หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไดเร็ค เอเชีย รุกเปิด Pop-Up Store จ.เชียงใหม่ และ จ.ขอนแก่น  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ย. 21, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไดเร็ค เอเชีย โบรกเกอร์ ประกันภัยรถยนต์ เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจเปิดสาขา 2 สาขาใหม่แบบออฟไลน์ (Off Line) เป็นครั้งแรกที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดขอนแก่น เพื่อเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ พัฒนาการส่งมอบบริการแบบใกล้ชิด รองรับการเติบโตตลาดประกันภัยในทุกช่องทาง และการขยายฐานลูกค้าใหม่ในอนาคต
ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ไม่หวั่นแม้อยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เดินหน้าเปิด 2 สาขาในช็อปปิงมอลล์ภายใต้คอนเซปต์ "ใกล้ชิด ครบครัน พร้อมให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบ” รับกระแสเศรษฐกิจที่คึกคักช่วงโค้งสุดท้ายของปี เพื่ออำนวยความสะดวกให้ชาวเชียงใหม่ และขอนแก่น ได้รับบริการอย่างเป็นกันเอง พร้อมส่งมอบประกันภัยรถยนต์ให้ถึงที่ หรือเข้าถึงการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัยไร้กังวล ด้วยการควบคุมความปลอดภัยตามมาตรการกระทรวงสาธารณสุข
ในการเปิดสาขาใหม่นี้ ไดเร็ค เอเชีย เผยว่า ถึงจะเป็นการเดินหน้าเปิด Pop-Up Store ขยายธุรกิจในรูปแบบออฟไลน์ (Off Line) เป็นครั้งแรก แต่ช่วงเวลาที่ผ่านมา ไดเร็ค เอเชีย ได้วางแผนกลยุทธ์ช่องทางการจัดจำหน่ายแบบครบวงจร (One Stop Service) สร้างการรับรู้ถึงการเป็น Car Insurance Broker ที่แตกต่างจากนายหน้าประกันเจ้าอื่นได้อย่างชัดเจน เนื่องจาก ไดเร็ค เอเชีย ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเพียงนายหน้าขายกรมธรรม์ประกันภัยเท่านั้น แต่ยังเข้าไปอยู่ในทุก Customer Journey ดูแลทุกขั้นตอนของลูกค้า ตั้งแต่เริ่มเช็กเบี้ยประกันตลอดจนงานเคลม
โดยเฉพาะ Pop-Up Store ทั้ง 2 สาขา เชียงใหม่ และขอนแก่น ถูกออกแบบการให้บริการที่หลากหลาย สามารถเข้ารับบริการได้ที่สาขาโดยตรง ซึ่ง ไดเร็ค เอเชีย ได้เลือกห้างสรรพสินค้า Big C เนื่องจากห้างติดถนนสายหลัก ลูกค้าสามารถเดินทางเข้าใช้บริการง่าย และห้างยังเป็นศูนย์รวมของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นคนในพื้นที่ และกลุ่มนักท่องเที่ยวขาจร ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกบริการสุด Exclusive หรือบริการ “Direct to Home” ที่สามารถโทรนัดเจ้าหน้าที่เพื่อให้ไปบริการถึงที่บ้านของลูกค้าเองอีกด้วย
ในส่วนของการออกแบบ Pop-Up Store ไดเร็ค เอเชีย ยังคงใส่ใจในรายละเอียด ต้องการให้มีความกะทัดรัด เน้นความสวยงามไปพร้อมกับการคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยอย่างเหมาะสม สามารถรองรับลูกค้าได้หลายท่าน มีความแข็งแรงทนทาน แต่ยังคงให้ความสวยงาม และโด่ดเด่นไปพร้อมกัน ส่งผลให้วันแรกของการเปิดสาขาใหม่ ชาวเชียงใหม่ และขอนแก่นให้การตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้าเข้าสอบถามเกี่ยวกับประกันภัยที่สนใจ พร้อมร่วมลงทะเบียนรับของที่ระลึกกันอย่างเนืองแน่น
นอกจากบริการ และรูปแบบ Pop-Up Store หรือการวางตำแหน่งสถานที่ทำการที่เผยให้เห็นถึงการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนแล้ว ไดเร็ค เอเชีย ยังขนของสมนาคุณมากมาย นำมาแจกให้ผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่สาขา และจัดโปรโมชันฉลองเปิดสาขาใหม่ มอบดีลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันชั้น 1 เซฟ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ รับฟรี!* บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท* และรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.
โดยลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการเพื่อรับสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ได้ที่ สาขาเชียงใหม่ ณ Big C Extra เชียงใหม่ 2 ชั้น 2 เปิดทำการทุกวัน 10.00-19.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร 065-234-4877 และสาขาขอนแก่น ณ Big C ขอนแก่น ชั้น 2 เปิดทำการทุกวัน 10.00-19.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร 061-765-7677
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม