หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WellPet เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Wellness Pet Company  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ธ.ค. 21, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การเปลี่ยนชื่อเป็น Wellness Pet Company สะท้อนให้เห็นพันธกิจของผู้บุกเบิกวงการโภชนาการสัตว์รายนี้ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์โภชนาการสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียมโดยมีธรรมชาติ นวัตกรรม และหลักวิทยาศาสตร์เป็นหัวใจสำคัญ ด้วยแบรนด์เรือธง Wellness(R)

WellPet, LLC บริษัทอาหารสัตว์แบรนด์พรีเมียมรายใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย Clearlake Capital Group L.P. (เรียกรวมกับบริษัทในเครือว่า "Clearlake") ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทขอเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Wellness Pet Company ("Wellness Pet" หรือ "บริษัท") Wellness Pet มีความเป็นมายาวนานนับ 100 ปีในเรื่องอาหารและขนมสัตว์เลี้ยงเกรดพรีเมียม โดยวันนี้พร้อมสานต่อพันธกิจในการเติมเต็มความเป็นอยู่ที่ดีของสัตว์เลี้ยงกับเจ้าของสัตว์เลี้ยงเจ็นใหม่ วิสัยทัศน์ที่ขยายใหญ่ขึ้นของ Wellness Pet Company นี้มีขึ้นในช่วงเวลาสำคัญ เมื่อผู้บริโภคให้ความสนใจอาหารสัตว์เลี้ยงจากธรรมชาติคุณภาพระดับพรีเมียมมากขึ้น ขานรับกระแสการรับสัตว์มาเลี้ยงในสหรัฐขณะที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงต่างมองหาคุณประโยชน์ที่มากับผลิตภัณฑ์ส่งเสริมโภชนาการระดับพรีเมียมที่ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ

"เรารู้สึกว่าขณะนี้เป็นเวลาสมควรแล้วในการนำเสนอ Wellness Pet ใหม่ โดยเป็นบริษัทที่มุ่งสนองความต้องการของบรรดาเจ้าของสัตว์เลี้ยงยุคใหม่ ตั้งแต่เริ่มเดินบนเส้นทางที่ต้องรับผิดชอบสัตว์เลี้ยงตลอดชั่วชีวิต สายสัมพันธ์ระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยงนั้นยิ่งใหญ่กว่าความเป็นเพื่อน สัตว์เลี้ยงให้อารมณ์ความรู้สึกที่สื่อถึงกันระหว่างทั้งสองฝ่าย ที่ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นทุกวัน ขณะที่โภชนาการจากธรรมชาติที่เหมาะสมและมีวิทยาศาสตร์รองรับ ก็เป็นองค์ประกอบพื้นฐานอย่างหนึ่งที่ทำให้สัตว์เลี้ยงแข็งแกร่ง มีความสุข และอารมณ์ดี" Reed Howlett ซีอีโอของ Wellness Pet Company กล่าว "เจ้าของสัตว์เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงเป็นหัวใจสำคัญในสิ่งที่เราทำ และเราเชื่อว่า โภชนาการจากธรรมชาติระดับพรีเมียมที่มุ่งสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรงเป็นพื้นฐานในการสร้างสุขอนามัยที่ดีร่วมกัน เราพร้อมสร้างความแตกต่างให้สัตว์เลี้ยงและครอบครัวให้มากยิ่งขึ้นไปอีก"

อาหารสัตว์จากธรรมชาติเกรดพรีเมียมเป็นหมวดผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่และเติบโตเร็วที่สุดในแวดวงอาหารสัตว์ และ Wellness Pet Company เชื่อว่า สิ่งนี้เป็นผลจากความต้องการของบรรดาเจ้าของสัตว์เลี้ยงกลุ่ม Millennial และ Gen-Z ซึ่งคาดว่าจะมีจำนวนคิดเป็นสัดส่วนราว 58% ของเจ้าของสัตว์เลี้ยงทั้งหมดในสหรัฐภายในปี 25681 เจ้าของสัตว์เลี้ยงยุคใหม่นี้ต่างมองหาแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ และมีความสนใจเป็นพิเศษในการซื้อขนม ทอปปิงโรยอาหาร และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกรดพรีเมียม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสัตว์เลี้ยง Wellness Pet จะสานต่อพันธกิจในการคิดค้นอาหารเปี่ยมโภชนาการที่คัดสรรจากธรรมชาติระดับพรีเมียมซึ่งดีต่อสุขภาพ ชนิดที่สัตว์เลี้ยงรู้สึกได้และเจ้าของสัตว์เลี้ยงก็สังเกตเห็น ไม่ว่าจะเป็นผิวดี ขนเงางาม กระฉับกระเฉง ขับถ่ายดี ตาใส เหงือกฟันแข็งแรง และภูมิคุ้มกันดี

"เราเห็นศักยภาพมากมายสำหรับ Wellness Pet Company ในฐานะองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยจุดประสงค์ที่ยังคงจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้แก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง" Jose E. Feliciano ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการ กับ Arta Tabaee กรรมการผู้จัดการของ Clearlake กล่าว "เราตั้งตารอที่จะสนับสนุนการเติบโตเชิงกลยุทธ์ด้วยความช่วยเหลือจากคู่มือการดำเนินงาน บุคลากร และกลยุทธ์ หรือ O.P.S.(R) ของเรา ขณะเดียวกันก็สนับสนุนการริเริ่มสำคัญต่อเจ้าของสัตว์เลี้ยง เช่น ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องต่อการจัดหาโภชนาการตามธรรมชาติ แนวทางที่ขับเคลื่อนโดยวิทยาศาสตร์ และความยั่งยืน"

Wellness Pet Company สานต่อมรดกแห่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและโภชนาการที่เน้นผลลัพธ์โดยแบรนด์เรือธงอย่าง Wellness(R) รวมถึงแบรนด์การดูแลด้านทันตกรรมที่มีชื่อเสียงอย่าง WHIMZEES(R) by Wellness(R) และแบรนด์การดูแลรักษาสุนัขจากธรรมชาติ Old Mother Hubbard(R) by Wellness(R) นอกจากนี้ยังมีแบรนด์อาหารระดับพรีเมียมอย่าง Holistic Select(R), Sojos(R) และ Eagle Pack(R) ซึ่งทั้งหมดได้รับการสนับสนุนจากความสามารถในการดำเนินงานและการผลิตระดับโลกที่มีรากฐานมาจากคุณภาพและความปลอดภัย

เมื่อสัตว์เลี้ยงและผู้เลี้ยงมีความเป็นอยู่ที่ดีแล้ว ความเป็นอยู่ที่ดีนี้ก็ส่งต่อถึงชุมชนและสิ่งแวดล้อมที่พวกเขามีความสุขร่วมกันด้วย นั่นคือสาเหตุว่าทำไม Wellness Pet Company จะยังคงมุ่งมั่นต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศทั่วโลกด้วยบรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลได้มากกว่าเดิม การขนส่งแบบอีคอมเมิร์ซที่มีขยะเหลือทิ้งน้อยกว่าเดิม และให้ความสนใจต่อการปลดปล่อยมลพิษจากการผลิต ขณะเดียวกันก็ดำเนินงานด้วยความปลอดภัยด้านอาหารและการปฏิบัติตามมาตรฐานระดับสูงสุด และที่สำคัญไม่แพ้กันคือการสร้างและปลูกฝังความหลากหลาย ความเสมอภาค และการเป็นส่วนหนึ่งในสถานที่ทำงาน

ชื่อบริษัทใหม่จะมีผลในช่วงต้นปี 2565 บริษัท Wellness Pet Company จะยังคงมีสำนักงานใหญ่ในเมืองทูกส์บิวรี รัฐแมสซาชูเซตส์ นอกจากนี้ บริษัทเพิ่งจะเปิดศูนย์เชื่อมต่อผู้บริโภค (C3) แห่งใหม่ในบอสตัน แมสซาชูเซตส์ ซึ่งเป็นศูนย์แห่งความเป็นเลิศที่จะให้ความสำคัญกับการพัฒนาโซลูชันด้านโภชนาการชั้นยอดที่สุดสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงยุคใหม่

เกี่ยวกับ Wellness Pet Company:
Wellness Pet Company ซึ่งเป็นบริษัทอาหารสัตว์ที่คัดสรรจากธรรมชาติระดับพรีเมียมรายใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ เป็นผู้ผลิตอาหารและของขบเคี้ยวสำหรับสัตว์เลี้ยงแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย ได้แก่ Wellness(R), WHIMZEES(R) by Wellness(R), Old Mother Hubbard(R) by Wellness(R), Holistic Select(R), Sojos(R) และ Eagle Pack(R) โดยบริษัท Wellness Pet Company ซึ่งมีประวัติความเป็นมานับ 100 ปี มีภารกิจสำคัญในการเติมเต็มชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีระหว่างสัตว์เลี้ยงและเจ้าของสัตว์เลี้ยง ด้วยอาหารเปี่ยมโภชนาการที่คัดสรรจากธรรมชาติระดับพรีเมียมซึ่งดีต่อสุขภาพชนิดที่สัตว์เลี้ยงรู้สึกได้และเจ้าของสัตว์เลี้ยงก็สังเกตเห็น เพราะเมื่อสัตว์เลี้ยงอยู่ดีมีสุข เจ้าของสัตว์เลี้ยงก็ย่อมสุขใจเช่นเดียวกัน Wellness Pet Company ผลิตอาหารสูตรเฉพาะขึ้นที่โรงงาน 3 แห่งในรัฐอินเดียนา รัฐมินนิโซตา และประเทศเนเธอร์แลนด์ จากการเกื้อหนุนของห่วงโซ่อุปทานที่กระจายอยู่กว่า 1.2 ล้านจุดทั่วโลก สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของทางบริษัท

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  WellPet เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Wellness Pet Company 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม