หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: EcoFlow เปิดตัว DELTA Max แบตเตอรี่สำรองสำหรับใช้ในบ้านได้นานถึงสองวัน  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ต.ค. 21, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ด้วยความจุพื้นฐานที่ 2016Wh ซึ่งขยายได้ถึง 6048Wh แบตเตอรี่ล่าสุดในชุด EcoFlow DELTA วางจำหน่ายแล้วในตลาดบางแห่งทั่วโลก

EcoFlow บริษัทโซลูชันด้านพลังงานแบบพกพาและพลังงานหมุนเวียน ประกาศเปิดตัวสถานีไฟฟ้าแบบพกพา EcoFlow DELTA Max ที่วางจำหน่ายแล้วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลาตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ด้วยความจุพื้นฐานที่ 2016Wh ความจุของ DELTA Max สามารถขยายได้ถึง 6048Wh เมื่อเชื่อมต่อกับแบตเตอรี่เสริมอัจฉริยะ Smart Extra Battery จำนวนสองก้อน เพียงพอสำหรับความต้องการพลังงานฉุกเฉินของครอบครัวโดยเฉลี่ยเป็นเวลาสองวัน

การยกระดับกลุ่มผลิตภัณฑ์ในปัจจุบัน มาจากการที่ EcoFlow เล็งเห็นถึงความจำเป็นในการใช้แบตเตอรี่ที่มีความจุมากขึ้น เนื่องจากการเกิดเหตุไฟฟ้าดับที่บ่อยมากขึ้น ทำให้ผู้บริโภคมองหาโซลูชันด้านพลังงานที่สามารถพึ่งพาตนเองได้มากขึ้น ในปี 2562 EcoFlow ได้เปิดตัว EcoFlow DELTA บน Kickstarter ซึ่งกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานอย่างรวดเร็ว อันเนื่องมาจากความรวดเร็วในการชาร์จและความจุขนาดใหญ่ ในอีกสองปีต่อมา บริษัทได้ส่งมอบการยกระดับแบบรอบด้านสองประการสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ EcoFlow DELTA นั่นคือ EcoFlow DELTA Max และ DELTA Pro ที่จุได้มากกว่าที่ 3.6kWh สำหรับผู้ที่ต้องการใช้พลังงานมากกว่า

"เราเห็นการตอบรับที่ดีของชุดผลิตภัณฑ์ EcoFlow DELTA และลูกค้าของเรากล่าวว่า พวกเขาต้องการความจุพลังงานที่มากขึ้นจากแบตเตอรี่ของพวกเขา" Thomas Chan ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ EcoFlow กล่าว "EcoFlow DELTA Max นำความยืดหยุ่นไปสู่อีกระดับ มอบพลังงานสำรองสำหรับทั้งบ้านอย่างแท้จริง และลดผลกระทบจากเหตุไฟฟ้าดับ"

ความจุสูงพร้อมการออกแบบที่ขยายได้

EcoFlow DELTA Max มีความจุที่ 2016Wh ซึ่งสามารถรองรับความต้องการใช้ในกรณีฉุกเฉินของครอบครัว (ไฟสี่ดวง พัดลม เราเตอร์ แล็ปท็อป ตู้เย็น และการชาร์จสมาร์ทโฟน) เป็นเวลาครึ่งวัน เมื่อเชื่อมต่อกับแบตเตอรี่เสริม DELTA Max Smart Extra Battery จำนวนสองก้อน ความจุจะขยายเพิ่มขึ้นถึง 6048Wh ซึ่งช่วยให้สมาชิกครอบครัวผ่านพ้นจากเหตุไฟดับเป็นเวลาสองวันได้อย่างสะดวกสบาย

EcoFlow DELTA Max ออกแบบมาเพื่อเป็นมากกว่าพลังงานสำรองของบ้าน โดยรองรับการใช้พลังงานของ RV (RV โดยเฉลี่ยใช้ไฟฟ้า 20kWh ต่อวัน) เป็นเวลานานกว่าเจ็ดชั่วโมงที่ความจุสูงสุด

การชาร์จเร็วระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรม

แม้มีความจุมากกว่าเดิมเมื่อเทียบกับ EcoFlow DELTA (จาก 1260Wh เป็น 2016Wh) แต่ EcoFlow DELTA Max ก็ยังใช้เวลาในการชาร์จให้เต็มในระยะเวลาเท่ากัน ซึ่งก็คือไม่ถึงสองชั่วโมง EcoFlow DELTA Max สามารถชาร์จได้ที่ 1800W ผ่านเต้ารับไฟฟ้า AC แบบมาตรฐาน ขณะที่แบตเตอรี่ยังรองรับการชาร์จแบบคู่ ซึ่งหมายถึงการชาร์จด้วยแหล่งพลังงานที่แตกต่างกันสองแหล่ง (เต้ารับ AC ติดผนัง, พลังงานแสงอาทิตย์, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอัจฉริยะ, การชาร์จในรถยนต์) เมื่อเชื่อมต่อ EcoFlow DELTA Max กับแบตเตอรี่เสริมอัจฉริยะ Smart Extra Battery จะทำให้ไฟฟ้าไหลเข้าสูงสุดถึง 3600W ด้วยการชาร์จผ่านเต้ารับไฟฟ้า AC แบบมาตรฐานและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอัจฉริยะ กระแสไฟสูงสุดนี้ช่วยให้ EcoFlow DELTA Max พร้อมแบตเตอรี่เสริมอัจฉริยะ Smart Extra Battery ชาร์จใหม่จนเต็มจาก 0% ถึง 100% ได้ภายในเวลาเพียง 1.8 ชั่วโมง ซึ่งเร็วกว่าสองเท่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในตลาด

มอบพลังงานให้แก่เครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 99%

ด้วยกระแสไฟ AC ออกที่ 2400W ทำให้ EcoFlow DELTA Max สามารถจ่ายไฟให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้กว่า 99% ไม่ว่าจะเป็นกาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน และเตารีดไอน้ำ โดยเทคโนโลยี X-Boost ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ EcoFlow ทำให้กระแสไฟที่ออกจาก EcoFlow DELTA Max ยังสามารถขยับเพิ่มขึ้นเป็น 3400W เหนือกว่าคู่แข่งทั้งหมดในระดับความจุเท่ากัน

การยกระดับเพิ่มเติมสำหรับ EcoFlow DELTA Max ยังประกอบด้วยการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ความสามารถในการควบคุมและตรวจสอบอุปกรณ์ผ่านแอป EcoFlow ที่เพิ่มขึ้น ขณะที่โครงสร้างภายนอกของแบตเตอรี่ได้รับการออกแบบเพื่อความน่าเชื่อถือและความทนทานที่มากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ในชุด EcoFlow DELTA

ภายหลังจากการเปิดตัว EcoFlow DELTA Max ที่ผ่านมา EcoFlow วางแผนที่จะเปิดตัว EcoFlow DELTA Max (1600) ในไตรมาสที่สี่ของปี 2564 สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการใช้พลังงานสำรองในระดับที่เล็กกว่า โดย EcoFlow DELTA Max (1600) มีความจุพื้นฐานที่ 1612Wh ซึ่งสามารถเพิ่มขึ้นเป็น 5644Wh เมื่อเชื่อมต่อกับแบตเตอรี่เสริมอัจฉริยะ Smart Extra Battery จำนวนสองก้อน

เมื่อต้นปีนี้ EcoFlow ได้เปิดตัวแบตเตอรี่และระบบนิเวศสำหรับบ้านแบบพกพาอย่าง DELTA Pro ซึ่งเป็นระบบนิเวศเต็มรูปแบบที่มีพลังงานเพียงพอในการรองรับการใช้พลังงานฉุกเฉินของครอบครัวโดยเฉลี่ยประมาณหนึ่งสัปดาห์จากการชาร์จเพียงครั้งเดียว ด้วยความจุที่ขยายได้สูงถึง 25kWh จึงสามารถชาร์จจนเต็มได้ภายในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง และถือเป็นแบตเตอรี่ก้อนแรกแห่งอุตสาหกรรมที่ชาร์จผ่านแหล่งพลังงานต่าง ๆ ได้หลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็นโครงข่ายไฟฟ้า ที่ชาร์จ EV พลังงานแสงอาทิตย์ ลม และก๊าซ เปิดตัวบน Kickstarter ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยทำยอดขายเกิน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายใน 45 นาทีแรก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1598282/EcoFlow_DELTA.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม