หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sarine Diamond Journey(TM) ชูระบบประเมินคุณภาพเพชรด้วย AI  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ม.ค. 22, 15:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Boucheron แบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงเลือกใช้ Sarine Diamond Journey (TM) ระบบตรวจสอบแหล่งที่มาของเพชรและระบบประเมินคุณภาพเพชรด้วย AI

Sarine Technologies Ltd. (U77:SI; SARN.TA) ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (Singapore Exchange Mainboard) และตลาดหลักทรัพย์เทลอาวีฟ (Tel Aviv Exchange) ยินดีที่ได้ประกาศว่า Boucheron แบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงสัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งมี Kering Group (KER.PA) เป็นเจ้าของ ได้เปิดตัวไลน์เครื่องประดับเจ้าสาวไลน์ใหม่ Etoile de Paris ที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์ โดยแบรนด์ได้จับมือกับ Sarine เพื่อให้บริการเอกสารรายงานรับรองเพชรของแบรนด์ Boucheron ซึ่ง "สนับสนุนการจัดทำโดย Sarine"

รายงานที่เกิดจากความร่วมมือของสองแบรนด์นี้ประกอบด้วยข้อมูลที่ครอบคลุมในการย้อนรอยเพชรตั้งแต่ยังเป็นเพชรหยาบตามธรรมชาติจนผ่านกระบวนการแปลงสภาพให้เป็นเครื่องประดับในชั้นเสร็จสมบูรณ์ ตลอดจนรายงานข้อมูลการขุดจากเหมืองและการแปรรูปโดยอีโคซิสเต็มในห่วงโซ่อุปทานที่ Boucheron บรรจงเลือกสรร พร้อมด้วยการแสดงภาพเพชรตลอดทั้งกระบวนการและหลังจากการเจียระไนในขั้นสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีการรายงานการประเมินเกรดเพชรอย่างละเอียดตามหลัก 4C โดยใช้เทคโนโลยี AI ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมของ Sarine รายงานดังกล่าวนี้ยังมาในรูปแบบดิจิทัลเท่านั้น ซึ่งสะท้อนพันธกิจปัจจุบันของ Boucheron ในการเสริมสร้างอุตสาหกรรมเครื่องประดับที่ยั่งยืน อีกทั้งยังออกแบบอย่างตั้งใจด้วยภาษาดิจิทัลและภาษาภาพของ Boucheron ซึ่งส่งเสริมความเชื่อมโยงระหว่างกายภาพของเพชรกับการแสดงเพชรในรูปแบบดิจิทัล ชมรายงานตัวอย่างได้ที่ https://api.sarine.com/viewer/v2/0H8235TRVID

เพื่อให้สอดรับกับยุทธศาสตร์ในภาพรวมของ Kering's Group Boucheron อยู่ในแนวหน้าของอุตสาหกรรมในการดำเนินแนวทางเชิงรุกอย่างไม่ลดละเพื่อบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน จึงต้องการที่จะใช้โซลูชั่นการตรวจสอบย้อนกลับเพชรที่ครอบคลุมและก้าวหน้าที่สุด ในการนี้ แบรนด์ได้เลือก Sarine Diamond Journey เพราะเป็นโซลูชั่นเดียวที่สามารถขยายได้ซึ่งใช้ข้อมูลที่ตรวจสอบได้ซึ่งสร้างจากกระบวนการ โดยทำหน้าที่ติดตามเพชรตลอดทั้งกระบวนการทั้งหมด ไม่ใช่เพียงบางส่วนเท่านั้น การใช้งานเอไอ ซึ่งเกิดขึ้นได้ด้วยเทคโนโลยีใหม่ของ Sarine ที่สามารถประเมินเกรดเพชรตามหลัก 4C ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่รายงานมีความแม่นยำในระดับสูงสุด ด้วยการขจัดความไม่แน่นอนจากดุลยพินิจส่วนบุคคลและข้อผิดพลาดของมนุษย์

ใบรับรองเพชร Boucheron Diamond Certificate ในรูปแบบดิจิทัลที่สวยงามและปลอดภัยเป็นการแสดงเพชรในรูปแบบดิจิทัลอย่างสมบูรณ์ การรับรองเพชรในรูปแบบดังกล่าวนี้มีการปรับแต่งเฉพาะเพื่อแสดงข้อมูลในภาษาของแบรนด์ Boucheron เพื่อให้เพชรมิได้เป็นเพียงสินค้าอย่างหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นสิ่งพิเศษที่นำเสนอโดย Boucheron การมีรายงานเพชรจากความร่วมมือของสองแบรนด์ซึ่งมีการแสดงชื่อของแบรนด์เครื่องประดับนี้อยู่ด้วย ถือเป็นวิวัฒนาการสำคัญที่ช่วยให้แบรนด์สามารถแสดงความพิเศษอย่างไม่เหมือนผู้อื่นใดในตลาดค้าปลีกที่มีผู้เล่นหนาแน่น

Helene Poulit-Duquesne ซีอีโอ Boucheron กล่าวว่า "วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำตลาดเครื่องประดับในความพยายามไปสู่โลกที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น ซึ่งจะเกิดขึ้นได้ก็ด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้และปลอดภัยประกอบกับความโปร่งใส ซึ่งเป็นสิ่งที่เรายึดมั่น อีโคซิสเต็มพันธมิตรของเราช่วยให้เราสามารถให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ซึ่งไม่เพียงแต่มีคุณภาพสูงสุดและมีการออกแบบขั้นสูงสุด แต่ยังสอดคล้องกับจริยธรรมที่เรายึดถือ เรายินดีที่ได้ Sarine มาเข้าร่วมในอีโคซิสเต็มของเรา อีกทั้งยังยึดมั่นในคุณค่าแห่งนวัตกรรมและความซื่อสัตย์เช่นเดียวกับเรา ตลอดจนแสวงหาการพัฒนาอยู่เสมอ สุดท้ายนี้ การให้บริการลูกค้าด้วยการรับรองเพชรโดยแสดงข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับคุณสมบัติและประวัติของเพชรด้วยภาษาของแบรนด์ของเรา ถือเป็นก้าวสำคัญยิ่งสำหรับเรา และจะเป็นสิ่งจำเป็นในโลกที่มีทั้งโลกกายภาพและโลกดิจิทัล"

David Block ซีอีโอ Sarine Technologies กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้มี Boucheron เป็นแบรนด์หรูแบรนด์แรกที่ได้เลือกให้ความร่วมมือกับ Sarine ในการประเมินเกรดและการตรวจสอบย้อนกลับเพชร เราเชื่อว่าความยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดและยินดีที่เราสามารถมีส่วนในการยืนยันว่าอุตสาหกรรมของเราสามารถแสดงให้เห็นว่ามีการยึดมั่นในมาตรฐานซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมาก ความต้องการของแบรนด์ต่างๆในด้านนี้กำลังมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนนี้ ผมดีใจที่ Sarine มีสมรรถภาพในการให้การสนับสนุนหลายความต้องการที่กำลังก่อตัวและพัฒนาไป เราตั้งตารอปีที่น่าตื่นเต้นนี้ขณะที่เทคโนโลยีของเราได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในตลาดนี้"

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1732162/2022_boucheron_B01.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม