หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Terumo ฉลองครบรอบ 100 ปีในเอเชีย พร้อมก้าวสู่อนาคตอย่างมั่นคง  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ย. 21, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Terumo (เทอรูโม) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ ฉลองครบรอบ 100 ปีการดำเนินธุรกิจในเอเชีย ซึ่งเริ่มจากการเป็นผู้ผลิตเทอร์โมมิเตอร์ในปี พ.ศ. 2464 สู่การเป็นบริษัทแรกในญี่ปุ่นที่ผลิตกระบอกฉีดยาชนิดใช้แล้วทิ้งในปี 2506 จากนั้นบริษัทได้จัดหาโซลูชันให้แก่วงการแพทย์และจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้แก่ผู้ป่วยมาโดยตลอด

Terumo Asia Holdings จัดตั้งขึ้นในฐานะบริษัทในเครือ Terumo Corporation ในปี 2555 เพื่อดูแลบริษัท 14 แห่ง ใน 9 ประเทศทั่วเอเชีย

ก่อร่างสร้างตัว ผ่านบททดสอบ และพร้อมสำหรับ 100 ปีข้างหน้า

ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด Terumo Asia Holdings มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการทำงานของระบบสาธารณสุขและแวดวงสุขภาพ โดยได้นำเสนอโซลูชันการรักษาโรคโควิด-19 รวมถึงจัดตั้งศูนย์การรักษาด้วยพลาสม่า ตลอดจนจัดตั้งสถานที่ กำหนดแนวทางปฏิบัติ สนับสนุนกิจกรรมการฆ่าเชื้อ และส่งเสริมการพูดคุยระหว่างแพทย์ทั่วเอเชีย

Probir Das ประธานและกรรมการผู้จัดการบริษัท Terumo Asia Holdings กล่าวว่า "สถานการณ์โรคระบาดคือเครื่องทดสอบความสามารถในการฟื้นตัวขององค์กรและเราก็ผ่านมาได้ด้วยดี เรารู้สึกเป็นเกียรติที่มีพนักงานมากความสามารถทั่วโลก รวมถึงช่องทางและหุ้นส่วนธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ซึ่งให้บริการลูกค้าทุกวันและช่วยขยายธุรกิจของเราในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ พันธกิจของเราคือการให้บริการลูกค้าและเสริมสร้างความแข็งแกร่งของชุมชนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง"

ในขณะที่หลายประเทศกำลังใช้มาตรการรับมือกับโรคระบาด Terumo จะให้การสนับสนุนด้วยการบูรณาการระบบอัตโนมัติและระบบดิจิทัลเข้ากับระบบข้อมูลของโรงพยาบาล พร้อมกับยกระดับการส่งมอบบริการดูแลสุขภาพ

ฉลองความสำเร็จในเอเชีย พร้อมก้าวสู่อนาคต

ในวาระครบรอบ 100 ปี Terumo Asia Holdings ได้ตอบแทนชุมชนที่บริษัทตั้งอยู่ผ่านโครงการต่าง ๆ เช่น โครงการ "100 hours of CSR" ซึ่งสนับสนุนให้พนักงานตอบแทนสังคมผ่านวิธีการต่าง ๆ และโครงการ "Plant A Tree" ซึ่งช่วยปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงามและเพิ่มพื้นที่สีเขียว

Terumo Asia Holdings ฉลองครอบรอบ 100 ปีภายใต้ธีม "Stride Ahead" ผ่าน 9 กิจกรรม ตลอดระยะเวลา 7 เดือน จนนำไปสู่ความสำเร็จที่ได้รับการบันทึกโดยกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด

Terumo Asia Holdings สร้างสถิติ "จำนวนคนที่ใช้งานและส่งต่อเทอร์โมมิเตอร์ผ่านทางวิดีโอออนไลน์มากที่สุด" (The largest online video chain of people passing and using a thermometer) โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คนทั่วเอเชีย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีการสร้างสถิติดังกล่าว

คุณ Das กล่าวว่า "การบรรลุหลักชัย 100 ปีเป็นเหตุการณ์ที่น่าปลาบปลื้มใจอย่างยิ่ง และพิสูจน์ว่าตอนนี้เรายังคงยึดมั่นในพันธกิจเช่นเดียวกับตอนเริ่มต้น นอกจากนี้ การสร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ด้วยเทอร์โมมิเตอร์ยังเป็นสัญลักษณ์ของการก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2464 และแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคมท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด เราจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองในครั้งนี้เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการปฏิบัติภารกิจและความมุมานะในการสนับสนุนชุมชนสุขภาพ"

คำกล่าวสนับสนุน

Akaike Toshiyuki ประธานบริษัท Terumo Philippines Corporation:

"นี่คือหลักชัยอันยอดเยี่ยมของเรา นอกจากนี้ ค่านิยมหลักและวัฒนธรรมองค์กรที่ให้ความสำคัญกับความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันจะช่วยให้เราบรรลุผลสำเร็จมากยิ่งขึ้นตลอด 100 ปีข้างหน้า"

Florian Deichmann กรรมการบริษัท Terumo Blood and Cell Technologies Vietnam Co. Ltd:

"ความสำเร็จของ Terumo เป็นผลพวงมาจากความสามารถของเราในการตอบสนองความต้องการของแต่ละประเทศและแต่ละวัฒนธรรมที่มีความแตกต่างกัน เรารู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตและสิ่งที่เราจะทำในอีก 100 ปีข้างหน้า"

Takumi Uchida กรรมการบริษัท Terumo Vietnam Co. Ltd:

"สิ่งที่ช่วยนำทางเราก็คือพันธกิจร่วมกันในการทำประโยชน์ให้สังคมผ่านการดูแลสุขภาพ เรายังคงก้าวไปข้างหน้าเพื่อส่งมอบแนวคิด นวัตกรรม และคุณภาพให้แก่ชุมชนสุขภาพต่อไป"

เกี่ยวกับ Terumo

Terumo คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ ซึ่งมุ่งมั่น "ทำประโยชน์ให้สังคมผ่านการดูแลสุขภาพ" มาตลอดระยะเวลา 100 ปี บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในโตเกียวและดำเนินงานทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 25,000 คนที่พร้อมนำเสนอโซลูชันทางการแพทย์ที่ทันสมัยในกว่า 160 ประเทศและดินแดน บริษัทก่อตั้งขึ้นในฐานะผู้ผลิตเทอร์โมมิเตอร์และสนับสนุนการดูแลสุขภาพนับแต่นั้นเป็นต้นมา ปัจจุบัน ธุรกิจของบริษัทครอบคลุมตั้งแต่โซลูชันการรักษาผ่านเส้นเลือดและการผ่าตัดหัวใจ เทคโนโลยีการให้เลือดและเซลล์บำบัด ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นต่อเวชปฏิบัติประจำวัน เช่น การให้เลือด การรักษาโรคเบาหวาน และการล้างไตทางช่องท้อง ทั้งนี้ Terumo มุ่งมั่นที่จะส่งมอบคุณค่าให้แก่ผู้ป่วย บุคลากรทางการแพทย์ และสังคมในวงกว้าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม