หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พื้นไวนิลคลิ๊กล็อค ตราภูเขา ดีอย่างไร  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มี.ค. 22, 17:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


พื้นไวนิลคลิ๊กล็อค คือ
พื้นไวนิลคลิ๊กล็อค วัสดุชนิดพิเศษแตกต่างจากพื้นชนิดอื่น มีลักษณะคล้ายพื้นไม้จริงแต่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือกว่า เนื่องจากเป็นแผ่นพื้นที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อทดแทนการใช้ไม้จริงผลิตด้วยเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง (Unplasticized PolyVinyl Chloride or uPVC) มีคุณสมบัติโดดเด่นเหนือกว่าไม้จริงหลายประการ กันน้ำ กันความชื้น กันความร้อน น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ไม่ผุ ไม่บวม ไม่ลามไฟ ปลวกแมลงและเชื้อราไม่กัดกิน รองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ

พื้นไวนิลคลิ๊กล็อค ตราภูเขา ใช้งานทั้งภายนอกและภายใน
พื้นไวนิลคลิ๊กล็อคตราภูเขา เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายนอกและภายใน สามารถนำไปใช้ทำงานพื้นได้ทุกชนิดรวมไปถึงการทำโป๊ะเรือหรือพื้นรอบสระว่ายน้ำที่ต้องเปียกน้ำตลอดเวลา อีกทั้งยังง่ายต่อการติดตั้งเพราะเป็นระบบเข้าลิ้น รูปลักษณ์สวยงาม ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น เรียกได้ว่าง่ายครบจบในแผ่นเดียวเลยละค่ะ ทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเหนือกว่าพื้นไม้จริงอีกด้วย วันนี้เราขอพาทุกท่านมาดูคุณสมบัติอันโดดเด่นที่พื้นไวนิลคลิ๊กล็อค มีเหนือกว่าไม่จริง จะมีคุณสมบัติที่ดีกว่าเหนือกว่าอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ

ความพิเศษของพื้นไวนิลคลิ๊กล็อค q*062เทียบกับไม้จริง
กันน้ำ อย่างที่เราทราบกันดีว่าไม้จริงเมื่อโดนน้ำจะเกิดการซึมเข้าสู่พื้นผิวส่งผลให้ไม้เกิดความชื้นและบวมการติดตั้งต้องเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบผิวไม้เพื่อป้องกันไม่ให้พื้นไม้เกิดความเสียหาย

q*062กันความร้อน พื้นไวนิลคลิ๊กล็อค เป็นวัสดุทนต่อความร้อนเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอากาศร้อนแค่ไหนพื้นไวนิลคลิ๊กล็อค ก็ไม่บิดตัวหรือหดตัวซึ่งแตกต่างจากพื้นไม้จริง พื้นไม่จริงเมื่อโดนความร้อนเป็นเวลานานไม้จะมีการบิดตัวแหละหดตัว

q*062ทนไฟ พื้นไม้จริงแน่นอนว่าเมื่อเกิดไฟไหม้เรียกได้ว่าเป็นเชื้อเพลิงชั้นเยี่ยมเลยทีเดียว แต่พื้นไวนิลจะมีคุณสมบัติป้องกันการลามไฟภายในตัว

q*062กันเชื้อราเนื่องจากแผ่นพลาสวูดเป็นวัสดุที่กันน้ำกันความชื้นจึงหมดปัญหาเรื่องเชื้อรากัดกินอย่างแน่นอน ส่วนไม่จริงเมื่อโดนน้ำและความชื้นเป็นเวลานานย่อมส่งผลให้เชื้อรากัดกินและผุพังลงในที่สุด
ทนสารเคมี พื้นไวนิลคลิ๊กล็อกทนต่อสารเคมีเนื่องจากเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นให้มีความทนทานต่อสารเคมีต่างๆ

q*062น้ำหนัก พื้นไวนิลคลิ๊กล็อคจะมีน้ำหนักที่เบากว่าพื้นไม้จริงขนย้ายได้ง่าย

q*062ติดตั้งง่าย พื้นไวนิลคลิ๊กล็อคตราภูเขาเป็นระบบเข้าลิ้นติดตั้งง่ายประหยัดเครื่องมือและแรงงาน

q*062ความแข็งแรง คงทน พื้นไวนิลคลิ๊กล็อครองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ แข็งแรงคงทน อายุการใช้งานยาวนานนับ 10 ปี สามารถใช้ได้แม้เป็นบริเวณที่มีน้ำขังตลอดเวลา

พื้นไวนิลคลิ๊กล็อคตราภูเขา ผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีล้ำสมัยของประเทศเยอรมัน พื้นไวนิลคลิ๊กล็อค ตราภูเขา ทุกแผ่น ผ่านการทดสอบคุณภาพทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนการผสมวัตถุดิบจนได้พื้นไวนิลคลิ๊กล็อค มั่นใจได้ว่าทุกแผ่นได้มาตรฐาน ผู้ผลิตรายเดียวในประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต ISO9001 และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)

พื้นไวนิลคลิ๊กล็อคตราภูเขา มีกี่รุ่น
มี 2 รุ่น ได้แก่
q*062พื้น WH-10 ลักษณะเป็นแผ่นพื้น มีความหนา 35 มม. กว้าง 10 ซม. ยาว 4, 5 และ 6 ม.
คุณสมบัติ : ง่ายต่อการติดตั้ง เพราะมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับทำพื้นระเบียงรอบ ๆ ตัวบ้าน

q*062พื้น VF-20 ลักษณะเป็นแผ่นพื้น แบบเข้าลิ้น มีความหนา 35 มม. กว้าง 20 ซม. ยาว 4, 5 และ 6 ม. สีน้ำตาลใบจากลายไม้
คุณสมบัติ : ง่ายต่อการติดตั้ง เพราะเป็นแบบระบบเข้าลิ้น น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับทำพื้นระเบียงนั่งเล่นรอบ ๆ ตัวบ้าน
โปรไฟล์พื้นสามารถทำงานต่าง ๆ ได้ดังต่อไปนี้
พื้นบ้านภายใน
พื้นระเบียงภายนอก
พื้นสวนที่มีอากาศชื้น
อื่น ๆ ตามความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละบุคคล

พื้นไวนิลคลิ๊กล็อค ทั้ง 2 รุ่นมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อทุกสภาพอากาศ แม้ในน้ำทะเล และสามารถแช่น้ำได้ นิยมใช้ทำเป็นพื้นระเบียงคาเฟ่ พื้นระเบียงจุดชมวิวต่าง ๆ รังสรรค์ผลงานงานของคุณให้ดูสวยงามสไตล์โมเดิร์นด้วยการเลือกใช้พื้นไวนิลคลิ๊กล็อคตราภูเขา นอกจากจะได้ประโยชน์จากคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานและความสวยงามแล้ว คุณจะเป็นส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ของโลกอีกด้วย หากท่านสนใจสั่งซื้อพื้นไวนิลคลิ๊กล็อค ตราภูเขา สามารถเข้าไปเลือกดูผลิตภัณฑ์ ของบริษัทไทยพลาสวูดได้ที่ https://www.thaiplastwood.com/noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม