หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Compliance Solutions Strategies ผนึกกำลัง Grasp รุกขยายธุรกิจสู่ตลาดแอฟริกา  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ย. 21, 12:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความร่วมมือในครั้งนี้จะสร้างชื่อเสียงให้กับ CSS ในตลาดท้องถิ่น พร้อมนำหลักเกณฑ์ด้านการกำกับดูแลที่มีความครอบคลุมระดับโลกสู่แอฟริกาใต้และประเทศต่าง ๆ ในทวีปแอฟริกาที่ตั้งอยู่ใต้ทะเลทรายซาฮารา

Compliance Solutions Strategies ("CSS") แพลตฟอร์ม RegTech ชั้นนำที่ให้บริการโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ซึ่งช่วยให้บริษัทด้านบริการทางการเงินปฏิบัติตามกฎหมายและหลักเกณฑ์ในการกำกับดูแล ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Grasp เพื่อรุกขยายธุรกิจในภูมิภาคแอฟริกา ซึ่ง CSS เชื่อมั่นว่า เมื่อความเชี่ยวชาญและชื่อเสียงของ Grasp ในภูมิภาคแอฟริกาหลอมรวมกับแพลตฟอร์ม Compliance-as-a-Service ระดับโลกของ CSS จะสร้างคุณค่าใหม่ให้กับสถาบันการเงินในแอฟริกาใต้และประเทศต่าง ๆ ในทวีปแอฟริกาที่ตั้งอยู่ใต้ทะเลทรายซาฮารา

การจับมือเป็นพันธมิตรกับ Grasp ได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับรากฐานของ CSS ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชัน RegTech แก่ผู้จัดการสินทรัพย์ภาคสถาบัน, ผู้ให้บริการด้านสินทรัพย์, เฮดจ์ฟันด์ และบริษัทประกันด้วยการรุกขยายธุรกิจสู่แอฟริกา โดยลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มผู้ให้บริการทางการเงินในแอฟริกาใต้และประเทศต่าง ๆ ในทวีปแอฟริกาที่ตั้งอยู่ใต้ทะเลทรายซาฮารา จะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงแพลตฟอร์มนวัตกรรม RegTech แบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ ซึ่งครอบคลุมระเบียบการปฏิบัติตามกฎหมายและหลักเกณฑ์ในการกำกับดูแลระดับโลก รวมถึงรายงานกองทุน รายงานการทำธุรกรรม และการติดตามการลงทุน

"ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับพาร์ทเนอร์ด้านเทคโนโลยีระดับเวิลด์คลาสอย่าง Grasp ช่วยให้ CSS สามารถขยายการดำเนินธุรกิจแพลตฟอร์มด้านการกำกับดูแลแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ระดับโลก คุณค่าที่เรายึดมั่นร่วมกันจะช่วยส่งเสริมให้บริษัทด้านการจัดการการลงทุนในภูมิภาคสามารถปฏิบัติตามกฎหมายและหลักเกณฑ์ในการกำกับดูแลได้ อีกทั้งยังสามารถรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงข้อบังคับต่าง ๆ ในขอบเขตอำนาจศาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ" โด มอร์แกน ซีอีโอของ CSS กล่าว

"Grasp มีความยินดีที่จะประกาศการเป็นพันธมิตรกับ CSS ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและบริการที่มุ่งสนับสนุนบริษัทผู้ให้บริการทางการเงิน ภายใต้ภูมิทัศน์ของการกำกับดูแลที่มีความซับซ้อนทั่วโลก เราตระหนักดีถึงความท้าทายที่หลายบริษัทต้องเผชิญจากการพยายามอัปเดตข้อกำหนดด้านการกำกับดูแลที่เปลี่ยนแปลงได้อยู่ตลอดเวลา ความร่วมมือในครั้งนี้จะเปิดทางให้เราสามารถมอบโซลูชันที่ทรงประสิทธิภาพให้กับลูกค้า เพื่อให้สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดได้อย่างถูกต้องตลอดเวลา" คริส ลูเรนส์ ผู้อำนวยการของ Grasp กล่าว

เกี่ยวกับ CSS

CSS เป็นบริษัท RegTech ระดับโลกที่ลูกค้าวางใจเลือกเป็นพันธมิตร บริษัทนำโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีมารวมกันเพื่อสนับสนุนบริษัทด้านบริการทางการเงินในการดำเนินกลยุทธ์ที่มีความชัดเจนท่ามกลางการกำกับดูแลทั่วโลกที่ซับซ้อนและกระจัดกระจาย โซลูชันและบริการของเราช่วยให้บริษัทต่างๆ ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ภายในเวลาที่กำหนด ควบคู่ไปกับการปรับปรุงข้อมูลการปฏิบัติตามข้อกำหนด การดำเนินงาน และเทคโนโลยีให้เหมาะสม CSS ครอบคลุมการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั่วโลกอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การรายงานกองทุน การรายงานธุรกรรม การตรวจสอบการลงทุน การจัดการการปฏิบัติตามข้อกำหนด บริการด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนด และบริการที่มีการจัดการ ด้วยวิธีการเสริมแบบรวมศูนย์เพื่อการจัดการข้อมูลการกำกับดูแลที่เรียกว่า RBOR (Regulatory Book of Record) ปัจจุบันบริษัทให้บริการลูกค้าซอฟต์แวร์มากกว่า 600 รายในธุรกิจบริการทางการเงิน ซึ่งประกอบด้วยกองทุนเฮดจ์ฟันด์ ผู้จัดการสินทรัพย์แบบดั้งเดิม และผู้บริหารกองทุน ซึ่งรวมถึงสถาบันฝั่งซื้อและฝั่งขายระดับ Tier 1 ทั้งนี้ CSS มีการดำเนินงานทั่วทั้งอเมริกาเหนือและยุโรป ผ่านทางสำนักงานที่ติดต่อกับลูกค้าในนิวยอร์ก ลอนดอน ดับลิน อัมสเตอร์ดัม และสตอกโฮล์ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSS กรุณาเยี่ยมชม: www.cssregtech.com

เกี่ยวกับ Grasp:

Grasp เป็นผู้ให้บริการที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการลงทุน ด้วยทีมบริหารที่สั่งสมประสบการณ์รวมกันกว่า 50 ปี ด้วยการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีของ CSS ทางบริษัทจะสนับสนุนธุรกิจด้านการลงทุนจากทุกประเทศในแอฟริกันเพื่อบริหารการปฏิบัติตามข้อกำหนดต่าง ๆ ภายใต้สภาวะแวดล้อมด้านการกำกับดูแลที่มีความซับซ้อนและขยายตัวมากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.graspregtech.co.za/

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/748098/CSS_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม