หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคียงข้าง SMEs ไทย ทรูบิสิเนสผนึก สสว. จัดเต็มแพกเกจทั้งโทร.และเน็ตสุดคุ้ม  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 21, 15:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ติดอาวุธให้ธุรกิจเอสเอ็มอีไทย เตรียมพร้อมรับการเปิดประเทศ จัดเต็มที่สุดของความคุ้มค่า “เคียงข้าง SMEs เข้าสู่ยุคดิจิทัล การทำงาน และประหยัดรายจ่าย” เพิ่มยอดขายและลดต้นทุนในการทำธุรกิจ เสริมศักยภาพให้เติบโตและแข่งขันได้อย่างยั่งยืน ด้วยแพกเกจสุดคุ้มจากทรูมูฟ เอช สำหรับสมาชิก สสว. เลือกได้ 3 แพกเกจ ทั้งโทร.และเน็ตตามสไตล์การใช้งาน เริ่มต้นเพียงเดือนละ 699 บาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษ ฟรีคอร์สอัปสกิลดิจิทัล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากทรู ดิจิทัล อคาเดมี และใช้ฟรีแพลตฟอร์ม VWORK และ True VROOM เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานยุคใหม่ เมื่อสมัครแพกเกจสุดคุ้มจากทรูมูฟ เอช ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2564-31 มีนาคม 2565

นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม (สสว.) กล่าวว่า จากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแข่งขันอย่างสูง พฤติกรรมของผู้บริโภคที่ปรับเปลี่ยนเข้าสู่เทคโนโลยีดิจิทัล บวกกับการระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ผู้ประกอบการต้องปรับกลยุทธ์ และเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินธุรกิจ ซึ่งพบว่าผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ปรับตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่เกิดจากผู้ประกอบการเหล่านั้นมีการปรับระบบและวิธีการทำงาน และหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพคือการแสวงหาโอกาสใหม่ๆ เช่น การใช้แพลตฟอร์ม หรืออาจจะมีพันธมิตรการค้าใหม่

นายวีระพงศ์ เผยอีกว่า “นโยบายของ สสว. ในปีนี้จึงมุ่งเน้นการเพิ่มผลิตภาพและลดต้นทุน การเพิ่มช่องทางการตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศในรูปแบบ Online และ Offline และการเชื่อมโยงแหล่งเงินทุน ทั้งผ่านกองทุน สสว. และเครือข่ายพันธมิตร ซึ่งความร่วมมือกับ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ในการให้สิทธิประโยชน์ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีครั้งนี้ ถือเป็นการลดต้นทุนในการประกอบธุรกิจให้ผู้ประกอบการเพื่อเข้าสู่ธุรกิจยุคดิจิทัล นอกจากนั้น ผู้ประกอบการยังได้รับสิทธิพิเศษในการเข้ารับบริการจากทรูบิสิเนสทั้งแพกเกจโทรศัพท์มือถือ แพกเกจอินเทอร์เน็ต และการเข้าร่วมอบรมหลักสูตรพัฒนากลยุทธ์การตลาดในยุคดิจิทัล นอกจากนี้ สสว. ยังจะนำบทความองค์ความรู้ทางด้านดิจิทัลเข้าสู่ระบบช่องทางการประชาสัมพันธ์ของ สสว.เพิ่มเติมด้วย”

นายพิชิต ธันโยดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับธุรกิจ เดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เพื่อร่วมผลักดันและเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจเอสเอ็มอี จัดสิทธิพิเศษมากมายสำหรับเอสเอ็มอีที่เป็นสมาชิกของ สสว. ชูจุดเด่นบริการ “เคียงข้าง SMEs เข้าสู่ยุคดิจิทัล เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และประหยัดรายจ่าย” เสริมศักยภาพให้ผู้ประกอบการพร้อมลุยธุรกิจรับการเปิดประเทศ กับแพกเกจสุดคุ้มจากทรูมูฟ เอช ที่รองรับทุกรูปแบบธุรกรรมออนไลน์ไม่สะดุดบนเครือข่ายทรู 5G ที่ดีที่สุด พร้อมอุปกรณ์ True 5G FWA ที่จะเปลี่ยนพื้นที่ธุรกิจให้เร็วแรงแบบทรู 5G พร้อมสิทธิประโยชน์ เมื่อสมัครแพกเกจสุดคุ้มจากทรูมูฟ เอช รับฟรี คอร์สอัปสกิลดิจิทัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากทรู ดิจิทัล อคาเดมี สร้างธุรกิจให้เติบโตผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างเหนือชั้น และสิทธิใช้ฟรีแพลตฟอร์มการทำงานยุคดิจิทัล VWORK และ True VROOM มั่นใจว่าสิทธิประโยชน์ทั้งหมดภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้จะตอบโจทย์ตรงความต้องการและเสริมแกร่งผู้ประกอบการเอสเอ็มอีให้เติบโตครบทุกมิติ สอดคล้องกับผลสำรวจของ สสว. ที่พบว่า วิสาหกิจทุกขนาดปรับตัวรับมือกับวิกฤตโควิด-19 ด้วยการใช้ช่องทางออนไลน์และหารายได้เสริมธุรกิจมากที่สุด รองลงมา คือ การลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งเอสเอ็มอียังต้องการเพิ่มทักษะด้านออนไลน์และดิจิทัลซึ่งเป็นสิ่งสำคัญกับธุรกิจภายหลังโควิด-19 และในอนาคตต่อไปอีกด้วย

สำหรับแพกเกจสุดคุ้มจากทรูมูฟ เอช ประกอบด้วย

• สมัครแพกเกจ Business Smart Plus พร้อมรับสิทธิใช้เครื่อง iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ไม่ต้องจ่ายค่าเครื่องและค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า เริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,199 บาท

• สมัครแพกเกจ 5G Business Go Max เดือนละ 699 บาท รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% จ่ายเพียงเดือนละ 350 บาท พร้อมรับเน็ตเพิ่มสูงสุด x3 นาน 12 เดือน

• สมัครบริการ True 5G FWA อุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย 5G เพียงเดือนละ 1,479 บาท พร้อมรับสิทธิทดลองใช้ฟรี นาน 30 วัน

พิเศษ! สำหรับสมาชิก สสว. ที่สมัครแพกเกจสุดคุ้มจากทรูมูฟ เอช แพกเกจใดก็ได้ รับฟรี

• คอร์สอัปสกิลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Get Ready for 2022 : Business & Digital" ที่จะช่วยพัฒนากลยุทธ์การตลาดให้ SMEs ไทยยุคใหม่โดยกูรูผู้เขี่ยวชาญในแวดวงธุรกิจ มูลค่า 2,999 บาท จากทรู ดิจิทัล อคาเดมี ในวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ลงทะเบียนได้ที่ https://www.eventpop.me/e/12011/getready2022 (จำนวนจำกัด)

• สิทธิใช้แพลตฟอร์มดิจิทัล VWORK และTrue VROOM สูงสุดนาน 24 เดือน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทรู  SME  สสว.  ทรูบิสิเนส 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม