หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบร็กซ์ คว้ารางวัลองค์กรรับจ้างผลิตยาชั้นนำ 8 ปีซ้อน  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.พ. 22, 12:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แคมเบร็กซ์ (Cambrex) องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัลองค์กรรับจ้างผลิตยาชั้นนำ หรือ CMO (Contract Manufacturing Organization) Leadership Awards ในสาขาคุณภาพและบริการ โดยนับเป็นปีที่ 8 ติดต่อกันแล้วที่บริษัทได้รับรางวัลนี้

"แคมเบร็กซ์รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าและเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำของอุตสาหกรรมเภสัชกรรมอีกครั้งหนึ่ง การได้รับการยกย่องในด้านคุณภาพและบริการสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญทางเทคนิคและแนวทางของเราในการส่งมอบโซลูชันที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า" คุณโทมัส โลวอลด์ (Thomas Loewald) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแคมเบร็กซ์ กล่าว "ความต้องการจ้างองค์กรภายนอกให้พัฒนาและผลิตยากำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และแคมเบร็กซ์ก็มุ่งมั่นลงทุนในด้านกำลังการผลิต ความสามารถ และความเชี่ยวชาญ ซึ่งจำเป็นต่อการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของเราในฐานะองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยาชั้นนำระดับโลก"

การมอบรางวัล CMO Leadership Awards พิจารณาจากผลการวิจัยตลาดเบื้องต้น โดยอ้างอิงจากผลสำรวจออนไลน์ประจำปีเพื่อเปรียบเทียบคุณภาพการรับจ้างผลิตยา ซึ่งจัดทำโดยบริษัทวิจัยตลาดยา อินดัสทรี สแตนดาร์ด รีเสิร์ช (Industry Standard Research: ISR) สำหรับการมอบรางวัลในปี 2565 นี้ มีการประเมินองค์กร CMO รวม 86 แห่ง ตามหลักเกณฑ์การวัดประสิทธิภาพ 23 รายการ ซึ่งผู้ตอบแบบสำรวจมาจากบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ทุกขนาด โดยต้องเป็นผู้ที่มีอิทธิพลและอำนาจตัดสินใจในการทำงานกับ CMO ขณะเดียวกัน ผู้ตอบแบบสำรวจจะประเมินองค์กร CMO ที่ตนเองเคยทำงานด้วยภายใน 18 เดือนที่ผ่านมาเท่านั้น ซึ่งเงื่อนไขที่เข้มงวดเช่นนี้รับประกันว่าผลการประเมินจะมาจากผู้ที่เกี่ยวข้องจริง ๆ และองค์กร CMO ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำนั้นอ้างอิงข้อมูลจากประสบการณ์จริง โดยองค์กร CMO ต้องผ่านหลักเกณฑ์ขั้นต่ำของลูกค้าที่ตอบแบบสำรวจจึงจะมีสิทธิได้รับรางวัลนี้

"ผมขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล CMO Leadership Awards ประจำปี 2565 จากนิตยสารไลฟ์ ไซเอนซ์ ลีดเดอร์ (Life Science Leader) และ เอาท์ซอร์ส ฟาร์มา (Outsourced Pharma)" คุณหลุยส์ การ์กุยโล (Louis Garguilo) บรรณาธิการใหญ่และประธานการประชุมของเอาท์ซอร์ส ฟาร์มา กล่าว "พวกคุณคือผู้ให้บริการระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ ผู้ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำพาลูกค้าข้ามผ่านความยากลำบากของสถานการณ์โรคระบาดและความท้าทายด้านห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงช่วยกระตุ้นความต้องการแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีใหม่ ๆ"

เมื่อไม่นานมานี้ แคมเบร็กซ์เพิ่งฉลองครบรอบ 40 ปีการก่อตั้งบริษัทในปี 2524 หลังการเติบโตและการเปลี่ยนผ่านตลอด 40 ปีที่ผ่านมา แคมเบร็กซ์ได้ก้าวขึ้นเป็นองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยาระดับแนวหน้าของโลก และยังคงสานต่อความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านการผลิตตัวยาสำคัญทางเภสัชกรรม ด้วยการทุ่มเงินลงทุนกว่า 100 ล้านดอลลาร์ในการพัฒนาเครือข่ายการผลิตทั่วโลก

เกี่ยวกับแคมเบร็กซ์

แคมเบร็กซ์ คือองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา แคมเบร็กซ์สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,200 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยแคมเบร็กซ์เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยา (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ

แคมเบร็กซ์นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการเร่งปฏิกิริยาชีวภาพ การไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ แคมเบร็กซ์ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยาประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cambrex.com

เกี่ยวกับรางวัล CMO Leadership Awards

รางวัลองค์กรรับจ้างผลิตยาชั้นนำ หรือ CMO Leadership Awards จากนิตยสารเอาท์ซอร์ส ฟาร์มา และ ไลฟ์ ไซเอนซ์ ลีดเดอร์ มีการมอบอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 แล้ว โดยช่วยให้ผู้อ่านได้รับทราบความคิดเห็นจากลูกค้าที่แม่นยำและเชื่อถือได้ เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกพันธมิตรที่น่าเชื่อถือในการพัฒนาและผลิตยา สำหรับรางวัล CMO Leadership Awards ประจำปี 2565 นี้ ทางบริษัทวิจัยตลาดยา อินดัสทรี สแตนดาร์ด รีเสิร์ช ได้ทำการประเมินองค์กร CMO รวม 86 แห่ง ตามหลักเกณฑ์การวัดประสิทธิภาพ 23 รายการ โดยอ้างอิงผลสำรวจประจำปีเพื่อเปรียบเทียบคุณภาพการรับจ้างผลิตยา

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1723116/Cambrex_40_Years_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม