กซิกัน” แบบจัดเต็ม 16 - 17 เมษายนนี้!

“Amaznia” งานเฉลิมฉลองที่เหมือนยกความบันเทิงและกิจกรรมที่มีชีวิตชีวาของ “ลาตินอเมริกา” มาไว้บนเกาะภูเก็ต ระหว่างวันที่ 16 - 17 เมษายน พ.ศ. 2565 ตลอด 24 ชั่วโมงของวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ชาวภูเก็ต นักเดินทาง และผู้เข้าพักใน “เดอะซเลท ภูเก็ต” จะได้ดื่มด่ำกับศิลปะ วัฒนธรรม และกิจกรรมแบบสนุกสุดเหวี่ยงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาหารเลิศรส ดนตรี และการเต้นรำ!

งาน “Amaznia” จะจัดขึ้นบริเวณ “Coliseum Lawn” พื้นที่จัดงานบนลานหญ้าสีเขียวชอุ่มแบบขั้นบันไดอันโดดเด่นของรีสอร์ต เริ่มต้นในยามเย็นวันเสาร์ที่ 16 เมษายน ด้วยคอนเสิร์ตดนตรีสด การแสดงกีตาร์อะคูสติก ตามมาด้วยเซสซั่นวาดภาพโดย Trey Hurst ศิลปินและนักออกแบบทัศนศิลป์ชื่อดัง ต่อด้วยบุพเฟ่ต์มื้อค่ำ (Saturday Night Buffet) กับอาหารรสเลิศล้ำที่สะท้อนรสชาติของเมืองหลวงสำคัญของอเมริกาใต้ อย่าง Rio de Janeiro, Buenos Aires และ Mexico City ท่ามกลางบรรยากาศสวนทรอปิคอล เคล้าเสียงเพลงของวงดนตรี Amaznia และการแสดง “กาโปเอย์รา” (Capoeira) โดย Junkyard Theatre การเต้นรำที่รวมเอาศิลปะการป้องกันตัวเข้าไว้ด้วยกันอย่างน่าทึ่ง! และปิดท้ายค่ำคืนแห่งศิลปะและวัฒธรรมอย่างมีสไตล์ด้วยการเต้นรำใต้แสดงดาวจนถึงเที่ยงคืน พร้อมเสียงเพลงจาก DJ Markos จากนั้นในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน ผู้เข้าพักจะได้อิ่มอร่อยกับ “Sunday Brunch” (12.00 - 16.00 น.) พร้อมด้วยการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Amaznia


งาน “Amaznia” จะจัดขึ้นบริเวณ “Coliseum Lawn”

พื้นที่จัดงานบนลานหญ้าสีเขียวชอุ่มแบบขั้นบันไดอันโดดเด่นของรีสอร์ต


The Slate นำเสนอฉากการพักผ่อนที่แปลกใหม่อันสมบูรณ์แบบ

แพ็คเกจสุดพิเศษให้ได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่กับเทศกาล “VIBRATIONS Amaznia” 16 – 17 เมษายนนี้ มีให้เลือกถึง 3 ตัวเลือก

พัก 1 คืน ห้อง Pearl Bed Suite พร้อมร่วมงาน “VIBRATIONS Amaznia” และอิ่มอร่อยกับบุพเฟ่ต์มื้อค่ำ (Saturday Night Buffet) รวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ราคา 15,600 บาท สำหรับ 2 ท่าน

พัก 1 คืน ห้อง Pearl Bed Suite พร้อมร่วมงาน “VIBRATIONS Amaznia” และเพลิดเพลินกับ Sunday Brunch ในวันอาทิตย์ รวมเครื่องดื่มไม่อั้น ราคา 12,900 บาท สำหรับ 2 ท่าน

พัก 1 คืน ห้อง Pearl Bed Suite พร้อมร่วมงาน “VIBRATIONS Amaznia” ต่อด้วยบุพเฟ่ต์มื้อค่ำ (Saturday Night Buffet) และ Sunday Brunch ในวันอาทิตย์ รวมเครื่องดื่มไม่อั้น ราคา 21,500 บาท สำหรับ 2 ท่าน

สำหรับชาวภูเก็ตหรือแขกที่ไม่ได้เข้าพักในรีสอร์ต เลือกสนุกกับงาน “VIBRATIONS Amaznia” ด้วยแพ็คเกจ ดังนี้

บุพเฟ่ต์มื้อค่ำ (Saturday Night Buffet) 3,800 บาทต่อท่าน รวมน้ำอัดลม น้ำผลไม้ และม็อกเทลไม่อั้น หรือ 5,300 บาท สปาร์คกลิ้งไวน์ Chandon Brut ครึ่งขวด, ฟรีโฟลว์* (17.30 - 21:00 น.) ค็อกเทลจากอเมริกาใต้ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

Sunday Brunch ในวันอาทิตย์ 3,400 บาทต่อท่าน รวมน้ำอัดลม น้ำผลไม้ และม็อกเทลไม่อั้น หรือ 3,900 บาท พร้อมไวน์ สปาร์คกลิ้งไวน์ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ชุดเทศกาล “VIBRATIONS” นับเป็นการสะท้อนภาพลักษณ์อันโดดเด่นของ “เดอะซเลท ภูเก็ต” ลักซัวรี่ดีไซน์รีสอร์ตที่มีการตกแต่งและการบริการที่ผสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ภายใต้คอนเซ็ปต์สถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เหมืองแร่ดีบุก” ซึ่งเป็นตำนานต้นกำเนิดของที่แห่งนี้ บวกรวมกับฝีมือนักออกแบบร่วมสมัยระดับโลกอย่าง Bill Bensley ที่เนรมิตให้ “เดอะซเลท” กุมหัวใจผู้มาเยือนได้อยู่หมัดตั้งแต่ก้าวแรก ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสไตล์การตกแต่งแบบ One-Of-A-Kind ที่โดดเด่นของ “เดอะซเลท” ตั้งแต่ประตูทางเข้าไปจนถึงห้องพักที่ดึงดูดให้นักเดินทางต่างหลงใหลมนตร์เสน่ห์ และผจญภัยไปกับโปรแกรม “Art Journey” ทัวร์สุดอาร์ตที่มี QR Code นำทางไปพบกับวิญญาณของศิลปะ ประติมากรรม และเรื่องราวที่น่าทึ่งภายในรีสอร์ต พร้อมสัมผัสความพิเศษมากมายที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมของภูเก็ตไว้ในทุกย่างก้าวบนพื้นที่ขนาด 25 เอเคอร์ ไม่ว่าจะเป็น สวนที่สวยเหมือนในฝัน สระว่ายน้ำ 3 แห่งที่มีดีไซน์แตกต่างกัน และห้องอาหารไทยและอาหารใต้พื้นเมืองแท้ “Black Ginger” ที่ตั้งอยู่ภายในคฤหาสน์ทรงไทยกลางน้ำ ซึ่งจะต้องนั่งแพไม้ข้ามไปเท่านั้น และอยู่ในร้านอาหารแนะนำของ Michelin Guide Thailand 2021 อีกด้วย

สำรองแพ็คเกจหรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรืออีเมล reservations@theslatephuket.com โทร. 076 327 006

จองบัตรเข้างานได้ที่นี่ https://theslatephuket.com/vibration.html?utm_source=Newsletter&utm_medium=EDM&utm_campaign=Vibration

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 มี.ค. 22, 14:27 น โดย japjapan » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม