หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดตัว Dialogue Series เพื่อขับเคลื่อนการตระหนักรู้ด้านโ  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 21, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 20 กันยายน 2564 - เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทด้านโภชนาการชั้นนำของโลก เปิดตัว Dialogue Series เว็บไซต์ที่รวมรวมข้อมูลเกี่ยวกับโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ชุด 'วิสัยทัศน์การมีสุขภาพที่ดีขึ้นของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านการตระหนักรู้ด้านโภชนาการ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมวิดีโอที่นำเสนอสาระความรู้จากผู้เชี่ยวชาญชื่อดังด้านโภชนาการ สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดี โดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มุ่งหวังที่จะให้ข้อมูลด้านโภชนาการที่ถูกต้องแก่ผู้บริโภคและเน้นย้ำถึงความสำคัญของความร่วมมือจากหลายภาคส่วนเพื่อสร้างชุมชนที่มีสุขภาพดีขึ้นในภูมิภาคนี้ผ่าน Dialogue Series ชุดนี้Dr Kent Bradley ประธานเจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพและโภชนาการของ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และพิธีกรของซีรีส์ กล่าวว่า "ใน Dialogue Series นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ (HCPs) นักวิจัย และผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในการให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือแก่ประชาชนทั่วไป เว็บไซต์ Dialogue Series จึงเป็นสะพานเชื่อมระหว่างกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและผู้บริโภค เพื่อแบ่งปันความรู้และมุมมองด้านโภชนาการอย่างมีส่วนร่วม ผมมีความยินดีที่ได้สนทนาแบบเจาะลึกและตรงไปตรงมากับผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ในหัวข้อต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เช่น โรคเบาหวาน สุขภาพของหัวใจ การสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี และความสำคัญของความร่วมมือเพื่อกระตุ้นการรับรู้และการศึกษาด้านโภชนาการของสาธารณชนให้ดีขึ้น"ซีรีส์นี้เริ่มต้นด้วยหัวข้อ "เส้นทางความร่วมมือสู่การตระหนักรู้ด้านโภชนาการที่ดีขึ้น" กับ Dr Jeremy Lim ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง AMiLi บริษัทไมโครไบโอมในระบบทางเดินอาหารที่มีความแม่นยำแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบทสนทนาต่อจากนี้จะประกอบด้วย:

Dr Eric Andrew Finkelste ศาสตราจารย์ด้านการบริการด้านสุขภาพและการวิจัยระบบ สถาบันการแพทย์มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ อภิปรายในหัวข้อ "การแก้ปัญหาโรคเบาหวานในเอเชียแปซิฟิก"
ศาสตรจารย์ William Chen (ผู้อำนวยการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยาง ประเทศสิงคโปร์) อภิปรายเกี่ยวกับ "เส้นทางสู่การสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี"
Derrick Ong (นักกำหนดอาหารหลักและผู้ก่อตั้ง Eat Right Nutrition) แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ "การให้ความสำคัญต่อสุขภาพหัวใจ"


เว็บไซต์ Dialogue Series มีการจัดทำขึ้นหลังจากที่การสำรวจของ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น พบช่องว่างด้านความรู้เกี่ยวกับโภชนาการอย่างมากในหมู่ผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิก ผู้บริโภคส่วนใหญ่ในเอเชียแปซิฟิกมองว่าผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและบริษัทด้านโภชนาการเป็นแหล่งข้อมูลด้านโภชนาการที่เชื่อถือได้สูงสุด นอกจากนี้ ผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่สำรวจต้องการข้อมูลด้านโภชนาการเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ แต่จำนวน 2 ใน 3 ไม่กล้าขอคำแนะนำด้านโภชนาการ การสำรวจได้จัดทำเมื่อปีที่แล้วในหมู่ผู้บริโภคจำนวน 5,500 คนและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจำนวน 250 ใน 11 ประเทศสามารถรับชมข้อมูลจาก เว็บไซต์ Dialogue Series ได้ทางเว็บไซต์ห้องข่าว/ผู้นำทางความคิดของ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เอเชียแปซิฟิก

เกี่ยวกับ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE: HLF) เป็นบริษัทระดับโลกที่ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ดีและมอบโอกาสทางธุรกิจที่เชื่อถือได้แก่สมาชิกอิสระของ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ให้กว่า 90 ประเทศทั่วโลกผ่านสมาชิกผู้จำหน่ายอิสระที่พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะบุคคล รวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ด้วยแคมเปญระดับโลกของ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่รณรงค์ขจัดปัญหาความหิวโหยให้หมดไป เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงมุ่งมั่นอุทิศตนเพื่อส่งมอบโภชนาการและให้ความรู้ที่เกี่ยวข้องแก่ชุมชนต่าง ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง#HerbalifeNutritionnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม