หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยเปิดตัว 11 โซลูชันใช้งานตามสถานการณ์  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 21, 14:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ในระหว่างวันที่ 2 ของการจัดงาน HUAWEI CONNECT 2021 คุณ Peng Zhongyang สมาชิกคณะกรรมการบริหารของหัวเว่ย ประธานกลุ่มธุรกิจองค์กร ได้กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "Diving into Digital for a Brighter Future" นำเสนอประเด็นสำคัญ 3 ด้าน ได้แก่ สถานการณ์การใช้งาน แบบจำลอง และระบบนิเวศ ตามวิสัยทัศน์และอนาคตของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรม ภายในงาน หัวเว่ยยังได้เปิดตัวโซลูชันตามสถานการณ์ล้ำสมัยจำนวน 11 รายการสำหรับลูกค้าในภาคบริการสาธารณะ การขนส่ง การเงิน พลังงาน และการผลิต หัวเว่ยทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในขั้นตอนต่าง ๆ ของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล จัดการกับความท้าทาย คว้าโอกาสใหม่ ๆ ในการเปลี่ยนแปลง และสร้างมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมคุณ Peng Zhongyang สมาชิกคณะกรรมการของหัวเว่ย และประธานกลุ่มธุรกิจองค์กร กล่าวว่า "หัวเว่ยจะยังคงเดินหน้าสู่โลกดิจิทัล โดยมุ่งเน้นที่สถานการณ์การใช้งาน แบบจำลอง และพันธมิตร เพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในเส้นทางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เราบูรณาการ ICT เข้ากับการใช้งานและกระบวนการในชีวิตจริง รวมถึงพัฒนารูปแบบการให้คำปรึกษา การบูรณาการ และการสนับสนุนการปฏิบัติการรูปแบบใหม่ ๆ เราตั้งเป้าที่จะเข้าใจถึงความต้องการและวิสัยทัศน์ของลูกค้าอย่างถ่องแท้ เพื่อทำให้สิ่งเหล่านั้นกลายเป็นจริง เราสนับสนุนให้พันธมิตรกล้าเปลี่ยนจากการเป็นช่องทาง ให้ก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรที่มีความสามารถ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างระบบพันธมิตรที่เติบโต สร้างสรรค์ และชนะร่วมกับไปกับหัวเว่ย"

เดินหน้าสู่โลกดิจิทัล มุ่งเน้นสถานการณ์การใช้งาน แบบจำลอง และพันธมิตร

การเดินหน้าสู่โลกดิจิทัลเป็นกระบวนการที่ต้องทำอยู่เรื่อยไป เมื่อการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิทัลกลายเป็นฉันทามติแห่งอุตสาหกรรม จุดโฟกัสของเราก็ได้เปลี่ยนจากการตั้งคำถามว่าจะมุ่งสู่โลกดิจิทัลหรือไม่เป็นจะทำอย่างไรเพื่อมุ่งสู่ความเป็นดิจิทัล หัวเว่ยจึงได้เน้นย้ำประเด็นหลัก 3 ประการสำหรับการมุ่งสู่โลกดิจิทัล เพื่อช่วยให้ลูกค้าองค์กรต่าง ๆ สร้างสรรค์ต้นแบบ ปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพ ยกระดับประสบการณ์ และเสริมสร้างความยืดหยุ่น ดังนี้

การจำลองสถานการณ์สู่ระบบดิจิทัล:หัวเว่ยเชื่อว่ากุญแจสำคัญในการผนวกรวม ICT และกระบวนการทางธุรกิจเพิ่มเติมอยู่ขึ้นอยู่กับ 3 แง่มุมดังนี้: จากระบบเสริมไปสู่ระบบหลัก/การผลิต จากตำแหน่งผู้นำไปสู่รายละเอียดของสถานการณ์การดำเนินงาน และจากการแปลงด้านใดด้านหนึ่งให้เป็นดิจิทัลไปสู่ทุกด้านที่มีความครอบคลุมทุกสถานการณ์ หัวเว่ยได้สั่งสมประสบการณ์อย่างต่อเนื่องในสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน เพิ่มพูนความรู้ในทุกสถานการณ์การใช้งาน ทำให้สามารถจัดการกับปัญหาทางธุรกิจที่สำคัญของอุตสาหกรรมได้

ตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา หัวเว่ยได้ส่งเสริมกลยุทธ์รอบด้านเพื่อการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัล โดยใส่การแปลงสู่ความเป็นดิจิทัลเข้าไปในตัวของหัวเว่ยเอง Tao Jingwen สมาชิกคณะกรรมการและซีไอโอของหัวเว่ย กล่าวว่า "เพื่อให้บรรลุการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล องค์กรต่าง ๆ จำเป็นต้องพัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลเป็นรากฐาน และมุ่งเน้นไปที่การปรับโครงสร้างธุรกิจโดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจหลักของพวกเขา หัวเว่ยได้สร้าง Horiz ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัล ซึ่งพัฒนาขึ้นจากประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงของหัวเว่ยเอง แพลตฟอร์มแบบเปิดนี้จะช่วยให้องค์กรในอุตสาหกรรมต่าง ๆ บรรลุการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัลและสร้างความสามารถในการแข่งขันระดับโลก"

การปรับเปลี่ยนรูปแบบ:หัวเว่ยนำเสนอรูปแบบใหม่ของการให้คำปรึกษา การบูรณาการ และการสนับสนุนการปฏิบัติงาน เพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ตลอดระยะเวลา 5 ปีข้างหน้านี้ หัวเว่ยได้วางแผนที่จะเปิดตัวโซลูชันการบริการที่ปรับตามความเหมาะสมกว่า 300 รายการ กำหนดมาตรฐานการบริการมากกว่า 200 รายการ และพัฒนาพันธมิตรโซลูชันบริการกว่า 800 ราย

China Oil & Gas Pipeline Network Corporation (PipeChina) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2562 ได้ทำงานร่วมกับหัวเว่ยตลอดเส้นทางการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัลนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท และมุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นเลิศผ่านการทำให้เป็นดิจิทัล Liu Zhongyun รองผู้จัดการทั่วไปของ PipeChina กล่าวว่า "การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเป็นกระบวนการที่ซับซ้อน เป็นระบบ และใช้เวลานาน แพลตฟอร์มและข้อมูลดิจิทัลเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ PipeChina มีความเป็นดิจิทัล และเป็นรากฐานของการมุ่งสู่ความเป็นดิจิทัล PipeChina จะยังคงทำงานร่วมกับหัวเว่ยในการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัลเพื่อบรรลุความสำเร็จโดยใช้ทรัพยากรที่มีร่วมกัน สถาปัตยกรรมที่ได้มาตรฐาน ข้อมูลที่รวมเป็นหนึ่ง ความสามารถในฐานะบริการ และการใช้งานที่ปรับแต่งให้เหมาะสม"

การพัฒนาระบบพันธมิตร:หัวเว่ยจะยกระดับระบบพันธมิตรอย่างครอบคลุม เพื่อให้แน่ใจว่าจะประสบความสำเร็จร่วมกันและคงไว้ซึ่งการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง อันเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาพันธมิตรที่มีความสามารถ

Digital China Group เป็นหนึ่งในพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของหัวเว่ย โดย Guo Wei ประธานของ Digital China ได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และผลลัพธ์ของการร่วมมือกับหัวเว่ยในการเปลี่ยนสู่ระบบดิจิทัลว่า "ในโลกดิจิทัลปัจจุบัน ภารกิจของ Digital China คือการสร้าง "MetaVerse" บนคลาวด์โดยใช้โครงสร้างพื้นฐาน เทคโนโลยีคลาวด์ และเครือข่ายใหม่ ๆ สิ่งเหล่านี้จะกำหนดอนาคตใหม่ให้กับสังคม Digital China มองหาความร่วมมือร่วมกับหัวเว่ย และพันธมิตรในระบบนิเวศอื่น ๆ เพื่อก้าวสู่ความเป็นดิจิทัล นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของอุตสาหกรรม การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ร่วมกัน และการประสบความสำเร็จในอนาคต"

11 โซลูชันตามสถานการณ์การใช้งานสำหรับการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัล

หัวเว่ยได้เปิดตัวโซลูชันตามสถานการณ์การใช้งานล้ำสมัย 11 รายการ ครอบคลุม 5 อุตสาหกรรม ได้แก่ บริการสาธารณะ พลังงาน การเงิน การขนส่ง และการผลิต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจนวัตกรรมการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

สำหรับภาครัฐ โซลูชันหลัก 3 ประการของ City Intelligent Twins ได้รับการเปิดเผย ได้แก่ Unified Urban Governance in One Network, Assisted Operation Service และ Zero Trust Security ซึ่งช่วยให้รัฐบาลเปลี่ยนแปลงกระบวนการบริหารจัดการอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดการสร้างเมืองอัจฉริยะรูปแบบใหม่ที่สะดวกสบาย สร้างสรรค์ เหมาะสำหรับผู้คน ยืดหยุ่น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1634399/Mr_Peng_Zhongyang.jpg

คำบรรยายภาพ - คุณ Peng Zhongyang สมาชิกคณะกรรมการของหัวเว่ย และประธานกลุ่มธุรกิจองค์กร

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1634402/Tao_Jingwen_Huawei_s_Board_Member_CIO.jpg

คำบรรยายภาพ - Tao Jingwen สมาชิกคณะกรรมการและซีไอโอของหัวเว่ย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม