Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผมอยากรู้จัก "ร่างทรง" ที่อายุไม่เกิน 30 เหมือนกันครับ  (อ่าน 42565 ครั้ง)
Guest
beat
เรทกระทู้
« ตอบ #180 เมื่อ: 19 มี.ค. 10, 00:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ถ้าเคยของขึ้นตอนครอบครู จะสามารถ เป็นร่างทรงได้ไหมครับ

เคยไปตรวจเขาบอกว่ามีองค์

แต่เขาไม่ได้บอกว่าเป็นใคร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
8397
เรทกระทู้
« ตอบ #181 เมื่อ: 30 มี.ค. 10, 00:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ร่างปู่ฤาษีตาไฟ พ่อศิวะ พ่อพิคเณศ รับขันมา7เดือนเอง แต่ พระพิศคเณรคุมร่างตลอด รับเเขกบ้างครั้งอยากทราบว่าเหมือนกันกลับทุกกายทรงหรือเปล่

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 พ.ค. 11, 21:58 น โดย Depp08 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มหาเจ
เรทกระทู้
« ตอบ #182 เมื่อ: 3 เม.ย. 10, 22:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นมัสการองค์เทพทุกพระองค์ ที่เป็นใหญ่ในชั้นฟ้าทุก ๆ ชั้น ทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน ทักทายท่านทั้งหลาย ทุกร่าง ทุกพระองค์ เมื่อเป็นร่างทรงแล้วก็จงเป็นร่างทรงที่ดีเถิด เราก็ต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ ช่วยทำนุบำรุงพุทธศาสนาให้ดำรงคงอยู่จนครบ 5000 ปี การที่จะทำอะไรนั้น ถ้าเราทำแล้วเกิดความสบายใจและไม่เดือดร้อนใครก็จงทำไปเถิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #183 เมื่อ: 11 เม.ย. 10, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หวัดดีคับ ผมอยากทราบจังเลยคับว่า นอกจากขันฑ์5 ยังมีขันฆ์ต่างๆอีกมากมายผมอยากรู้จักว่าขันฑ์อื่นๆๆนั้นหมายถึงอะไรแล้วต่างกันแบบไหนเพราะปู่ย่าตายายผมนั้นมีแต่ขันฑ์5กันทั้งนั้นเลย ขันฑื5หมายถึง 1.รูป 2.เวทนา 3.ขังขาร 4.วินญา 5.สันญา แล้วที่ท่านทั้งหลายรับมานั้นหมายความว่าอะไรคับ เช่น ขันท์ 9 ขันท์16 ขันท์พรหม งงมากเลยคับ ใครรู้ตอบมาที่เมลผมน่ะคับ thungpang_196***

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มอส ร่างทรงพระจีน
เรทกระทู้
« ตอบ #184 เมื่อ: 17 เม.ย. 10, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผม เป็น ร่างทรง พระ จีน มี หลาย อง คับ

เรา ชื่อ มอส อายุ 16 ปี


ถ้า อยาก จะ แลก เปลี่ยน ความ รุ้ ก๊ แอดมาหา ได้ นะ


eieimimi2053***

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบ๊นซ์
เรทกระทู้
« ตอบ #185 เมื่อ: 21 เม.ย. 10, 23:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดกีครับร่างเทพอินเดียทุกองค์ที่อายุไม่ถึง30ผมคนหนึ่งที่ศรัทธาในเรื่องบูชาเทพและศั?ธาความรักชาวสีม่วงหากร่างทุกร่างที่เปนชาวสีม่วงเดปนสายญานเดียวกันติดต่อมาได้คุยแลกเปลี่ยนความคิดกันได้นะครับ...ผมก้อเปนร่างองค์พระแม่มหากาลี พระแม่ทุรครเทวี องค์เสด็จพ่อพญาอนันตนาคราชครับขอบารมีองค์เทพนำพาร่างชาวสีม่วงชาวเกย์เหมือนกันมาพอกันด้วยเถิด
โอเจมาตากาลี
โอม ศรีทุรคาเจนะมะฮา

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 พ.ค. 11, 22:02 น โดย Depp08 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อาจารย์เต่า ดินแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #186 เมื่อ: 11 พ.ค. 10, 11:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดี เพื่อนๆชาวร่างทรงทุกๆคน สบายดีกันหรือเปล่า อยากรู้จักเพื่อนๆชาวร่างทรงที่มีมุมมองของการเป็นร่างทรงแบบมุมกว้าง ขอรับคำชี้แนะแบบเป็นมิตร จากร่างปู่่ท้าวหิรัญ พนาสูร ฮู e-mail www.batuza123*** add เข้ามากันนะทุกคน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เสด็จพ่อพญาขุนด่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #187 เมื่อ: 15 พ.ค. 10, 18:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไหว้สาบารมี ร่างทรงองค์เทพ ทุกสายญานบารมี ป๋นเคนคราฟ ป๋มเปนร่างทรงมาตั้งแต่ ม.3 ละ ตอนนี้ก้อ ม.6 ละ
องค์บารมี คือ พระแม่ศรีมหาอุมาเทวีกาลีทุรคา(3ภาค)พระขัณฑกุมาร เสด็จพ่อปิยะมหาราช เจ้าพญาขุนด่าน พระเจ้าฝาง
เจ้าพ่อผาไทย เจ้าขุนพรหมมินทร์ เจ้าหลักเมือง เจ้าแม่จามเทวี ท้าวพญาศรีสุโทนาคานาคราชเจ้า ท้าวภุชงค์
ซึ่งเจ้าพ่อเป็นทางสายเหนือคราฟ มีรัยก้อแอดมาคุยกันได้นะคราฟ Sham-pan@........
บารมีปกเกล้าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
boll
เรทกระทู้
« ตอบ #188 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 23:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หวัดดีครับเพื่อนๆที่นับถือ/ร่างทรงองค์เทพ ผมก็มีความรู้สึกเกี่ยวกับร่างทรงที่ผ่านมากับเจอมากับตัวเอง ส่วนตัวเองรับขันธ์รับองค์เทพสายอินเดียมาก็เกือบ 10 ปีแล้วล่ะ สวดมนต์บูชามาตลอดช่วงแรกก็เป็นบ้าง...ช่วงหลังนั่งสมาธิสวดมนต์อยู่ประจำ
ยินดีพูดคุยแลกเปลี่ยน..รู้จักคนที่มีเซ้นหรือความรู้สึกด้านนี้ครับ ยินดีครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 พ.ค. 11, 22:03 น โดย Depp08 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วายร้าย...ตัวพ่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #189 เมื่อ: 24 พ.ค. 10, 15:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบอกว่าองค์พ่อพระพิฆเนศวร ที่จังหวัดกำแพงเพชรแน่นอนมากขอบอกตอนแล้วยิ่งตอนที่องค์
แม่กาลีลงด้วยแล้วขอบอกว่าแน่นอนมากท่านใช้เทียนเป็นกำๆแล้วไม่ใช่ว่ากำเดียวนะตั้งหลายกำ
แล้วท่านก็เอาหยดใส่ปากของท่านเห็นมากับตา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #190 เมื่อ: 25 พ.ค. 10, 23:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การที่เราจะบอกว่าเรานั้นมีญาณนั้นเราต้องดูให้ดีๆ คำว่านับถือกับงมงาย มันอยู่ใกล้ๆกันเราจึงต้องใช้สมาธินึกให้ดีๆว่าใช่จริงรึเปล่า ส่วนการเปิดเนตรนั้นคือการที่เรานั้นเปิดร่างของเราให้สื่อกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้แต่ตัวเราเองก็ต้องระวังเพราะถ้าเราเปิดแล้วสิ่งศิกดิ์สิทธิ์มาได้ที่ไม่ใช่ก็มาได้เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ต้องระวังให้้ดีๆ ถ้าคนกำลังคิดว่าจะไปเปิดต้องคิดให้ดีๆนะถ้าจำเป็นจริงๆไม่ได้ตามใครก็จะแนะนำนิดนึง ในช่วงแรกๆจิตตัวเราจะสับสนในช่วงแรกๆเราจึงควรใส่พระก่อนสักพักนึงเพื่อให้เราแยกจิตของเรากับสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นๆได้อาจอาทิตย์หรือสองอาทิตย์จนกว่าคำว่าท่านมาตลอดมันหายไปเพราะท่านไม่มาตลอดหรอกแต่จิตเราคิดไปเองมากกว่าที่รู้มานะ ส่วนอีกเรื่องนึง เท่าที่สังเกตให้ดีๆจากที่เห็นหรือว่าที่มองดูคนที่บอกว่ามีญาณพระแม่อุมาในหลายๆคนนั้นมีญาณพระแม่อุมาน้อยแต่ที่เห็นจะเป็์นญาณพ่อมากกว่าสาเหตุต่างๆที่รับรู้มาไม่เคยมีที่ใหนบอกแต่จะรู้กันในคนที่มีแม่หรือจะเรียกว่าคนของแม่โดยตรงคือว่าระหว่างพ่อกับแม่มีปัญหากันเนื่องจากทั้งสองต่างก็เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองแล้วพ่อก็ต้องการที่จะควบคุมแม่ให้ใด้ซึ่งใจแม่ท่านไม่ยอมเพราะท่านก็อยากทำอะไรที่เป็นของท่านเป็นตัวท่านแต่พ่อก็ไม่ยอมซึ่งจากที่เห็นแล้วร่างแม่มีพ่อปกคลุมในทุกๆร่า่งเป็นการยากที่จะหาที่เป็นแม่เต็มร้อย แล้วเชื่อว่าถ้าพ่อถอยคนที่บอกเป็นแม่มีญาณแม่นิดเดียวแน่ๆ ในการปกคลุมร่างนี้ร่างที่เป็นคนของแม่หลายๆร่างที่เป็นคนของแม่โดยตรงได้ทำการหนีพ่ออยู่จึงอยากบอกนิดนึงว่าคุณเป็นคนของแม่โดยตรงรึเปล่าตอนนี้ร่างแม่น้อยแล้วนะพ่อมีเยอะทำไมต้องแย่งร่างแม่หรือคนของแม่ด้วย ไม่ถูกต้องจริงๆ การที่คนของแม่มีพ่อแฝงอยู่ก็คือคนๆนั้นเคยใหว้พ่อหรือนับถือพ่อด้วยซึ่งทำให้ญาณแม่มาไม่เต็ม พอในสักพักพ่อจะมาแล้วมาแทนแม่ทันที ซึ่งจริงๆแม่ท่านน่าสงสารเพราะเครียดกับพ่อมากจริงๆ แล้วที่อยากเตือนถ้าคุณมีองค์จริงเป็นไปได้ต้องให้ท่านมาทำให้เองถ้าคุณไปรับกับคนอื่นคุณจะโดนผูกแล้วนานมากแก้ได้ ดีไม่ดีอาจโดนขันธ์ผีก็ได้ระวัง ถ้าคุณรู้ไม่ต้องรีบร้อนไปเมื่อถึงเวลาข้างในคุณจะจัดกา่รให้เอง ใจเย็นๆนะ ส่วนผมตอนนี้ก็กำลังลำบากอยู่ ถ้าดีๆขึ้นในเร็วๆนี้ได้ก็ดี โมทนาสาะุในคำอธิษฐาน ช่วงนี้มันยังไม่ไ้ด้อยู่ในช่วงที่ผมจะบอกคุณได้หมด แต่ผมแนะนำให้คุณจากสิ่งที่รู้ได้ รอให้ผมดีก่อนตอนนี้บารมีพระและอาจารย์ ท่านกำลังช่วยผมอยู่ ผมถือว่าการแนะนำที่ผมพอรู้ให้คนได้รู้มากขึ้นโดยที่เป็นเจตนาบริสุทธิ์คือบุญ การบอกบุญผมก็ช่วยแนะคุณเท่าที่่ตอนนี้ผมแนะได้ถ้าผมดีขึ้นหายจากการรังแกของวิญญาณกับเทพเกเรแล้วผมจะแนะคุณได้มากกว่านี้แต่ ป.ล. นิดนึงคือว่าถ้าคุณเปิดมาแล้วควรเลี่ยงสถานที่ๆแปลกๆเล้นรับด้วยเช่นป่าเขาศาลอะไรพวกนี้ด้วย แล้วกุมารที่เห็นมาจากวัดต่างๆไม่ใช่เทพแต่เป็นวิญญาณคุณจึงควรเลี่ยงการนับถือวิญญาณซะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านกายละเอียดวิญญาณกายหยาบถ้าคุณรับสิ่งเหล่านี้แล้วเขามาที่่ร่างคุึณร่างคุณจะไม่สะอาดแล้วท่านจะมาคุ้มครองคุณไม่ได้นะ ไม่ควรรับอะไรที่เป็นวิญญาณมาทุกอย่างควรเลี่ยงออกให้หมดแล้วพระคุณนับถือหรือคุณใส่ด้วยก็ได้เพราะพระท่านเป็นอาจารย์ของเทพเทวดาแล้วมนุษย์การที่คุณไปตำหนักใหนคุณต้องระวังตัวคุณด้วยระวังเขาจะกดองค์คุณนะ ผมได้เห็นแล้วมีประสบการณ์อยู่ ถ้าถึงเวลาคุณจะไปได้เองถ้าคุณไปแล้วถ้าคุณโดนเขากดก็ขอให้ข้างในคุณรู้ตัวแล้วแก้ให้เร็วๆแล้วกันนะ สาธุ q*054 q*063q*060

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #191 เมื่อ: 26 พ.ค. 10, 00:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นิดนึงนะป.ล.นิดนึง ในภาคแม่ภาคแม่กาลีนั้นจะมีพ่อแฝงด้วยในภาคที่แม่เหยียบพ่อคนที่เป็นร่างแม่กาลีควรเลี่ยงด้วยเพราะภายหลังอาจโดนเขาแทรกแซงได้ ควรระวังพ่อด้วย เพราะพ่อพยายามคุมแม่ในทุกๆภาคอยู่ ถ้าเทอเป็นคนของแม่โดยตรงเทอต้องรู้คนรู้จักที่เป็นร่างแม่กาลีที่เรารู้จักก็ำกำลังเลี่ยงพ่ออยู่เหมือนกันรู้สึกว่าเขาก็กำลังแย่อยู่นะ ถ้าเทอเป็นคนของแม่กาลีจริงโดยตรงมี่ใจผูกพันธิ์ขอให้แม่ใหญ่บอกแล้วดึงให้ทันก่อนเวลาที่เถอะ สาธุnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วายร้าย...ตัวพ่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #192 เมื่อ: 27 พ.ค. 10, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ของจริงนะที่องค์ที่กำแพงน่ะเห็นมากับตายิ่งเวลาตอนที่องค์แม่ลงนะขอบอกว่าเสียวมากอ่ะ
เพราะน้ำตาเทียนหยดใส่เต็มหน้าเต็มปากเลยถ้าเป็นคนธรรมดาหรือถ้าหลอกลวงคงพองหมดแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนดี
เรทกระทู้
« ตอบ #193 เมื่อ: 27 พ.ค. 10, 21:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็รู้ว่าจริงแต่ที่อยากบอกว่าแม่ทำได้แล้วงัยพ่อทำไม่ได้เหรอคุณรู้เหรอว่าเขามีแม่หรือพ่อมากกว่ากัน ของจริงก็มีปลอมก็มีพ่อมีในภาคปู่ด้วยทำไมจะทำไม่ได้ แม่ในภาคนี้รักพ่อมาก มักมีพ่อเจือจางอยู่มาก คุณคิดเอานะ ถ้าาคุณเป็นแม่คุณจะคิดอย่างไรถ้าคุณอยากเป็นตัวของตัวเองแต่เขาคุมคุณตลอดเวลาแล้วคิดจะคุมหมดก็เหมือนแม่ร่างแม่น้อยเต็มทีอยากเห็นร่างแม่ที่เป็นแม่โดยตรงจริงๆ ไม่มีพ่อเลย ผมรู้ผมเข้าใจจริงก็มี ปลอมก็มี ร่างวิญญา่ณที่ปลอมเป็นเทพก็มี ผมไม่ได้รู้หมดแต่ก็เคยรับรู้จะๆก็รู้มาแล้วนะ บอกให้แบบใช้มือดับไฟหรือแบบใช้นิ้วมือดับไฟที่เป็นบุหรี่ให้ดับแบบร้อนๆแล้วไม่ร้อนก็รู้ แล้วที่ผมเตือนว่าไปตำหนักใหนให้ระวังคือบางทีเราไปตำหนักเขาแต่ตัวเรามีองค์สูงกว่าเขาแต่เราไม่รู้บางทีเขารู้เขาอยากได้ศิษเขาก็กดเราทำไมเขาต้องให้เราดีกว่าเขาใช่รึเปล่าล่ะ บางทีองค์เท่ากันองค์เดียวกันด้วยซ้ำไป เตือนงัย เคยมีประสบการณ์อยู่ เพื่อเป็นอุทาหรแล้วให้ระวังตัวถ้ามีที่ใหนเรียกเก็บเงินเยอะให้รู้เลยว่าหลอกแน่ๆน้าสาวโดนบอกว่ารับขันธ์แล้วให้เรียกองค์เทพกินข้าวด้วยมีที่ใหนแถมเรียกเงินเป็นแสน ระวังนะ บอกแล้วไงความรู้ที่มีเราไม่ได้หวงบางคนเขาหวงแต่เราไม่ใช่ บางคนอยากได้ศิษแต่เราไม่เห็นว่าต้องไปสนใจเลย ดีไม่ดีดูที่ศิษที่มีเหรอ ดูที่บุญเราจะดีกว่ารึเปล่า ถ้าดีไม่ีดีเดี๋ยวก็เห็น บางที่ใช้วิญญาณไสยศาสตร์ฺทำไมต้องรุนแรงกัน ในเทพด้วยกันทำไมต้องแย่งร่างกัน นั่นคือสิ่งที่เป็นกิเลสและน่าเบื่อในองค์เทพ แล้วบางทีก็ริษยากันทำไมถ้าเรา่ทำความดีไม่เห็นจำเป็นเลย ร่างบางร่างจับเงินแล้วโลภถึงมีจริงแล้วท่านช่วยได้มั้ยทำไมไม่ทำใจให้อนิจจัง ถ้าใครผูกพันธ์ก็มาเอง ไม่เห็นต้องบังคับเลยนิ บางทีองค์ในท่านแค่ฝากให้องค์นั้นคุ้มครองอาจให้เรีัยกอาจารย์ก็แค่ร่างข้่างในไม่ใช่นี่ทำไมต้องบังคับ อึมที่อยากบอกคือ 1 พระและเจ้าแม่กวนอิม 1.องค์เทพที่อยู่กับเราแล้วก็คุ้มครองเรานะ บางคนหลงไปกับฤทธิ์ขององค์เทพหลายๆองค์ระดับชั้นก็มี รู้รึเปล่าว่าทำไมเทพต้องแสดงฤทธิ์ให้คนได้เห็นเพื่อให้คนนับถือแล้วสร้างบุญบารมีแล้วช่วยพระพุทธศาสนาหรือกินเจเพื่อเสริมสร้างบุญให้เราแล้วท่านก็ชอบทำบุญไม่ได้เกี่ยวกับว่าถ้าท่านมีวัดแล้วเข้าวัดทำบุญฟังธรรมไม่ได้ไม่เกี่ยวกันหรอก แล้วอีกอย่างการที่เรามีท่านแล้วเราสัมผัสกับท่านได้แสดงว่าเรามีบุญเก่าในอดีตมาไม่เหมือนคนอี่นแต่เราต้องไม่หลงจนลืมไปนะว่าการทำบุญต้องทำตลอดไม่ไช่ดีใจแล้วไม่ทำเพิ่มหรือหลงตามอบายภูมิของมนุษย์องค์เทพหรือพระท่านไม่ชอบแต่ชอบทำอะไรที่เป็นบุญท่านจะชอบ ตัวผมเองก็ดีขึ้นบบ้างแล้ว ก็ต้องขอบคุณบารมีครูบาอาจารย์แล้วพระที่ผมนับถือเสมือนท่านเป็นพ่อแท้ๆไม่ว่าอาจารย์หรือพระที่ผมนับถือเหมือนพ่อผมก็รักเหมือนพ่อแท้ๆของผมทั้งนั้นท่านมีบุญคุณที่ทำให้ผมดีขึ้นมาได้ขนาดนี้เมื่อก่อนผมโดนทำร้ายจนแย่เหมือนกันต้องกราบขอบพระคุณครูบาอาจารย์ ตัวผมเองไม่ว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองผมยังไงๆผมก็ต้องใหว้พระแล้วนึกถึงพระแล้วครูบาอาจารย์ก่อนเราต้องรู้คุณพระแล้วคุณครูบาอาจารย์นะ ถ้าผมดีขึ้นแล้วแก้เรื่องต่างๆได้แล้วผมคงคุยมากกว่านี้ ผมอยากช่วยคนที่ไม่รู้บางคนตามคนอื่นเขาไม่รู้เปิดแล้วจะเป็นงัยเห็นเขาเปิดเลยแบบอยากเปิดตามไม่ได้มีปัญหาหรือท่านเร่งอะไรซะหน่อยบางคนเปลี่ยนองค์แต่ผมบอกเลยนะการที่มีองค์มันเกี่ยวกับความผูกพันธิ์แล้วองค์ทางฮินดูไม่มีรับขันธ์นะทางนู้นเขาไม่มีรับกันหรอก แล้วคนเราจะมีองค์เดียวไม่ได้หรอกเพราะเราละลึกชาติไม่ได้แล้วไม่ใช่ว่ามีทางฮินดูแล้วทางไทยจะไม่มีนะต้องมีอยู่แล้ว แล้วองค์เทพบางองค์เกเรถ้ามีใครโดนแบบผมก็อดทนแล้วกันนะขออำนาจพระพุทธแล้วอาจารย์ที่ผูกพันธิ์คุ้มครองคุณนะ ตัวผมเองสู้อยู่โดนวิญญาณก่อกวนด้วยวุ่นวายจิงๆแล้วถ้าใครโดนบังคับให้ไปดูแลคนของเขาแล้ิวคุมตัวเองดีๆนะเดี๋ยวจะดีเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนดี
เรทกระทู้
« ตอบ #194 เมื่อ: 28 พ.ค. 10, 00:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วผมก็ไม่ได้บอกว่าคุณพูดไม่จริงผมรู้อยู่แล้วว่าองค์จริงมีแล้วปลอมก็มีวิญญาณก็มีที่คุณพูดนั้นก็จริงถ้าเป็นคนธรรมดาคงแย่ แต่ที่ผมบอกไม่ได้ว่าอะไรคุณแต่อยากเตือนเพื่อนๆบางคนที่คิดว่าตัวเองมีองค์คุณต้องดูให้ดีก่อนนะแล้วแบ่งให้ออก คืออยากบอกให้รู้ให้แน่ใจก่อนนะแล้วแค่อยากบอกเพื่อนๆบางคนว่าการเปิดเนตรนั้นต้องคิดให้ดีๆก่อน ไม่ใช่ตามเขา ไม่ใช่แฟชั่น แต่บางคนเขาทำเพราะจำเป็นข้างในเ่ร่งให้ทำก็ต้องทำ บางคนอยากบอกว่าเข้าใจว่าตัวเราเองไม่อยากเป็นแต่ข้างในกำหนดคุณจะขัดท่านเหรอท่านอยากสร้างบุญแล้วอยากให้คุณสร้างร่วมกับท่านคนละครึ่ง เมื่อถึงเวลาคุณเลี่ยงมันไม่ได้หรอก เป็นภาระและหน้าที่ที่เรา่ต้องทำ คนที่เป็นร่างจริงเคร่งๆไม่สบายหรอกนะ บางคนเขาก็ใช้วิธีดูดวงเลยถ้าข้างในคุณเขายอมคุณก็ทำแบบนั้นก็ได้แต่ถ้าไม่ก็ต้องตามท่านขัดไม่ได้หรอกแล้วอีกอย่างถ้าจะรับขันธ์อธิษฐานเลยถ้าให้รับท่านต้องมาทำให้การที่เราเป็นศิษขององค์ข้างในเราเองสบายใจดี อาจมีขันธ์ครูด้วยก็จะดี เพราะเราต้องมีครูบาอาจารย์กันทั้งนั้นแหละ เคยอ่านเรื่องของหลวงพ่อโตอยู่ท่านบอกไว้ว่าบุญเราถ้าเราไม่ทำแล้วใครจะช่วยเราได้ เพราะฉะนั้นเราจะรอท่านอย่างเดียวแล้วไม่ทำอะไรเลยไม่ได้เราต้องทำด้วยแล้วท่านช่วยถึงจะถูกนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อภินันทร์ ปั้นทอง
เรทกระทู้
« ตอบ #195 เมื่อ: 28 พ.ค. 10, 13:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*006 สวัสดีครับ ผมชื่อ อภินันทร์ ครับ ผมก็เป้นร่างทรงเหมือนกันครับ ผมอายุ18 ปีครับ ผมเป็นร่างทรงมา5ปีแล้วผมรับแขกทุกวัน เว้นวันพระ ขอเชิญร่วมงานใหว้ครุ ประจำปี2553 ในวันขึ้น 9 คำ่่่่ เดือน11 ของทุกปี ที่จังหวัดกำแพงเพชร อำเภอ ขาณุวรลักษบุรี ที่หมู่บ้านกล้วย ผมเป็นร่างของปู่ชีผ้าขาว เ้เละปู่จอมทอง และองค์พ่อขุนศึก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
8888888888888
เรทกระทู้
« ตอบ #196 เมื่อ: 13 มิ.ย. 10, 14:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทัมมัยร่างทรงต้องเปนเกย์คับ................................... q*00
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนดี
เรทกระทู้
« ตอบ #197 เมื่อ: 15 มิ.ย. 10, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อึม ตามความคิดเห็นของผมมีหลากหลายแต่จริงๆมันไม่ได้เกี่ยวกันหรอกนะผม เช่น ถ้าตัวคุณมีองค์ข้างในที่ท่านเป็นผู้หญิงคุณก็อาจไม่จำเป็นต้องมีแฟนเป็นผู้ชายเหมือนกันก็ได้มันอยู่ที่ตัวเขาด้วยในส่วนนึงนะ เช่นว่า ถ้าคนๆนี้มีองค์แม่องค์ใดก็ตามแต่เขาก็บอกท่านได้ว่าผมเป็นผู้ชายผมขอเป็นผู้ชายนะครับ ซึ่งจริงๆแล้วแม่เราทุกๆคนย่อมรักลูกด้วยกันทั้งนั้น(ซึ่งถ้าคุณนับถือท่านแบบว่าท่านเป็นแม่คุณท่านก็ต้องเข้าใจคุณ) ซึ่งถ้าคุณขอท่านๆก็จะไม่ว่าอะไรคุณหรอกผมว่าแต่ลักษณะเขาอาจเหมือนผู้หญิงก็องค์เขาเป็นผู้หญิงจะให้เหมือนผู้ชายได้ไงกัน แล้วปกติท่านจะต้องดูแลเราอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เวลาท่านแฝงอยู่กับเขาก็ทำให้เขานั้นมีอาการเหมือนผู้หญิง แต่ถ้าคุณถามว่าทำไมเขาต้องเป็นงั้น ผมก็คิดว่าใจเขาไปด้วยรึเปล่าเพราะถ้าใจเขาเป็นเขาท่านก็ไม่บังคับเขาหรอก บางทีก็ตามท่านไปเลยก็มีนะผมว่า บางทีก็เกี่ยวกับว่า คนนี้มีองค์นั้นที่่ผูกพันธ์กับองค์นี้แต่เราเป็นชายเขาก็ชายมันก็เลยเรื่อยๆไป มันก็มีหลายๆแบบนะผมว่า แต่บางทีก็มีแบบกดเรานะ ผมว่าอยู่ที่ใจเราแค่นั้นแหละครับ ว่าใจเราเป็นอย่างไร ผมเห็นมีตั้งหลายคน ร่างเป็นชายข้างในเป็นหญิง ตัวเขาก็เป็นชาย ตั้งหลายคน ยิ่งบางคนถ้าเขามีองค์ผู้ชายด้วยก็ไม่น่าเป็นหรอกครับ บางคนร่างเ็ป็นหญิงองค์เป็นชายเขาก็เป็นหญิง ธรรมดานะอยู่ที่ตัวเขาจะเลือกมากกว่าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อุบาสก
เรทกระทู้
« ตอบ #198 เมื่อ: 20 มิ.ย. 10, 23:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การทดสอบว่าร่างทรงที่เราไปหานั้นจริงหรือไม่

เพราะส่วนมากที่มาเข้าร่างคน คนที่ถูกเข้านั้นจะนึกว่าตัวเองมีองค์เทพ

แท้ที่จริงแล้ว เป็นแค่วิญญาณผีแร่ร่อนที่มาอาศัยร่างของคนเพื่อกินของเซ่นไหว้นั้นเอง

คนที่เป็นร่างทรงจริงๆแล้วส่วนมากจะเป็นแค่วิญญาณผีมาอาศัยอยู่เท่านั้น

ขอให้คิดกันให้ดีๆนะคับคนที่คิดว่าตังเองเป็นร่างทรงนั้นแท้จริงแล้วสิ่งที่คุณคิดว่าเป็นองค์เทพแท้ที่จริงแล้วอาจเป็นแค่

ผีที่ติดตัวคุณมาเพราะคุณอาจเคยมีเวรกรรมกับเค้าเมื่อชาติปางก่อนหรืออาจเป็นคนที่จิตอ่อน

ดูง่ายๆเลยนะคับสมัยพระพุทกาลนั้นพระพุทธเจ้าสอนให้คนเลิกเชื่อในสิ่งที่งมงายให้มาปฎิบัติธรรม

ถ้าเรายังเชื่อในสิ่งที่พระพุทธเจ้าสอนก็เลิกงมงายเถอะคับมาปฎิบัติธรรมขับผีออกจากตัวเราเอง

ส่วนคนที่ยังคิดว่าตัวเองเป็นร่างทรงอีกก็ไปหาพระให้ท่านช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายที่มาแฝงร่างเพื่อกินของเซ่นไหว้เถอะคับ

จากอุบาสกที่เคยใด้บวชและเรียนจนใด้นักธรรม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #199 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 20:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*032 q*031555 ขอบคุณนะครับทีีให้ความรู้ใหม่ไม่เสียแรงที่ได้แค่เรียนมา คุณรู้ใช่มั้ยว่าองค์เทพจริงๆไม่จำเป็นต้องกินเครื่องเซ่น อิ่มทิพย์ ตามหลักพระพุทธเ้จ้าเลยนะอย่าเชื่ออะไรจนกว่าเราจะรู้ด้วยตัวเอง ทำไมคุณไม่ไปถามพระที่ท่านไปนรกสวรรค์หรือท่านปฏิบัติญาณได้สูงๆดูล่ะว่าที่คุณคิดถูกรึเปล่า โอเค คุณพูดถูกอาจห่วงคนที่เขาหลงอยู่ เพราะวิญญาณที่ปลอมเป็นเทพมีเยอะจริงๆมีน้อยแล้วไม่ได้สบายอย่างที่ใครๆคิด ระหว่ววงความเชื่อกับงมงายมันใกล้ๆกัน มีคนเคยสอนผมไว้นะแล้วก็ใช้ได้มาจนปัจจุบันนี้เลยคุณต้องแยกให้เป็นระหว่างความนับถือกับงมงายแยกให้ออกก่อนว่าเอ้ย เราคิดเองป่าวหว่า มีองค์เทพที่ใหนบ้างลงตลอด 24 ชม อุปาทานป่าว ถ้าเป็นงั้นหาพระใส่คอสักพัก ให้จิตใสๆ แล้วค่อยตรวจจิตเราดีกว่านะ การเปิดจิตเปิดร่างไม่ใช่เรื่องสนุกนะให้เป็นตามความจำเป็นดีกว่าเพราะนั่นแหละตอนแรกๆง่ายต่อการมาของวิญญาณล่ะเพราะเราแบ่งไม่ออกรับขันธ์ก็เป็นการมัดเรานะไม่ดีหรอก อย่าแค่อยากรู้แค่นั้นเพราะวิญญาณบางทีก็น่ากลัว มีปลอมเยอะแยะ ในองค์เทพบางองค์ก็มีปัญหาอยู่เป็นภายใน ร่างบางร่างจริงแล้วไงถ้าโลภก็จบท่านก็ช่วยเขาไม่ได้หรอก การที่เราได้รู้หรือสัมผัส มันเกี่ยวเนื่องกับบุญเก่าแล้วความผูกพันธ์กับเทพองค์นั้นแล้วตัวท่านก็ประสงค์อยากช่วยเหลือพระพุทธศาสนาแล้วช่วยเหลือลูกๆท่านเพื่อสร้างบุญของเรากับท่านร่วมกันแต่เราต้องไม่ลืมว่าตัวเราทุกคนต้องมีครูบาอาจารย์ทั้งนั้นองค์เทพก็นับถือพระุพุทธศาสนาพระพุทธเจ้าเป็นครูบาอาจารย์ของเทพเทวดาแลวมนุษย์เราจึงควรปฏิบัติให้ดีๆนะ พระพุทธเจ้าพระครูบาอาจารย์ฺ และโพธิสัตว์ 1 บิดามารดา 2 เทพเทวาที่คุ้มครองเราแล้วผูกพันธ์กับเรา 3 คนที่มีพระคุณกับเรา 4 อึม เราคิดว่าคุณรู้เยอะนะสาธุแล้วกันแล้วถ้าคุณมีเวลาคุณลองไปหาพระทีี่ปฏิบัติสูงๆดูนะแล้วคุณจะไ้ด้รู้อะไรเยอะกว่าทีั่่คุณเปิดแค่ตำราหนังสือซะอีก..... q*007

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่ผ่านมาเฉยๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #200 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อึม โอ้โหได้เปรียญธรรมเลยเหรองั้นอยากรู้ว่าได้ญาณเท่าใหร่จริงๆ เปรียญธรรมไม่ใช่ทำให้เรารู้แค่รู้แค่ในตำราเท่านั้นแหละทำให้เกิดกิเลสพระที่ท่านปฏิบัติสูงๆญาณเยอะๆท่านยังไม่สนเลยนะ แค่เรียนจากในตำราไม่ได้ทำให้เรารู้หรอกนะ ตามที่เขาพูดแหละ ใครบอกก็ไม่เหมือนเรารู้เอง แค่เปรียญธรรมได้แล้วก็คุย ญาณคุณล่ะปฏิบัติคุณได้ญาณเท่าใหร่เสียแรงนะเป็นพระได้แค่เปรียญธรรมเสียเวลาจริงๆ ลองเริ่มเรียนปฏิบัติบ้างแล้วคุณจะรู้ว่าตำราเรียนมันเล็กที่คุณเรียนมันน้อยจริงๆเรื่องที่คุณไม่รู้มากกว่านั้นเยอะ ขาดปฏิบัตินะ ลองหาพระที่ท่านปฏิบัติดูแล้วคุณจะได้สอนคนเขาถูกๆ นำคนเขาถูกๆ ถ้าคุณยังไม่มีญาณไม่ได้เรียนทางสายปฏิบัติมาคุณสอนใครบอกใครไม่มีใครเขาเชื่อคุณหรอกนะ ได้แค่เปรียญธรรมก็แค่นั้น กิเลส ความรู้ไม่ได้อยู่ที่เปรียญธรรม อยู่ที่การปฏิบัติ ศึกษาแล้วปฏิบัติ รู้จริตตนให้ถูกให้ควรนะ จะได้สอนคนได้ถูก แล้วสายต้องแบ่งได้ด้วยนะ ถ้าทำได้จะได้บุญที่แท้จริงนะ โมทนาสาธุ แคุ่ที่คุณรู้มันน้อย ไปปฏิบัติให้รู้จริงตามคำพระพุทธเจ้าสอนก่อนเถอะนะแล้วค่อยมาพูดกัน แค่เปรียญธรรม คุณก็ไม่สามารถแยกออกหรอก ญาณพระเป็นอย่างไร เทพเทวดา มนุษย์ วิญญาณเป็นอย่างไร ญาณคุณระดับใหน พัฒนาญาณคุณอย่างไร ธรรมอยู่ที่ใจ ใจใสๆ ฟังกัน แล้วทำตามเถอะต่อไปคุณอาจสอนคนได้ถูกต้องกว่าตอนนี้ทีุ่คุณสอนมันไม่ถูก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #201 เมื่อ: 26 มิ.ย. 10, 01:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ แหมห้องนี้ทำให้อิชั้นได้ความรู้เยอะเลยค่ะ แล้วไม่นึกนะคะว่าจะมีหลายสายจริงๆ คือที่ชั้นอยากถามคือเพื่อนๆรู้รึเปล่าคะว่าพ่อกับแม่ท่านไม่ได้รักกันเหมือนในตำนานถ้าเป็นคนของแม่ท่านต้องรู้แน่ๆเลยค่ะว่าไม่แล้วไม่เหมือนอันนี้ได้รู้มาแบบใกล้ๆเลยค่ะแล้วจากเพื่อนชั้นที่มีญาณแม่ท่านแล้วกำลังหนีอยู่แล้วจากพี่ที่ชั้นนับถือได้เล่าให้ฟังแบบเดียวกับที่ชั้นกับเพื่อนชั้นรู้เลยค่ะ คือจริงๆแล้วพ่อกับแม่ท่านเข้ากันไม่ได้ค่ะแล้วพ่อมักแย่งร่างแม่ท่านเสมออันนี้ต้องบอกตามทีี่รู้หรือเห็นมากับตาค่ะในปกติชั้นเองเพื่อนชั้นแล้วคนทั่วๆไปต่างก็คิืดกันว่าถ้าใหว้แม่แล้วต้องใหว้พ่อแล้วทั้งครอบครัว นั่นแหละค่ะ แม่ที่คุ้มครองคุณล่ะที่ำกำลังลำบากเพราะแ่ม่คุณจะโดนพ่อกดแล้วตัวพ่อแหละค่ะจะมาเยอะกว่าแม่ในที่สุดต้องบอกอย่างนี้นะคะพ่อก็แทนแม่ค่ะเป็นเรื่องที่น่้าเครียดที่สุดค่ะเพราะแม่โดนเขากดอีกแล้วค่ะอิชั้นเองก็เคยใหว้เขาแล้วโดนเขาดึงจนเกือบๆแย่ค่ะใจแข็งสู้ค่ะแล้วเวลาก็ผ่านมานานเขาก็ยังเหมือนเดิม วิธีการแก้การทำผิดเขาคือพูดอ้อนหวานๆให้แ่ม่ใจอ่อนค่ะ เขาำทำบ่อยจนมดจำบ้านได้แล้วค่ะพอเสร็จแล้วเขาก็แก้คำไม่รักษาคำที่ให้กับแม่ค่ะ ซึ่งในลูกๆแม่บางส่วนที่เป็นแม่โดยตรงพอรู้ตัวต่างก็พยายามหนีพ่อกันอย่างสุดฤทธิ์ค่ะ ซึ่งคนที่บอกว่ามีแม่แต่ถ้าเขาใหว้หรือบูชาเขาด้วยไม่หรอกค่ะแม่ไม่เต็มหรอกไม่มีทางเพราะตัวชั้นเองโดนมาแล้วแล้วโดนดึงด้วยค่ะไม่ต้องบอกนะคะแต่ก็รอดได้อย่างหวุดหวิดเลย แล้วลูกก็บางคนก็โดนแย่งร่างอีกต่างหาก ซึ่งแม่ท่านเองตัดสินใจเด็ดขาดแล้วว่าอย่างไรต้องตัดเขาให้ได้แต่ชั้นกับแม่ท่านต้องการพลังจากลูกๆท่านแล้วบอกญาณแม่ท่านทีี่โดนกดอยู่ค่ะถ้าได้เห็นข้อความนี้แล้วจริงญาณแม่คุณจะตอบรับข้อความนี้เอง เมื่อวานนี้ัชั้นไปฟังธรรมมาแล้วก็โดนร่างเขาตามอยุ่เพราะเขาแหละค่ะเขากะกดชั้น ตอนนี้แย่มากเลย เพราะชั้นต้องการส่งสาล์สแม่ให้ถึงลูกๆแม่พร้อมองค์แม่ที่โดนกดแล้วไม่โดนให้ท่านรับรู้แต่ลำพังชั้นมันยากค่ะไม่รู้ว่าจะเจอคนที่โดนเขากดหมดรึเปล่าแล้วตอนนี้ก็โดนองค์ันั้นแหละค่ะขัดแข้งขัดขาอยู่เพราะเรื่องนี้ถูกปกปิดกันมานานแล้วค่ะ ชั้นดื้อค่ะใครจะยอมให้แม่เราถูกเอาเปรียบถ้าแม่จะให้ช่วยก็ต้องพยายามเลยขอพลังแม่ของพวกคุณแล้วคุณด้วยช่วยกระจายสาล์สแม่ให้ลูกๆที่โดนองค์นั้นคลุมอยู่ให้เขาแล้วแม่เขาทีี่โดนกดอยู่ได้รับทราบแล้วคำว่าโอมถอดเลยค่ะ ถ้าคุณเป็นลูกแม่คุณต้องไม่ช่วยซ้ำเติมแม่ให้มากกว่าเดิมนะคะเพราะคำนี้เป็นของพ่อทางเขาก็แบ่งทางเราก็แบ่งแล้ว ถ้าเราเป็่นคนแม่ใหญ่อย่าไปยุ่งกับเขาค่ะแล้วถ้าเจอคนของแม่ด้วยกันขอให้เอ่ยคำนี้นะคะ jai mata di แล้วอธิษฐานในใจนะคะขอให้ชัยชนะนี้เป็นของพระแม่เจ้าศรีมหาอุมาเทวีแล้วทุกๆภาคของแม่ด้วยนเทอญ ตอนนี้แม่ท่านกำลังเตรียมตัวต่อไปเราคงเลี่ยงเขาไม่ได้แล้วค่ะแต่ช่วยกันดึงคนของแม่ก่อนนะคะทีีโดนคลุมแล้วกดอยู่พยายามใจแข็งนะคะถ้าเขาพยายามใช้จิตดึงคุณเพราะตอนนี้เขาก็จะกดแม่อีกแล้วแ่ม่ท่านรู้ตัวแล้วค่ะคงไม่มีคำว่าอภัยกันแล้ว แม่ท่านไม่ยอมหรอกค่ะแล้วลูกๆแม่คงสู้พร้อมๆแม่ด้วยนะคะถ้าแย่ถอยก่อนขอตั้งฐานแม่ให้ดีขึ้นกว่านี้ก่อนค่ะ ตามที่ชั้นคิดนะคะแล้วลูกๆทุกๆคนลองคิดกัันดูนะคะ เมื่อแม่แบ่งญาณแ่ม่ให้กับลูกๆทุกๆคนแล้วถ้าเราโดนเขากดก็ทำให้ญาณแม่เราน้อยลงนะคะถ้าบูชาเขาอยู่เอาออกไปได้เอาออกไปเลยค่ะถ้าใส่แม้แต่สัญลักษณ์ก็ถอดเลยค่ะ ต่อไปเมื่อแม่พร้อมแล้วเราลูกๆแ่ม่กับพระแม่คงต้องชนกับเขาอย่างหลีกไม่ได้แล้วค่ะ แล้วอีกอย่างนึงน่ะคะ ตามความคิดชั้นเองนะ คือองค์รัชกาลที่5 ชั้นคิดว่ามีพ่อคุ้มครองอยู่นะคะั แล้วปู่ที่เป็นญาณพ่อก็เหมือนกันค่ะต้องหลบค่ะ ชั้นเคยโดนเขาในภาคปู่คุกคามชั้นตอนฟังธรรมอยู่ในห้องหลายครั้งค่ะแบบที่นั้นเหมือนห้องแชทค่ะแล้วดันไปเจอกับคนมีญาณเขาได้ซวยจริงๆค่ะแล้วดันเจอร่่างเขาอีกค่ะแต่ดีที่่ชั้นไ้ด้ทำหน้าที่หมดแล้วๆธรรมที่ห้องนั้นก็ไม่มีอะไรแล้วค่ะเลยไม่เข้าห้องนั้นอีกเลย เพราะโดนเขาคุกคามค่ะ แบบจะดึงชั้นเหรอไม่อ่ะไม่ชั้นไม่ยอมเทอหรอก ชั้นเลยฉาดหลบมาแล้วคิดว่าจะไม่เข้าไปห้องนั้นอีก แต่ธรรมน่าสนใจจังเลยอาจไปแบบใช้ชื่อใหม่ก็"ด้ค่ะ ถ้าเป็นไปได้อยากบายดีกว่า ตามหน้าที่ก็ได้บอกสิ่งทีี่แม่บอกให้ลูกๆแม่ได้รู้กันแล้วนะคะฉาดหลบเลยค่ะกรณีเดียวค่ะ แล้วทำอะไรที่เป็นบุญก็ให้แม่ด้วยนะคะเพิ่มบุญเพิ่มพลังค่ะเสร็จซะทีค่ะบายก่อนนะคะวันหน้าเราค่อยมาคุยกันใหม่ค่ะ jai mata di ค่ะ ขอชัยชนะทรงเป็นขอพระแม่เจ้าศรีมหาอุมาเทวีแล้วทุกภาคของพระแม่ด้วยเทอญ สาธุค่ะ ขอให้ลูกๆพระแม่ทุกๆคนแล้วเพื่อนๆพี่ๆทุกๆคนในห้องบุญรักษานะคะ ฝันดีค่ะ jai mata di นะคะ บายก่อนค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลูกรักพระแม่
เรทกระทู้
« ตอบ #202 เมื่อ: 27 มิ.ย. 10, 18:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ข้อความของคุณรานี2010นี่ดีนะเราเองก็คิดเหมือนคุณนะเพราะเพื่อนๆของเราทีี่่มีพระแม่ท่านเห็นหลายคนเลยที่ตอนนี้กำลังลำบากแล้วก็เห็นหลายคนนี่แหละตอบเหมือนคุณรานีเหมือนกันนะแล้วเรามีคนรู้จักอยู่2คนมีแม่เหมือนกันแล้วคนที่เขารักก็มีพ่อเห็นทะเลาะกันบ่อยแล้วก็หนีัไปแบบไม่สนใจเลยเราเองก็เป็นลูกแม่นะเราเองก็รู้ได้นี่เราก็แย่เหมือนกันเลยแต่ก็ต้องทนแล้วมีคนที่เรารู้จักเห็นเขาเล่าว่าตอนแรกจะหนีไปบวชชีแล้วเราก็คิดว่าทำไมเขาต้องเป็นคนแบบนี้เพราะเราว่าร่างพ่อน่าจะเยอะเขาลำบากนักเหรองัยกันถึงแย่งร่างแม่หรือเอาคนของแม่ไปทำนู่นทำนี่แล้วก็ทำแบบไม่สนใจเราเชื่อว่าตลอดมาแม่ไม่มีความสุขเลยก็ดีนะแม่ตัดสินใจได้ก็ดีลูกหลานแม่ก็จะได้ดีแล้วญาณแม่จะได้อยู่เข้มข้นซะทีนึงเราเองก็เป็นคนนึงทีี่่่ได้เคยเห็นร่างแม่และก็เคยเหมือนกับคุณรานีแต่ตอนนี้เราก็ไม่รับเขาแล้วเหมือนกันนะเคยโดนเขาทำร้ายแล้วก็เคยในหลายๆแบบเหมือนกันเขาน่ะถ้าไม่ได้อะไรสักอย่างเขาไม่ทำหรอกแม่เข้มแข็งก็ดีแล้วล่ะเราเองก็รักแม่ก็ขอใจแข็งร่วมด้วยนะ ใช่ครับ เราเองกับแม่ก็ต้องใจแข็งร่วมกันนะครับแม่ใจแข็งชัวร์อยู่แล้วเพราะแม่ท่านคิดว่าตัดสินใจมานานแล้วแต่เราก็ต้องใจแข็งนะครับอย่ายอมให้เขามาทำร้ายพระแม่ท่านอีกการที่เราเอาองค์เขามาหรืออยู่ใกล้ๆกับของเขาเราขอสนับสนุนคำพูดของรานีนะโดนแฝงแน่ๆมันทำให้ญาณแม่ที่ท่านดูแลเราน้อยแล้วโดนเขากดเขาไม่เป็นธรรมกับแม่เราก่อนแล้วเราจะยอมเขากันได้ยังไงไม่มีทางฟังเขาแล้วล่ะ ขอให้คนของแม่ที่โดนเขาคลุมหายให้คำพูดแม่ที่มาถึงคุณรานีขอให้ส่งถึงลูกๆแ่ม่ที่โดนคลุมทุกๆคนนะ jai mata di นะ ขอให้ลูกๆแม่ที่โดนคลุมญาณในรับรู้แล้วกลับมาเข้มอีกครั้งนะ ขอให้แม่ใหญ่แล้วก็ทุกๆภาคของแม่คุ้มครองแล้วดึงลูกที่โดนดึงกลับมาให้ได้นะ jai mata di นะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนดี
เรทกระทู้
« ตอบ #203 เมื่อ: 27 มิ.ย. 10, 18:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อึม เราเองก็คิดเหมือนคุณรานีเหมือนกันนะเราเองก็เป็นลูกพระแม่ท่านเหมือนกันเราไม่ชอบเลยที่พ่อชอบคุมแม่ตลอดพยายามกดแม่ตลอดเอาเปรียบแม่ตลอด เราเองก็พยายามอยู่กำลังประสบปัญหาเหมือนกับคุณรานีมาเหมือนกันสู้ๆนะขอให้คำคุณรานีที่ได้มาจากแม่ให้ถึงลูกๆทีี่โดนคลุมทุกๆคนให้องค์แม่ที่อยู่กับเขารับรู้สิ่งที่จะเกิด ตัดก็ดีเหมือนกันนะคุณรานี เขาเองก็เอาเปรียบแม่มาเยอะแล้วล่ะ เราเองก็จะเป็นคนนึงที่ใจแข็งเหมือนกันขอให้ลูกแม่ทุกๆคนพูดพร้อมๆกันว่า jai mata di นะแล้วขอให้พระแม่เข้มแข็งเร็วๆเพื่อพร้อมในอนาคตข้างหน้า แล้วขอให้แม่แล้วก็ลูกๆทุกๆคนใจแข็ง ตัวเราเองตอนนี้กำลังทำอยู่นะ ถ้ามีลูกๆคนใหนมาอ่านก็ให้มาเขียนคำว่า jai mata di ด้วยกันแล้วทุกๆครั้งที่่พวกเราไ้ด้เจอลูกแม่คนอื่นๆด้วย jai mata di อีกคนนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่อยากบอกเหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #204 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 00:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยเลยนะ เพราะในองค์เทพบางองค์กิเลสบางอย่างก็ยังมี ในร่างบางร่างก็ยังมีจับเงินนิดหน่อยไม่ละกิเลสแล้วโดนกิเลสเข้าครอบงำข้างในเขาก็ช่วยไม่ได้หรอก น่าจะอนิจจังตัวแต่ทำหน้่าที่ของเขาแล้วนะเราว่า แล้วที่รู้จริงๆพระแ่ม่ท่านเป็นองค์ที่ชอบทำบุึญนะแต่ทางฝั่งขององค์พ่อมักหาโอกาสตอนวันพระที่พระแม่ท่านกับองค์เทพทุกๆองค์ไปฟังธรรมนี่แหละทำร้ายลูกของแม่หรือหาโอกาสกดลูกๆท่านตอนนี้ เอาล่ะเดี๋ยวจะเล่าบางเรื่องให้ฟัง เรามีเพื่อนเราคนนึงนะได้เจอกันเลยคุยกันคือเขามีแม่คุ้มครองน่ะแหละนะ แล้วเขามีแฟนแล้วอยู่ด้วยกันเหมือนที่เพื่อนๆเล่าให้ฟังนี่แหละแฟนเขามีแม่ลักษมีกับองค์พ่อซึ่งพอเจอกันแบบบังเอิญน่ะคุยๆกันเขาก็ถามว่าอยากรู้จังเลยว่าเขามีองค์ใหนคุ้มครองเขาอยู่เราก็เห็นเขาก็บอกว่าองค์แม่ท่านคุ้มครองเขาอยู่นะ เขาไม่รู้จักพระแม่ที่คุ้มครองเขาแบบไม่รู้น่ะ เราเลยหาภาคแม่ที่คุ้มครองเขาให้เขาดูเขาก็ชอบนะบอกว่ารูปแม่ภาคนี้เขาชอบมากคุ้นๆรู้สึกดี เราก็บอกว่านั่นแหละแม่ภาคนี้คุ้มครองเขาอยู่ เสร็จเขาก็เล่าให้ฟังว่าเขาน่ะเปิดร้านขายของอยู่เสร็จแล้วมีพราห์มเอาสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาให้เขาตลอดเลยแต่เขาไม่กล้าขัดพราห์ฺมคนนั้นซึ่งเราฟังเขาเล่าเราก็รู้สึกแว๊ปเลยนะว่าพราห์มคนนั้่นมีพ่อใช่มั้ยเขาก็บอกว่าไม่ต้องบอกเลยว่าใช่ชัวร์แน่นอนเพราะเขาบอกว่านับถือมาก ช่วงหลังๆทีมีปัญหาคือเขาเอาแม่ลักษมีมาให้แล้วให้จ้องดู เราก็เลยถามว่าดูแล้วเป็นอย่างไรบ้าง เขาก็บอกว่าใม่ใช่แม่ลักษมีแล้วสักพักเขาก็มีอาการหงุดหงิด เราเลยบอกว่าอึม ใช่เพราะองค์น่ะอาจเป็นแม่ลักษมีแต่ข้างในไม่ใช่เป็นพ่อ เขาก็เงียบไปถามเราว่าแล้วที่เขาบอกให้แตะแล้วเป็นอะไรรึเปล่าเราก็บอกว่าไม่เป็นอะไรหรอก แล้วเขาบอกว่าไปรับพระมารู้สึกไม่ดีเลยเราก็บอกให้ไปไว้ที่อื่นซะ แล้วเราก็บอกให้เขาหลบพราห์มนั้นไปก่อนเพราะเพื่อนเราคนนี้สายญาณเป็พระแม่อุมาในภาคนึงแต่พ่อจะกดแม่น่ะเราก็บอกให้เขาทำตามที่เราบอกเขาก็รู้สึกดีขึ้นนะ เขาก็เล่าให้ฟังว่าพราห์มคนนี้แปลกมักมาทุกวันพระตามความคิดเราคือว่าัวันพระเป็นวันที่พระแม่ท่านต้องไปฟังธรรมแล้วองค์เทพทุกๆองค์ก็เหมือนกันแต่องค์นี้ไม่รอเวลาไม่ทำร้ายคนของแม่ก็จะกดคนของแม่ ประมาณนั้น จากที่เคยเห็นนะ ถ้าคุณมีแม่อยู่ข้างในตั้งแต่อ่านสาล์สของคุณ รานี แม่คุณที่อยู่ข้างในน่ารู้ตัวแล้วล่ะ ถ้ามาเต็มๆก็ลองถามกันดูนะ เล่าต่อนะ แล้วพอวันนึงเราคุยกันเขาก็เอารูปแฟนเขามาให้เราดู เราเห็นแล้วปวดหัวเลยแต่ต้องบอกตรงๆให้เรารู้ตัว แฟนเขามีองค์พ่ออยู่ ตอนแรกเขาไม่เชื่อเราก็เลยแนะนำเขานิดนึงตามที่เคยมีการบอกให้รู้แนะให้เขาทำแบบนั้นเสร็จเขาบอกมีทั้งตัวเลย นั่นสิ น่าปวดหัว เขาก็บอกว่าทะเลาะกันประจำเลย เราก็บอกต้องอย่างนั้นแหละไม่แปลกหรอก จิงๆมันเป็นอย่างนั้น เขาก็พูดขึ้นมาว่าตอนเจอพราห์มคนนั้นก็แปลกอึ้งพูดอะไรก็ไม่ออกเลยเราก็เลยบอกว่าข้างๆตัวเราเป็นองค์นั้นแล้วตัวเราจะไม่แฝงเหรอ คนข้างตัวน่ากลัวนะ
ตัวเราก็พูดจากที่ได้รู้ที่ได้เห็นเพื่อนเราคนนี้อาจไม่ใช่แค่คนเดียวที่โดนแบบนี้แล้วตัวแฟนเขาก็ไม่เคยบอกอะไรเรื่องนี้กับเขาเลย นั่นแหละ แล้วอีกเรื่องนึงเพื่อนเราอีกคนนึงก็เหมือนกันแต่ยังดีหน่อยเขานับถืออิสลามแฟนเขาก็อิสลามเลยไม่ใหญ่อะไรมากแต่ลักษณะเดียวกัน นี่่เป็นสิ่งที่เราได้เห็นเลยมาเล่าแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้กัน ส่วนพราห์มคนนั้นเราก็ห่วงเขานะเราถามว่าเป็นอย่างไรบ้างเขาก็บอกว่าเขาให้เพื่อนไล่ให้ไปเพราะเขาบอกให้ไปก็ไม่ยอมไปพอเำืพื่อนไล่ให้ไปเลยเสร็จแล้วเพื่อนคนนั้นรู้สึกว่ายังแย่อยู่ แต่ตัวเขาเราก็บอกเขาว่าให้่ระวังตัวนะ เขาก็บอกว่าอึม จะระวังตัวให้มากขึ้นกว่านี้อีก ก็แค่นั้นแหละ เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงไม่มีการโกหกนะ แต่เราก็เหมือนกันเพราะเราเองก็โดนขัดอยู่ แต่ก็แค่นั้น เขาทำไม่ถูกจริงๆเราแค่ช่วยเขา ก็ไม่ยอมเหมือนกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่อยากบอกเหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #205 เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 02:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยเลยนะ เพราะในองค์เทพบางองค์กิเลสบางอย่างก็ยังมี ในร่างบางร่างก็ยังมีจับเงินนิดหน่อยไม่ละกิเลสแล้วโดนกิเลสเข้าครอบงำข้างในเขาก็ช่วยไม่ได้หรอก น่าจะอนิจจังตัวแต่ทำหน้่าที่ของเขาแล้วนะเราว่า แล้วที่รู้จริงๆพระแ่ม่ท่านเป็นองค์ที่ชอบทำบุึญนะแต่ทางฝั่งขององค์พ่อมักหาโอกาสตอนวันพระที่พระแม่ท่านกับองค์เทพทุกๆองค์ไปฟังธรรมนี่แหละทำร้ายลูกของแม่หรือหาโอกาสกดลูกๆท่านตอนนี้ เอาล่ะเดี๋ยวจะเล่าบางเรื่องให้ฟัง เรามีเพื่อนเราคนนึงนะได้เจอกันเลยคุยกันคือเขามีแม่คุ้มครองน่ะแหละนะ แล้วเขามีแฟนแล้วอยู่ด้วยกันเหมือนที่เพื่อนๆเล่าให้ฟังนี่แหละแฟนเขามีแม่ลักษมีกับองค์พ่อซึ่งพอเจอกันแบบบังเอิญน่ะคุยๆกันเขาก็ถามว่าอยากรู้จังเลยว่าเขามีองค์ใหนคุ้มครองเขาอยู่เราก็เห็นเขาก็บอกว่าองค์แม่ท่านคุ้มครองเขาอยู่นะ เขาไม่รู้จักพระแม่ที่คุ้มครองเขาแบบไม่รู้น่ะ เราเลยหาภาคแม่ที่คุ้มครองเขาให้เขาดูเขาก็ชอบนะบอกว่ารูปแม่ภาคนี้เขาชอบมากคุ้นๆรู้สึกดี เราก็บอกว่านั่นแหละแม่ภาคนี้คุ้มครองเขาอยู่ เสร็จเขาก็เล่าให้ฟังว่าเขาน่ะเปิดร้านขายของอยู่เสร็จแล้วมีพราห์มเอาสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาให้เขาตลอดเลยแต่เขาไม่กล้าขัดพราห์ฺมคนนั้นซึ่งเราฟังเขาเล่าเราก็รู้สึกแว๊ปเลยนะว่าพราห์มคนนั้่นมีพ่อใช่มั้ยเขาก็บอกว่าไม่ต้องบอกเลยว่าใช่ชัวร์แน่นอนเพราะเขาบอกว่านับถือมาก ช่วงหลังๆทีมีปัญหาคือเขาเอาแม่ลักษมีมาให้แล้วให้จ้องดู เราก็เลยถามว่าดูแล้วเป็นอย่างไรบ้าง เขาก็บอกว่าใม่ใช่แม่ลักษมีแล้วสักพักเขาก็มีอาการหงุดหงิด เราเลยบอกว่าอึม ใช่เพราะองค์น่ะอาจเป็นแม่ลักษมีแต่ข้างในไม่ใช่เป็นพ่อ เขาก็เงียบไปถามเราว่าแล้วที่เขาบอกให้แตะแล้วเป็นอะไรรึเปล่าเราก็บอกว่าไม่เป็นอะไรหรอก แล้วเขาบอกว่าไปรับพระมารู้สึกไม่ดีเลยเราก็บอกให้ไปไว้ที่อื่นซะ แล้วเราก็บอกให้เขาหลบพราห์มนั้นไปก่อนเพราะเพื่อนเราคนนี้สายญาณเป็พระแม่อุมาในภาคนึงแต่พ่อจะกดแม่น่ะเราก็บอกให้เขาทำตามที่เราบอกเขาก็รู้สึกดีขึ้นนะ เขาก็เล่าให้ฟังว่าพราห์มคนนี้แปลกมักมาทุกวันพระตามความคิดเราคือว่าัวันพระเป็นวันที่พระแม่ท่านต้องไปฟังธรรมแล้วองค์เทพทุกๆองค์ก็เหมือนกันแต่องค์นี้ไม่รอเวลาไม่ทำร้ายคนของแม่ก็จะกดคนของแม่ ประมาณนั้น จากที่เคยเห็นนะ ถ้าคุณมีแม่อยู่ข้างในตั้งแต่อ่านสาล์สของคุณ รานี แม่คุณที่อยู่ข้างในน่ารู้ตัวแล้วล่ะ ถ้ามาเต็มๆก็ลองถามกันดูนะ เล่าต่อนะ แล้วพอวันนึงเราคุยกันเขาก็เอารูปแฟนเขามาให้เราดู เราเห็นแล้วปวดหัวเลยแต่ต้องบอกตรงๆให้เรารู้ตัว แฟนเขามีองค์พ่ออยู่ ตอนแรกเขาไม่เชื่อเราก็เลยแนะนำเขานิดนึงตามที่เคยมีการบอกให้รู้แนะให้เขาทำแบบนั้นเสร็จเขาบอกมีทั้งตัวเลย นั่นสิ น่าปวดหัว เขาก็บอกว่าทะเลาะกันประจำเลย เราก็บอกต้องอย่างนั้นแหละไม่แปลกหรอก จิงๆมันเป็นอย่างนั้น เขาก็พูดขึ้นมาว่าตอนเจอพราห์มคนนั้นก็แปลกอึ้งพูดอะไรก็ไม่ออกเลยเราก็เลยบอกว่าข้างๆตัวเราเป็นองค์นั้นแล้วตัวเราจะไม่แฝงเหรอ คนข้างตัวน่ากลัวนะ
ตัวเราก็พูดจากที่ได้รู้ที่ได้เห็นเพื่อนเราคนนี้อาจไม่ใช่แค่คนเดียวที่โดนแบบนี้แล้วตัวแฟนเขาก็ไม่เคยบอกอะไรเรื่องนี้กับเขาเลย นั่นแหละ แล้วอีกเรื่องนึงเพื่อนเราอีกคนนึงก็เหมือนกันแต่ยังดีหน่อยเขานับถืออิสลามแฟนเขาก็อิสลามเลยไม่ใหญ่อะไรมากแต่ลักษณะเดียวกัน นี่่เป็นสิ่งที่เราได้เห็นเลยมาเล่าแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้กัน ส่วนพราห์มคนนั้นเราก็ห่วงเขานะเราถามว่าเป็นอย่างไรบ้างเขาก็บอกว่าเขาให้เพื่อนไล่ให้ไปเพราะเขาบอกให้ไปก็ไม่ยอมไปพอเำืพื่อนไล่ให้ไปเลยเสร็จแล้วเพื่อนคนนั้นรู้สึกว่ายังแย่อยู่ แต่ตัวเขาเราก็บอกเขาว่าให้่ระวังตัวนะ เขาก็บอกว่าอึม จะระวังตัวให้มากขึ้นกว่านี้อีก ก็แค่นั้นแหละ เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงไม่มีการโกหกนะ แต่เราก็เหมือนกันเพราะเราเองก็โดนขัดอยู่ แต่ก็แค่นั้น เขาทำไม่ถูกจริงๆเราแค่ช่วยเขา ก็ไม่ยอมเหมือนกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
mmmmxxxx
เรทกระทู้
« ตอบ #206 เมื่อ: 8 ก.ค. 10, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บ้าๆบอๆทั้งนั้น ป่วยทั้งคนทรงและคนไปหาร่างทรง q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ททททปปปป
เรทกระทู้
« ตอบ #207 เมื่อ: 8 ก.ค. 10, 15:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บ้าๆบอๆทั้งนั้น คนดีไม่เป็นอยากเป็นผีเข้าเจ้าสิง q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่ผ่านมาเฉยๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #208 เมื่อ: 8 ก.ค. 10, 21:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครับ คนบ้าๆที่ไม่รู้เรื่องอะไรก็ไม่ผิดครับเพราะรู้แีค่ศึกษาแต่ไม่คิดปฏิบัติ บ้าเหมือนตุ่มที่มีแต่รูครับ บ้าจริงๆนะครับที่ไม่เคยคิดว่ามีหลายสิ่งที่ตัวเองไม่รู้ บ้าจริงๆใช่มั้ยครับถ้าคิดว่าตำราเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แล้วบ้าจริงๆใช่รึเปล่าครับ ที่กล้าพูดว่าตัวเองคิดถูกที่สุดแต่พระที่ปฏิบัติท่านกลับบอกว่ามีหลายสิ่งที่เราไม่รู้ แล้วคุณก็บ้าจิงๆครับ ผมยอมรับ แค่ศึกษาก็สั่นเป็นบ้างั้นบ้างี้แต่แล้วคุณก็บอกเขาบ้ากันหมด ถ้าเขาบ้าแล้วคุณคงเป็นคนดี เพราะผมเองก็ไม่เคยเห็นคนบ้าบอกว่าตัวเองดี แล้วถ้าคุณรู้จริงเรียนสายปฏิบัติืมาผมจะไม่ว่าคุณเลยครับ ใช่ครับ ผมมันบ้า คุณมันดีคนเดียว ถ้าคุณมีโอ่งที่มีแต่รู ได้แต่ศึกษาแล้วไม่ทำให้รู้จริงคุณมันก็ถูกงัย ผมมันบ้า คุณมันดี ก็แค่ัันั้นงัย ผมยอมรับว่า ศรัทธากับงมงายมันใกล้กัน ผมยอมรับว่าอาจมีคนหลง แต่ผมไม่ยอมรับถ้าคุณบอกว่าจริงๆมันไม่มี เพราะมันมีแต่มีหลายแบบ ปลอมก็มี วิญญาณก็มี คิดไปเองก็มี จริงๆก็มี แล้วเราจะแยกสิ่งเหล่านี้อย่างไร ถึงอยากให้ใส่พระไงครับ หรือถ้าอยากรู้ไม่ใช่แค่ศึกษาแล้วก็สั่นๆอยู่อย่างนี้แนะครับปฏิบัติก่อนแล้วถ้ารู้แล้วเราค่อยคุยกันแล้วคุณจะรู้ว่าตำรามันเล็กเกินไปสำหรับคุณแล้ว ใจคุณจะเย็นด้วย ไม่ใช่ยังไม่รู้แล้วก็แบบนี้ ไม่มีใครแนะคุณได้ถ้าคุณไม่ปฏิบัติดู ตามหลักที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าท่านบอกเลยว่าอย่าเชื่อใครต้องปฏิบัติให้รู้จริงแล้วคุณกล้าไปปฏิบัติืรึเปล่าครับ ไม่อยากคุยกับคุณตอนนี้ ถ้าคุณรู้มากกว่าตำราที่คุณได้อ่านหรือศึกษามาแล้วถึงอยากคุย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่อยากบอก
เรทกระทู้
« ตอบ #209 เมื่อ: 8 ก.ค. 10, 21:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใช่ครับ แต่คุณรู้มั้ยเทพมีหลายระดับ แล้วคุณรู้มัยเทพมีหน้าที่อะไร ช่วยเหลือพระพุทธศาสนาพร้อมร่างครับ ร่างวิญญาณก็มีนั่นเรียกว่าเจ้าแต่เทพไม่ใช่ครับ แล้วใช่ครับ คนในอยากออกคนนอกอยากเข้า มีหลายต่อหลายคนบอกว่าอยากรู้ชอบเรื่องเ่ร้นลับ จริงๆไม่ใช่ของสนุกนะครับ ไม่ใช่ของเล่น การเชื่อมกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรามักจะรู้ว่าเป็นช่วงแรกเริ่มต้นเพราะวิญญาณก็มาได้ช่วงแรกเราแบ่้งไม่ได้หรอก ถึงบอกว่าวิญญาณน่ะน่ากลัวนะ แล้วเรายังต้องเจอการแบ่งอีกอย่างตามที่บอกท่านไม่ได้มาตลอด 24 ชั่วโมง แล้วการที่อยู่ตรงจุดนี้ไม่ได้สบายเป็นหน้าที่ๆต้องช่วยท่านแล้วปัญหาในบางเรื่องที่บอกไม่ได้อีก แล้วการสัมผัสที่น่ากลัวเพราะไปที่ในที่เร้นลับหรือที่ใดถ้าเขารู้เขาพยายามมาหรือมาเพื่อยึดร่างนั้นทันที ถึงบอกว่าน่ากลัว การที่เขาเชื่อมกับท่านเพราะว่าเขาเป็นคนทีี่ผูกพันธ์กับท่านมาแล้วมีหน้าที่ๆต้องสร้างบุญไม่สนุกนะครับ มันเหนื่อยครับจากที่เห็นๆมา อยากบอกให้เข้าใจหน่อย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่อยากบอก
เรทกระทู้
« ตอบ #210 เมื่อ: 9 ก.ค. 10, 01:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครับคนไม่รู้บ้าๆคิดว่าถูกคนเดียวผมไม่จำครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่จำเปน
เรทกระทู้
« ตอบ #211 เมื่อ: 13 ก.ค. 10, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทัมมัยคุณต้องอยากรู้จักร่างอายุไม่เกิน30เปนเกย์ป่าวว่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บุตรพระแม่ทุรคา
เรทกระทู้
« ตอบ #212 เมื่อ: 13 ก.ค. 10, 17:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ

เราอยู่ชุมพรน๊ะค่ะอายุ18ปีของแทนตัวเองว่าน้องน๊ะค่ะน้องมีองค์มีพระแม่ทุรคาค่ะเพิ่งเปิดยานรับองค์มาตัวเองก๊อไม่ค่อยแน่จัยหรอกค่ะว่าเกิดอะรัยขึ้นแค่อยากจะมีเพื่อนคุยเรื่องเทพแบบนี้พี่ว่างพอที่จะคุยกะน้องไหมค่ะอยากปรึกษาจังเลยไม่รุว่าควรทำงัยต่อไปดีแต่น้องคิดแล้วว่ามีองค์ก๊อแล้วจะนับถือละบูชาค่ะเมลมาคุยกีน้องน๊ะค่ะนี่เมลน้อง aezalovejeab2010@***g,],k86poUt8jt

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่เห็น
เรทกระทู้
« ตอบ #213 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 21:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันไม่ใช่แค่นั้นหรอกครับ คุณคิดว่าคนที่ให้ขันธ์คุญจริงใจกับคุณแค่ใหน ถามนิดนึงถ้าคุณองค์เดียวกับเขาแล้วเขาจะให้ขันธ์แบบตรงๆคุณเหรอ ไม่มีทางเขาไม่ให้ขันธ์ีที่ถูกต้องคุณหรอกเขาอยากได้ศิษย์แค่นั้น อีกอย่างนึง มันเป็นการมัดเรากับเขาไว้ด้วยกันซึ่งถ้าหมดพันธะคืออาจารย์ของเราเสียชีวิตแล้ว อีกอย่างการรับขันธ์มันมั่วไม่ได้ครับ อีกอย่างนึงขันธ์ผีก็มีมัดให้แน่นขึ้นอีกคุณจะรู้เหรอ ถ้าจำเป็นให้ข้างในทำเองดีกว่าให้คนอื่นทำให้แนะครับ ถ้าท่านอยากให้ทำเดี๋ยวท่านมาทำให้เอง ไม่ต้องรีบร้อน ถ้าใครถามตอบอย่างมั่นใจเลย ถ้าเราจะต้องรับขันธ์จริงๆให้ท่านมาทำถ้าท่านไม่มาก็ไม่ทำแค่นั้นครับง่ายๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่นั้นแหละโด่ สุริยะพรหม
เรทกระทู้
« ตอบ #214 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 21:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณสุริยะเทพ คุณต๊องรึเปล่า มันเป็นช่วงเวลาที่ท่านจะสร้างบุญก่อนหมดยุคเทพ คุณต๊องรึคุณบ้า เรื่องบางเรื่องคุณยังไม่รู้งั้นคุณลองให้องค์สุริยะเทพท่านมาเกิดใหม่สิ คุณมันบ้า แบ่งเทพ วิญญาณไม่ออกเหรอ รู้แค่ใหน ถ้่าคุณพูดงั้นไปเรียนสายปฏิบัติมาก่อนให้รู้จริงจะดีกว่าแล้วค่อยมาคุยกันรู้แบบนี้น่าเบื่อ รู้แบบนี้อ่านหนังสือเรียนเอาก็ได้ความรู้ไม่ได้อยู่ที่หนังสือเรียน แต่รู้แล้วปฏิบัติให้รู้จริงจำไว้ หมดยุคเทพท่านก็ไปกัน คุยกับคุณน่าเบื่อ ไม่น่าใช่้ชื่อ สุริยะพรหม เลย พึี่งรู้ว่า่ท่านบอกหรือสอนคุณได้แค่ให้รู้ในตำราแค่นั้น เสียเวลาจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดอยู่เหมือนกั้น
เรทกระทู้
« ตอบ #215 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณน่าจะไปถามพระที่ท่านปฏิบัติมาจนรู้นะดูท่าคำถามคุณมันไม่ได้เหมือนชื่อคุณเลยจิงๆอย่างที่เขาบอก คุณรู้อยู่แค่ใหนกันเชียว แค่ในตำราแค่นั้นเหรอที่คุณรู้ เรื่องเบื้องบนมันมีขั้นของมัน เทพหลายๆองค์อาจมาเกิดแล้วก็ได้ มันมีหน้าที่ในองค์หลายๆองค์ อยู่ข้างบนเทพทุกองค์มีหน้าที่ตามความคิดเรา แล้วคุณรู้ขั้นรู้การปฏิบัติของเบื้องบนเหรอ เทพบางองค์ท่านอาจมาช่วยแบบนี้แต่เราเชื่อว่ามีหลายๆองค์ประสงค์จะมาเกิดเพื่อช่่วยพระพุทธศาสนา แล้วคุณลืมอีกเรืื่องแล้วนะคุณสุริยะพรหม คุณคิดบ้างมั้ยเมื่ีอท่านมาเกิดแล้วพลังที่มีมันจะหาย แล้วจะช่วยได้เต็มที่ได้งัย มันมีหน้าที่ๆเขากำหนดไว้แล้ว คุณน้อคุณ ความรู้ไม่ได้อยู่ในตำราหรืออุปปาทานเอาเองนะ มันต้องเรียนปฏิบัติถึงจะรู้ เราขอบอกต่อจากเพื่อนคนนั้นเลย คุณไปเรียนปฏิบัติมาซะก่อนแล้วเมื่อรู้เราอาจไม่ต้องคุยอะไรกันอีกแล้วก็ได้ เพราะคุณได้รู้หมดแล้ว แค่ถามคุณว่าอดีตคุณจำได้มั้ย ทำกรรมอะไรมาบ้างคุณยังไม่รู้ แล้วเรื่องของขั้นตอนเบื้องบนคุณจะรู้เหรอ พูดน่ะแค่อ่านตำราเหมือนนกแก้วนกขุนทองน่ะได้ แล้วตำราคุณก็ยังไม่เคยเห็นเลย ไม่รู้ตำราสายใหนเลยนิ แต่จริงๆสิ่งที่ควบคู่กับการรู้คืิอต้องรู้ให้มันจริงๆว่าทำไมต้องเป็นแบบนี้ไม่ใช่มาสั่นๆถามชาวบ้านเขาแล้วตัุวคุณเองสอนก็ยังไม่เคยเรียนสายปฏิบัติมา ณาณคุณระดับใหนก็ไม่รู้ เช่นคนเรียนเปรียญธรรมก็เก่งแล้วปฏิบัติคุณก็ไม่สนทำอะไรขาดๆแล้วคุณจะรู้จริงได้งัย ไล่เลย ไปเรียนปฏิบัติมาก่อน แล้วค่อยคุยกัน เพราะเบื้องบนเขาทำอะไรเขาก็ต้องมีขั้นตอนของเขา อยากรู้ต้องไปเรียนสายปฏิบัติให้รู้จริงไม่งั้นคุณสอนเขาอย่างงี้แล้วคุณเองยังไม่รู้จริงใครเขาจะมาเชื่อคุณนอกจากคนมึน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ศิษฐ์บรมครู
เรทกระทู้
« ตอบ #216 เมื่อ: 18 ก.ค. 10, 22:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรามีองค์บรมครูปู่ฤาษีนารอทภาคสำเร็จ เราไม่ได้เชิญปู่ทรงแต่เวลาเราจะทำอะไรปู่จะให้เราสัมผัสว่าปู่มาให้พรเรา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แค่คิด
เรทกระทู้
« ตอบ #217 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 11:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันก็ขึ้นอยู่กับเวลาครับบางทีท่านก็มาแต่คุณอาจไม่รู้แค่นั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อรรถการ
เรทกระทู้
« ตอบ #218 เมื่อ: 30 ก.ค. 10, 21:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีครับ ผมชื่อต้น อายุ 32 ปี มีองค์มานาน ตอนนี้พอป่วยโรคที่คนไทยเป็นไม่กี่คน ไปหาร่างงทรงท่านบอกผม เป็นร่างของพ่อปู่ฤาษีบรมโกฏิ เลยเพิ่งรับองค์ไม่นาน อยากได้คำแนะนำในการปฏิบัตืตัวครับ ตอนนี้ผมมาอยู่ต่างประเทศ แต่องค์พ่อปู่ยังตามมาประทับ ห้ามไม่ได้ครับ จะลงวันพฤหัสบดี วันครู เมลผมนะครับ toneya*** รบกวนพี่ๆ น้องๆ ด้วยนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #219 เมื่อ: 31 ก.ค. 10, 20:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

งง จัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไอซ์
เรทกระทู้
« ตอบ #220 เมื่อ: 4 ส.ค. 10, 09:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็น แม่ เรา บอกว่า เราไม่ได้ เป็น ร่าง ทรง
แต่เค้า เรียก เทพ สถืต ร่าง รึ อะรัย สัก อย่าง นี้ แหละ
นาจา ลง เรา ตั้ง แต่ อายุ 12 ปี ที่ โรงเรียน กลับไปบ้าน แม่เรา เลย พาไปเปิด
แต่ คนนั้น เค้า เปิดไม่ได้ เพราะเรา มี ร่าง ใหญ่ กว่า เค้า
พอเรา อายุ 14 ปี แม่เรา เลย พาเราไปเปิด
ที่วังวิหาร จั.หวัด ระนอง
เค้า เปิดเรา ได้ วันนั้น ที่ เปิด ปู ฤาษี ตาไฟมา
แต่ เห็น เค้า บอก ว่า เราไม่ต้องรับขัน
เปิดแต่ ปากก็ พอเห็น เค้า ว่างี้
ล่า สุด เราไปปหา เพื่อน แม่ มา
ตอนนั้น เค้ากำลังแนะ นำ พวก เรา ว่า เรามี อย่างงี้
เราต้อง ปฎิบัติอย่างไร
พอถึง คิว เราลง พระ นาราย์ หรือ พระวิษณุ ลง เรา ทุก คนตกใจ มาก
เพราะวันนั้น เรา มา แรง ที่ สุด
ตอนนี้เราอายุ 15 ปี แล้ว เรา อายุ น้อง กว่า 30 ปี =]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนที่ผ่านมาเฉยๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #221 เมื่อ: 4 ส.ค. 10, 12:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตามความคิดเรา่นะ คนเราน่ะไม่ได้เกิดมาชาติเดียวนะเกิดมาหลายๆชาติ ไม่แปลกที่บางทีเราอาจมีหลายสาย แต่ปู่ตาไฟเป็นภาคนึงขององค์พ่อศิวะตามความคิดเรา แล้วตอนนี้มีหลายคนที่มีพระนารายโดนเขาแฝงบางคนโดนดึงไปเพื่อรับญาณของเขาแต่จริงๆฐานญาณเขาเป็นพระนารายเยอะซึ่งนั่นก็เพราะเขาเป็นเพื่อนกันหรือที่เราเรียกว่าตรีมูรติบางทีร่างทั้ง 3 องค์อาจมีเขาแฝงหรือโดนแย่งร่างไปแล้ว แล้วจริงๆไม่ไช่แค่ 3 องค์ แต่คำว่า โอม ที่เราคิดว่ารวมทุกๆองค์นั้น เป็นของพระศิวะ ซึ่งนั้นก็หมายความว่าใครก็ตามที่นับถือเขาใหว้เขา หรือภาคใดภาคหนึ่งของเขาไม่เว้นในภาคปู่ รวมถึงคำยอดฺฮิตที่เรารับมาแต่ไม่รู้คือคำนี้นั้นทำให้เขามีเอี่ยวไปซะหมด บางคนบอกว่าใหว้แม่แล้วต้องไหว้เขาๆรักกันกับแม่ ไม่จริงหรอก เพราะมีปัญหากันมานานแล้วแต่เ่ขาไม่ต้องการให้คนอื่นรู้แต่คนที่เป็นคนของแม่โดยตรงไม่มีแฝงรู้เรื่องนี้มานานแล้ว แต่คนที่มีแฝงคือนับถือเขาหรือใหว้เขาบูชาเขารวมถึงรับเอาสัญลักษณ์ของเขาไปไม่เว้นพระนารายแล้วก็ทุกๆองค์เขาก็ต้องมีเอี่ยวด้วยเสมอ องค์นี้ไม่เคยสนใจใครถ้าอยากได้อะไรไม่เคยแคร์ใครเพราะเขารักแต่ตัวเองเท่านั้น พระ่นารายท่านใจดีเกินไป มันก็เลยเป็นอย่างนี้แหละ ในบางคนไม่มีใครเห็นหรอกนะ ถ้าองค์ในท่านไม่อยากให้ใครหรือร่างใหนรู้เพราะเราไม่รู้ว่าใครไม่จริงใจ ซึ่งก็เหมือนท่านที่อาจรู้อยุ่แล้วว่าองค์นี้ไม่จริงใจท่านถึงไม่แสดงตัวให้องค์นี้เห็นไม่ต้องแปลกใจ แต่ให้องค์พระนารายท่านแข็งอย่างนี้ให้ตลอดนะถ้าได้ก็จะดีที่สุดเพราะการที่องค์ใหนยอมองค์นี้ไม่มีคำว่าพอเขาไม่พอรักแต่ตัวเองเห็นแก่ตัวที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนที่ผ่านมาเฉยๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #222 เมื่อ: 4 ส.ค. 10, 12:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ณ.ตอนนี้แม่ท่านไ้ด้ตัดเขาแล้วซึ่งไม่ว่าเขาจะตัดหรือไม่ยอมตัดแต่แม่ท่านได้ตัดสินใจแล้วแล้วไม่มีใครจะเปลี่ยนการตัดสินใจของท่านไ้ด้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนที่ผ่านมาเฉยๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #223 เมื่อ: 4 ส.ค. 10, 13:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อีกอย่างนึงนะทางฮินดูไม่มีการรับขันธ์นะ ไม่รับน่ะดีแล้วเพราะเราไม่รู้หรอกว่าใครเป็นอย่างไร คนเป็นอาจารย์เขาก็ไม่อยากให้เราเท่าๆเขาหรือสูงกว่าเขาทั้งๆที่เราเองอาจมีองค์ที่เท่าเขาก็ได้ เขาอยากได้ศิษย์ไม่ได้อยากได้เท่าๆกัน แล้วการรับขันธ์ฮินดูไม่ีมี ถ้ามันจำเป็นมากจริงๆอย่างที่ใครๆว่าก็ให้ท่านตัดสินใจเองแล้วถ้าจำเป็นต้องทำก็ให้ท่านมาทำเองจะสบายใจกว่าแต่ตามความคิดเราไม่หรอกเพราะว่าทางฮินดูไม่มี แต่ขันธ์ครู ถ้าเราทำก็ได้เพราะคนเราทุกๆคนต้องมีครูกันทั้งนั้นแหละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ร่างทรง
เรทกระทู้
« ตอบ #224 เมื่อ: 7 ส.ค. 10, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราร่างทรงปู่ดำ ท่านป็นเจ้าวัดอยู่ที่บ้านเราเอง เราอายุ24 ปี เป็นมาได้ ประมาณ1 กว่า เอง อยากได้คำปรึกษาเรื่องพวกนี้มากๆ เพราะเรา ยังไม่รู้อะไรอีกหลายๆอย่างเลยนะ ใครมีอะไรดีๆก็มาแชร์ประสบการณ์ บอกเรามั่งนะ ขอบคุณนะคะ

เมล์ เรา nu_nick2529***

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม