หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Allianz Partners ขยายบริการผู้ช่วยดูแลสุขภาพแบบดิจิทัล  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 21, 09:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริการใหม่นี้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในยุโรป เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึง บริการการดูแลสุขภาพแบบดิจิทัลและเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มากมาย
บริการดูแลสุขภาพแบบดิจิทัลนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมการเข้าถึงการดูแลสุขภาพแบบดิจิทัลของ Allianz Partners

เพื่อตอบสนองความต้องการบริการสุขภาพแบบดิจิทัลที่เพิ่มขึ้น Allianz Partners จึงได้เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ "การให้คำปรึกษาสุขภาพทางไกลที่ครอบคลุม" เป็นครั้งแรกในยุโรปในช่วงต้นปีนี้ บริการผู้ช่วยดูแลสุขภาพเสมือนจริงนี้ ได้รับการสนับสนุนโดยความร่วมมือกับ MyDoc โดยเปิดให้บริการในตลาดเหล่านี้แล้ว ได้แก่ สิงคโปร์ จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง ไต้หวัน อินเดีย มาเลเซีย เวียดนาม ไทย ฟิลิปปินส์ และออสเตรเลีย

สามารถเข้าถึงบริการผู้ช่วยดูแลสุขภาพแบบดิจิทัลบนอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ผ่านแพลตฟอร์มการสนทนาออนไลน์ (WhatsApp, WeChat, Telegram และอื่น ๆ) ให้ลูกค้าเข้าถึงบริการหลักทางการแพทย์ 4 รายการได้โดยตรงในทันที ดังนี้

ตรวจสอบอาการ เพื่อประเมินและเข้าใจอาการ ด้วยระบบ "บริการตนเอง" ด้วย AI
คำแนะนำด้านการแพทย์ ผ่านช่องทางการสื่อสารกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
การให้คำปรึกษาทางวิดีโอโดย MyDoc: การให้คำปรึกษาทางวิดีโอออนไลน์กับแพทย์ผู้ได้รับใบอนุญาตในพื้นที่ โดยสามารถให้คำแนะนำด้านสุขภาพ การวินิจฉัยทางการแพทย์ ให้คำแนะนำทางการรักษา และออกใบสั่งยาได้ทุกวัน
การส่งยา: จัดส่งยาตามใบสั่งแพทย์ถึงมือผู้ป่วย หลังรับคำปรึกษาทางวิดีโอผ่าน MyDoc
ให้ความอุ่นใจผ่านการเข้าถึงบริการดูแลทางดิจิทัล

บริการนี้เป็นความสำเร็จครั้งแรกของโครงการส่งเสริมการเข้าถึงการดูแลทางดิจิทัล (Digital Access to Care) ของบริษัท Allianz Partners โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาเครื่องมือและบริการดิจิทัลที่สามารถให้บริการได้ครอบคลุมมากกว่าเดิม โดยต่อยอดจากการให้คำปรึกษาสุขภาพทางไกลของ Allianz Partners สำหรับลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ (นักเดินทาง ผู้ถือบัตรเครดิต และผู้ที่ทำงานในต่างประเทศ) โครงการนี้ขยายการให้บริการด้วยประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มภายในองค์กร Allianz Partners รวมถึงพันธมิตรภายนอก อาทิเช่น MyDoc

"วันนี้สิ่งสำคัญคือความสะดวกสบายของลูกค้าและการสร้างการเข้าถึงการดูแลที่มีคุณภาพด้วยความรวดเร็วและง่ายที่สุดเท่าที่ทำได้ Allianz Partners กำลังสร้างบริการสุขภาพที่ช่วยแก้ปัญหาความท้าทายของผู้คนในโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วขึ้นในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะไม่มีเวลา ไม่มีข้อมูล หรือไม่มีคำแนะนำเพื่อสร้างตัวเลือกที่ถูกต้องสำหรับสุขภาพของตนเอง บริการผู้ช่วยดูแลสุขภาพแบบใหม่ของเรานำบริการสุขภาพดิจิทัลมากมายมารวมกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา และด้วยโครงการส่งเสริมการเข้าถึงการดูแลทางดิจิทัล เราจะเดินหน้าขยายบริการดิจิทัลและการให้คำปรึกษาสุขภาพทางไกลของเราเพื่อการปกป้องและการมีสุขภาพที่ดี" Ida Luka-Lognone ซีอีโอประจำ International Health ของ Allianz Partners กล่าว

"เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะนำผู้ช่วยดูแลด้านสุขภาพแบบดิจิทัลมาให้บริการแก่ลูกค้าและพันธมิตรของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Allianz Partners หันมาให้ความสำคัญกับการเร่งโครงการส่งเสริมการเข้าถึงการดูแลทางดิจิทัล ในช่วงเวลาที่มีความต้องการบริการการให้คำปรึกษาสุขภาพทางไกลและบริการสุขภาพดิจิทัลที่ครอบคลุมเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริบทของการแพร่ระบาดที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ เราบรรลุความสำเร็จในการสร้างความสบายใจและตอกย้ำความมั่นใจมาสู่ลูกค้าของเราด้วยแพลตฟอร์มที่ครบวงจรนี้ Allianz Partners จะเดินหน้าลงทุนในการนำโซลูชันด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตชั้นนำของตลาดมาดูแลลูกค้าและชุมชนของเรา" Vinay Surana ซีอีโอภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Allianz Partners กล่าว

"นับตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เมื่อปีที่แล้ว เราสังเกตเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านการปรึกษาปัญหาสุขภาพทางไกลบนแพลตฟอร์ม MyDoc และความต้องการดังกล่าวยังคงเพิ่มขึ้นจนถึงปัจจุบัน ผู้คนกำลังเปลี่ยนวิธีเข้าถึงการดูแลสุขภาพ และเห็นได้ชัดว่ากระแสการดูแลสุขภาพทางดิจิทัลจะคงอยู่ต่อไป การทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์อย่าง Allianz Partners เพื่อเปิดตัวบริการดูแลสุขภาพดิจิทัล ทำให้เราเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น บริการดูแลสุขภาพที่ช่วยให้ผู้ใช้ดูแลสุขภาพตนเองได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ" ดร. Snehal Patel ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง MyDoc กล่าว

หลายคนต่างกล่าวว่า ได้รับความสะดวกสบายในการเข้าถึงการดูแลสุขภาพจากที่บ้านและการเข้าถึงแพทย์ที่ง่ายกว่าเดิม ซึ่งเป็นแรงผลักดันหลัก ในการใช้บริการผู้ช่วยดูแลสุขภาพออนไลน์ [1] เป็นที่คาดการณ์ว่า แพทย์ (รวมถึงผู้ป่วย) จะมีการปรึกษากันทางออนไลน์เป็นประจำไปอีกนานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

นอกเหนือไปจากการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมของผู้ใช้งานแล้ว การส่งมอบบริการสุขภาพและข้อมูลทางการแพทย์ทางดิจิทัล ยังมีศักยภาพที่จะช่วยแบ่งเบาภาระของระบบการดูแลสุขภาพ [2] เทคโนโลยีล้ำยุคจะช่วยเพิ่มการดูแลที่ซับซ้อนมากขึ้นได้ผ่านช่องทางดิจิทัลและเปลี่ยนประสบการณ์ผู้ป่วยไปอย่างสิ้นเชิง

เกี่ยวกับ Allianz Partners

Allianz Partners เป็นผู้นำโลกในด้านประกันภัยและความช่วยเหลือแบบ B2B2C โดยนำเสนอโซลูชันระดับโลกที่ครอบคลุมสุขภาพและชีวิต ประกันเดินทาง ยานยนต์ และความช่วยเหลือระดับสากล ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมของเราเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยได้นิยามบริการประกันภัยใหม่ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันเทคโนโลยีชั้นสูงและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนที่พร้อมรับอนาคตที่เหนือกว่าประกันภัยแบบดั้งเดิม ผลิตภัณฑ์ของเราผนวกรวมกับธุรกิจต่าง ๆ ของพันธมิตรเราอย่างราบรื่นหรือขายให้กับลูกค้าของเราโดยตรง และมีจำหน่ายผ่านแบรนด์พาณิชย์ทั้ง 4 ของเรา ได้แก่ Allianz Assistance, Allianz Automotive, Allianz Travel และ Allianz Care เรามีตัวแทนอยู่ใน 75 ประเทศ พนักงาน 19,400 คนของเราพูดได้ 70 ภาษา ดูแลเคสต่าง ๆ ปีละกว่า 58 ล้านรายการ และมีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถเพื่อความสบายใจของลูกค้าของเราทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.allianz-partners.com

[1] What are the primary reasons why you would be likely to use video consult or email messaging in the future for an in-person primary care visit? แบบสำรวจผู้บริโภคของ McKinsey ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563
[2] รายงาน Life After COVID-19 เขียนโดย Ray Hammond โดยได้รับมอบหมายจาก Allianz Partners

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม