หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประกันชีวิตออมทรัพย์ SCB มากกว่าการคุ้มครอง คือ การออมเงิน  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ต.ค. 21, 23:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบประกันที่เน้นความคุ้มค่า ประกันชีวิตออมทรัพย์ จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะเป็นแบบประกันที่ช่วยตอบสนองความต้องการด้านการเงินให้กับคุณ นอกจากจะสามารถผสานคุณสมบัติของประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้าย และ ประกันภัย อุบัติเหตุส่วนบุคคล รวมเข้าไว้ในกรมธรรม์ฉบับเดียวกันได้แล้ว ยังช่วยให้เราได้รับเงินก้อนเมื่ออายุครบตามเงื่อนไขสัญญาอีกด้วย
โดยทั่วไป ประกันชีวิตออมทรัพย์ จะให้ความคุ้มครองในส่วนของประกันชีวิตเพียงอย่างเดียว เช่น คุ้มครองกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวร โดยในแต่ละปีจะมีเงินคืนให้ตามเงื่อนไขที่กำหนด เช่น ค่าเบี้ยรายปีที่ต้องจ่ายอยู่ที่ 50,000 บาท แต่เมื่อได้รับเงินคืนทุกปีอยู่ที่ 20% คิดเป็น 10,000 บาท ก็เท่ากับจ่ายค่าเบี้ยจริงเป็นจำนวน 40,000 บาทต่อปีเท่านั้น รวมถึงการคืนเงินก้อนเมื่ออายุครบตามเงื่อนไขกำหนด เช่น 60 หรือ 80 ปี แต่ปัจจุบัน ประกันชีวิตออมทรัพย์ มีความพิเศษคือสามารถเพิ่มความคุ้มครองของ ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้าย และ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล เข้าไปรวมอยู่ด้วยกันได้ ซึ่งในกรณีที่ผู้เอาประกันต้องการเพิ่ม ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้าย และประกันอุบัติเหตุเข้าไปด้วย ก็สามารถเลือกความคุ้มครองจากแผนประกันที่อาจมีอยู่ในช่วงเวลานั้นหรือแจ้งความประสงค์กับเจ้าหน้าที่ของ SCB ได้เลย ตัวอย่างประกันชีวิตแบบออมทรัพย์จาก SCB ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้
•ประกัน 16/6 Plus (แบบมีความคุ้มครองโรคร้ายแรง)
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจผู้ชื่นชอบความคุ้มค่าและความคุ้มครองที่ครบครัน เพราะนอกจากประกัน 16/6 Plus จะคืนเงินปีละ 6% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ครบปีกรมธรรม์ที่ 1 - 15 รวมเป็น 15 ครั้งแล้ว เมื่อครบสัญญาผู้เอาประกันยังจะได้รับเงินคืน 600% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยอีกด้วย เรียกว่าหายห่วงเรื่องการออมเงินไปได้เลย ส่วนด้านความคุ้มครองนอกจากจะให้ความคุ้มครองชีวิตแล้วยังให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรง 3 โรคด้วยกัน ได้แก่ โรคมะเร็งระยะลุกลาม โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน และกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด หากตรวจเจอ 1 ใน 3 โรคร้ายแรงในปีกรมธรรม์ที่ 1 - 5 ผู้เอาประกันสามารถหยุดพักชำระเบี้ยได้ แต่หากตรวจพบในปีกรมธรรม์ที่ 6 - 16 ทางบริษัทประกันจะจ่ายเงินก้อนให้กับผู้เอาประกันภัยตามเงื่อนไขความคุ้มครอง ในกรณีไม่เจ็บป่วยจากโรคร้ายแรงผู้เอาประกันจะได้รับเบี้ยในส่วนของโรคร้ายแรงคืนทั้งหมดเมื่อครบอายุสัญญา อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารผ่านเว็บไซต์ของ SCB ได้ทันทีตลอด 24 ชม.
•ประกันเพราะอุ่นใจ ออมสั้นทันใจ 15/5
จ่ายค่าเบี้ยประกันเพียง 5 ปี แต่รับความคุ้มครองต่อเนื่องยาวนานกว่า 15 ปี นี่คือความคุ้มค่าในต่อแรก ลำดับถัดมาผู้เอาประกันจะได้รับเงินคืนทุกปี ๆ ละ 5% ของทุนประกันภัย และยังสามารถนำค่าเบี้ยรายปีไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อคนต่อปี ทั้งยังสมัครได้ง่ายเพราะไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพ ดังนั้นสำหรับใครที่ชอบความคุ้มครองที่คุ้มค่าด้วยการจ่ายค่าเบี้ยในระยะเวลาสั้น ๆ ประกันตัวนี้จาก SCB ถือว่าช่วยตอบโจทย์ได้ดีแน่นอน
•ประกันเพราะคุ้ม เงินก้อนตอน 60
ความโดดเด่นอยู่ที่ความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 5 เท่าของทุนประกันและการรับเงินก้อน 150% ของทุนประกันเมื่ออายุครบ 60 ปี รับเงินก้อนเพิ่มอีกครั้งจำนวน 100% ของทุนประกันเมื่ออายุครบ 80 ปี โดยความคุ้มค่าทั้งหมดนี้ผู้เอาประกันภัยชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตหลักเป็นระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 10 ปีเท่านั้น แต่ความคุ้มครองยาวนานถึงอายุครบ 80 ปีเลยทีเดียว นี่คือประกันสุดคุ้มอีกหนึ่งตัวจาก SCB ที่โดนใจใครหลายคน
ผู้สนใจประกันชีวิตแบบออมทรัพย์และประกันแบบอื่นๆ เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันชีวิต จาก SCB สามารถค้นหาข้อมูลหรือแผนความคุ้มครองเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของ SCB ได้ตลอด 24 ชม. โดยทางธนาคารเปิดช่องทางการติดต่อไว้มากถึง 3 ช่องทางด้วยกัน เพื่อความสะดวกของลูกค้าเป็นสำคัญ ได้แก่ Call Center 24 ชม. ส่งข้อความผ่านทางเว็บไซต์หรือการติดต่อสาขาธนาคารที่ตั้งอยู่ใกล้ที่สุด ทั้งหมดนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าคนพิเศษของ SCB ทุกท่าน
ชมข้อมูลเพิ่มเติมที่
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/accident-insurance.html

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม